Tinh Giới

Chương 1030: Phiền toái lớn, Tịch DiệtBa Thần Tôn, ở tuyệt vọng dưới, dĩ nhiên là đồng thời tự bạo thân thể cùng với linh hồn! Cao giai Thần Tôn tự bạo, kia uy lực làm cho người ta sợ hãi phi thường, nếu chính là Lâm Thiên ở trong này, hắn cho dù bất tử, phỏng chừng cũng sẽ chịu không nhẹ thương, nhưng là lúc này, cũng là có Chấn Thiên này tân Thánh Nhân ở trong này.

Chấn Thiên vươn tay hơi hơi nhất hấp, nhất thời, kia ba Thần Tôn tự bạo cuồng bạo năng lượng đều là hướng về Chấn Thiên trong lòng bàn tay chỗ mà đi, trong nháy mắt thời gian, đúng là ở Chấn Thiên trong lòng bàn tay bên trong hình thành một viên trong suốt hạt châu. Chấn Thiên tùy tay ném đi, đã đem kia vốn cấu thành kia ba Thần Tôn cấp cao thủ thân thể cùng linh hồn hạt châu cấp phao xa."Lão đại, đừng cho bọn họ ba cái tên ảnh hưởng tâm tình của ngươi." Chấn Thiên nói.

Lâm Thiên cười khẽ nói:"Ta hiện tại tâm tình hảo rất, một Thánh Nhân cấp cường giả bảo ta lão đại. Xin hỏi này thế gian, có mấy Thần Tôn có như ta vậy đãi ngộ có Thánh Nhân cấp cường giả gọi hắn lão đại?!"

"Lão đại, ngươi vĩnh viễn là của ta lão đại." Chấn Thiên nói,"Lão đại, ta không thể tại đây địa phương nhiều đợi."

Lâm Thiên nói:"Sẽ ly khai?" Chấn Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ân, Thánh Giới ở triệu hồi."

"Vậy ngươi đi trước đi, trở về sau, nếu hồi Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện, chiếu khán Kỳ Lân Thành điểm." Lâm Thiên nói.

"Yên tâm đi lão đại, ta sẽ." Chấn Thiên nói, hắn vừa nói hoàn, nháy mắt liền hướng về thiên không bên trong mà đi, trong nháy mắt thời gian liền biến mất ở tại Lâm Thiên trước mắt. Nhìn Chấn Thiên biến mất, Lâm Thiên trong lòng cũng là khuây khoả thật sự, Chấn Thiên không phải ngoại nhân a, hắn nhưng là hắn chiến sủng, Chấn Thiên thành Thánh, kia đối với hắn mà nói, cũng là ưu việt nhiều hơn.

Tru Thần ở Lâm Thiên trong đầu nói:"Lão đại, ngươi đến lúc đó, sẽ không là cuối cùng một thành Thánh đi? Cha mẹ ngươi thành Thánh, Chấn Thiên nay cũng thành Thánh." Lâm Thiên lắc lắc đầu nói:"Này không quá khả năng. Còn lại Thánh Nhân Quả, không phải có thể dễ dàng vận dụng đến Dao nhi các nàng trên người."

Chu Dao các nàng, nếu các nàng rất nhanh một đám thành Thánh trong lời nói, như vậy Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện Vị Diện bài danh, khẳng định còn có thể tiến bộ, nếu Vị Diện bài danh lại tiến bộ, như vậy này khác Vị Diện Thánh Nhân nhóm cũng không phải ngốc tử, khẳng định sẽ biết một chút dị thường. Cho nên Chu Dao các nàng, khẳng định là không thể làm cho các nàng ở trong khoảng thời gian ngắn liền một đám thành Thánh.

Chu Dao các nàng thành Thánh, ít nhất cũng phải đợi cho hắn Lâm Thiên thành Thánh, hơn nữa ở Thánh Giới bên trong, cũng là hỗn ra một chút minh lộ mới thành. Kia thời điểm, thời gian cũng khẳng định đã muốn là đi vào thật lâu, này khác Thánh Nhân nhóm, cũng muốn làm không rõ ràng lắm Lâm Thiên hắn Thánh Nhân Quả, rốt cuộc là từ đâu một chỗ đến. Cho dù bọn họ còn có một chút hoài nghi hắn là theo Tử Vong Nhạc Viên bên trong được đến, nhưng là tới khi đó, không có chứng cớ, bọn họ có thể như thế nào?!

"Lão đại, hiện tại hướng chạy đi đâu?" Tru Thần nói. Chấn Thiên đã muốn thành Thánh, cũng là không cần tái chờ đợi ở trong này.

Lâm Thiên nói:"Đương nhiên phải đi tìm chúng ta phúc tinh, trong tay hắn đều có hai giọt Thần Tôn Dịch, này hai giọt Thần Tôn Dịch, cũng không thể bởi vì hắn đến lúc đó treo mà tổn thất điệu."

Thanh Minh lúc ấy rời đi nửa năm thời điểm chiếm được một giọt Thần Tôn Dịch, ở phía trước một đoạn thời gian, cư nhiên lại xử lý một Thần Tôn sơ giai tên chiếm được một giọt Thần Tôn Dịch, lúc này, Thanh Minh trong tay, đã muốn là có hai giọt Thần Tôn Dịch!

Hai giọt Thần Tôn Dịch chính là hai khỏa Thánh Nhân Quả, Thanh Minh cũng tuyệt đối xưng được với là phúc tinh. Lâm Thiên ý niệm vừa động, cấp tự mình hơn nữa Thời Gian Gia Tốc sau đó tấn về phía kia Thánh Nhân Quả hơi thở phương hướng mà đi.

Thanh Minh là xa xa theo kia Thánh Nhân Quả hơi thở đi tới, cho nên chỉ cần hướng kia Thánh Nhân Quả phương hướng đi tới, như vậy đến lúc đó là có thể thuận lợi tìm được Thanh Minh. Ở Thời Gian Gia Tốc phía dưới, Lâm Thiên tốc độ là tương đương mau, bất quá kia Thánh Nhân Quả cách hắn cũng là tương đương xa xôi, một đường phía trên cũng không có gặp được cái gì phiền toái, nhưng là Lâm Thiên cũng là tìm nửa tháng thời gian mới là tiếp cận kia Thánh Nhân Quả chỗ.

Tiếp cận kia Thánh Nhân Quả chỗ, Lâm Thiên liền cảm nhận được kia chiến đấu không khí, hắn thần thức trong vòng nhân, cũng là hơn đi lên. Vốn có đôi khi, hắn thần thức trong vòng khả năng một người đều không có, nhưng là lúc này, hắn thần thức trong vòng cư nhiên còn có mấy chục cá nhân.

Nay hắn thần thức, đã có thể chính là trăm km, tại đây Tử Vong Nhạc Viên bên trong, trăm km cũng không phải là cái gì xa khoảng cách, có mấy chục cá nhân ở trăm km nội, thuyết minh hắn quả thật đã muốn là cách tương đương tương đương gần.

"Thanh Minh, ngươi tại kia Thánh Nhân Quả cái gì phương hướng?" Lâm Thiên nói.

Thanh Minh thanh âm rất nhanh liền vang lên:"Các Chủ, ta ở Thánh Nhân Quả hiện tại di động phương hướng tương phản phương hướng, khoảng cách Thánh Nhân Quả chỗ, đại khái khoảng một nghìn km."

"Ta lập tức đến." Lâm Thiên nói, Thanh Minh như thế vừa nói, hắn tự nhiên liền xác định Thanh Minh chỗ phương hướng.

Lâm Thiên lúc này, đã muốn là đem tốc độ hàng xuống dưới, đồng thời, hắn linh hồn lực, cũng là khôi phục hoàn toàn. Tới gần Thánh Nhân Quả, nguy hiểm tùy thời đều đã buông xuống, mà hắn hiện tại Tạo Hóa cũng là ở tiến hóa bên trong chỉ có thể sử dụng Tru Thần, thực lực không khỏi đánh một cái chiết khấu, tình huống như vậy hạ, nếu còn làm cho linh hồn lực bị vây không đầy trạng thái, kia quả thực là có điểm không muốn sống chăng.

Chính là trong chốc lát, Lâm Thiên đi ra được Thanh Minh trăm km trong vòng, lúc này, hắn thần thức bên trong cũng là xuất hiện Thanh Minh thân ảnh.

"Các Chủ!" Tiếp theo thuấn, Lâm Thiên đi ra được Thanh Minh trước mặt, Thanh Minh vội vàng cung kính hành lễ nói. Lâm Thiên khoát tay:"Không cần đa lễ, này nọ đâu?" Thanh Minh ý niệm vừa động, trong tay xuất hiện một cái thực không chớp mắt không gian giới chỉ:"Các Chủ, cho ngài."

Kia không gian giới chỉ rất nhanh tới Lâm Thiên trong tay, Lâm Thiên Thần xuyên qua khai kia không gian giới chỉ phía trên thiết hạ một chút phòng ngự tiến nhập kia không gian giới chỉ bên trong, nhất thời liền phát hiện tại kia không gian giới chỉ bên trong hai giọt Thần Tôn Dịch.

Đem kia không gian giới chỉ còn có Thần Tôn Dịch thu được Tiêu Dao Giới trung. Lâm Thiên mỉm cười nói:"Thanh Minh, làm không sai, tiếp tục nỗ lực lên." "Đa tạ Các Chủ khích lệ." Thanh Minh nói,"Các Chủ, ta đây hiện tại là?"

Lâm Thiên nói:"Ngươi tiếp tục trước ngươi làm, phát hiện Thần Tôn Dịch trong lời nói hội báo cùng ta biết, nếu được đến Thánh Nhân Quả, ngươi liền tự mình sử dụng tốt lắm."

"Là, Các Chủ." Thanh Minh nói xong, nháy mắt liền hướng về kia Thánh Nhân Quả phương hướng mà đi, này một lát sau, kia Thánh Nhân Quả liền cách bọn họ khá xa. Được đến Thánh Nhân Quả Thần Tôn, kia nhưng là bay nhanh chạy trốn, một lát sau đi tới rất xa không coi là cái gì.

Lâm Thiên nhìn Thanh Minh đi xa hắn cũng là không có tiến lên đi vô giúp vui ép đầu, nếu Tạo Hóa hiện tại không phải ở tiến hóa bên trong trong lời nói, có lẽ Lâm Thiên còn có thể tiến lên nhìn vừa thấy sau đó đem kia Thánh Nhân Quả bên trong một tia hơi thở nhớ kỹ, nhưng là hiện tại Tạo Hóa đều còn tại tiến hóa bên trong, thực lực đánh chiết hắn, đương nhiên là điệu thấp một chút đỡ.

Tùy ý tìm một chỗ ngừng lại, không quá vài ngày thời gian, kia Thánh Nhân Quả cách hắn cũng đã là tương đương xa xôi. Mấy ngày nay thời gian, Lâm Thiên cũng là không có nhàn rỗi, hắn ở một cái đỉnh núi phía trên bày ra một cái cường đại trận pháp, bày ra này trận pháp, không có khác sử dụng, vì đem kia hai giọt Thần Tôn Dịch sau lưng Thánh Nhân Quả cho tới tay.

Lâm Thiên trong lòng hiểu được, tự mình hiện tại, tuy rằng trên thực lực mà nói có lẽ xem như có vẻ cường đại, nhưng là thần thức so với hắn cường nhân khẳng định là không ít, nếu không bày ra một trận pháp trong lời nói, thủ kia Thánh Nhân Quả, thật đúng là lo lắng a. Này nếu để cho người khác đã biết, kia nhưng là thật.

Lâm Thiên bày ra này một trận pháp, là một hợp lại trận pháp, có được cường đại phòng ngự năng lực, đồng thời cùng ảo trận kết hợp, cũng có được cường đại mê hoặc tác dụng. Trận pháp bày ra, Lâm Thiên hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, tại đây trận pháp trong vòng thủ Thánh Nhân Quả, này nếu còn làm cho người ta hiện trong lời nói, kia đã có thể không có thiên lý.

Kia hai giọt Thần Tôn Dịch trong vòng hơi thở đã muốn là bị Lâm Thiên ghi tạc trong lòng. Lâm Thiên ý niệm vừa động trong đó một giọt Thần Tôn Dịch trong vòng mỏng manh hơi thở ở hắn trong óc bên trong không ngừng mà tăng cường lên.

Theo kia trong óc bên trong hơi thở không ngừng tăng cường, lúc này đây Lâm Thiên không quá nhiều lâu thời gian liền cảm giác được cùng kia Thánh Quả Viên bên trong Thánh Nhân Quả ẩn ẩn liên hệ, tái tăng mạnh kia hơi thở một ít sau, kia liên hệ mãnh liệt lên, rất nhanh, Lâm Thiên liền phát hiện một cái khả cung hắn." Thủ." Thánh Nhân Quả không gian thông đạo. Lâm Thiên tay phải lúc này bay nhanh địa hình thành kia trận pháp.

"Uống!" Lâm Thiên trầm quát một tiếng, nhất thời tay phải bên trong cường đại hấp lực sinh ra, kia cường đại hấp lực xuyên thấu qua kia không gian thông đạo tác dụng đến kia Thánh Nhân Quả phía trên. Thánh Quả Viên bên trong, kia một viên Thánh Nhân Quả lung lay nhoáng lên một cái, nháy mắt liền biến mất không thấy thông qua kia không gian thông đạo tới Lâm Thiên trong tay.

Cách Lâm Thiên đại khái một trăm hai mươi km xa một cái đỉnh núi, một có tam chích mắt thanh niên hơi hơi sửng sốt, tiện đà trên mặt lộ ra mừng như điên sắc."Thánh Nhân Quả, cư nhiên như vậy vào tay Thánh Nhân Quả, đây là như thế nào vào tay đâu?!" Kia thanh niên lên tiếng cười dài lên, sau khi cười xong hắn lập tức ngay tại trong lòng nghĩ tới, nhưng là hắn nào biết đâu rằng Lâm Thiên đây là theo Thánh Quả Viên trung ở ăn cắp Thánh Nhân Quả!

Đem kia một viên Thánh Nhân Quả thu được Tiêu Dao Giới trung, Lâm Thiên nghỉ ngơi trong chốc lát sau, lại đem kia thứ hai khỏa Thánh Nhân Quả cũng là vào tay. Lấy này hai khỏa Thánh Nhân Quả, hắn Tiêu Dao Giới trung Thánh Nhân Quả đã muốn là đạt tới lục khỏa.

Ngẫm lại người khác còn tại vì kia một viên Thánh Nhân Quả liều chết hợp lại sống mà tự mình Thế Giới bên trong cũng đã là có lục khỏa Thánh Nhân Quả Lâm Thiên trên mặt liền lộ ra một tia mỉm cười. Thánh Nhân Quả thủ xong, kia tiêu phí không ít thời gian bày ra trận pháp nhất thời bị Lâm Thiên cấp trừ đi.

Kia trận pháp vừa đi điệu, Lâm Thiên trong óc bên trong nhất thời liền vang lên một thanh âm:"Ha ha, các hạ hảo thủ đoạn a, hai khỏa Thánh Nhân Quả cư nhiên liền dễ dàng như vậy tới tay."

Nghe được kia thanh âm, Lâm Thiên nhất thời sắc mặt cuồng biến, hắn thật sự là không nghĩ tới, tự mình lúc này đây như vậy chuẩn bị, cư nhiên còn bị người phát hiện!"Ngươi là ai?" Lâm Thiên trầm giọng nói, hắn là nói thẳng đi ra mà không phải dùng là truyền âm.

"Các hạ tưởng ta xuất hiện, sau đó tái giết ta sao?" Kia thanh âm tiếp tục vang lên,"Ta không cần biết ta là ai, ta chỉ muốn biết kia được đến Thánh Nhân Quả phương pháp. Nếu ngươi không nói cho cũng biết, nói vậy, ta sẽ đem ngươi hội kia phương pháp sự tình quảng mà cáo chi, đến lúc đó ta sẽ không biết nói sẽ có bao nhiêu tên muốn tìm phiền toái của ngươi. Chậc chậc, ngẫm lại mấy vạn hơn mười vạn nhân đồng loạt tìm được ngươi rồi phiền toái có phải hay không còn có một loại tâm tình kích động cảm giác?"

Lâm Thiên sắc mặt lúc trước vẫn là âm trầm vô cùng, bất quá tại kia người ta nói hoàn sau, hắn sắc mặt đã muốn là khôi phục bình thản."Các hạ nếu là muốn kia phương pháp đi ra ta trước mặt đến đàm, nếu không ngươi liền quảng mà cáo chi đi. Ta hoàn toàn không có ý kiến." Lâm Thiên thản nhiên nói.

Xa xa, kia thanh niên hơi hơi chau mày, Lâm Thiên phản ứng là có một chút ra ngoài hắn dự kiến."Các hạ sẽ không sợ chết?" Kia thanh niên nói. Lâm Thiên thản nhiên nói:"Ta là có một chút sợ, bất quá các hạ càng sợ không chiếm được Thánh Nhân Quả, cho nên, các hạ ngươi tốt nhất xuất hiện ở ta trước mặt."

"Ngươi cho là, cho dù ta xuất hiện ở của ngươi trước mặt, ngươi liền giết được ta?" Kia thanh niên nói, nháy mắt, Lâm Thiên trước mặt, kia thanh niên liền xuất hiện. Lâm Thiên mắt nhất ngưng, theo kia thanh niên trên người, hắn cư nhiên cảm giác được một cỗ cường đại vô cùng khí thế.

"Lão đại, này người khẳng định so với trước ngươi gặp được này cao thủ thực lực còn mạnh hơn." Tru Thần thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu."Biết." Lâm Thiên nói, kia thanh niên cũng không có quá mức che dấu, theo hắn trên người cảm giác được kia hơi thở làm cho Lâm Thiên đều cũng có một chút kinh hãi không thôi.

Kia thanh niên ý niệm vừa động, ở Lâm Thiên trước mặt liền xuất hiện hé ra cái bàn còn có hai trương ghế dựa. Kia thanh niên mỉm cười tự mình ngồi xuống trong đó một cái ghế phía trên."Huynh đài, mời ngồi đi." Kia thanh niên nói, giống như hắn tới vãn một chút lại chủ nhân giống nhau.

Lâm Thiên nội tâm trầm xuống, này thanh niên biểu hiện ra ngoài khí độ không giống bình thường, nhưng là hắn có một loại cảm giác, này thanh niên niên kỉ cũng cùng hắn cũng không phải quá lớn. Lâm Thiên đem tự mình khí thế thu liễm lên ngồi xuống kia thanh niên đối diện.

"Ta nghĩ chúng ta nói chuyện hẳn là phải có một có vẻ an toàn hoàn cảnh." Kia thanh niên ý niệm vừa động, năm màu vàng tiểu cầu xuất hiện ở tại trong tay, kia năm màu vàng nháy mắt bay đến bọn họ bên ngoài hai mươi đến thước chỗ, trong nháy mắt thời gian, một cái cường đại hợp lại trận pháp liền hình thành."Chê cười, ta không có ngươi như vậy trận đạo tu vi, bất quá mang tiểu ngoạn ý không ít, cũng là là phương tiện."

Lâm Thiên thân là tượng thần cấp trận đạo cao thủ, tự nhiên nhìn ra được đến kia vài tiểu cầu hình thành trận pháp lợi hại, như vậy cường đại trận pháp hắn không phải bố không được, nhưng là bố đi ra, phỏng chừng cần tiêu phí nửa năm thời gian, nhưng là kia thanh niên, trong nháy mắt thời gian liền bày trận thành công. Kia thanh niên tuy rằng nói là tiểu ngoạn ý, nhưng là hắn mang theo này tiểu ngoạn ý nhưng là không đơn giản thật sự.

"Lấy của ngươi tu vi cùng với thủ đoạn, ta nghĩ cho tới một viên Thánh Nhân Quả cũng không phải chuyện khó khăn tình." Lâm Thiên trầm giọng nói."Thánh Nhân Quả, cho dù ta không tiến vào, ta cũng có thể được đến Thánh Nhân Quả ngươi tin sao?" Kia thanh niên cười khẽ nói,"Bất quá ngươi nói sai lầm rồi, cho dù là lấy thực lực của ta cùng thủ đoạn, muốn cướp đến một viên Thánh Nhân Quả cũng không phải chuyện dễ dàng. Rất nhiều tên bọn họ thứ nhất khỏa Thánh Nhân Quả không xuất thủ, nhưng là thứ hai khỏa, bọn họ cũng là xuất thủ, thực lực của bọn họ khá vậy là không thể so ta nhược."

Lâm Thiên trong lòng cả kinh nói:"Giống ngươi như vậy thực lực có rất nhiều?" Kia thanh niên nói:"Rất nhiều nhưng thật ra không có khả năng, ba mươi đến đi." "Mẹ nó!" Lâm Thiên trong lòng thầm mắng một tiếng, vốn hắn nghĩ đến, hắn phía trước gặp được quá những người đó, sẽ là thực lực không sai biệt lắm đỉnh cấp tiêm, nhưng là hiện tại, hắn mới hiện, này đỉnh cấp tiêm tên nhóm, cư nhiên còn cũng không có xuất thủ.

"Thứ nhất khỏa Thánh Nhân Quả khi các ngươi như thế nào cũng không xuất thủ?" Lâm Thiên có điểm tò mò nói.

Kia thanh niên cười khẽ nói:"Mặt trên quy định. Chính là hiện tại, kỳ thật chúng ta cũng không có thể tùy tiện xuất thủ." Lâm Thiên trong mắt lộ ra một tia hiểu rõ sắc:"Các ngươi là không phải phải đợi một viên Thánh Nhân Quả mang đến cũng đủ nhân viên tử vong mới ra tay?"

Kia thanh niên kinh ngạc nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái:"Xem ra ngươi có biết cũng là là không ít a. Bất quá cũng không chỉ là phương diện này nguyên nhân, hiện tại cướp đoạt, kỳ thật cũng là cử nguy hiểm sự tình, còn lại này Thần Tôn, có chút tuy rằng thực lực cũng là so với chúng ta nhược một chút, nhưng là cũng kém không đến chạy đi đâu, nhiều như vậy người nếu đồng loạt xuất thủ, cũng là cử nguy hiểm, làm cho bọn họ tử điệu một ít cũng là không sai."

"Ta nghĩ ngươi sau lưng, ít nhất có cao giai thậm chí là đỉnh cấp Thánh Nhân." Lâm Thiên nói. Kia thanh niên cười khẽ nói:"Này ngươi sẽ không tất yếu đã biết. Ta thỏa mãn của ngươi lòng hiếu kỳ, như vậy, ngươi là không phải cũng có thể thỏa mãn của ta lòng hiếu kỳ?"

Lâm Thiên hiện tại, đã muốn là có một chút lòng nóng như lửa đốt, nếu Tạo Hóa tiến hóa xong đạt tới bảy thời gian tiết điểm, như vậy Lâm Thiên vẫn là có tin tưởng một trận chiến, nhưng là hiện tại, Tạo Hóa còn tại tiến hóa giữa, lấy một thanh đê giai Thánh Khí, nói thật, Lâm Thiên đều không có cái gì tin tưởng có thể phá được này thanh niên phòng ngự!"Vũ lão, Tinh Giới không gian ta có thể trốn vào đi sao?" Lâm Thiên thử đem thanh âm truyền vào Tinh Giới phía trên.

"Nếu thân thể của ngươi cùng này tên giống nhau, cũng là có thể, bọn họ hiện tại tại đây Tử Vong Nhạc Viên bên trong cũng không có thể trọng tố thân thể." Tru Thần nói. Lâm Thiên âm thầm thở dài một hơi, tuy rằng đã sớm đoán được là như vậy kết quả, nhưng là này vừa hỏi xác nhận, vẫn là làm cho hắn có một chút điểm buồn bực."Huynh đài, nếu ta không đoán sai, ngươi kêu Lâm Thiên đúng không?" Kia thanh niên cười khẽ nói.

Lâm Thiên trong lòng chấn động, hắn nhưng là biến ảo bộ dáng, nhưng là này người cư nhiên trực tiếp đã nói đúng rồi, hắn cũng không tin tưởng này người là tùy tiện đoán."Ngươi như thế nào biết đến?" Lâm Thiên trầm giọng nói. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

"Một ít cần chú ý nhân hơi thở, giống chúng ta những người này, đều là rõ ràng. Ngươi Lâm Thiên ở chúng ta những người này cần chú ý ba trăm đến mục tiêu trung danh liệt tiền mười." Kia thanh niên cười khẽ nói.

Lâm Thiên bay nhanh phân tích tự mình tình huống, tựa hồ trừ bỏ tử vong nguyền rủa, không nữa cái gì hữu hiệu có thể giết chết người kia thủ đoạn."Ngươi có được Tử Vong Chi Tâm, Tử Vong Chi Tâm hẳn là có chứa tử vong nguyền rủa đi, kia tử vong nguyền rủa, cũng chính là ngươi danh liệt tiền mười nguyên nhân." Kia thanh niên cười nói,"Tử vong nguyền rủa quả thật là có thể giết được ta, bất quá ta xin khuyên ngươi tốt nhất là không nên dùng, bởi vì ta đã muốn đem cùng ngươi gặp tình huống cùng của ta vài thuộc hạ nói, nếu ta chết, như vậy, bọn họ hội đem tình huống chi tiết về phía của ta các trưởng bối hội báo, đến lúc đó, ta nghĩ chính là Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện Hồng Cổ tiền bối, cũng là không bảo đảm của ngươi, thậm chí còn của ngươi thân nhân, bọn họ cũng toàn bộ không có khả năng sống được đi xuống."

Lâm Thiên sắc mặt hơi đổi, trước mắt này thanh niên không riêng thực lực lợi hại, thậm chí còn thấm nhuần khởi lòng người đến, cũng là lợi hại được ngay!"Lão đại, lúc này phiền toái thật to." Tru Thần thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong.

"Đừng nói này đó vô dụng, có biện pháp nào không có?" Lâm Thiên nói.

Tru Thần bất đắc dĩ nói:"Lão đại, ngươi có biết, ta cũng chỉ là vừa mới tiến giai Thánh Khí thôi, đối với Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện sự tình ta nhưng thật ra biết được rất là rõ ràng, nhưng là ta sao có thể nghĩ đến ra biện pháp gì đối phó người kia. Lão đại ngươi anh minh Thần võ, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể ứng phó đi qua."

Lâm Thiên trầm ngâm không nói, kia thanh niên ý niệm vừa động kia trên bàn mặt xuất hiện hai cái chén rượu mà tay hắn trung còn lại là xuất thủ nhất bầu rượu."Lâm Thiên, ngươi chậm rãi lo lắng, ta không vội." Kia thanh niên mỉm cười nói.

Lưỡng đạo rượu lưu phân biệt rót vào kia hai cái chén rượu bên trong."Thỉnh dùng." Kia thanh niên nói, nói xong hắn tự mình bưng lên trong đó một cái chén rượu."Cám ơn." Lâm Thiên nói một tiếng, đem mặt khác kia chén rượu cũng là bưng đi lên.

"Cái này đúng rồi ha ha, chúng ta không có gì xung đột, ta chỉ là muốn biết kia bí mật thôi." Kia thanh niên nói. Lâm Thiên trong lòng bay nhanh lo lắng."Ta còn không biết ngươi tên là gì." Lâm Thiên nói.

Kia thanh niên cười nói:"Tịch Diệt, ngươi trực tiếp bảo ta tên là có thể."

"Tịch Diệt, ngươi nếu có thể được đến Thánh Nhân Quả, vì cái gì còn muốn đi vào nơi này đâu?" Lâm Thiên nói. Kia thanh niên cười khẽ nói:"Này kỳ thật cũng không phải không thể nói. Tử Vong Nhạc Viên đối với các ngươi mà nói là tranh đoạt Thánh Nhân Quả địa phương, đối với chúng ta mà nói, còn lại là một lịch lãm chỗ. Chúng ta ở trong này thành quả như thế nào, bao gồm được đến Thánh Nhân Quả, Thần Tôn Dịch, này khác bảo vật cùng với Thánh Khí, đem làm cân nhắc chúng ta năng lực tiêu chuẩn. Được đến gì đó nhiều, tự nhiên có thể đạt được thưởng cho, đến lúc đó Thánh Quả Viên mở ra, chúng ta có thể đạt được hảo chỗ sẽ nhiều một chút điểm, chúng ta ở gia đình bên trong địa vị, cũng muốn trọng yếu một chút."

Lâm Thiên trong lòng cười khổ, Tử Vong Nhạc Viên đối với những người khác mà nói, là mạo hiểm thiên đại nguy hiểm theo đuổi kia có lẽ không đến một phần trăm vạn thành Thánh cơ hội. Nhưng là đối với Tịch Diệt bọn họ những người này mà nói, cư nhiên chính là lai lịch luyện thôi. Hắn vốn tưởng rằng, tự mình cha mẹ, Chấn Thiên đều thành Thánh, Thạch Huyên Hiên các nàng cũng một đám đạt tới Thần Tôn cấp, coi như là không sai, nhưng là cùng này chân chính thế lực lớn nhất so với, hắn chính là nhất chích nho nhỏ con kiến thôi. Hoặc là nói, ngay cả nhất chích nho nhỏ con kiến cũng không như!

"Lâm Thiên, biết sao, kỳ thật chúng ta rất nhiều người gom lại cùng nhau nói chuyện phiếm thời điểm đều cho tới quá ngươi. Đối với ngươi chúng ta đều là cử bội phục, theo một nho nhỏ phàm nhân đạt tới hiện tại trình độ, tương đương lợi hại." Tịch Diệt nhẹ nhàng mà mẫn một ngụm rượu nói.

Lâm Thiên trầm giọng nói:"Tịch Diệt, ngươi cùng này hắn những người đó, lẫn nhau trong lúc đó hẳn là không có trận đấu đi?"

"Không có, chính là của ta thành quả hảo, về nhà tộc trong vòng có thể được đến hảo chỗ nhiều, thành quả không tốt, đương nhiên thành Thánh vẫn là khẳng định, chính là thành Thánh sau, có chút gì đó, liền cần tái cố gắng hồi lâu tài năng chiếm được." Tịch Diệt nói.

"Lâm Thiên, nói ra bí mật, ngươi sẽ mất mạng. Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện thực lực quá yếu, căn bản là không đủ để bảo trụ ngươi." Tinh Vũ thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong."Vũ lão, nhưng là hiện tại ta cũng vậy không có gì biện pháp." Lâm Thiên cười khổ nói."Không nghĩ tới này tên nhóm cũng phái người tham gia lúc này đây Tử Vong Nhạc Viên chi lữ, thôi, lúc này đây liền giúp ngươi một lần. Lâm Thiên, ta vận dụng một lần tuyệt đối khống chế, của ngươi linh hồn lực, tinh thần lực, thể lực, đều đã không sai biệt lắm hoàn toàn hao hết, ngươi kế tiếp cẩn thận một chút." Tinh Vũ nói.

Nháy mắt công phu, Lâm Thiên liền cảm giác được toàn thân sở hữu lực lượng đều là bị trừu vào Tinh Giới bên trong, hắn tay trái phía trên, Tinh Giới một đạo màu bạc quang mang ra ở Tịch Diệt còn không có phản ứng tới được thời điểm liền chiếu đến hắn trên người, ngay sau đó, Tịch Diệt liền biến mất ở tại Lâm Thiên trước mặt mà Lâm Thiên còn lại là mềm ngã xuống thượng, linh hồn lực mấy tẫn hao hết, tinh thần lực cũng là như thế, liền ngay cả thể lực, cũng là thặng không dưới một chút, hắn hiện tại cảm giác nâng một chút tay, đều là cố hết sức phi thường.

Hoàn hảo là, lúc này kia ngũ khỏa kim cầu hình thành trận pháp vẫn là ở nơi nào cũng không có biến mất, nếu là kia ngũ khỏa kim cầu hình thành trận pháp cũng là tiêu thất trong lời nói, như vậy Lâm Thiên phỏng chừng cũng chỉ có thể ở nơi này chờ chết.

"Phải lập tức khôi phục lại." Lâm Thiên trong óc bên trong này nói ép đầu sinh ra lập tức liền tu luyện nổi lên Sinh Mệnh Pháp Tắc đến, theo Sinh Mệnh Pháp Tắc tu luyện, khí lực chậm rãi về tới thân thể hắn phía trên, tinh thần lực cùng linh hồn lực, cũng là hồi phục lên, bất quá kia hồi phục tốc độ cũng là tương đương tương đương chậm. Tinh thần lực cùng linh hồn lực, là thặng càng nhiều, hồi phục càng nhanh, mà thặng càng ít, hồi phục lại càng chậm, hiện tại Lâm Thiên, là tinh thần lực cùng linh hồn lực đều không sai biệt lắm hoàn toàn đã không có, kia hồi phục độ có thể nói là hàng đến thấp nhất.

Thời gian cực nhanh, Lâm Thiên tại kia kim cầu trong trận dần dần khôi phục lại đây, khi hắn tinh thần lực cùng linh hồn lực đều khôi phục quá nửa sau, Lâm Thiên vội vàng ở trong đầu hỏi:"Vũ lão, Tịch Diệt đâu?"

Lâm Thiên biết, kia Tịch Diệt, lúc này khẳng định là không có chết, bởi vì nếu hắn đã chết, kia Kim Cầu Trận khẳng định sẽ không hội tái duy trì đi xuống."Ở Tinh Giới không gian bên trong." Tinh Vũ thanh âm vang lên.

"Vũ lão, hắn có thể thu vào Tinh Giới không gian bên trong?" Lâm Thiên kinh ngạc nói."Dùng tuyệt đối khống chế đưa hắn mạnh mẽ thu vào Tinh Giới không gian bên trong, thân thể hắn dĩ nhiên hủy diệt, hiện tại chỉ có linh hồn tồn tại cho Tinh Giới không gian bên trong." Tinh Vũ thản nhiên nói,"Tuy rằng sau lưng thực lực không nhỏ, nhưng là một Thần Tôn cấp tiểu tử kia, cư nhiên cũng dám như vậy cuồng!"

Lâm Thiên ý niệm vừa động, vội vàng thần thức thấu vào Tinh Giới trong vòng ở Tinh Giới không gian bên trong hình thành hắn một hư ảnh."Vũ lão, tuyệt đối khống chế hẳn là sẽ không đơn giản như vậy đi." Lâm Thiên nói, tên này nghe khởi kia nhưng là ngưu B phi thường, nếu chính là có thể đem nhân thu vào Tinh Giới không gian trung trong lời nói, kia không khỏi có một chút danh không hợp thật."Hắn thân thể hủy diệt, nhưng là cấu thành thân thể năng lượng cũng bị thu vào Tinh Giới không gian bên trong, ở thân thể bên trong pha còn lại một ít năng lượng, mặt khác đối linh hồn tiến hành một ít cải tạo, hắn sẽ nghe theo mệnh lệnh của ngươi, bất quá cải tạo hoàn thành sau, hắn không thể sống quá một ngàn năm." Tru Thần nói.

Lâm Thiên nói:"Vũ lão, cải tạo cần bao lâu thời gian?"

"Lập tức thì tốt rồi." Tinh Vũ nói.

Quả nhiên, chính là trong chốc lát thời gian, đồng dạng một Tịch Diệt liền xuất hiện ở tại Tinh Giới ở ngoài Lâm Thiên trước mặt."Chủ nhân!" Tịch Diệt nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.