Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 9 - Chương 22: Ôm cột (1)Vương Tranh nói, sau đó Tiếu Phỉ liền hóa đá.

Đạo lý đơn giản cỡ nào, vì sao cho tới bây nàng cũng không suy nghĩ ở mặt này đây?

Đương nhiên việc bọn họ phải làm là dời đi lý luận không gian, từ trạng thái không gấp khúc sang trạng thái gấp khúc, nhưng giữa hai không gian gấp khúc, cũng không có thực hiện, đây là bước đầu tiên a.

Tiếu Phỉ bỗng nhiên kích động tiến về phía trước một bước, mặt cười ửng hồng, sau đó lại im bặt mà chỉ:

- Haizz, em đúng là tên nhóc đáng yêu, nếu không phải trong lòng em đã có người thương thì cô sẽ thu em rồi. Đi thôi, lập tức theo cô đến phòng thí nghiệm, nói cho mọi người biết tin tức tốt này!

Không cần phân trần, kéo Vương Tranh bước đi, lần này quả thật là tự làm bậy a, hắn còn phải trở về nghỉ ngơi thật tốt, nhưng nhìn Tiếu Phỉ hạnh phúc vui vẻ như vậy, dường như cũng đáng được.

Tuy rằng Vương Tranh vẫn muốn làm chiến sĩ robot, nhưng mà hắn cũng hiểu được nhân loại có thể có được thành tự như hôm nay cũng toàn dựa vào các nhà khoa học vĩ đại, bọn họ cống hiến toàn bộ cuộc đời mình, đáng giá tôn kính.

Còn có một ông lão cũng như thế.

Tuy rằng chí không ở nơi này, nhưng hơi quan tâm một chút thì được, bạn học Vương vẫn giàu có tinh thần hy sinh.

Kết quả, toàn bộ phòng thí nghiệm đều bộc phát ra tiếng hoan hô chấn động, chiến hạm Olympus đều như là rung rung một chút.

Vương Tranh cũng không bị một đám người vây quanh thay nhau sờ soạng một hồi.

Marcos rung đùi đắc ý nhìn chằm chằm Vương Tranh, há miệng thở dốc, nói cái gì cũng không nói ra được, cuối cùng biến thành cười to.

Hắn là thành viên trung tâm của đoàn đội, tự nhiên biết đang gặp phải một ít vấn đề, tuy rằng không nghiêm trọng như vậy, nhưng mà ít ra cần phải có cái phương hướng, từ lý luận vận dụng đến thực tế thời gian chuyển hoán càng ngắn càng tốt, không nhất định phải toàn bộ, nhưng ít ra có một bộ phận mới được.

Thật không biết Vương Tranh đầu óc của tên nhóc này là như thế nào lớn lên, uống hơi say cũng có thể nghĩ ra đột phá như vậy.

- Xem ra về sau ta cũng muốn uống chút rượu để có chút tư tưởng mới được.

Đám người Diệp Tử Tô nghe thấy cũng xông tới rồi, đều là mừng rỡ.

Cao hứng một hồi lâu, Tiếu Phỉ mới vỗ vỗ tay:

- Trước không vội mà chúc mừng, Marcos, chúng ta phân công chia nhau phá giải, trước dựng tốt lý luận dàn giáo!

Tuy rằng phải tăng ca nhưng mà mọi người rất hưng phấn.

Rời khỏi tinh hệ Milky, vượt qua đường hầm không gian thứ hai, phi thuyền đến chòm sao Nhân Mã, đối với mọi người lần đầu tiên tham gia du hành vũ trụ vẫn hào hứng bừng bừng. Đám người Tiếu Phỉ hoàn toàn điên cuồng, Vương Tranh đưa ra đề nghị tương đối có ý tưởng, Tiếu Phỉ cùng Marcos mang theo đoàn đội toàn lực tiến hành phá giải.

Vốn là muốn chộp Vương Tranh tới để cùng nhau tiến hành thực nghiệm, nhưng câu nói đầu tiên của bạn học Vương Tranh đã thuyết phục hai người.

Hắn là đi theo lưu phái tưởng tượng tự do để suy nghĩ, nếu như cả ngày nhốt tại phòng thí nghiệm khẳng định sẽ trở nên ngu ngốc.

Lí do này làm cho Marcos đều dở khóc dở cười, biến thành một đám người bọn họ giống như là làm công cho Vương Tranh, nhưng mị lực của khoa học làm cho đám người này liền quên đi chuyện này.

- Tất cả nhân viên công tác cùng hành khách xin chú ý, phi thuyền sắp tiến hành mười hai giờ tiếp tế tiếp viện ở hành tinh Norton, mọi người có thể nghỉ ngơi mua sắm ở cảng không gian khu thương mại. Hành tinh Norton là nơi sớm nhất nhân loại tiến trú ở tinh hệ Nhân Mã, trạm tiền tiêu của quân đội, có tài nguyên khoáng sản phong phú, trọng lực gấp năm lần so với Trái Đất, trước mắt cũng là cảng tinh cầu khoáng sản quan trọng nhất trong chòm sao Nhân Mã...

- Haozz, giọng nói của thiếu úy Triệu Tinh thật sự là dễ nghe.
Đại gia Tô bộ dáng lộ ra rất hưởng thụ.

Một bên An Mỹ trắng mắt liếc mê gái Tô một cái:

- Xem ra anh có tình có ý với cô ả kia a, muốn để em giúp anh nhớ lại mối tình đầu của mình hay không?

Đại gia Tô lập tức đánh rùng mình, lau mồ hôi:

- Em yêu, chỉ đùa một chút, đừng dọa anh, sẽ gặp ác mộng.

- Dù sao thời gian còn dài, mọi người có thể đi cảng không gian mua sắm, mang theo chút đặc sản của hành tinh Norton, nhưng chớ đi xa, ta có hội nghị cần phải tham gia, sẽ không đi cùng các ngươi.

Diệp Tử Tô nói, Diệp Tử Tô cũng không phải đi du lịch, lần này OMG nương theo gió Đông khuếch trương quy mô, ven đường dừng lại vài địa phương. Chi nhanh của công ty OMG đều phái người tới đón tiếp, chỉ vì là tinh cầu khoáng sản quan trọng của nhân loại, nhu cầu số lượng đối với robot dùng trong nông công nghiệp của hành tinh Norton cũng rất lớn, lần này Diệp Tử Tô cũng hy vọng có thể mở rộng nghiệp vụ ở hành tinh Norton. Tuy rằng mấy mấy giờ hội đàm không nhất định sẽ có tiến triển gì, nhưng tóm lại là bắt đầu tốt.

Nhất là nương theo lần giải thưởng cống hiến khoa học kỹ thuật này, cũng là có thể tuyên truyền một chút về tầm mắt cùng viễn cảnh phát triển trong tương lai của tập đoàn OMG, để cho các công ty hợp tác có được sự tin tưởng.

- Tô Tô, ngươi bận việc cứ đi, nếu không để cho Vương Tranh đi theo ngươi làm hộ vệ."
An Mỹ cười nói.

- Ta đi thảo luận sinh ý cũng không phải đánh nhau, các ngươi đi chơi đi, nhớ chụp nhiều ảnh chụp một chút.

Diệp Tử Tô hiểu ý cười.

Diệp Tử Tô theo nhân viên công tác rời đi, Vương Tranh, Nghiêm Tiểu Tô cùng An Mỹ thì cao hứng ngồi xe đệm từ tiến vào khu thương mại trong cảng không gian của hành tinh Norton.

Chỉnh thể và trình độ kinh tế của hành tinh Norton cũng không khác gì Trái Đất, nhưng có một vài điểm khác hẳn là hoàn cảnh sinh thái, tuy rằng lực hấp dẫn rất lớn, dẫn tới sự sinh trưởng thực vật cao lớn, nhân loại đã trải qua hơn ngàn năm thống trị, tinh cầu này cũng dần dần từ một tinh cầu thuần khoáng sản biến thành tinh cầu mà nhân loại có thể ở lại.

Thế hệ di dân đầu tiên đều sinh hoạt ở trong các khu vực có lắp đặt thiết bị phản trọng lực, nhưng từ một thế hệ tiếp nối một thế hệ mới sinh ra, người Norton cũng dần dần xuất hiện nhân loại hoàn toàn có thể thích ứng năm lần trọng lực, cũng dần dần cắm rễ ở tinh cầu mày, theo bọn họ, bọn họ chính là người của hành tinh Norton.

Nhân loại gien tiến bộ tuy rằng có vẻ thong thả, nhưng lực lượng gien rất cường đại, hiện tại thế hệ mới đa số đều có thể thích ứng tình trạng ở nơi này, cũng cấu thành hành tinh Norton phát triển.

Bởi vì vị trí hành tinh Norton ở chòm sao Nhân Mã, cho nên ở trong liên minh Nhân Mã cũng là có địa vị hết sức quan trọng. Hơn nữa những binh lính của hành tinh Norton bọn họ đều cường hãn, chuyên cho ra chiến sĩ lái robot, dù sao cốt cách cùng sức bật nếu có thể thừa nhận năm lần trọng lực, những tinh cầu khác cũng không thể so sánh được.

Đồng thời, tuy rằng trọng lực rất lớn, não bộ của mọi người nơi này cũng không chịu ảnh hưởng, mật độ xương cốt nếu trong nhân loại lớn hơn rất nhiều so với người bình thường, đây cũng là chỗ thần kỳ của bọn họ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.