Tinh Giới

Chương 1072: Mở rộng chiến độiHình Thiên nói:"Lâm Thiên, ý của ngươi là?"

Nhìn kia ba Thần Tôn đỉnh cấp cấp tên liếc mắt một cái nói:"Lăng Hoành bọn họ ba vị gia nhập chúng ta, các ngươi nói còn có thể không có người khác cũng gia nhập?" Nghe được Lâm Thiên theo như lời, Hình Thiên bọn họ nhất thời trước mắt sáng ngời, đây là vô cùng có khả năng sự tình."Lâm Thiên, sao không càng tuyệt một chút, trực tiếp làm cho ép người khác gia nhập?" Khương Vô Địch nói. Lâm Thiên cười khẽ nói:"Lão Khương ngươi cẩn thận tưởng một chút là có thể đã biết."

Khương Vô Địch hơi hơi nhíu nhíu mày, trong lòng thoáng nhất tưởng, chỉ chốc lát sau cũng là hiểu được Lâm Thiên vì cái gì chẳng nhiều dạng phạm. Nếu trực tiếp ép người khác kế tiếp thời gian đều gia nhập đội ngũ nhưng lại không có thu hoạch trong lời nói, như vậy không cần phải nói, những người đó cho dù thệ, trong lòng cũng là hội không phục, mà nếu đến nguy hiểm thời điểm, có lẽ hội liều mạng tử cũng tiếp Lâm Thiên bọn họ những người này trong đó một ít cùng nhau. Hơn nữa như vậy thực khả năng làm cho Lâm Thiên bọn họ này đội ngũ trở thành chúng tên nơi.

Mà nếu không ép bọn họ gia nhập như vậy trưởng thời gian mà chính là một ngàn lượng ngàn năm trong lời nói, như vậy thả bọn họ đi sau đâu? Bọn họ bị lớn như vậy khí, chỉ cần nhất có cơ hội, khẳng định sẽ cho bọn hắn đến một chút âm.

Giống Lâm Thiên như vậy, đánh cứu người cờ hiệu chiêu hạ nhân trong lời nói là tốt nhất, nói như vậy, tương đương với cho này gia nhập nhân một cái mặt mũi, đây là song phương tự nguyện, Lâm Thiên Hộ Châu bọn họ, bọn họ ở Lâm Thiên này đội ngũ nghĩa vụ đãi một ngàn năm. Một ngàn năm sau, bọn họ là đi là lưu tùy ý, đi rồi sau, bọn họ cũng sẽ không trong lòng sinh ra nhiều cừu hận mà đến trả thù Lâm Thiên bọn họ.

"Thiên Chi hạm đội, ta duy trì." Lăng Hoành nói. Bọn họ đến nay như vậy bộ, làm cho càng nhiều người cùng bọn họ ở đồng dạng bộ, này theo tâm lý đi lên nói, nhưng là cân bằng nhiều lắm.

Hình Thiên bọn họ, tự nhiên đều là không có ý kiến. Lâm Thiên ha ha cười nói:"Một khi đã như vậy, như vậy ta tuyên bố, Tử Vong Nhạc Viên trung Thiên Chi hạm đội ở hiện tại thành lập, chúng ta mục tiêu có hai cái, cái thứ nhất, làm cho càng nhiều cao thủ gia nhập, cái thứ hai, được đến càng nhiều bảo vật. Người khác tránh này ma trùng, chúng ta trong lời nói, liền chuyên môn đuổi theo ma trùng đi tới đi!"

Lâm Thiên ý niệm vừa động, kia ma trùng một lần nữa thành lớn."Các nhóm, đều đi lên đi." Lâm Thiên nói. Hình Thiên bọn họ một đám đều là tới kia ma trùng trên người, mấy chục thước trưởng ma trùng, đãi hạ bọn họ này mười đến cá nhân, đó là một chút vấn đề cũng không có.

"Đi cách ngươi gần nhất đồng bạn nơi đó." Lâm Thiên mệnh lệnh vang lên ở tại kia ma trùng trong óc bên trong. Kia ma trùng đột nhiên lập tức bay đứng lên sau đó bay nhanh đi tới lên, kia đi tới phương hướng, tự nhiên là phía trước kia ma trùng phương hướng ly khai, kia một ma trùng, không hề nghi ngờ cách bọn họ gần nhất.

"Thật nhanh tốc độ." Ám Hỏa cảm thán nói,"Phía trước người này, căn bản chính là ở đùa giỡn chúng ta, nếu là nó còn thật sự một chút, chúng ta đã sớm bị chết không thể chết lại."

Lâm Thiên mỉm cười, này ma trùng độ so với hắn bất động dùng Linh Hồn Dối Trá khi độ đều phải mau hai đến ba thành, kia độ tự nhiên sẽ không chậm đi nơi nào. Lâm Thiên bọn họ không quá nhiều lâu, liền tinh tường cảm nhận được tiền phương kia một khác chích ma trùng hơi thở.

Kia nhất chích ma trùng, hiện tại cũng là ở điên cuồng mà uy, nó trước mặt, có nhất chích hai mươi người tới đội ngũ, kia hai mươi người tới hợp thành chiến trận đối kháng kia ma trùng, nhưng là kia chiến trận tại kia ma trùng điên cuồng công kích hạ cũng là tùy thời đều có khả năng bị giết.

Phía trước Tạo Hóa nói, ba Lâm Thiên mới có thể ngay mặt chống lại kia ma trùng, có thể thấy được kia ma trùng chi hung mãnh. Kia hai mươi người tới tuy rằng trong đó Thần Tôn cấp cao thủ đều có mười hai cái, nhưng là như vậy một chi đội ngũ, chống lại ba cái Lâm Thiên, đó là không có bao nhiêu đại khả năng."Các vị, nguyện ý gia nhập chúng ta Thiên Chi hạm đội sao?" Lâm Thiên thanh âm vang lên, đồng thời, một ít này khác tin tức, cũng là truyền vào những người đó trong óc bên trong.

Lâm Thiên bọn họ đã đến, đối với những người đó mà nói liền giống nhau là nịch thủy giả bắt được một khối gỗ, làm sao có buông ra đạo lý."Nguyện ý, chúng ta nguyện ý." Những người đó thanh âm nhất thời một đám đều là vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong.

"Cho ngươi đồng bạn rời đi." Lâm Thiên mệnh lệnh truyền vào hắn khống chế kia nhất chích ma trùng trong óc bên trong. Kia nhất chích ma trùng nhất thời cùng nó kia một cái đồng bạn câu thông lên, nhưng là mặt khác kia nhất chích ma trùng, lúc này cũng là có chút tức giận nhìn Lâm Thiên bọn họ.

"Lão đại, cẩn thận, tranh thực hành vi, tựa hồ làm cho tên kia có một chút nổi giận." Tru Thần thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong, Hình Thiên bọn họ, nhất thời một đám đều cũng có một ít khẩn trương lên.

"Hừ!" Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng, nháy mắt hắn khí thế liền cùng hắn khống chế kia ma trùng khí thế dung nhập một khối, hai người gia tăng khí thế, lập tức đem kia một khác chích ma trùng khí thế đè đuổi đi xuống.

"Ô!" Kia nhất chích ma trùng hú lên quái dị, nháy mắt sẽ không ảnh, nó tuy rằng tức giận, nhưng là nó cũng không phải ngu ngốc, biết nếu cùng Lâm Thiên bọn họ xung đột lên nói chịu thiệt khẳng định là nó.

Kia ma trùng vừa đi, kia hai mươi người tới nhất thời thở dài nhẹ nhõm một hơi. Lâm Thiên nhìn phía kia hai mươi người tới nói:"Các vị, hoan nghênh gia nhập Thiên Chi hạm đội." Kia hai mươi người tới một đám cười khổ, ngoan ngoãn đem được đến một ít này nọ đều là đặt ở một không gian nhẫn bên trong giao đi ra, Lâm Thiên ý niệm vừa động, này không gian giới chỉ đều là bị hắn thu vào Tiêu Dao Giới.

Giao này nọ, những người đó tự nhiên ngay cả thề cũng là, những người đó rất nhanh cũng bị Lâm Thiên gọi vào kia ma trùng phía trên, lẫn nhau rất nhanh liên hệ một chút tính danh, sau này ngàn năm sinh hoạt tại một khối, thông một chút tính danh, đây là phải.

"Có lẽ không cần bao nhiêu thời gian, chúng ta sẽ hình thành một cỗ ở Tử Vong Nhạc Viên bên trong tương đương cường đại thế lực." Hình Thiên nói. Lâm Thiên nói:"Không chỉ là chúng ta nơi này hội hình thành thế lực, rất nhanh, ta nghĩ không ít thế lực đều đã hình thành."

Khương Vô Địch nói:"Bất quá nếu người khác không thể giống ngươi làm như vậy đến khống chế này ma trùng trong lời nói, như vậy thế lực hình thành độ sẽ mạn thượng rất nhiều." Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Là như vậy, nhưng là cường giả phần đông, thủ đoạn ùn ùn, bọn họ bên trong, vị tất không ai không có như vậy thủ đoạn."

Lâm Thiên Thánh Thú Quyết, là tới duyên cho Hồng Thú, trời biết hắn là không phải có vãn bối đã ở này Tử Vong Nhạc Viên bên trong, có phải hay không cũng tập này Thánh Thú Quyết. Hơn nữa duy nhất khống chế vật phẩm, vị tất vốn không có.

Thanh Liệt Thiên thản nhiên nói:"Nhanh nhất tốc độ làm cho đội ngũ lớn mạnh đứng lên đi, kế tiếp còn có lâu như vậy, này khác thời gian hoàn hảo, chỉ sợ là đến cuối cùng một hai ngàn năm, sẽ là nhất thảm thiết lẫn nhau giết hại. Làm cho Thiên Chi hạm đội lớn mạnh đứng lên, mặc dù có một ít nhân đã đến giờ hội lựa chọn rời đi, nhưng là ta tin tưởng, có chút nhân vẫn là hội lựa chọn lưu lại."

Lâm Thiên bọn họ nói chuyện thời điểm, kia ma trùng cũng là tiếp tục phi, bất quá lúc này đây, cũng là thay đổi một cái khác mục tiêu, kia nhất chích ma trùng, nếu lập tức lại theo nó miệng thưởng thực trong lời nói, chỉ sợ hội chọc giận nó, chọc giận nó sau, Lâm Thiên bọn họ tuy là chiếm thượng phong, nhưng là cũng sẽ có một chút phiền toái.

Ma trùng lại không chỉ nhất chích, này nhất chích tạm thời bất động có thể động một chút khác ma trùng, dù sao lấy Lâm Thiên khống chế ma trùng độ, đến mặt khác nhất chích có vẻ tới gần ma trùng chỗ, cũng chính là mười đến phút thôi.

Không quá nhiều lâu thời gian, Lâm Thiên bọn họ phải dựa vào gần một khác chích ma trùng, này nhất chích ma trùng cũng không có nhàn rỗi, nó cũng là điên cuồng mà truy kích một ít nhân, một cái hấp khí, nhất thời có thể đem nhiều cái thực lực thấp chút nhân hút vào nó cự miệng bên trong. Kia sắc bén răng nanh hợp lại, nhất thời chính là kia cứng rắn chiến giáp, cũng bị kia răng nanh cắn dập nát.

Lâm Thiên lặp lại phía trước động tác, rất nhanh, lại có không ít nhân gia nhập hắn chiến đội trong vòng.

Cách Lâm Thiên hơn trăm km xa địa phương, một tử bào trung niên nhân nhíu mày."Người nọ là ai? Cư nhiên đã khống chế nhất chích ma trùng, còn nghĩ bọn họ nhiều người thu vào hắn đội ngũ bên trong." Kia tử bào trung niên nhân bên cạnh một áo lam thanh niên nói.

"Ngươi không có nghe nói qua Lâm Thiên?" Kia tử bào trung niên nhân nói,"Hắn là Lâm Thiên, không nghĩ tới, thực lực của hắn so với trong truyền thuyết còn mạnh hơn rất nhiều, lợi hại."

"Lâm Thiên?" Kia áo lam thanh niên nhíu nhíu mày,"Ta tiến vào nơi này phía trước vẫn bế quan tới, người nào Vị Diện nhân?"

"Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện, nga không, hiện tại đã muốn là Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện." Kia tử bào trung niên nhân nói. Kia áo lam thanh niên nói:"Mới Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện? Kia thực lực của hắn hẳn là cao không đến chạy đi đâu đi."

Kia tử bào trung niên nhân nói:"Ngươi trưởng bối chưa cho ngươi nói một ít này nọ?" Kia áo lam thanh niên lắc lắc đầu."Mộc huynh, ta muốn làm không rõ ràng lắm ngươi trưởng bối ý đồ, Lâm Thiên là một nguy hiểm nhân vật, rất nguy hiểm." Kia tử bào trung niên nhân nói. Nguồn truyện: Truyện FULL

"So với chúng ta còn lợi hại?" Kia áo lam thanh niên nói. Kia tử bào trung niên nhân nói:"Không có giao chiến quá, này không rõ lắm, nhưng là hắn có được giết chết chúng ta thực lực, hắn có được một kiện cực đạo Thánh Khí Tử Vong Chi Tâm, Tử Vong Chi Tâm có chứa tử vong nguyền rủa. Trừ bỏ Thánh Nhân hắn không thể nguyền rủa tử ngoại, Thánh Nhân lấy hạ, phỏng chừng không ai có thể chống đỡ được tử vong nguyền rủa."

"Cực đạo Thánh Khí?" Kia áo lam thanh niên ánh mắt trừng."Không sai, nếu không phải cực đạo Thánh Khí tử vong nguyền rủa, chúng ta những người này, cũng không phải hoàn toàn không có cách nào. Hắn tử vong nguyền rủa này kỳ thật là tối cường công kích, ít nhất ở Tử Vong Nhạc Viên bên trong là như thế này, nhưng là đáng tiếc là, hắn sau lưng thực lực quá yếu một chút, tử vong nguyền rủa, hắn căn bản là không dám tùy ý dùng là." Kia tử bào trung niên nhân nói.

Kia áo lam thanh niên nói:"Hắn ở tổ kiến đội ngũ, ta nghĩ chúng ta cũng cần tổ kiến khởi tự mình đội ngũ, người khác, chỉ sợ cũng là hội bắt đầu." Kia tử bào trung niên nhân gật gật đầu:"Không sai, bất quá chỉ chúng ta hai người trong lời nói, thực lực còn hơi ngại yếu đi một chút, tái thêm hai người cùng nhau tạo thành trung tâm thực lực."

"Một người phụ trách lạp một cái?" Kia áo lam thanh niên nói."Rất tốt."

Lâm Thiên thần thức chính là trăm km, hắn cũng không có hiện kia tử bào trung niên nhân bọn họ, thu kia một ít nhân sau, hắn khống chế được ma trùng bay nhanh ly khai.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.