Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 9 - Chương 15: Đoạn lịch sử biến mất- Điều này sao có thể, ông nội, chuyện này có phải là được biên tập ra hay không?

- Ha ha, trên thế giới này quả thật không có cái gì đáng giá để tin tưởng, chỉ có thể làm tham khảo, đây là một tham khảo có vẻ tin cậy. Sau kiếp nạn, một lần nữa nhân loại trở về con đường trung lập, từ văn minh khoa học kỹ thuật cực độ đến văn minh gien cực độ, đến hiện tại là thời đại máy móc cùng gien phát triển cân bằng. Mà sự thật chứng minh, đây là lựa chọn tốt nhất, nhân loại không còn gặp phải kiếp nạn, một đường thông suốt, chiếm lĩnh hệ Ngân Hà.

Lão Cronus giống như là đã trải qua quá trình vĩ đại này, đến tình trạng như bọn họ, danh lợi tiền tài mấy thứ này đã không phải là dục vọng chủ yếu, điều duy nhất muốn làm chính là những loại chuyện vĩ đại, có thể ảnh hưởng đến cả nhân loại.

- Lúc ấy liên bang hệ Mặt Trời toàn diện rửa sạch công pháp có thể thay đổi lực lượng gien, rất nhiều gia tộc đều chịu khổ trong kiếp nạn. Thánh Điện cũng bị cướp sạch, một ít gia tộc mạnh nhất thời đó cũng ngã xuống, mà trong lúc đó cũng chính là thời điểm gia tộc Cronus chúng ta hình thành, chúng ta chính là một trong những gia tộc năm đó chủ động bỏ quyền lãnh đạo Trái Đất!

Lear ngẩn ngơ:

- Chuyện ngày đó...

Lão Cronus thản nhiên nhìn thoáng qua Lear, Lear lập tức hiểu được, mất đi một ít là vì muốn cướp lấy lực lượng càng mạnh hơn, mà cũng không phải bị tiêu diệt, thật sự hỏi vấn đề này cũng rất ngây thơ.

- Bọn họ cường đại như thế, làm sao lại buông tay chịu trói?

- Đây là chỗ có vấn đề, uy lực của công pháp yếu đi, mà Thánh Điện lại càng kỳ quái, công pháp có, người lại không có, uy lực của công pháp mà chúng ta có được cũng giảm dần theo thời gian. Đến sau này cũng chỉ có thể dùng để cường thân kiện thể, cho tới bây giờ, mới phát hiện công pháp có thể xúc tiến năng lực X, nhưng phải tiến hành theo chất lượng. Công lực không đủ mạnh nếu tu luyện sẽ tẩu hỏa nhập ma, hiện tại ngươi có thể nếm thử, chỉ có như vậy mới có thể trong tương lai tranh đoạt chiếm cứ nhỏ nhoi, thứ này cũng là hy vọng duy nhất giúp chúng ta có thể quật khởi ở hệ Mặt Trời.

Công pháp thất thường trực tiếp làm cho liên bang hệ Mặt Trời suy sụp, thẳng đến khi phát hiện công pháp có tác dụng xúc tiến đối với năng lực X, làm cho các thế lực gia tộc ở liên bang hệ Mặt Trời một lần nữa dấy lên hy vọng.

Trong lúc náo động năm đó, nhà họ Liệt là một trong những nhà giữ lại. Việc này đại khái cũng liên quan đến địa vị không thể dao động ở Sao Hỏa của bọn họ.

Dường như là náo loạn đến nghiêng trời lệch đất, lại phát hiện là công dã tràng, dưới thủ đoạn cân bằng, đoạn lịch sử này đã bị chỉnh sửa, nhưng mà cũng coi như đã dùng hết vận số của hệ Mặt Trời, từ nay về sau sau không ngừng thu nhỏ lại.

Lão Cronus từ từ trong trí nhớ khôi phục lại, ánh mắt trở nên lợi hại:

- Mấy thứ này ngươi hiểu biết một chút là được, thời đại đã thay đổi, hiện tại ở truyền thừa ở Địa Cầu cũng chỉ có một nhà Cronus chúng ta, truyền thừa ở Mặt Trăng đã biến mất, Sao Hỏa chỉ còn có duy nhất nhà họ Liệt. Nhưng cho dù vận trời sống lại cũng sẽ chỉ ở Trái Đất, nơi này là khởi nguyên của nhân loại, đây là ý trời, mà ngươi phải nắm bắt được ý trời, rồi thuận theo ý trời, trở thành người kia!

Nhìn lão Cronus có chút kích động, Lear có vẻ rất bình tĩnh, với hắn mà nói mấy thứ này đều chỉ có thể xem như chuyện xưa, hắn cần lực lượng, thứ thực tế mà hắn có thể cảm nhận được.

Đối với sự bình tĩnh của Lear, lão Cronus cũng không tức giận, ngược lại cảm thấy vui mừng, bất động như núi, có phán đoán riêng của bản thân, vậy mới đạt yêu cầu của hắn.

Có chút sinh ra đã khác biệt, Lear chính là như thế, so với cha của Lear, so với hắn, đều mạnh hơn rất nhiều. Nhớ năm đó thời điểm lần đầu tiên hắn nghe được câu chuyện này thì tỏ ra rất thất thố, mà cha của Lear lại lộ ra khát vọng với công pháp, không có người nào có thể tỏ ra trầm ổn như Lear.

- Droop.

- Có mặt thưa chủ nhân.

Tiếng nói vừa dứt, Droop xuất hiện giống như u linh, Lear hoàn toàn không có cảm nhận được.

Nằm mơ đều không nghĩ tới, lão Droop luôn ở bên người hắn chạy trước chạy sau lo việc dĩ nhiên là cao thủ mạnh như thế.

- Dẫn hắn đi đi.

Lão Cronus thản nhiên nói.

Droop cung kính gật đầu:

- Thiếu gia, xin mời đi theo ta.

Droop trong ánh mắt có chút kích động, một ngày này rốt cục đã đến, Lear King vĩ đại rốt cục muốn mở ra một trang sử mới, cuộc đời của hắn, sự tồn tại của hắn đều vì gia tộc này.

Trong phòng khôi phục lại vẻ bình tĩnh, ánh mắt của lão Cronus cũng là cực nóng, gia tộc Cronus đời đời phấn đấu là vì một mục tiêu rốt cục có hy vọng. Kỳ thật hắn có thể biên một câu chuyện xưa dễ nghe một chút, cường đạo biến thành người thừa kế, nhưng đây không phải Cronus, thắng làm vua thua làm giặc, chỉ cần thành công, bọn họ hoàn toàn xứng đáng lên ngôi hoàng đế.

Kẻ có thể nghịch thiên kế tiếp sau Lý Phong cùng Vương Động chỉ có thể là Lear Cronus!

Bên ngoài bầu trời xanh thẳm, chỉ có mấy đám mây im lặng bay, vũ trụ như đang cảm thán sự nhỏ bé của nhân loại cùng dã tâm khổng lồ, bánh xe lịch sử đang lăn nhanh đi tới. Từng huy hoàng đã trở thành chuyện đã qua, chỉ có người Trái Đất mới có thể coi chuyện này là thành chấp nhất cả đời, tương lai lại như thế nào?

Không người nào có thể biết.

Nhưng mà, kỳ tích thường thường cứ như vậy mà được sinh ra, lòng dạ rộng bao nhiêu, trời đất rộng lớn bấy nhiêu.

………..

Những ngày sau đó rất chi là thoải mái, gần tới nghỉ hè, đám người Vương Tranh nhanh chóng đuổi kịp các học phần còn thiếu, các giáo viên cũng mở một con mắt nhắm một con mắt không có người nào lại cứng ngắc đánh rớt theo quy định của học viện Chiến Thần đối bốn anh hùng này.

Mà trên thực tế vô luận Vương Tranh cùng Trương Sơn, hay là Mông Điềm cùng Trương Như Nam đều thật sự chú tâm, cũng không bởi vì lấy được chút thành tích mà tỏ ra kiêu ngạo.

Trong bốn người, kẻ duy nhất tỏ vẻ một chút chính là Trương Sơn, hắn cùng đoàn đội fan ở vườn trường hoạt động rất náo nhiệt, dùng lời nói của Trương Sơn, hắn muốn tìm bạn gái từ trong đó, mà trên thực tế Trương Sơn đem tất cả tinh lực dùng ở mặt huấn luyện, hắn không muốn tiếp tục gây cản trở khi tham gia giai đoạn thứ hai .

Mà lúc này đây lại có thêm một tin vui truyền đến, Tiếu Phỉ lãnh đạo tổ nghiên cứu khoa học vì Vương Tranh xin giải thưởng cho sinh viên có cống hiến khoa học kỹ thuật ở liên minh hệ Ngân Hà, đã được bình chọn!

Trang chủ của Học viện Chiến Thần lại một lần đổi trang báo. Sắc nền đỏ thẫm như lộ ra sự vui mừng, vào lúc ban đêm hiệu trưởng lên phát biểu, khuôn mặt trên màn hình rất hồng hào, giống như vừa uống rượu xong:

- Mọi người đều thấy được tin tức, có hai chuyện tốt. Chuyện thứ nhất là sắp tới nghỉ hè. Chuyện thứ hai, bạn học Vương Tranh đã đạt được giải thưởng của hệ Ngân Hà bốn năm một lần cho sinh viên có cống hiến khoa học kỹ thuât.

le='mso-special-character:line-break'>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.