Tình Đầu Cấm Kỵ

Chương 6Câu nói đó của Diệp Hiểu Hàm đã phá vỡ hàng phòng bị mà Triệu Trạch Duệ dựng lên, vì cô yêu anh! Đây không phải lần đầu tiên anh được nghe những lời này, nhưng lúc này, tại sao lời nói của cô lại có tác động lớn như vậy.

“Vậy thì em cũng đừng hối hận!” Triệu Trạch Duệ ôm lấy hông của cô, hôn lên môi cô, đầu lưỡi nhanh chóng thăm dò vào trong, trêu chọc.

Diệp Hiểu Hàm kinh ngạc, anh đang hôn cô?

Vẻ mặt anh còn rất nghiêm túc, hơn nữa hai mắt còn nhắm lại vẻ hưởng thụ, không giống với ánh nhìn lúc nãy.

Cô đẩy anh ra, đầu tiên là do dự, nhưng không phải là đối với hành động sắp tới của hai người, mà cô sợ anh sẽ hối hận.

“Chú, anh có hối hận không?”

Triệu Trạch Duệ không muốn nhiều lời với cô, mặc kệ có hối hận hay không thì bây giờ cũng không thể quay đầu được rồi, kích động đã chiếm lấy toàn bộ lý trí của anh, anh không có cách nào để dừng lại.Anh ôm ngang cô đặt lên người, để cô nằm yên trên ngực anh.

Cô ngửa mặt lên trong lồng ngực của anh, cô đếm nhịp tim cuồng nhiệt của anh, cảm nhận hương thơm của thể anh tỏa ra, hoàn toàn say mê bởi lực hấp dẫn của anh.

Cô trở thành phụ nữ của anh, trong tối nay! Diệp Hiểu Hàm vui vẻ, bắt đầu từ hôm nay dù anh có chạy trốn cũng sẽ không thoát.

“Em không vẫn đề gì để hỏi sao?” Anh cho là cô sẽ chất vấn anh chút gì đó.

“Em có thể hỏi sao?” Cô sợ là anh sẽ không thích vấn đề của cô.

“Hỏi đi, nếu có thể trả lời anh sẽ nói.” Thật không hiểu, hiện tại quan hệ của hai người đã không giống trước, cô lại không có vấn đề gì muốn hỏi? Sao trước đây, khi quan hệ của hai người chưa thay đổi, cô lại luôn hỏi không ngừng như vậy?

Diệp Hiểu Hàm được nhiên muốn hỏi về vấn đề của cô rồi!

“Anh có thích em không?”

Triệu Trạch Duệ im lặng, anh biết nếu mình không trả lời vấn đề này, cô có thể sẽ đau lòng, nhưng anh không thể nói ra miệng… anh hiểu tim mình, anh thích, nhưng không có cách nào để nói cho cô biết.

Anh là cô nhi, từ nhỏ mà thiếu hụt tình yêu, hiện tại anh cảm thấy tình yêu của Diệp Hiểu Hàm đối với mình, rồi lại sợ sau khi mình nói ra cô sẽ biến mất, cho nên anh im lặng.

Diệp Hiểu Hàm có chút đau lòng, nhưng từ lúc bắt đầu cũng không phải chỉ có một mình cô, hơn nữa cô cảm thấy anh thích cô, nếu không vừa rồi anh sẽ không đáp lại cô.

“Được rồi! Em sẽ đổi vấn đề, cái này anh nhất định phải đồng ý với em, mặc kệ anh có thích hay không.”

Triệu Trạch Duệ nhăn mày một chút, rốt cuộc là vấn đề gì?

“Em muốn làm bạn gái anh!” Cô nói ra mong muốn của mình.

Cô biết gần đây mình rất vô sỉ, nhưng cô muốn được ở bên cạnh anh, nếu bây giờ anh không yêu cô, cô ở bên cạnh anh, làm anh yêu cô, không hiểu vì sao cô lại rất tự tin về điều đó.

“Tại sao em lại phải kiên trì như vậy?” Triệu Trạch Duệ vuốt mái tóc của cô, rất mềm mại, khiến anh cảm thấy rất thoải mái.

Diệp Hiểu Hàm ngẩng đầu nhìn anh. “Anh rõ ràng biết!:

Yêu anh sao? Vì yêu, cho nên ngay cả anh có yêu hay không cũng không để ý? Triệu Trạch Duệ rất tò mò, rốt cuộc cô là nữ sinh như thế nào? Tại sao lại cố chấp với anh như vậy?

“Em không muốn cầu xin anh nhất định phải chịu trạch nhiệm chuyện này, cũng không cầu xin anh nhất định phải lấy em, nhưng ít ra chúng ta cũng có thể trở thành người yêu, em tuyệt đối không can thiệp vào chuyện của anh, về chuyện của anh trong tổ chức em càng không quản, cho cần để em được ở bên cạnh anh là được rồi, cho em nhìn thấy anh là được!”

Cô đã thử không nhìn thấy nỗi khổ của anh, cô biết mình không thể không nhìn thấy anh, có thể xem có tính trẻ con đi, nếu như không làm vậy, cô hoàn toàn không cách nào vui vẻ trở lại.

Đến chính cô cũng không biết, thì ra cô yêu anh sâu như vậy.

Triệu Trạch Duệ ôm cô thật chặt, cô nhất định phải khiến mình trở nên hèn mọn như vậy sao? Cô nên buông anh ra, nhưng cô không.

Cô ôm lại anh, chảy nước mắt. “Duệ…”

“Vậy chúng ta làm người yêu đi!” Anh hôn lên trán cô một cái, đồng ý với yêu cầu của cô.

Diệp Hiểu Hàm lập tức vui vẻ nhướn mày. “Thật không?”

“Nếu như em không chắc chắn, thì coi như chưa từng nghe qua.” Triệu Trạch Duệ không cho phép cô hoài nghi, nếu lời đã ra khỏi miệng, vậy anh cũng không lặp lại lần thứ hai.

“Nghe được, nghe được!” Dù anh không nói thích khiến cô cảm thấy có chút đáng tiếc, nhưng vậy là đủ rồi, ít nhất bây giờ cô có thể lấy thân phận là bạn gái của Triệu Trạch Duệ.

“Chú, em yêu anh!” Từ trước đến nay, Diệp Hiểu Hàm không bao giờ keo kiệt với tình yêu, cho nên cô luôn có thể thoái mái nói với anh điều đó.

Triệu Trạch Duệ mỉm cười, trong lòng nói một lần, anh cũng thích em!

Chỉ là Diệp Hiểu Hàm không nghe thấy.

Sau khi Diệp Hiểu Hàm trải qua chuyện người bình thường không cách nào trải qua, mới biết thì ra kiến thức của mình ít như vậy, cho nên cô cố gắng cầu xin Triệu Trạch Duệ, cho cô đến tổng bộ của ‘Hoàng’ tham quan một chuyến, vì cô rất tò mò.

Nhưng lại bị anh từ chối, nếu như không phải là người của tổ chức, tuyệt đối không thể vào ‘Hoàng’.

Diệp Hiểu Hàm cảm thấy mình nên làm một người bạn gái biết nghe lời, cho nên chỉ có thể làm theo ý của anh, nhưng cô cũng thừa nhận mình là một người bạn gái rất chán, nếu một người không thể thấy anh, cô sẽ lo lắng, sợ anh sẽ đi làm nhiệm vụ bí mật gì đó, không để ý đến sống chết của mình.

“Chú, anh đang ở đâu?” Sau khi tựu trường, tan học Diệp Hiểu Hàm lại gọi cho Triệu Trạch Duệ, mà Triệu Trạch Duệ cũng đồng ý với cô, bất kể mình ở đâu, trừ khi không cách nào nghe điện thoại, nếu không nhất định phải nhận.

“Ở công ty.” Thật ra thì hiện tại Triệu Trạch Duệ đang ở cùng Trang Bác Hào, Hướng Hạo Thang chuẩn bị một cuộc họp, nhưng vì lý do an toàn, anh sẽ không nói cho cô biết mình đang ở đâu, không phải muốn lừa cô, nhưng anh không có cách nào để nói.

Mà sau khi thử qua vài lần, cô cũng hiểu công ty trong lời của anh là ý gì.

“Vậy anh cũng không thể đi cùng em rồi, nếu không thì vậy đi! Em đến nhà anh chờ anh!” Diệp Hiểu Hàm do dự một chút nói.

“Không cần, tối nay anh sẽ không về, em về nhà đi! Nên nhờ tài xế đưa về!” Triệu Trạch Duệ mở miệng, anh biết Diệp Hiểu Hàm sẽ không ngoan ngoãn về nhà, nhưng vẫn muốn nói, phải nhắc nhở.

Diệp Hiểu Hàm chu miệng một chút, nhưng vẫn mỉm cười đồng ý, vì điều đó chứng minh Triệu Trạch Duệ quan tâm cô.

Cô tựa lên xe, trên mặt vẫn tràn ngập nụ cười, cô cảm thấy mình quyến rất thành công, ít nhất anh cũng không đối xử lạnh lùng với cô như trước nữa, anh là người tình cảm hơn nữa còn là một người khát khao tình cảm, chỉ có điều anh không chịu thừa nhận mà thôi.

Dù trước đó, dưới sự uy hiếp của cô, anh mới đối xử với cô như một người bạn gái, nhưng có lúc cô sẽ nghĩ, rốt cuộc là anh thích cô nên mới đồng ý, hay là vì cô uy hiếp đây?

Cô vẫn luôn không hiểu tình cảm chân thật của anh, dù cô nghĩ không sao, dù hiện tại không thích, tương lai anh sẽ thích, nhưng càng ngày cô càng không thể không suy nghĩ, cô muốn nhiều hơn.

Cô biết mình ngày càng trở nên tham lam, nhưng cô có thể không tham lam không? Ai không hi vọng có một người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình chứ? Chẳng lẽ anh vẫn còn chú ý chuyện tuổi tác chênh lệch của hai người sao?

Diệp Hiểu Hàm không nghĩ ra, cô đã nói là không để ý, huống hồ hiện tại bọn họ lại không giống như, mặt khác Triệu Trạch Duệ lại có chút bất đắc dĩ.

Kể từ sau khi đồng ý với cô, mỗi ngày đều có cuộc điện thoại như vậy, anh sắp bị hai người đàn ông bên cạnh trêu chọc chết rồi.

“Duệ, em gái nhà cậu là đến sao? Mình nói, cái cô nhóc này, sao lại thích một ông chú như cậu chứ?” Trang Bác Hào nhìn hai người bọn họ đi chung với nhau, vẫn luôn không hiểu được trong đầu cô gái nhỏ đó suy nghĩ cái gì, tại sao lại thích một người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi như vậy?

Triệu Trạch Duệ khôi phục lại dáng vẻ nho nhã của mình, sau đó liếc xéo Trang Bác Hào một cái. “Nếu như cậu hâm mộ, mình khuyên cậu nên thu lại.” Anh luôn lấy chuyện nẩy tán gẫu, có phải chán sống rồi không?

Dù thường bị người khác cười chuyện anh và Diệp Hiểu Hàm, ngoài mặt anh có chút tức giận, nhưng thật ra trái tim anh lại cảm thấy rất hạnh phúc, mà nguồn nước mang lại hạnh phúc đó chính là Diệp Hiểu Hàm.

Vì cô, nụ cười lạnh nhạt trước kia của anh trở nên thật hơn rồi, cũng khiến anh cảm thấy thật ra ngoài tổ chức, anh vẫn còn một người để quan tâm.

Nhưng anh lại không cách nào nói cho cô biết, anh thích cô, thậm chí anh còn không cho rằng cô sẽ thích anh thật lâu, dù sao tuổi cô còn nhỏ, chỉ là chưa từng gặp qua những người đàn ông khác, một ngày nào đó, cô sẽ phát hiện, thực ra anh cũng không tốt như cô tưởng tượng.

Huống hồ, nếu nhìn từ một góc độ khác, anh là một phần của xã hội đen, cô và anh ở cùng nhau hoàn toàn không thích hợp, anh cũng không muốn cuộc đời của cô đều phải theo anh đi đánh đánh giết giết.

Anh đang chờ, bắt đầu từ ngày anh đồng ý làm người yêu với cô, anh chờ đến ngày cô chán ghét anh.

Ban đầu anh đồng ý là vì anh không muốn nhìn thấy cô đau khổ nữa, vì anh thật sự thích cô, anh nghĩ phải cho cô một ít thời gian, dù sao sau này cô cũng sẽ không ở bên cạnh anh nữa rồi.

Lúc này, Âu Dương Cảnh Húc đi vào, việc này khiến Triệu Trạch Duệ thu hồi suy nghĩ, điều gì nên đến sẽ đến, bây giờ là lúc hưởng thụ.

Chủ nhật, Diệp Hiểu Hàm không ở nhà hay đi tìm Đinh Gia Kỳ chơi như bình thường mà cô xuất hiện trước nhà của Triệu Trạch Duệ, xử lý chuyện công ty với anh hoặc hai người có thể ra ngoài đi dạo cùng nhau.

Hôm nay là ngày đi chơi, sáng sớm cô đã mặc quần áo thể thao xuất hiện tại nhà Triệu Trạch Duệ.

“Chú, anh rất chậm đó! Em đã chờ rất lâu rồi.” Diệp Hiểu Hàm thúc giục.

Mặc dù Triệu Trạch Duệ không tức giận nhưng anh đang oán trách, có phải sớm quá rồi không? Cũng chỉ là leo núi thôi mà, chậm một chút cũng có thể bò.

Khi hai người đi đến chân núi thì đã hơn bảy giờ.

Hai người cũng giống như những đôi tình nhân khác nắm tay nhau đi về phía trước, nhưng đột nhiên Diệp Hiểu Hàm lại cười phá lên.

“Em sao vậy?” Quả thật leo núi đối với Triệu Trạch Duệ là một việc nhỏ như con thỏ, nhưng anh không hiểu, tại sao cô nhóc này lại đột nhiên cười phá lên như vậy.

Diệp Hiểu Hàm đột nhiên tiến sát vào trong ngực anh. “Anh nói xem, người khác có thể coi anh là ba em, đang dắt em lên núi không?”

Triệu Trạch Duệ cau mày, anh không chịu nổi cái này, vì anh quả thật lớn hơn cô rất nhiều.

“Anh tức giận sao?” Cô thấy tâm trạng anh trở nên không tốt. “Xin lỗi, em chỉ muốn không khí vui vẻ hơn một chút thôi mà, từ lúc lên núi đến giờ anh không nói chuyện với em câu nào, hại em tự nói tự cười.”

Triệu Trạch Duệ đã quen, bình thường anh hay leo núi một mình, vận động, hiện tại có thêm một người, chắc chắn không quen.

“Anh không giận, chỉ là có chút không quen, anh quen leo núi một mình rồi.”

Diệp Hiểu Hàm chu môi làm bộ tức giận. “Thì ra anh còn tưởng rằng bây giờ anh chỉ có một mình? Chẳng lẽ em ở bên cạnh anh là không khí, anh không cảm thấy.”

Triệu Trạch Duệ đang suy nghĩ phải giải thích thế nào, sau đó lại cảm thấy cô chỉ đang đùa mà thôi. “Nếu em cảm thấy ở bên cạnh như không khí, vậy từ đầu đến cuối anh đang nắm tay ai?”

Diệp Hiểu Hàm sửng sốt một chút, sau đó mỉm cười: “Được rồi! Thật ra thì em không để ý đến chuyện người ta nói anh lớn hơn em, chỉ cần em thích là được rồi, chẳng qua nếu như anh ngại, sau này em sẽ không đề cập đến nữa.”

Cô sẽ nghe lời làm một đứa bé ngoan không phải sao? Cho nên anh không thể tức giận! Cô nháy mắt nhìn anh.

Triệu Trạch Duệ khôi phục nụ cười nho nhã trước đó, nói: “Em mệt không? Vừa leo núi còn vừa nói chuyện.”

Đây là chuyện tiêu hao thể lực, nhưng cô lại như một cô nhóc khỏe manh, vừa nói vừa bò, anh thật sự bội phục cô.

Thật ra thì Diệp Hiểu Hàm có chút thở gấp, nhưng nhìn anh ở bên cạnh, cái gì cũng tốt hơn.

“Em không thấy mệt, có điều nếu muốn em leo lên đỉnh núi thì có chút khó khăn.”

Triệu Trạch Duệ kéo tay cô tiếp tục đi, tốc độ này quả thật sẽ không thở gấp, nhưng đối với con gái mà như vậy thì cũng không tệ.

“Vậy cũng không nên nói chuyện, đi nhanh một chút, nếu như em muốn xuống núi trước bữa trưa.” Triệu Trạch Duệ nhéo cái mũi của cô.

Diệp Hiểu Hàm cảm thấy vô cùng hạnh phúc, vì bây giờ anh đã không còn tránh né cô nữa, vì là bạn gái, cô cũng càng ngày càng đến gần anh, điều này khiến cô cảm thấy mình thật hạnh phúc.

Có lẽ vì cô nghe lời của anh, sợ không kịp bữa trưa, cho nên hai người đi bộ nhanh một chút, cho nên Diệp Hiểu Hàm vừa đi vừa chạy, đột nhiên bị trật chân.

Cô đạp phải tảng đá, không đứng vững được, mới có thể bị thương.

Sắc mặt Triệu Trạch Duệ lập tức nặng nề, cúi đầu kiểm tra giúp cô, chân bị sưng nhưng dây chằng không sao, chỉ cần lúc về làm bớt sưng là được.

“Chúng ta về thôi!” Anh đề nghị.

Mắt thấy sắp lên đến đỉnh núi nhưng lại không cách nào đi lên, có chút đáng tiếc.

Triệu Trạch Duệ thấy cô như vậy, đưa lưng về phía cô. “Lên đây đi.”

Diệp Hiểu Hàm cho là anh muốn cõng cô xuống núi, cho nên lập tức nghe lời leo lên lưng anh, nhưng anh lại đi lên núi.

Cô kỳ quái hỏi anh. “Không phải anh nói muốn về sao?”

Triệu Trạch Duệ im lặng một chút nói: “Không phải em nói muốn lên núi sao? Dù sao cũng sắp đến rồi, đi lên nghỉ ngơi một chút rồi lại xuống núi.”

Diệp Hiểu Hàm nhìn gò mà của anh, sao cô lại cảm thấy anh là người ngoài cứng trong mềm đây? Thì ra là anh thương cô như vậy! Người đàn ông này thiếu chút nữa là lừa được cô rồi.

Sau khi lên đỉnh núi Diệp Hiểu Hàm mới biết, thì ra nơi mình ở lại đẹp như vậy, mặc dù sương sáng đã biến mất, nhưng cô có thể nhìn thấy mọi thứ ở xung quanh.

“Chú, thật đẹp đúng không?” Mặc dù Diệp Hiểu Hàm là học sinh, bình thường cũng ít khi thấy được những cảnh như vậy, người thành phố lớn rất lười vận động.

Triệu Trạch Duệ nhìn cô, nét mặt của cô bây giờ thật đẹp!

Diệp Hiểu Hàm không nhận được câu trả lời của anh, kỳ quái nhìn về phía anh. “Sao vậy?”

Anh tiến lên hôn cô, tại sao cô có thể dễ dàng hấp dẫn anh như vậy, khiến anh không thể tự mình trốn tránh như trước, chỉ muốn đến gần cô.

Cô ngạc nhiên, cô không ngờ anh sẽ đột nhiên hôn cô, nhưng sau khi kinh ngạc chính là đáp lại, cô vòng tay lên cổ anh, mặc cho anh hôn, chính cô cũng thoáng phản kích.

Một lúc sau, Triệu Trạch Duệ mới đẩy cô ra.

Dù nụ hôn không dài nhưng cũng rất ngọt ngào, vì hiện tại hai người không giống trước kia, quan hệ của hai người bây giờ là người yêu, mà anh bỏ hết tất cả công việc xuống để du lịch với cô, cô cũng bỏ xuống tất cả lịch trình với người thân để đi cùng anh.

Nhìn gò mà hồng phấn của cô, anh cảm thấy giống như một quả táo, hương vị có lẽ rất ngon.

“Chúng ta xuống núi thôi?” Triệu Trạch Duệ hỏi.

“Ừ!” Diệp Hiểu Hàm đã hài lòng, cũng hoàn toàn quên việc trước đây anh kháng cự cô thế nào, vì hiện tại anh đối xử với cô rất tốt, yêu thương cô như một người bạn gái.

Cô cảm thấy vô cùng ngọt ngào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.