Tinh Giới

Chương 1011: Huyễn sát trậnKia hỏa diễm rung động, nhất thời kia Vạn Hỏa Đỉnh bên trong lại là tiến nhập vài Thần Tôn cấp cường giả,"Này mẹ nó cái quỷ gì địa phương?" Một Thần Tôn nói lên nói đến, bất quá đáng tiếc là, hắn nói cũng không phải Lâm Thiên biết ngôn ngữ, cho nên tuy rằng thấy rõ sở, nhưng là cũng không biết hắn nói là chút cái gì."Mọi người bình tĩnh một chút, chúng ta hiện tại là ở một Vạn Hỏa Đỉnh bên trong, hơn nữa tùy thời đều có khả năng chết đi." Kia trước tiến nhất nhập Thần Tôn trầm giọng nói.

"Này đó hỏa diễm uy lực mọi người cũng đều hiểu biết, hiện tại này hỏa diễm, rõ ràng là không ai ép túng, chỉ cần có người ép khống một chút hỏa diễm, mọi người cho rằng sẽ là cái dạng gì kết quả?" Kia Thần Tôn tiếp tục nói,"Sảo là vô dụng, chúng ta ngẫm lại như thế nào rời đi nơi này mới là đứng đắn."

"Kia được đến Thánh Nhân Quả Thần Tôn chỉ sợ đã muốn là thành Thánh." Một cái khác Thần Tôn nói,"Thứ nhất khỏa Thánh Nhân Quả, rốt cục thì bị chiếm được." "Đúng vậy, ba ngày thời gian đã muốn là trôi qua, người ta thành Thánh, đây là khẳng định sự tình." Kia nói chuyện Thần Tôn bên cạnh một Thần Tôn nói, người khác đều là hơi hơi điểm gật đầu, bọn họ căn bản là sẽ không nghĩ đến còn có người cầm Thánh Nhân Quả không trước tiên thành Thánh mà là thu hồi đến!

Vạn Hỏa Đỉnh nội này Thần Tôn đều nghị luận, bất quá chỉ chốc lát sau, vẫn là trở về sự thật, bọn họ đều dò xét đứng lên kia Vạn Hỏa Đỉnh đến, nhưng là ngay cả Lâm Thiên còn có này lợi hại nhất Thần Tôn nhóm đều không có nhìn ra cái gì đến, bọn họ lại làm sao có thể nhìn ra được cái gì đến?! Mười đến phút sau, bọn họ không thu hoạch được gì, mà lúc này, vào nhân lại nhiều hơn mười.

"Người ở bên trong căn bản là không giết người, như vậy đi xuống trong lời nói, bọn họ không phải đều ra không được?" Lâm Thiên ở trong đầu nói. Tru Thần nói:"Lâm Thiên ngươi không cần cấp này, theo bên trong người càng đến càng nhiều, khẳng định hội nháo ra một ít mâu thuẫn đến, chỉ cần nổi lên mâu thuẫn, người chết là thực bình thường sự tình, mà chỉ cần có người đi ra, bên trong người khác đều đã biết là chuyện gì xảy ra."

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Này ta cũng vậy biết, ta chỉ là muốn có biện pháp gì hay không có thể cho kia được đến đến Thánh Khí Thần Tôn trước hết biết đi ra điều kiện mà thứ nhất đi ra, nói vậy, ta đối phó hắn thời điểm, sẽ không dùng lo lắng người khác."

"Ta là không có gì biện pháp." Tru Thần nói.

"Vũ lão, ngươi có biện pháp gì hay không? Ta nghĩ ta chỉ có mười giây thời gian." Lâm Thiên nói,"Kia tên được nhiều như vậy Thánh Khí, chỉ sợ nội tâm bên trong rất là thỏa mãn, nếu này địa cung bên trong có Thánh Nhân Quả, kia nhưng thật ra có thể lưu lại người kia, nhưng là kia thanh âm nêu lên, chỉ có hai giọt Thần Tôn Dịch còn có một kiện dị bảo. Kia dị bảo là cái gì cũng không có nói, kia Thần Tôn, là có rất lớn khả năng vừa ra kia Vạn Hỏa Đỉnh ngay tại mười giây nội nghĩ rời đi, hắn vừa ly khai, ta nghĩ sẽ tìm đến hắn chính là ngàn nan muôn vàn khó khăn sự tình."

Tinh Vũ thanh âm căn bản là không có vang lên, Lâm Thiên bất đắc dĩ hít một ngụm trung khí, Tinh Vũ không nói lời nào, hắn cũng là không có gì biện pháp."Lão đại, Vũ lão đại nếu biết, phía trước hẳn là liền nói cho ngươi." Tru Thần nói.

Lâm Thiên vây quanh kia Vạn Hỏa Đỉnh không ngừng mà vòng vo đứng lên."Xem ra chỉ có một biện pháp." Lâm Thiên trầm giọng nói."Lão đại, biện pháp gì?" Tru Thần nói. Lâm Thiên lạnh nhạt nói:"Giết chết tại kia cá nhân phía trước đi ra nhân!"

Tru Thần nói:"Lão đại, này khả năng đến lúc đó khó khăn có một chút điểm đại a. Bất quá hẳn là vẫn là có thể làm, chủ yếu là bọn họ đi ra thời gian hẳn là sẽ không là nhất trí, ít nhất sẽ có nhỏ bé khác biệt."

Lâm Thiên gật gật đầu:"Đúng, nhưng là chính yếu là thực lực của bọn họ hẳn là không phải cao tiêm nhất, ta giết chết bọn họ khó khăn hẳn là không phải lớn như vậy." Lâm Thiên nói xong chung quanh nhìn một chút,"Ngay tại này đại điện trong vòng bày ra một siêu cấp ảo trận, sát đứng lên liền càng dễ dàng một ít, đến lúc đó kia tên đi ra, cũng là cần này ảo trận tài năng khống chế được."

Đúng lúc này hầu, Thiên Mộng thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong:"Các Chủ, phát hiện một giọt Thần Tôn Dịch, bất quá bị người khác được đến."

"Đem người kia hình ảnh cùng với hơi thở đều truyền tới." Lâm Thiên nói.

"Là, Các Chủ!" Thiên Mộng nói. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Rất nhanh, Thiên Mộng đã đem kia chiếm được Thần Tôn Dịch Thần Tôn ảnh tượng còn có hơi thở truyền tới."Các Chủ, hắn phát hiện ta." Thiên Mộng nói xong, chỉ chốc lát sau, Lâm Thiên hiện cư nhiên đã muốn là cùng Thiên Mộng chặt đứt liên hệ.

Lâm Thiên nhíu nhíu mày, Thiên Mộng liên hệ chặt đứt, vậy cho thấy hắn đã muốn là bị người kia cấp giết chết."Nếu gặp được này người, ta sẽ cho ngươi báo thù." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ một tiếng.

Một khối khối nhất lập phương lớn nhỏ Huyễn Thạch xuất hiện ở tại kia đại điện bên trong, Lâm Thiên thân hình chớp lên, bay nhanh tại kia đại điện bên trong bày ra một siêu cấp ảo trận, lấy hắn nay trận đạo tu vi, cho dù bất động dùng Huyễn Thạch vật như vậy, bày ra trận pháp tác dụng cũng là tương đương thật lớn, hơn nữa Huyễn Thạch vật như vậy trong lời nói, kia trận pháp hiệu quả liền càng thêm cường đại rồi.

Lâm Thiên bày ra trận pháp, cùng phía trước kia siêu cấp ảo trận vẫn là có khác nhau, kia trận pháp là thiên nhiên hình thành, thân mình công kích tính cũng không cường, là chủ yếu là ở một cái ảo trận, nhưng là Lâm Thiên bày ra ảo trận, cũng là một huyễn sát trận. Huyễn là cùng lúc, mà sát, cũng là trọng yếu cùng lúc.

Huyễn sát trận cũng là thuộc loại ảo trận một loại, nhưng là hơn một sát trận, kia cũng cho thấy nó không phải bình thường ảo trận. Lấy Lâm Thiên hiện tại trận đạo tu vi, hơn nữa này Huyễn Thạch bày ra huyễn sát trận, ở huyễn chi một chữ mặt trên là không cần nhiều lời. Mà sát chi một chữ mặt trên -- Lâm Thiên ý niệm vừa động, Tru Thần còn có hắn kia kiện công kích tính tiên thiên chí bảo xuất hiện ở tại trước mặt."Lão đại, sẽ không đem ta cũng bày trận đi." Tru Thần nói."Ngươi có ý kiến?" Lâm Thiên nói.

"Ách, không có hay không." Tru Thần nói,"Bất quá ngươi đây là huyễn sát trận a, gia nhập này thật thể công kích, có thể hay không ảnh hưởng đến trận pháp?" "Không có ai về định huyễn sát sẽ không có thể có thật thể công kích tồn tại cho trong đó, hư hư thật thật, chân chân giả giả, lực sát thương lớn hơn nữa một ít. Ảnh hưởng đương nhiên là sẽ có, bày trận khó khăn đại không ít, bất quá lấy ta trước mắt trận đạo tu vi, miễn cưỡng cũng là có thể." Lâm Thiên nói.

"Đi!" Lâm Thiên khẽ quát một tiếng, kia trương cung, đã muốn là xuất hiện ở tại Lâm Thiên bọn họ chỗ đại điện trên đỉnh, mà Tru Thần, nháy mắt cũng là ẩn vào kia huyễn sát trận bên trong.

Lúc này, Lâm Thiên sắc mặt trở nên vô cùng ngưng trọng, hắn cẩn thận tính toán, chậm rãi tới kia Vạn Hỏa Đỉnh bên cạnh trong đó một chỗ."Xuất hiện đi!" Lâm Thiên khẽ quát một tiếng, ở hắn Tiêu Dao Giới trung, kia khối Huyễn Tâm Thạch đột nhiên xuất hiện ở tại hắn dự tính vị trí phía trên.

Kia Huyễn Tâm Thạch vừa xuất hiện, nhất thời toàn bộ đại trận giống nhau càng thêm sống lại đây,"Ẩn!" Lâm Thiên ý niệm vừa động, toàn bộ đại trận bên trong kia thượng trăm khối Huyễn Thạch còn có Huyễn Tâm Thạch cùng với Tạo Hóa còn có Tru Thần đều là biến mất không thấy.

Theo vài thứ kia biến mất không thấy, toàn bộ đại điện trở nên cùng phía trước giống nhau như đúc, nhưng là lâm trời biết, nay này đại điện, kia cùng phía trước so sánh với nhưng là cách biệt một trời.

"Thánh Nhân Quả hơi thở đều tiêu thất, như thế nào còn có nhiều như vậy người hướng bên này mà đến a." Lâm Thiên nhìn kia Vạn Hỏa Đỉnh trong nội tâm thầm than nói, nay kia Vạn Hỏa Đỉnh nội, cư nhiên đã muốn là có năm mươi người tới.

Kỳ thật bị hít vào đến nhân xa không chỉ năm mươi người tới, bất quá thực đáng tiếc, rất nhiều mọi người không đủ, trực tiếp đã bị này hỏa diễm cấp thiêu không có!"Mẹ nó, chẳng lẽ chúng ta cứ như vậy vẫn chờ đợi?" Vạn Hỏa Đỉnh nội, một Thần Tôn hùng hùng hổ hổ nói.

"Im lặng điểm!" Một cái khác Thần Tôn lạnh giọng nói.

Kia phía trước nói chuyện Thần Tôn cả giận nói:"Ta nói chuyện quan ngươi mẹ nó chuyện gì?"

"Không liên quan ta sự, nhưng là quan ngươi sự!" Kia Thần Tôn nói chuyện, nháy mắt liền động thủ, hắn Thời Gian Tĩnh Lặng trực tiếp tác dụng đến kia hùng hùng hổ hổ Thần Tôn trên người, sau đó trong nháy mắt thời gian, một thanh huyết sắc trường đao liền rơi xuống kia Thần Tôn trên người, nháy mắt, kia hùng hùng hổ hổ Thần Tôn bị trực tiếp một phần làm, hắn thi thể rất nhanh đã bị này dị hỏa cấp biến thành hư vô.

"Mọi người im lặng điểm, luôn luôn biện pháp đi ra ngoài." Kia giết nhân Thần Tôn vừa động niệm, đem kia này tiền tử Thần Tôn một kiện công kích tính Thánh Khí còn có một kiện phòng ngự Thánh Khí đều là thu đứng lên.

Vạn Hỏa Đỉnh nội, bởi vì một Thần Tôn tử khí phân trở nên càng thêm áp lực, mà Vạn Hỏa Đỉnh ở ngoài, Lâm Thiên cũng là thở dài nhẹ nhõm một hơi."Đợi lâu như vậy, rốt cục thì có người xuất thủ, không dễ dàng a." Lâm Thiên cười khẽ nói.

"Lão đại, ngươi cần phải chuẩn bị sẵn sàng, kia giết người Thần Tôn phỏng chừng không dùng được bao nhiêu thời gian là có thể đi ra." Tru Thần nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Nếu hắn có thể ở huyễn sát trận cùng ta công kích dưới thoát được mệnh, ta đây rõ ràng một đầu đâm chết đến kia Vạn Hỏa Đỉnh phía trên quên đi."

Thời gian chậm rãi đi qua, Vạn Hỏa Đỉnh nội bình tĩnh dị thường, nhưng là Lâm Thiên minh bạch, loại này bình tĩnh chính là tạm thời, chỉ cần kia giết nhân Thần Tôn rời đi, như vậy Vạn Hỏa Đỉnh nội bình tĩnh rất nhanh sẽ bị đánh vỡ.

Rốt cục, kia giết nhân Thần Tôn cũng là đạt tới ở Vạn Hỏa Đỉnh nội phải đãi thời gian. Lâm Thiên nhìn đến hắn sắc mặt hơi hơi thay đổi một chút,"Được rồi." Lâm Thiên đứng lên đến, ý niệm vừa động Tạo Hóa đã muốn là xuất hiện ở tại trong tay, mà huyễn sát trận, lúc này cũng đã muốn thị xử cho tùy thời sẽ bị xúc trạng thái!

Kia giết người Thần Tôn hơi hơi cười, nháy mắt liền biến mất ở tại kia Vạn Hỏa Đỉnh nội, Vạn Hỏa Đỉnh nội, này khác Thần Tôn nháy mắt sửng sốt, bọn họ sở hữu nhân, cơ hồ đều là chú ý tới khác sở hữu nhân, kia Thần Tôn rời đi, lập tức khiến cho những người khác đều là phát hiện.

"Tên kia ra này Vạn Hỏa Đỉnh!" Đột nhiên một Thần Tôn lớn tiếng nói.

Kia biến mất ở tại Vạn Hỏa Đỉnh trong vòng Thần Tôn nháy mắt liền xuất hiện ở tại Vạn Hỏa Đỉnh ở ngoài, xuất hiện ở Vạn Hỏa Đỉnh ngoại, hắn nhất thời đã đem Lâm Thiên bày ra huyễn sát trận cấp xúc. Huyễn sát trận cường đại chế huyễn năng lực nháy mắt đã đem hắn kéo vào một cái khác cảnh tượng bên trong.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.