Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 9 - Chương 29: Mấy chú ở Nortron thật Noob (2)Nháy mắt hành tinh Norton cũng nổ tung, đây là tuyển thủ Trái Đất đang trần trụi khiêu khích a.

Hơn nữa dùng robot công trường, ngươi dám tin sao?

Đại gia Tô cảm thấy bản thân không có cảm giác tồn tại, đột nhiên ho khan vài tiếng, thở dài:

- Haizz, quá yếu, trình độ loại này, làm sao ta phát huy đây?"

Ba người trợn mắt há to mồm nhìn Hào Quang Kỵ Sĩ đang tỏa sáng rạng ngời, lại bị lừa rồi, vừa rồi người ta chỉ đùa một chút. Ngay cả cái robot công trường không luộc được, nếu như người ta dùng đến Quang Huy Kỵ Sĩ ...

- Các bạn nhỏ ở hành tinh Norton, làm người phải giống như ca, khiêm tốn một chút, có văn hóa có lễ phép, chậc chậc, nơi này của các ngươi có đáng giá để ta ra tay hay không?

Tất cả mọi người đang xem trực tiếp bùng nổ, Trọc Phú Vô Liêm Sĩ tên này là ai a, đẳng cấp đóng kịch tuyệt đối đủ nổ thấu trời!

Ba người đưa mặt nhìn nhau, nói gì cũng không nên lời, biểu hiện của Vương Tranh thật sự rất khủng bố, làm cho bọn họ không biết phản bác như thế nào , chuyện này đã không phải là vấn đề ID phụ hay cái gì.

Mà là không có người nào có thể làm ra thao tác như vậy a!

La Tư mặt lúc đỏ lúc trắng, quả thật hắn không coi người Trái Đất là chuyện quan trọng, trực tiếp bị chụp sẽ chết, con mẹ nó, giờ thật sự là quá mất mặt, khó trách có hơn 10.000.000 người xem trực tiếp, trình độ này ...

Đây là điểm sai lầm lớn nhất mà hắn phạm phải, thời điểm nhìn thấy số lượng người xem đã phải phản ứng lại.

Kết quả hắn chẳng những không hiểu được, còn ở quan võng phát ra một cái thông cáo: Treo Các Bạn Nhỏ Trái Đất Lên Rồi Đánh.

- Sếp ... Thưa sếp ... Diễn đàn bùng nổ muốn sập.

"Là heo sao, nhanh đưa tiêu đề gỡ xuống!"

La Tư quát:

- Sauron, ngươi rất tốt, dám chơi ta, xem lão tử làm sao giết ngươi đây?

La Tư vỗ bàn nhảy dựng lên:

- Lập tức liên hệ Viên Long cho ta, lão tử muốn đem hắn ngược thành bệnh thần kinh!

Viên Long là ai, ở giới CT trên hành tinh Norton, hắn là thành viên của các ngai vàng cường đại nhất, sáng tạo đấu pháp Xông Lên.

Ở trong hiện thực, hắn đến từ học viện Huy Hoàng của Norton, đã thông qua vòng đấu loại IG, là đại biểu cho hành tinh Norton.

Viên Long rất ít chơi đùa, hoàn toàn chỉ là giải trí khi rảnh rỗi, thoải mái chiến đấu đồng thời còn có thể làm quen thêm bạn bè.

Thời điểm nhận được điện thoại, Viên Long cũng sửng sốt một chút, trước kia hắn có nhận một số lời khiêu chiến, cũng quen biết với La Tư, nhưng mà dù sao đó cũng không phải nghề chính, hắn chỉ tùy tiện chơi đùa không muốn trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp gì đấy.

Vốn không muốn quan tâm, nhưng mà đối phương lại rất chấp nhất.

La Tư đi thẳng vào vấn đề, gồm cả việc truyền băng ghi hình tới, để cho Viên Long tự mình quyết định, mà mặt khác, La Tư đã tìm được Sauron.

Chuyện này quyết không thể cứ như vậy mà quên đi.

Về phía Viên Long , La Tư cũng không lo lắng, tuyệt đối không có người nào của hành tinh Norton có thể chịu được sự tình này.

Viên Long vốn không có hứng thú gì, người khiêu chiến nhiều lắm, nếu như mỗi một người đều phải do hắn ra mặt thì còn không không biết đến khi nào mới chấm dứt.

Nhưng mà sau khi nhìn ghi hình trận đấu, ánh mắt Viên Long lộ ra tia sáng.

Không thể tin được!

Không có xem phân tích ghi hình, nhưng mà Viên Long vẫn xem ra một ít, lợi dụng cái xẻng xoay tròn chẳng những đỡ tất cả công kích, xoay tròn hung mãnh càn quét, lập tức đánh nát bốn robot kia.

Khi thời điểm lực công kích đến từ bên ngoài rất hung mãnh, khiên năng lượng cũng không có cách nào phòng ngự toàn phương vị, vì thế sẽ truyền đến phi công tạo thành chấn động nhất định như muốn hôn mê, làm cho thao tác trở nên chậm chạp.

Đại Lực Sĩ thuộc loại robot công trường, vô luận là Trái Đất hay là hành tinh Norton đều không có khác biệt nhiều , mà người này lại có thể làm ra xoay tròn hung mãnh như thế.

Viên Long rất rõ ràng, cái gọi là năm lần trọng lực gì đó hoàn toàn là vô nghĩa, đó là đối người bình thường, nhưng mà dùng robot công trường làm ra thao tác như vậy, chỉ sợ bản thân phải thừa nhận trọng lực gấp bảy lần đều không là vấn đề.

Cao thủ a!

Viên Long rất hưng phấn, kỹ thuật công phòng nhất thể như thế thật sự là lần đầu tiên gặp!

Không bao lâu La Tư liền nhận được câu trả lời khẳng định, lần này trang chủ CT của hành tinh Norton lập tức đưa ra thông cáo.

- Long Vương Thép Viên Long Treo Khô Lâu Của Trái Đất Lên Rồi Đánh!

Khô Lâu là ai, ở hành tinh Norton quả thật không bất kỳ người nào biết, nhưng mà Long Vương Thép đã có một đoạn thời gian không xuất hiện, cái tên này hấp dẫn ánh mắt người chơi trên hành tinh Norton.

Mà bên Trái Đất, Sauron rất đơn giản đáp ứng lời khiêu chiến của đối phương.

Đi con đường này gặp khiêu chiến là chuyện tất nhiên, vô luận đối thủ là ai.

Vương Tranh cũng không ý kiến gì, nếu muốn chiến, sẽ đánh cho đến khi đối phương á khẩu không trả lời được.

Hơn nữa hắn cũng muốn thử xem cái gọi là cao thủ hành tinh Norton có tiêu chuẩn gì.

Rất nhanh tư liệu về Viên Long liền trồi lên mặt nước, đều thuộc loại người không có kiêng dè. Chiến tích kinh người, nhất là thân phận trâu bò của hắn trong hiện thực, càng tăng thêm phong phạm kẻ mạnh.

Mà người của hành tinh Norton cũng nhìn một chút ghi hình chiến đấu của Khô Lâu. Không thể không nói từ trên tuyển tập ghi hình mà xem thì quả thật rất hoa lệ. Nhưng mà khởi điểm tầm mắt của người chơi trên hành tinh Norton đã cao, cái gọi là hoa lệ, đều là vì đối thủ quá yếu mới xuất hiện.

Biểu diễn là cần phối hợp, ngươi thử xem ở hành tinh Norton đi, còn không bị bạo chết mới là chuyện lạ.

Một trận mới vừa rồi, cũng chính là đánh trở tay không kịp. Giờ cho ngươi biết được cái gọi là cao thủ chân chính.

Trận đấu thứ hai tiến vào giai đoạn chuẩn bị.

- Các vị người xem, trận đấu thứ hai đã được xác định, đối thủ là ngai vàng cường đại nhất ở mùa thi đấu trước, vị trí cao nhất từng xếp hạng thứ năm. Thuộc loại cao thủ hành tinh Norton, trong hiện thực người này là một học viên của học viện quân sự. Nghe nói thắng được danh ngạch vòng thi đấu chính thức của IG, đại hội thi đấu cao cấp nhất của sinh viên trong liên minh hệ Ngân Hà, nói một cách đơn giản, mỗi lần đại hội Trái Đất cũng chỉ có thể chọn được một hai người.

Nai Con nói.

"Đồng chí Nai già. Ngươi cảm thấy Khô Lâu có thể thắng sao?

Tiểu Mạt trêu chọc nói.

Nai Con ho khan vài tiếng:

- Lần này không có gì chắc chắn, hết thảy mọi chuyện đều có thể, Viên Long người này sáng tạo ra kỹ thuật sáu lần biến khúc xông lên, hiện đang lưu hành phổ biến nhất ở hành tinh Norton. Nói đơn giản là lợi dụng trọng lực cường đại ở hành tinh Norton, làm ra liên kích liên tục.

- Lợi hại ở chỗ nào?

Lão Nai vẫn là bí mật:
- Liên kích thì mọi người đã thấy qua nhiều, dù sao còn thấy qua liên kích hơn một trăm lần đánh, nhưng cái này lại khác, thuộc loại nháy mắt bùng nổ công kích cực hạn thẳng tắp, nhanh đến gần như không thể né tránh. Nhưng nếu nói phòng ngự, hoàn thành sáu lần công kích cực hạn, phòng ngự sẽ bị đánh tan, chiêu này được gọi vô địch khi cận chiến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.