Tinh Giới

Chương 1067: Đao Nguyên thân tử"Oa, lão đại, thu hoạch không nhỏ a." Tru Thần nói."Ngươi nha không phải được hắn trí nhớ sao, hẳn là đã biết này đó a." Lâm Thiên nói. Tru Thần hắc hắc cười nói:"Ta là từ đầu tới đuôi như vậy đến, gần nhất trí nhớ còn không có thu hoạch đâu, như vậy trực tiếp nhìn đến vật phẩm càng thêm thích một ít a, sớm đi đã biết trí nhớ, vốn không có chờ mong cảm."

Lâm Thiên đảo cặp mắt trắng dã:"Còn chờ mong cảm đâu."

Này cái này nọ, quả thật cũng là làm cho Lâm Thiên có vẻ vừa lòng, bao gồm tam khỏa tăng mạnh bản Hủy Diệt Châu, tứ căn kia có thể tập trung mục tiêu công kích tiểu hỏa tiễn, hai cái tiểu phạm vi Thời Gian Tĩnh Lặng Châu ba cái phạm vi lớn Thời Gian Tĩnh Lặng Châu, một cái Sinh Mệnh Chi Thuyền, đồng dạng tam bình chất lỏng, bất quá cũng không là toàn đầy, lam bình bên trong chỉ tám giọt chất lỏng, hồng bình chỉ bảy giọt, hắc dịch còn lại là còn có chín giọt, Thần Tôn Dịch sáu giọt, hai căn màu đen tiểu tên, mặt trên có mãnh liệt linh hồn dao động."Tạo Hóa, đây là cái gì?" Lâm Thiên chỉ chỉ hai căn tiểu tên nói.

"Diệt Hồn Tiễn, duy nhất linh hồn công kích vật phẩm, uy lực so với linh hồn của ngươi đột thứ mạnh hơn một ít nhưng là cũng cường không được nhiều lắm, này đối với ngươi mà nói chỉ có thể tính bình thường vật phẩm." Tạo Hóa nói.

Linh hồn công kích vật phẩm, bởi vì Lâm Thiên có Tiểu Nhu cái này tập công kích cùng phòng ngự cho nhất thể linh hồn Thánh Khí chỗ tác dụng không phải quá lớn, nhưng là đối với người khác mà phương, tác dụng vẫn là tương đương đại, bởi vì linh hồn công kích vũ khí bình thường càng thêm rất thưa thớt một ít.

"Thế nào thức đều không sai biệt lắm." Lâm Thiên nói."Rất nhiều gì đó là hạn chế mang vào, có thể mang vào vật phẩm số lượng là rất thưa thớt, tự nhiên mọi người đều chuẩn bị không sai biệt lắm, này không có gì ngạc nhiên." Tạo Hóa nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Thì ra là thế."

Được này này nọ, Lâm Thiên chuẩn bị chiến đấu lại tăng mạnh rất nhiều, Hủy Diệt Châu từ tứ khỏa tăng lên tới bảy khỏa, tiểu hỏa tiễn tứ khỏa, tiểu phạm vi Thời Gian Tĩnh Lặng Châu hai khỏa, phạm vi lớn Thời Gian Tĩnh Lặng Châu tứ khỏa, Sinh Mệnh Chi Thuyền một cái, Diệt Hồn Tiễn hai quả, khôi phục linh hồn lực cùng tinh thần lực lam bình chất lỏng mười lăm giọt, khôi phục thân thể hồng bình chất lỏng mười bảy giọt, nọc độc mười bảy giọt!

"Lão đại, Tịch Diệt nơi đó ba giọt Thần Tôn Dịch, nơi này lại lục giọt, nếu có thể cho tới chín khỏa Thánh Nhân Quả, của ngươi Thánh Nhân Quả tổng số là có thể đạt tới một trăm." Tru Thần nói.

Lâm Thiên hiện tại, có được Thần Tôn Dịch là một trăm Linh Tứ giọt, trong đó chín giọt là không có lộng kia Thánh Nhân Quả."Chín giọt toàn bộ được đến Thánh Nhân Quả, này hy vọng cũng không có 50% đâu." Lâm Thiên nói.

Tại đây Tử Vong Nhạc Viên bên trong, Thần Tôn Dịch bình thường đều vẫn là có thể được đến Thánh Nhân Quả, nhưng là có chút Thần Tôn Dịch, sau lưng quả thật là không có Thánh Nhân Quả, ban đầu thời điểm, đụng tới tình huống như vậy Lâm Thiên còn có chút rối rắm, bất quá hiện tại trong lời nói, hắn đã muốn là có thể lấy bình thường tâm đối mặt không chiếm được Thánh Nhân Quả cái loại này tình huống. Đương nhiên, này bình thường tâm đến, cũng cùng hắn có được Thánh Nhân Quả tổng sản lượng hơn đứng lên phân không ra. Nếu là bây giờ còn chỉ ba hai khỏa Thánh Nhân Quả trong lời nói, đụng tới như vậy tình huống, kia nhất định hội tương đương rối rắm.

"Lão đại, tin tưởng vận khí của ngươi." Tru Thần nói.

Lâm Thiên ý niệm vừa động, đem này cái này nọ đều là thu đứng lên, một ít cái an toàn gì đó, hắn phóng tới Tiêu Dao Giới trung, mà một ít cái không thể lấy gì đó, hắn phóng tới kia không gian giới chỉ trung, này này nọ, hiện tại nhưng thật ra không cần vứt bỏ, nhưng là nếu ra Tử Vong Nhạc Viên phía trước vẫn là vô dụng đến trong lời nói, như vậy chúng nó sẽ bị Lâm Thiên không chút do dự bỏ qua. Thông qua này cái này nọ, người chết người nhà khả năng tìm được trước mặt hắn đến, Lâm Thiên nhưng là sẽ không cấp tự mình lưu lại như vậy phiền toái.

Lâm Thiên hít trùng một hơi, nháy mắt ở trong óc bên trong cường hóa nổi lên trong đó một đạo hơi thở đến, chính là trong chốc lát, kia một đạo hơi thở liền trở nên mãnh liệt lên, không gian thông đạo rất nhanh đã bị Lâm Thiên tìm được rồi. Lâm Thiên ý niệm vừa động, tay phải bên trong trận pháp ở ba giây không đến thời gian nội liền hình thành.

"Cấp đại gia lại đây đi." Lâm Thiên khẽ quát một tiếng, tay phải bên trong hấp lực lập tức lớn đứng lên tác dụng đến kia Thánh Quả Viên bên trong Thánh Nhân Quả mặt trên, nháy mắt, kia một viên Thánh Nhân Quả liền ngoan ngoãn thông qua không gian thông đạo đến Lâm Thiên trong tay.

"Khởi đầu tốt đẹp." Tru Thần cười nói. Đối với hiện tại càng ngày càng thuần thục Lâm Thiên mà nói, lộng một viên Thánh Nhân Quả căn bản là không phải quá lớn gánh nặng, rất nhanh, hắn tiếp tục lộng nổi lên thứ hai khỏa Thánh Nhân Quả đến.

Một khỏa, hai khỏa, ba khỏa...

Thánh Nhân Quả một viên tiếp theo một viên tới Lâm Thiên Tiêu Dao Giới trúng."Lão đại, cuối cùng một viên, nếu là còn có thể thành công cho tới, vậy đạt tới một trăm Thánh Nhân Quả." Tru Thần nói.

Lâm Thiên mỉm cười, cửu giọt Thần Tôn Dịch, đã muốn là ra bát khỏa Thánh Nhân Quả, cho dù là cuối cùng một giọt không có ra, kia cũng không phải cái gì thương tâm sự tình. Ý niệm vừa động, Lâm Thiên trong óc bên trong cường hóa nổi lên kia cuối cùng một giọt Thần Tôn Dịch trong vòng ẩn chứa hơi thở đến.

Theo kia hơi thở cường đại, một không gian thông đạo thực thuận lợi bị Lâm Thiên tìm được, Lâm Thiên trong lòng hơi hơi có chút kích động, nhưng là huấn luyện quá vô số lần hắn động tác lại vẫn là vô cùng tiêu chuẩn, tay phải trận pháp hình thành, sau đó hấp lực sinh ra thực thuận lợi đã đem kia một viên Thánh Nhân Quả cũng là lộng lại đây.

"Lão đại, chúc mừng chúc mừng, thành công phá trăm!" Tru Thần nói, đem kia một viên Thánh Nhân Quả thu vào Tiêu Dao Giới trung, Lâm Thiên mỉm cười nói:"Là đáng giá chúc mừng a, đến bây giờ cư nhiên liền cho tới một trăm khỏa Thánh Nhân Quả."

"Vừa mới quá một ngàn năm, còn có không sai biệt lắm chín ngàn năm thời gian, lão đại nhìn ngươi có thể lộng bao nhiêu." Tru Thần nói. Lâm Thiên nói:"Khó lộng, phỏng chừng mãn hai trăm không dễ dàng. Trừ phi lúc này đây Thánh Nhân nhóm làm ra mấy ngàn thượng vạn giọt Thần Tôn Dịch, Thần Tôn Dịch xuất hiện số lượng sẽ không thấp hơn phía trước quá ngàn năm."

"Xuất hiện tỷ lệ giảm xuống rất nhiều." Tru Thần nói.

Lâm Thiên gật gật đầu:"Đúng vậy. Ban đầu thời điểm xuất hiện tỷ lệ lớn, hiện tại xuất hiện tỷ lệ thật là tương đương nhỏ. Sau chín ngàn năm sau thời gian, phỏng chừng ra Thần Tôn Dịch cũng sẽ không so với phía trước ngàn năm ra nhiều. Một ít Thần Hoàng nếu chiếm được sợ bị cướp vội vã hay dùng điệu, một ít Thần Tôn Dịch vào cao thủ hầu bao liền đào không được, đều đã sứ ta phải đến Thần Tôn Dịch tỷ lệ rất lớn rơi chậm lại. Ha ha, trừ phi còn ra hiện phía trước nham thạch nóng chảy bạo như vậy tình huống, đem rất nhiều mọi người vây ở trong đó."

"Lão đại, chính là như vậy tình huống, phỏng chừng được đến Thần Tôn Dịch cũng sẽ không có bao nhiêu. Rất nhiều người, trong tay đều là không có Thần Tôn Dịch. Thần Tôn Dịch hướng tối cường những người đó trong tay tụ tập, mà bọn họ đều là có được Sinh Mệnh Chi Thuyền, hơn nữa bọn họ tuyệt đại bộ phận phỏng chừng đều có Thế Giới, muốn từ trong tay bọn họ được đến, không dễ dàng." Tru Thần nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Đúng vậy, sau chín ngàn năm, có thể cho tới bao nhiêu liền cho tới bao nhiêu đi."

Lúc này, Lâm Thiên trong óc bên trong vang lên Hình Thiên thanh âm:"Lâm Thiên, đụng tới Băng Tuyết Thần Tôn. Nàng đem cùng chúng ta cùng nhau hành động."

"Chuyện tốt a, các ngươi bên người có mỹ nữ làm bạn." Lâm Thiên cười nói.

"Ách, của ngươi tư tưởng động liền như vậy dâm đãng?" Hình Thiên nói.

"Làm, ta kia nói làm sao dâm đãng? Ăn ngay nói thật thôi, Băng Tuyết Thần Tôn nàng chẳng lẽ không coi là mỹ nữ? Là ngươi nghĩ tới một ít khác này nọ đi?" Lâm Thiên nói.

"Vựng, tiểu tử ngươi chính là nói sạo." Hình Thiên nói,"Lại đây nhìn xem ngươi trong miệng mỹ nữ không?" Lâm Thiên nghĩ nghĩ nói:"Tạm thời không được, các ngươi hảo hảo a." Lâm Thiên cương hoàn này một câu truyền âm, sắc mặt đột nhiên hơi đổi.

Ở Lâm Thiên trong tay, lại một khối thoát phá ngọc giản xuất hiện.

"Lâm Thiên, Đao Nguyên đã chết." Hình Thiên thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong. Lâm Thiên nói:"Đã muốn đã biết, các ngươi hảo hảo bảo trọng, tranh thủ không cần chết lại người."

Chấm dứt cùng Hình Thiên đưa tin, Lâm Thiên sắc mặt hơi hơi có một chút điểm khó coi, Đao Nguyên tốt xấu cũng là Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện Thần Tôn, khác Thần Vị Diện người đã chết, hắn là một chút cũng không quan tâm, nhưng là Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện Thần Tôn đã chết, lại làm cho hắn là có một chút điểm cảm xúc."Lão đại, Đao Nguyên vừa chết, Đao Vực hội càng thêm hỗn loạn." Tru Thần nói.

Đao Vực nơi đó, vốn là là một cái hỗn loạn nơi, Đao Nguyên tử tin tức, rất nhanh sẽ ở Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện truyền khai, Đao Vực kia một bên phỏng chừng là muốn hỗn loạn một ít."Loạn liền loạn đi, tái loạn cũng loạn không đến ta Kỳ Lân Thành." Lâm Thiên nói,"Thần Giới cục diện đáng buồn cũng là không tốt, loạn một chút, cũng không thấy là xấu sự."

"Chủ yếu là một cái tốc độ vấn đề, quá bình tĩnh không tốt, rất loạn, cũng là không được." Tru Thần nói,"Lão đại, hiện tại ngươi chuẩn bị như thế nào?"

"Như thế nào, đương nhiên là một lần nữa đi làm cường đạo kia rất tiền đồ chức nghiệp." Lâm Thiên nói xong ý niệm vừa động hãy thu kim châu trận sau đó mau về phía hắn Tâm Khoá khống chế những người đó phương hướng mà đi.

Lúc trước đến Tịch Diệt nơi này đến khi, Lâm Thiên là một mình một người tới, kia trăm người tới, toàn bộ lưu tại nơi đó, bọn họ tốc độ quá chậm. Tới hiện tại, này cá nhân cũng là tổn thất vài, bất quá tuyệt đại bộ phận còn sống được hảo hảo.

Vài ngày sau, Lâm Thiên tới những người đó phụ cận.

"Một lần nữa ra." Lâm Thiên trầm giọng nói. Hắn đang nói vừa vang lên ở tại này hắn những người đó trong óc bên trong, rất xa, một cỗ tương đương cường đại hơi thở truyền tới, kia cổ hơi thở tràn ngập bạo ngược cảm giác. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Cái gì vậy?" Lâm Thiên hơi hơi sửng sốt, làm cho hắn đội ngũ tạm thời đầu tiên là ngừng lại."Lâm Thiên, các ngươi có phiền toái, tốt lắm như là Thánh Giới ma trùng hơi thở." Tạo Hóa thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong.

"Thánh Giới ma trùng? Thực lực như thế nào." Lâm Thiên nói."So với ngươi mạnh hơn, có lẽ ba ngươi, có thể địch nổi một Thánh Giới ma trùng, theo này hơi thở đến xem, hẳn là xuất hiện không chỉ một." Tạo Hóa nói.

Lâm Thiên đột nhiên sắc mặt hơi đổi, Hình Thiên bọn họ cũng không chính là tại kia hơi thở truyền đến phương hướng?"Hình Thiên, cảm giác được kia hơi thở không có, nhanh lên rời đi." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Hình Thiên trong óc bên trong.

"Đâu chỉ là cảm giác chiếm được, chúng ta còn thấy được, chết tiệt, này vẫn là trùng sao? Quá lớn đi." Hình thiên trong thanh âm, Lâm Thiên đều là nghe được cười khổ cảm giác.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.