Tinh Giới

Chương 1014: Đại lượng Thánh KhíKia ba Thần Tôn xuất thủ, nhưng là lúc này đây, nhưng không phải ba Thần Tôn đều đắc thủ!"Hừ!" Kia tân vào ba Thần Tôn trong đó một hừ lạnh một tiếng, tay vừa nhấc, đúng là trực tiếp đã bắt ở công hướng hắn một thanh chiến đao!

Kia Lâm Thiên trong lòng căng thẳng, kia đệ thập nhị hào đổ cũng không phải kia đao bị nắm ở nhân, nhưng là kia tân vào cường giả, là cũng khả năng đối người khác sinh ra ảnh hưởng. Bất quá làm cho Lâm Thiên may mắn là, kia cường giả cũng không có công hướng kia đệ thập nhị hào, mà là hung hăng một quyền liền hướng về kia chiến đao chủ nhân công kích đi qua!

"A!" Kia chiến đao chủ nhân kêu thảm thiết một tiếng, hắn bị kia bắt lấy hắn chiến đao cường giả một quyền hung hăng quyền trúng đầu! Hét thảm một tiếng sau, kia cường giả đúng là trực tiếp gục đi xuống trong nháy mắt thời gian đã bị hỏa diễm cấp cắn nuốt.

Một quyền oai, liền đánh chết một có Thánh Khí phòng ngự cường giả, kia tân xuất hiện áo xanh nam tử biểu hiện làm cho này hắn Thần Tôn đều là kinh hãi phi thường! Phía sau, mặt khác hai vị Thần Tôn, nhưng thật ra hoàn thành bọn họ mục tiêu, bọn họ phân biệt đánh chết bọn họ mục tiêu, ý niệm vừa động, bọn họ nháy mắt đều là ly khai kia Vạn Hỏa Đỉnh trong vòng!

"Thật mạnh!" Lâm Thiên nội tâm thở dài, kia áo xanh nam tử thực lực chỉ sợ so với hắn mà nói cũng sẽ không nhược, thậm chí đều có khả năng mạnh hơn một ít. Phải biết rằng kia Thần Tôn nhưng là đánh lén, nhưng là chính là ở bị đánh lén hơn nữa bị kia hỏa diễm công kích tình huống hạ, kia áo xanh nam tử vẫn là chỉ dùng dễ dàng liền đỡ công kích, sau đó vô cùng đơn giản nhất chiêu liền công kích kia đánh lén hắn Thần Tôn.

Tạm thời mặc kệ kia áo xanh nam tử, Lâm Thiên lực chú ý bay nhanh tập trung đến kia hai tiến vào hắn bày ra huyễn sát trận bên trong dẫn huyễn sát trận nhân thân thượng."Thời Gian Tĩnh Lặng!" Lâm Thiên Thời Gian Tĩnh Lặng nháy mắt liền tác dụng đến kia hai Thần Tôn cấp nhân trung kia phi mười hai hào nhân thân thượng.

Ở Lâm Thiên Thời Gian Tĩnh Lặng hạ, kia Thần Tôn nháy mắt liền không nhúc nhích, Lâm Thiên ý niệm vừa động, Tạo Hóa bay ra, cũng là dễ dàng liền lấy kia Thần Tôn tánh mạng. Tuy rằng Lâm Thiên cùng kia Thần Tôn đều là đều là Thần Tôn cao giai tu vi, nhưng là luận thực lực, kia Thần Tôn cùng Lâm Thiên cũng là kém xa, hơn nữa này vẫn là ở huyễn sát trận nội. Nếu không phải vì tiết kiệm thời gian, Lâm Thiên cũng không dùng ra tay, trực tiếp dựa vào huyễn sát trận là có thể xử lý kia Thần Tôn. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Kia Thần Tôn vừa chết, một kiện đê giai Thánh Khí bạo đi ra, Lâm Thiên cũng không có lập tức phải đi đem kia Thánh Khí thu hồi đến, mà là thần thức nháy mắt liền bao phủ đến một cái khác Thần Tôn, cũng chính là kia được bảy mươi nhiều kiện Thánh Khí Thần Tôn trên người.

"Thần Tôn cao giai! Bất quá thực lực không kém a, xem ra rất có thể là tiền mười Thần Vị Diện." Lâm Thiên trên mặt lộ ra một tia mỉm cười, chỉ cần không phải Thần Tôn đỉnh cấp cấp nhân, hắn vẫn là có tự tin có thể thu phục hắn.

Kia Thần Tôn lúc này cũng là lâm vào ảo cảnh bên trong đi."Cho ta hướng Huyễn Tâm Thạch di động đi." Lâm Thiên nhẹ giọng nói, kia Thần Tôn, ở Lâm Thiên khống chế được ảo cảnh thay đổi tình huống hạ, thật là hướng về Huyễn Tâm Thạch phương hướng đi tới, càng tới gần Huyễn Tâm Thạch, kia Thần Tôn đã bị ảnh hưởng lại càng lớn, làm kia Thần Tôn cách này Huyễn Tâm Thạch chỉ hai thước không đến khoảng cách sau, Lâm Thiên ý niệm vừa động, Thời Gian Tĩnh Lặng nháy mắt liền tác dụng đến kia Thần Tôn trên người.

Ở Thời Gian Tĩnh Lặng dưới, kia Thần Tôn nháy mắt đã bị định trụ."Đi!" Lâm Thiên quát khẽ, ở hắn tay phải ngón trỏ đầu ngón tay xuất hiện một đạo kim mang nháy mắt liền hướng về kia Thần Tôn trong óc vọt đi qua.

Kia kim mang hướng kia Thần Tôn trong óc xâm nhập, nháy mắt liền đụng phải kia Thần Tôn phòng ngự Thánh Khí, nếu là trung giai phòng ngự Thánh Khí, như vậy kia kim mang muốn phá đi vào cũng không phải sự tình đơn giản, nhưng là trung giai linh hồn phòng ngự Thánh Khí không phải như vậy thông dụng a, kia Thần Tôn cao giai tên chính là có được một kiện đê giai linh hồn phòng ngự Thánh Khí thôi, ở Thời Gian Tĩnh Lặng dưới, kia đê giai linh hồn phòng ngự Thánh Khí hiệu quả đại suy giảm, bị kia kim mang thành công phá vỡ mà vào đến kia Thần Tôn linh hồn bên trong.

"A!" Kim mang vừa vỡ nhập kia Thần Tôn linh hồn bên trong, kia Thần Tôn kêu lớn lên, đúng là có theo ảo trận bên trong tỉnh lại khuynh hướng."Hừ!" Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng, nháy mắt xuất hiện ở tại kia Thần Tôn bên cạnh, hắn thân thủ nhẹ nhàng mà đẩy một chút, nhất thời kia Thần Tôn cao giai tên thân mình liền đụng phải kia Huyễn Tâm Thạch phía trên. Kia Thần Tôn cao giai tên thân mình nhất đụng tới kia Huyễn Tâm Thạch phía trên, nhất thời đã bị ảnh hưởng liền lớn, vẻ mặt lập tức yên ổn xuống dưới."Chủ nhân, kim mang đi tới thong thả." Tiểu Nhị thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu.

Lâm Thiên ý niệm vừa động, Linh Hồn Dối Trá nháy mắt vận dụng, ở Linh Hồn Dối Trá dưới thực lực của hắn lập tức đề cao rất nhiều, thực lực của hắn bạo, khiến cho kia kim mang xâm nhập kia Thần Tôn cấp cao thủ linh hồn độ cũng là nhanh đứng lên.

Làm hơn mười giây thời gian trôi qua, Lâm Thiên tiêu hao cũng khá lớn sau, kia khống chế kim mang, rốt cục thì thuận lợi tiến nhập kia Thần Tôn cấp cao thủ linh hồn trùng nhất chỗ.

"Chủ nhân, khống chế đã hoàn thành." Tiểu Nhị nói. Lâm Thiên ý niệm vừa động, nhất thời theo Linh Hồn Dối Trá bên trong lui đi ra, chính là này trong chốc lát thời gian, hắn linh hồn lực liền tiêu hao đạt tới ngũ thành.

Lâm Thiên nhẹ nhàng mà kéo một chút kia Thần Tôn, nhất thời kia Thần Tôn sẽ không tái dựa vào kia Huyễn Tâm Thạch, huyễn sát trận là Lâm Thiên bố, Lâm Thiên hủy bỏ kia huyễn sát trận đối kia Thần Tôn ảnh hưởng tự nhiên sẽ không là việc khó, ở đã không có huyễn sát trận ảnh hưởng sau, kia Thần Tôn rất nhanh liền thanh tỉnh lại đây.

"Các Chủ!" Kia Thần Tôn nhất tỉnh táo lại, nhất thời liền thấy được ở trước mặt hắn Lâm Thiên, hơi hơi sửng sốt một chút sau, hắn vội vàng cung kính đi nói. Lâm Thiên thản nhiên nói:"Đem ngươi tiến vào Thánh Giới sau được đến bảo vật toàn bộ lấy ra nữa đi."

Nghe được Lâm Thiên ngôn, kia Thần Tôn trên mặt nhất thời lộ ra giãy dụa sắc, Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày, nếu này Thần Tôn không nghe lời trong lời nói, kia đã có thể có điểm phiền toái.

Ở trải qua dài đến mười đến giây giãy dụa sau, kia Thần Tôn trên mặt giãy dụa vẫn là trừ đi một lần nữa biến thành cung kính sắc, thấy vậy, Lâm Thiên cũng là hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi..

"Là, Các Chủ." Kia Thần Tôn nói xong, ý niệm vừa động, ở Lâm Thiên bọn họ trước mặt, xuất hiện từng kiện Thánh Khí. Tổng số lượng, cư nhiên đạt tới bảy mươi tám kiện! Trong đó trung giai Thánh Khí ba mươi đến, đê giai Thánh Khí bốn mươi tám kiện!

Lâm Thiên nhãn tình sáng ngời, nhất thời Tiêu Dao Giới Lực lượng liền tác dụng đến này Thánh Khí trên người, một kiện kiện Thánh Khí rất nhanh biến mất không thấy."Lão đại, phát tài a." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong cười nói.

Lâm Thiên nói:"Là Tạo Hóa phát tài, về sau có này nọ cắn nuốt." Tạo Hóa nói:"Lâm Thiên, ta đã muốn đem phía trước cực phẩm Thần Khí cắn nuốt rớt, cho ta một kiện đê giai Thánh Khí đi."

"Hảo." Lâm Thiên ý niệm vừa động, một quả tàn phá đê giai Thánh Khí nhẫn liền xuất hiện ở tại trong tay. Tạo Hóa một cái chớp mắt trong lúc đó, liền biến hóa hình tượng sau đó đem kia một quả tàn phá đê giai Thánh Khí bao đi vào."Thánh Khí hương vị quả nhiên so với Thần Khí là hảo nhiều lắm a." Tạo Hóa nói.

Lâm Thiên ý niệm vừa động đem Tạo Hóa hút vào trong cơ thể."Tạo Hóa, chẳng lẽ thứ này, còn có hương vị bất thành?" Lâm Thiên nói. Tạo Hóa nói:"Đương nhiên, Thánh Khí lực lượng tinh thuần, cắn nuốt đứng lên thoải mái hơn, cũng chính là trước ngươi không có bao nhiêu Thánh Khí, nói cách khác, ta khẳng định chỉ điểm ngươi mở miệng."

Lâm Thiên cười nói:"Kia hiện tại trong lời nói, ngươi có thể tận lực cắn nuốt."

Theo tiến vào Thánh Giới đến bây giờ, thời gian cũng chính là trôi qua một năm bộ dáng, nhưng là Lâm Thiên thu hoạch, đã muốn là cũng đủ dọa phá hư không ít người. Thần Tôn Dịch ba giọt, Thánh Nhân Quả ba khỏa, còn có một viên chỉ cần hắn tưởng, tùy thời cũng có thể được đến, Thánh Khí trong lời nói, Lâm Thiên kiểm kê một chút tự mình Thế Giới trung thu hoạch, cho dù không thêm Tạo Hóa cắn nuốt kia một cái nhẫn, cũng vẫn là có ba mươi bảy kiện trung giai Thánh Khí, sáu mươi mốt kiện đê giai Thánh Khí!

Hơn nữa Tạo Hóa cắn nuốt kia một kiện, hơn nữa thượng kia một kiện, Lâm Thiên được đến Thánh Khí, vừa lúc là đạt tới một trăm số nguyên! Phía trước giết chết kia Thần Tôn cao giai tên tuôn ra đến kia kiện Thánh Khí, lúc này cũng là bị Lâm Thiên thu đi lên!

Tiến vào Thánh Giới một năm, cư nhiên phải đến một trăm kiện Thánh Khí, như vậy thu hoạch, thật sự là nghe rợn cả người."Ngươi tên gì?" Lâm Thiên đối với kia bị hắn thu phục Thần Tôn nói.

"Hồi Các Chủ, ta gọi là Thanh Minh." Kia Thần Tôn nói."Tới trước bên cạnh hầu." Lâm Thiên nói."Là, Các Chủ." Thanh Minh nói xong, lập tức đi ra một bên lẳng lặng đứng chờ đợi lên.

Lâm Thiên lúc này, ánh mắt cũng là một lần nữa đầu hướng về phía kia Vạn Hỏa Đỉnh, kia Vạn Hỏa Đỉnh nội, tình thế cũng là ở chút khẩn trương, kia áo xanh nam tử rõ ràng thực lực qua người khác nhất mảng lớn, này đối người khác đều là hình thành rất lớn áp bách.

"Như thế nào rời đi nơi này?" Kia áo xanh nam tử trầm giọng nói."Giết chết một người, đợi ước chừng đủ thời gian, thỏa mãn này hai điều kiện là có thể rời đi." Một Thần Tôn mở miệng nói.

Kia áo xanh nam tử nghe thế câu, trực tiếp liền nhắm hai mắt lại. Này khác Thần Tôn ngươi xem xem ta ta xem nhìn ngươi, trong mắt đều cũng có một tia bất mãn sắc, bất quá kia áo xanh nam tử cường thế phi thường, bọn họ cũng không tưởng nhạ phiền toái, cho nên cũng không có đối kia áo xanh nam tử thế nào."Các vị, tiếp tục phía trước phương án." Phía trước kia nữ tính Thần Tôn nói.

"Cái gì phương án?" Kia áo xanh nam tử nói,"Sát mới tới giả phương án?"

"Không sai!" Kia nữ tính Thần Tôn nói."Sáng suốt quyết định, các ngươi tiếp tục, không cần phải xen vào ta." Kia áo xanh nam tử nói, nghe được kia áo xanh nam tử nói như thế, này hắn Thần Tôn trong lòng hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Vạn Hỏa Đỉnh ngoại, Lâm Thiên mày lúc này cũng là nhíu lại."Tru Thần, ta nghĩ ta hẳn là rút lui khỏi, tình huống xuất hiện biến hóa." Lâm Thiên ở trong đầu nói."Không sai lão đại. Lưu lại không có gì chỗ tốt rồi. Vẫn là triệt đi." Tru Thần nói.

Nếu kia Vạn Hỏa Đỉnh nội Thần Tôn thực lực đều so với hắn nhược trong lời nói, như vậy Lâm Thiên đại có thể ở tại chỗ này đưa bọn họ một đám toàn bộ đều xử lý được đến bọn họ Thánh Khí, nhưng là kia áo xanh nam tử thực lực cũng là làm cho hắn kiêng kị.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.