Tinh Giới

Chương 1078: Mẫu Khoan TinhKia hơi thở bị Lâm Thiên trí nhớ xuống dưới, nhưng là Lâm Thiên thần thức, nhưng chưa kịp trước tiên thu hồi mà là bị kia khủng bố trọng lực lập tức kéo đến kia nham thạch nóng chảy bên trong!

"A!" Lâm Thiên nội tâm bên trong hét to một tiếng, thần thức tẩm nhập nham thạch nóng chảy bên trong, kia tư vị, thật đúng là tương đương chịu khổ sở, chính là lấy Lâm Thiên tâm thần tu vi, cũng là thiếu chút nữa điểm đã kêu lên tiếng đến -- này còn mệt phía trước Hình Thiên cũng là kêu đi ra quá hắn có một chút điểm tâm để ý chuẩn bị.

Thần thức tẩm nhập nham thạch nóng chảy bên trong, kia một bộ phận thần thức nháy mắt đã bị hủy diệt, Lâm Thiên vội vàng đem còn còn lại một bộ phận thần thức thu trở về."Thật đúng là lợi hại a." Lâm Thiên nội tâm bên trong thở dài một hơi. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Tuy rằng bị một chút tai, nhưng là Lâm Thiên trong lòng vẫn là hơi chút vừa lòng, ít nhất, kia hơi thở là trí nhớ xuống dưới.

Lúc này, kia Sinh Mệnh Chi Thuyền cũng là đến gần rồi."Ha ha ha!" Kia Sinh Mệnh Chi Thuyền phía trên nhân đại cười,"Thế nào Lâm Thiên, nhìn một giọt Thần Tôn Dịch không chiếm được cảm giác như thế nào?"

Lâm Thiên không biết tên kia, nhưng là tên kia, cũng là nhận thức Lâm Thiên."Vậy muốn chúc mừng các hạ được đến một giọt Thần Tôn Dịch." Lâm Thiên khẽ cười nói, hắn nội tâm bên trong cũng là mắng một câu ngu ngốc!

Hắn kia Thần Tôn Dịch trung hơi thở đã muốn tới tay, như vậy này một giọt Thần Tôn Dịch đối với hắn giá trị mà nói đã muốn là đánh gãy vô số lần, một giọt như vậy Thần Tôn Dịch, lại như thế nào có thể cùng một viên Thánh Nhân Quả so sánh với?

Này tựa như thượng có hé ra trăm nguyên tiền giá trị lớn cùng hé ra một khối, Lâm Thiên thu hồi trăm nguyên tiền giá trị lớn, nhưng là đột nhiên đi tới một người kiểm đi rồi kia một khối tiền sau đó chê cười Lâm Thiên không có nhặt được.

"Một giọt Thần Tôn Dịch? Này chính là bắt đầu." Kia Thần Tôn nói. Lâm Thiên nói:"Vậy chúc các hạ đến lúc đó được đến vô số Thần Tôn Dịch." Kia Thần Tôn thật trùng nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái:"Xem ra ngươi trên người Thần Tôn Dịch có lẽ không ít a, nói cách khác, không có khả năng tựa hồ một chút động tâm đều không có."

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Thánh Nhân Quả ta đều được nhường người ta, ngươi muốn cho ta đối chính là một giọt Thần Tôn Dịch biểu hiện ra cái dạng gì thần thái?" Hình Thiên bọn họ đều là nở nụ cười, quả thật, một người ngay cả Thánh Nhân Quả đều nhường người ta, không có khả năng đối một giọt Thần Tôn Dịch biểu hiện quá mức động tâm.

Kia Thần Tôn hơi hơi nhíu nhíu mày:"Ngươi cư nhiên đem Thánh Nhân Quả nhường người ta?" Kia Thần Tôn là biết kia Thánh Nhân Quả là Lâm Thiên được, nhưng là hắn nhưng không biết Lâm Thiên đã muốn là đem kia một viên Thánh Nhân Quả làm cho người ta, vốn hắn còn có một ít ý tưởng, nhưng là nếu Lâm Thiên Thánh Nhân Quả đã muốn không ở trên người trong lời nói, như vậy vốn không có tất yếu trêu chọc Lâm Thiên, dù sao Lâm Thiên Tử Vong Chi Tâm, kia nhưng là một thanh huyền lợi kiếm, tuy rằng Lâm Thiên không có khả năng dễ dàng làm cho kia lợi kiếm chém xuống đến, nhưng là cũng không đại biểu cho Lâm Thiên tuyệt đối sẽ không làm cho kia lợi kiếm chém xuống đến.

Kia Thần Tôn rõ ràng tự mình ở tự mình gia tộc nội địa vị, biết tuy rằng mà nói nếu đã chết cũng không phải hoàn toàn không có sống lại hy vọng, nhưng là kia hy vọng, kỳ thật cũng ngay tại một phần ba thôi.

Hai phần ba khả năng đã chết tình huống hạ sẽ chết không thể sống lại, này tự nhiên là không thể hành động thiếu suy nghĩ.

"Không sai." Lâm Thiên nói.

Kia Thần Tôn nhìn về phía Lâm Thiên đội ngũ bên trong trong đó hai người, kia hai là Thần Tôn cao giai tu vi, Lâm Thiên trong lòng vừa động, bọn họ hẳn là cùng vị mặt là nhận thức."Quân Vân, Cát Tư, Lâm Thiên nói là thật sự?" Kia Thần Tôn nói.

Kia Thần Tôn nhìn hai người đồng thời điểm gật đầu."Không sai."

"Lâm Thiên, ngươi thật sự là, Thánh Nhân Quả cư nhiên cho người khác, tự mình không nghĩ thành Thánh?" Kia Thần Tôn có chút không hiểu nhìn Lâm Thiên nói. Lâm Thiên ngạo nghễ cười nói:"Nếu y ngoại vật thành Thánh, ta còn không bằng không thành Thánh!"

"Bằng tự mình cố gắng thành Thánh? Ha ha, Lâm Thiên, ngươi trở thành Thánh dễ dàng như vậy? Ngươi hiện tại chỗ Vị Diện là Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện đi, biết Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện như vậy Vị Diện bao nhiêu năm có thể có một gã Thánh Nhân sinh ra?" Kia Thần Tôn cười nói.

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Một vạn ức năm."

"Một vạn ức năm, các ngươi như vậy Vị Diện, trên cơ bản năm ức năm thời gian, sẽ có một tân Thần Tôn sinh ra, một vạn ức năm, sẽ có hai ngàn cái đã ngoài Thần Tôn sinh ra, Lâm Thiên của ngươi lòng tự tin thật đúng là không kém a." Kia Thần Tôn cười khẽ nói.

"Không có như vậy tự tin, lại như thế nào có thể không y ngoại vật thành Thánh?" Lâm Thiên nói.

Kia Thần Tôn sắc mặt hơi đổi trầm giọng nói:"Vậy hy vọng ngươi có thể có độc lập thành Thánh một ngày."

"Đa tạ chúc phúc." Lâm Thiên cười khẽ nói. Kia Thần Tôn trong nháy mắt bay nhanh giá Sinh Mệnh Chi Thuyền đã đi xa.

Hình Thiên nói:"Lâm Thiên, người này để làm chi đâu?" Lâm Thiên hơi hơi lắc lắc đầu:"Bảo mệnh gì đó dùng rớt, tâm lý có một chút bất bình hành, muốn từ ta nơi này được đến một chút cân bằng đi, đáng tiếc a, làm cho hắn thất vọng rồi."

"Bảo mệnh gì đó, kia thuyền sao?" Hình Thiên nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Có thể ở kia nham thạch nóng chảy trung hoạt động tự do, kia này nọ lực phòng ngự các ngươi có thể tưởng tượng được đến đi?"

Hình Thiên bọn họ đều là gật gật đầu.

"Tốt lắm, mặc kệ hắn, chúng ta làm việc." Lâm Thiên nói xong, ý niệm vừa động thúc dục kia ma trùng bay nhanh đi tới lên.

Thời gian từ từ, trong nháy mắt chính là một tháng sau thời gian trôi qua, Lâm Thiên can rớt ngũ chích ma trùng chiếm được hai giọt Thần Tôn Dịch, nhưng là tiếc nuối là cướp được gì đó cũng không nhiều, này cái này nọ bên trong, chính là bao hàm một giọt Thần Tôn Dịch thôi.

Kia nham thạch nóng chảy trong hồ kia giá Sinh Mệnh Chi Thuyền nhân, đã sớm đã muốn là ly khai kia nham thạch nóng chảy trong hồ, Lâm Thiên cũng không có đi đối phó người nọ, được đến quá Sinh Mệnh Chi Thuyền hắn, rất rõ ràng muốn đuổi theo thượng kia Sinh Mệnh Chi Thuyền là không có khả năng sự tình, kia ngắn ngủn một phút đồng hồ có thể đi tới khoảng cách là tương đương khoa trương, mà người nọ rời đi Sinh Mệnh Chi Thuyền sau, lấy thực lực của hắn rất nhanh là có thể rời đi tương đương xa khoảng cách, muốn đánh nhau kiếp đến người nọ trên người, trên cơ bản là không quá khả năng. Hơn nữa, nói thật, Lâm Thiên cũng không có quá lớn đánh cướp hứng thú, kia tên cũng không có phía trước hắn như vậy vận khí, giá kia Sinh Mệnh Chi Thuyền, hắn cũng bất quá là chiếm được 6 giọt Thần Tôn Dịch thôi.

Sáu giọt Thần Tôn Dịch không ít, nhưng là cũng không đáng giá Lâm Thiên động tâm đuổi theo giết người nọ, đương nhiên, nếu có thích hợp cơ hội, hắn là không ngại đem tên kia Thần Tôn Dịch đều cho tới tay.

Hắn ở bên ngoài lộng ba giọt Thần Tôn Dịch, tên kia ở bên trong cũng chính là 6 giọt, Lâm Thiên trong lòng tương đương cân bằng, bất quá kia được 6 giọt Thần Tôn Dịch tên đã có thể bất bình hành.

"Lâm Thiên, kia nham thạch nóng chảy ở bắt đầu đọng lại." Hình Thiên nói.

Kia cư đại Nham Thạch Hồ, ở trải qua một cái tháng sau thời gian sau, rốt cục nham thạch nóng chảy là chậm rãi bắt đầu đọng lại lên."Nham thạch nóng chảy đọng lại mới có lợi?" Lâm Thiên nói. Hình Thiên nói:"Phía trước kia Nham Thạch Hồ đọng lại khi ngươi không ở?"

Lâm Thiên lắc lắc đầu:"Ân, không ở."

"Ha ha, chúng ta tuy rằng lúc ấy cũng là không có ở, nhưng là cũng là nghe nói một ít. Kia Nham Thạch Hồ đọng lại sau, tại kia đọng lại nham thạch nóng chảy trong hồ gian xuất hiện một khối quyền đầu lớn nhỏ lửa đỏ sắc hòn đá." Hình Thiên nói.

Lâm Thiên tò mò nói:"Đó là cái gì?"

Hình Thiên lắc lắc đầu nói:"Không biết, chính là lúc ấy tranh đoạt nhân tương đương nhiều, tuy rằng không ai biết đó là cái gì, nhưng là sở hữu mọi người rõ ràng, kia không có khả năng là cái gì rác rưởi gì đó mà là một kiện bảo vật."

"Lâm Thiên, làm cho Hình Thiên đem kia này nọ bộ dáng truyền vào ngươi trong óc bên trong." Tạo Hóa thanh âm vang lên."Hắn không nhất định biết đâu." Lâm Thiên nói.

"Hình Thiên, biết kia này nọ là cái gì bộ dáng sao?" Lâm Thiên nói. Hình Thiên lắc lắc đầu:"Ta không rõ lắm."

"Ta biết." Một thanh âm vang lên, cũng là Kiếm Bích nói chuyện,"Thành chủ, lúc ấy ta ngay tại phụ cận, ta nhìn thấy." Lâm Thiên nhất thời khiến cho Kiếm Bích cho hắn truyền kia ảnh tượng lại đây.

Tạo Hóa nói:"Lâm Thiên, kia này nọ tận lực cho tới tay."

Lâm Thiên nói:"Tạo Hóa, đó là cái gì?"

"Mẫu Khoan Tinh, một loại khoáng thạch, không phải luyện chế Thánh Khí chủ tài, nhưng là luyện chế Thánh Khí thời điểm gia nhập một chút cũng là có thể tạo được tốt lắm tác dụng. Luyện chế Thánh Khí tài liệu, rất nhiều muốn cho này hòa tan là tương đương chuyện khó khăn, nhưng là gia nhập một chút Mẫu Khoan Tinh, cũng là có thể cho này tài liệu có vẻ dễ dàng là có thể hòa tan." Tạo Hóa nói. Lâm Thiên nói:"Chính là ngắn lại một chút thời gian? Đối với Thánh Nhân mà nói, thời gian không có như vậy trân quý đi?"

"Một chút thời gian?" Tạo Hóa nói,"Có đôi khi vì hòa tan một loại tài liệu khả năng cần thượng trăm vạn năm thời gian, mà bỏ thêm Mẫu Khoan Tinh, khả năng vài năm thậm chí là mấy tháng thời gian là có thể hòa tan."

"Hơn nữa thượng trăm vạn năm thời gian, đều cần toàn tâm toàn ý, một chút không cẩn thận đều khả năng làm cho luyện hóa thất bại, nhưng là bỏ thêm Mẫu Khoan Tinh, tắc chỉ cần toàn tâm toàn ý vài năm thậm chí là mấy tháng. Hơn nữa, Thánh Nhân thời gian, ai nói sẽ không trân quý?" Tạo Hóa nói. Lâm Thiên nói:"Hảo, thứ này ta đoạt."

Nếu quyết định thưởng kia Mẫu Khoan Tinh, Lâm Thiên liền tạm thời đình chỉ sẽ cùng khác ma trùng chiến đấu hoặc là cướp bóc người khác."Nghỉ ngơi một chút, đến lúc đó cướp được kia khối này nọ." Lâm Thiên nói, hắn vừa nói hoàn, nhất thời liền bay nhanh khôi phục điều chỉnh tự mình đến, này đó ngày, hắn tâm thần tu vi cùng linh hồn tu vi, vẫn là ít hơn có mãn thời điểm.

Thời gian chậm rãi đi qua, làm một ngày thời gian trôi qua thời điểm, kia Nham Thạch Hồ, đã muốn là hoàn toàn đọng lại!

Tại kia Nham Thạch Hồ hoàn toàn đọng lại trong nháy mắt, một khối quyền đầu lớn nhỏ Mẫu Khoan Tinh đột nhiên xuất hiện, nháy mắt rất nhiều mọi người là từ tứ phía hướng về kia trung tâm Mẫu Khoan Tinh vọt đi qua.

Lâm Thiên lúc này, nháy mắt Linh Hồn Dối Trá tác dụng đến tự mình trên người sau đó một người liền hướng về kia Mẫu Khoan Tinh vọt đi qua!

Xông vào trước nhất mặt, trừ bỏ Lâm Thiên ngoại, còn có mặt khác ba Thần Tôn cấp cao thủ, không cần phải nói, này ba người đều là cùng Tịch Diệt ở cùng cái cùng bậc. Ba người kia độ cùng Lâm Thiên so sánh với, trong đó một không sai biệt lắm, nhưng là mặt khác hai cái, cũng là chậm thượng một tia.

"Thứ này ta muốn!" Còn không có tới gần, kia cùng Lâm Thiên độ không sai biệt lắm Thần Tôn liền lớn tiếng nói, Lâm Thiên cùng người nọ, trên cơ bản là tương đối mà đi, mà kia Mẫu Khoan Tinh, còn lại là nổi tại bọn họ trung gian tuyến thượng!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.