Tinh Giới

Chương 1027: Cắn nuốt Thời Gian ChâuThời gian chậm rãi đi qua, Lâm Thiên bọn họ, cũng là có thể nhìn đến kia thất thải vụ dần dần bạc lên.

Làm ba năm thời gian trôi qua thời điểm, đã muốn là có thể nhìn đến Tạo Hóa ở bên trong bóng dáng, kia bóng dáng theo thời gian sau này chuyển dời, lại nhìn xem càng ngày càng rõ ràng."Lâm Thiên, phỏng chừng lại có nửa năm thời gian còn kém không nhiều lắm." Tạo Hóa thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong.

Lâm Thiên nói:"Tạo Hóa, hiệu quả như thế nào? Ngươi cắn nuốt không ít kia thất thải đi, về sau cắn nuốt tiến hóa độ có thể đạt tới nguyên lai bao nhiêu lần?" "Hiện tại phỏng chừng có hơn hai mươi lần, toàn bộ cắn nuốt hoàn, đạt tới ba mươi lần tốc độ sẽ không là vấn đề."

"Như thế nào chính là đề cao như vậy điểm?" Lâm Thiên âm thầm nhíu nhíu mày, kia thất thải vụ cắn nuốt này Thánh Khí, độ nhưng là bay nhanh, đê giai Thánh Khí nháy mắt sẽ bị cắn nuốt, mà trung giai Thánh Khí, cũng kiên trì không được bao lâu thời gian."Lâm Thiên, kỳ thật cũng là có thể đạt tới cắn nuốt độ có vẻ mau, bất quá nói vậy, lãng phí hội có vẻ nghiêm trọng." Tạo Hóa nói,"Hiện tại tuy rằng cắn nuốt tiến hóa độ chậm một chút, nhưng là có thể khiến cho lợi dụng dẫn đạt tới 95% đã ngoài, thực không sai."

Đối với chính là ba mươi lần độ, Lâm Thiên vẫn là có một chút điểm không hài lòng, bất quá chuyển niệm nhất tưởng, có thể tăng lên ba mươi lần độ, kỳ thật cũng đã muốn là phi thường không sai."Tạo Hóa, ngươi nhanh hơn tốc độ đi, tại đây địa phương quỷ quái cùng Chấn Thiên truyền âm đều là chặt đứt, vài năm không liên hệ thượng, Chấn Thiên hiện tại phỏng chừng tương đương sốt ruột." Lâm Thiên nói."Đã muốn là nhanh nhất. Lâm Thiên, có một vấn đề, đến lúc đó ta có thể cắn nuốt Thời Gian Châu, nhưng là hoàn thành tiến hóa, cũng là cần năm trăm năm sau thời gian, là lập tức liền cắn nuốt đâu vẫn là chờ ra này Tử Vong Nhạc Viên nói sau?" Tạo Hóa nói.

Lâm Thiên nhíu mày, nội tâm bên trong lo lắng lên. Chỉ chốc lát sau, Lâm Thiên nói:"Tạo Hóa, ngươi đến lúc đó lập tức liền cắn nuốt, năm trăm năm sau thôi, này năm trăm năm sau, ta liền điệu thấp một ít tốt lắm. Tuyệt đối chỉ trộm không cướp."

"Tốt." Tạo Hóa nói.

Năm trăm năm sau không thể sử dụng Tạo Hóa, nhưng là sau Tạo Hóa uy lực cũng là có thể tăng lên rất nhiều, này vẫn là có vẻ tính ra -- nếu hắn này năm trăm năm sau không quải điệu trong lời nói. Ba năm nhiều thời giờ, Lâm Thiên bọn họ này địa phương, lại là vào được một ít Thần Tôn, thêm đứng lên tổng cộng có mười đến vị. Lâm Thiên, Thanh Minh, kia áo xanh nam tử cùng với này vốn là ở trong này Thần Tôn nhóm là một đoàn thể, này cái sau lại Thần Tôn nhóm, tự cũng là hình thành một đoàn thể. Lâu như vậy thời gian trôi qua, bọn họ cũng là đã biết kia mặt trên dị bảo là cái gì.

Theo kia màu vụ chậm rãi trở thành nhạt bạc, kia mười đến Thần Tôn trung, có mấy cái trong mắt cũng là lộ ra dị quang. Chỉ cần Thời Gian Châu bị cắn nuốt, như vậy bọn họ là có thể nháy mắt rời đi này địa cung, Lâm Thiên bọn họ bên này, mặc dù có nhiều như vậy nhân, nhưng là trong đó một trăm lẻ tám người, cũng là hội tiến vào Lâm Thiên Tinh Giới không gian không lên vì chiến lực, nói cách khác, Lâm Thiên bọn họ bên này, chiến lực chỉ có ba, cũng chính là Lâm Thiên, Thanh Minh, còn có kia áo xanh nam tử.

Lâm Thiên trong lòng cười lạnh, hắn làm sao không rõ này tên, trong lòng đã muốn là ở đánh chủ ý, Tạo Hóa có thể cắn nuốt Thời Gian Châu, bọn họ Thánh Khí, cũng là đồng dạng có thể. Bọn họ bên trong có người biết Thời Gian Châu tác dụng, lúc này, kia mười người tới đều là biết đến.

"Lão đại, xem ra ngươi có thể tiến trướng trung giai Thánh Khí. Nhưng lại không sai a, có vài kiện." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong cười nói. Kia vài cái trong mắt lộ ra dị quang, mười có tám chín đều có trung giai Thánh Khí, về phần này hắn, bọn họ có lẽ cũng tưởng được đến Thời Gian Châu, nhưng là không có trung giai Thánh Khí, đoạt tới Thời Gian Châu tạm thời cũng là không thể sử dụng. Thời Gian Châu kia này nọ, nhưng là chỉ có trung giai Thánh Khí tài năng sử dụng.

"Bạch ca, tại đây cái địa phương, các ngươi có thể làm đến tự bảo vệ mình không?" Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại kia lão giả trong óc bên trong."Muốn động thủ? Động thủ cũng tốt, Tiên hạ thủ vi cường." Kia lão giả nói,"Yên tâm, chúng ta tự bảo vệ mình vẫn là không có vấn đề, bất quá, ai, chúng ta cũng là không giúp được ngươi giết địch."

"Bạch ca, các ngươi có thể tự bảo vệ mình là có thể." Lâm Thiên nói.

Bên kia mặc dù có mười đến người, nhưng là Lâm Thiên vẫn là có tin tưởng xử lý bọn họ -- đương nhiên, không phải hắn một người, mà là cùng kia áo xanh nam tử Lạc Luân còn có Thanh Minh cùng nhau.

"Lạc Luân, giết người." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại kia áo xanh nam tử trong óc bên trong."Rốt cục chịu động thủ? Của ngươi lòng mềm yếu, hẳn là ngay từ đầu đã đem bọn họ rửa sạch, tiến vào một rửa sạch một, như vậy dễ dàng rất nhiều." Lạc Luân truyền âm nói.

"Ta phụ trợ, ngươi giết người, như thế nào?" Lâm Thiên nói."Không có vấn đề." Lạc Luân nói. Lâm Thiên Hộ Châui Thời Gian Pháp Tắc, hắn đã muốn là đã biết.

Kia một bên kia mười đến Thần Tôn, lúc này nhưng không biết Lâm Thiên bọn họ đã muốn chuẩn bị động thủ. Bọn họ đại khái căn bản là không nghĩ quá Lâm Thiên bọn họ sẽ ở lúc này động thủ, bởi vì nếu động thủ trong lời nói, vì cái gì không đồng nhất bắt đầu liền động thủ đâu?!

"Lạc Luân, phải nháy mắt đưa bọn họ toàn bộ giết chết, nếu không sẽ có phiền toái. Ngươi tối bên trái năm, ta trung gian ba, Thanh Minh thu phục bên phải hai." Lâm Thiên thanh âm đồng thời vang lên ở tại Lạc Luân còn có Thanh Minh trong óc bên trong.

"Hảo!"

Lạc Luân cùng Thanh Minh đều ứng xuống dưới.

Một cái chớp mắt trong lúc đó, Lâm Thiên khiến cho tự mình ở Linh Hồn Dối Trá dưới!"Thời Gian Tĩnh Lặng!" Lâm Thiên nội tâm bên trong trầm quát một tiếng, nháy mắt Thời Gian Tĩnh Lặng liền tác dụng đến những người đó trên người.

Những người đó, tuy rằng thấp cũng là có được Thần Tôn trung giai tu vi, số lượng đạt tới mười. Nhưng là bọn họ lúc này, căn bản là không có gì phòng bị tâm lý, này phòng ngự tự nhiên cũng liền thấp, Lâm Thiên ở Linh Hồn Dối Trá dưới, thực lực lập tức tuôn ra đến, sử xuất đến Thời Gian Tĩnh Lặng uy lực cường đại thật sự, nháy mắt công phu, kia mười đến cá nhân đã bị hắn định trụ.

Ở Lâm Thiên sứ ra Thời Gian Tĩnh Lặng nháy mắt, hắn, Lạc Luân còn có Thanh Minh đều là xuất thủ, Thanh Minh xuất hiện ở tối bên phải kiếm trong tay đảo qua liền cắt đứt một Thần Tôn cổ sau đó hắn kiếm hung hăng lại là sáp nhập một khác Thần Tôn ngực.

Lạc Luân liền có vẻ huyết tinh, hắn quyền đầu giống nhau nháy mắt liền rơi xuống những người đó trên người, một cái chớp mắt trong lúc đó, hắn phụ trách năm người toàn bộ bị hắn đánh bạo đầu. Lâm Thiên lúc này không có Tạo Hóa sử dụng, nhưng là hắn công kích cho dù không có Tạo Hóa cũng nhược không đến chạy đi đâu, Linh Hồn Đột Thứ công kích kia hắn xác định linh hồn phòng ngự nhược tên, mà Tru Thần Kiếm nháy mắt liền xẹt qua mặt khác hai người thân thể.

Ở Lâm Thiên Thời Gian Tĩnh Lặng hạ, kia mười Thần Tôn, không có gì cảm giác đã bị Lâm Thiên bọn họ nháy mắt tru sát!"Xinh đẹp!" Này Thần Tôn, một đám chụp nổi lên chưởng đến, Lâm Thiên bọn họ công kích, nói được thượng là hoàn mỹ, kia mây bay nước chảy lưu loát sinh động công kích, trong nháy mắt chấm dứt mười Thần Tôn cấp cao thủ sinh mệnh.

Lâm Thiên ý niệm vừa động, màu vàng Hồn Hỏa xuất hiện, ngắn ngủn hai ba giây thời gian đã đem này thi thể đều là biến thành hư vô. Này Thần Tôn tử, tuôn ra đến Thánh Khí có mười sáu kiện nhiều, trong đó trung giai Thánh Khí cũng là có bốn kiện, bất quá kia bốn kiện trung giai Thánh Khí, tốt nhất cũng bất quá ba thời gian tiết điểm thôi, này không khỏi làm cho Lâm Thiên có một chút điểm thất vọng.

"Lạc Luân huynh, chúng ta chia đều đi." Lâm Thiên cười khẽ nói. T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m

Lạc Luân ý niệm vừa động, mặt phía trên hai kiện trung giai Thánh Khí liền tiêu thất:"Ta chiếm ngươi một cái tiện nghi, trung giai Thánh Khí thủ hai kiện, còn lại ta không cần." Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, ý niệm vừa động đem thượng còn lại Thánh Khí còn có này Thần Tôn cấp tên không gian giới chỉ đều là thu đi lên.

"Trách không được ngươi lúc trước cũng không công kích, nguyên lai thực lực như vậy cường, là có được nháy mắt đã đem bọn họ toàn bộ giết chết thực lực." Lạc Luân nói. Lâm Thiên cười nhẹ cũng không có trả lời cái gì.

Thời gian chậm rãi đi qua, kia thất thải sương mù càng ngày càng bạc càng ngày càng bạc, làm lại trôi qua nửa năm thời gian sau, kia thất thải sương mù đã muốn là toàn bộ bị Tạo Hóa cắn nuốt.

Cắn nuốt hoàn kia thất thải sương mù, Tạo Hóa nháy mắt lên cao, lập tức đã đem Thời Gian Châu cắn nuốt.

"Lâm Thiên, ta muốn ngủ say tiến hóa, cẩn thận một chút đừng treo, bằng không ta tiến hóa lại uổng phí." Tạo Hóa thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong, nó nháy mắt phi hạ trong nháy mắt thời gian sẽ không vào Lâm Thiên thân thể trong vòng.

Kia một trăm lẻ tám Thần Tôn, lúc này đột nhiên lập tức liền tiêu thất vài."Thiên Lâm huynh đệ, chúng ta đều đi ra ngoài đi." Kia lão giả nói xong, hắn ý niệm vừa động cũng là nháy mắt tiêu thất, Lâm Thiên mỉm cười, cũng là ly khai địa cung.

Thời Gian Châu nhất bị cắn nuốt, nhất thời bọn họ là có thể ly khai, tại đây một chút thượng, kia Thánh Nhân cũng là cũng không có cho bọn hắn đến âm. Nếu cắn nuốt Thời Gian Châu vẫn là không thể ra đi, kia Lâm Thiên bọn họ cho dù mạo hiểm nguy hiểm, phỏng chừng cũng muốn đối kia Thánh Nhân sở hữu nữ tính thân thuộc tiến hành thân mật ân cần thăm hỏi.

Không gian chuyển hoán, Lâm Thiên Nhãn tiền bạch quang chợt lóe, chờ có thể thấy rõ khi, đã muốn thị xử ở tại kia địa cung ở ngoài."Đi ra, rốt cục đi ra, ha ha ha ha!" Lâm Thiên bọn họ bên người, một đám Thần Tôn cuồng tiếu nói.

Đợi đến bọn họ cảm xúc bình tĩnh một chút, Lâm thiên tài nói:"Bạch ca, các ngươi hiện tại cảm giác như thế nào?" Kia lão giả thở dài nói:"Cùng phía trước đoán trước bên trong giống nhau, chúng ta thân thể ở bay nhanh biến kém. Thiên Lâm huynh đệ, chúng ta hiện tại liền đi vào ngươi kia Thánh Khí không gian bên trong đi thôi, không biết hẳn là như thế nào đi vào?"

Lâm Thiên lấy tay đối với hư không nhất hoa, nhất thời một cái hai thước rất cao quang môn xuất hiện."Từ nơi này đi vào là có thể." Lâm Thiên cười khẽ nói."Ta đây liền thứ nhất đi vào." Kia lão giả nói xong, nháy mắt sẽ không vào kia quang môn bên trong.

Người khác, cũng là một đám tiến nhập kia quang môn bên trong, trong nháy mắt thời gian, Lâm Thiên bên cạnh cũng chỉ còn lại Lạc Luân còn có Thanh Minh."Chấn Thiên!" Lâm Thiên huy phất tay, kia quang môn biến mất, hắn lúc này cũng là vội vàng cấp Chấn Thiên truyền âm.

"Lão đại, lão đại ngươi không có việc gì? Thật sự là quá tốt! Lão đại ngươi ở nơi nào?!" Chấn Thiên vội vàng thanh âm truyền tới


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.