Tinh Giới

Chương 1083: Đánh bạcBởi vì hắn Lâm Thiên cự tuyệt trả lời Ngự Vương một vấn đề, nếu Thánh Giới Ngự gia sẽ tìm hắn Lâm Thiên phiền toái trong lời nói, như vậy Ngự Vương liền rất bá đạo một chút. Thân là một mạnh mẽ Thánh Nhân gia tộc, bá đạo một chút bình thường, một chút cũng không bá đạo, đều mới là không bình thường, nhưng là rất bá đạo gia tộc, cũng là không có khả năng sinh tồn đáng kể. Lâm Thiên tin tưởng, Thánh Giới khẳng định là có thêm Thánh Giới một loạt quy củ, giống Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện như vậy, đừng nhìn nó thoạt nhìn Thánh Nhân chính là như vậy một chút, nhưng là trên thực tế, cũng không khả năng tùy ý phía trước Vị Diện sẽ theo liền lừa gạt.

Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện như vậy Vị Diện một tự nhiên là nhược, nhưng là bài danh cũng là ở trăm tên trong vòng, như vậy Vị Diện, không nói cái khác nhân, kia Vị Diện sáng tạo giả, bình thường đều là có được Thánh Nhân cao giai thực lực, thậm chí có vẻ nhiều, còn có được Thánh Nhân đỉnh cấp cấp thực lực. Lâm Thiên chỗ Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện, tuy rằng Hồng Quân đã chết, nhưng là Hồng Cổ, cũng là một gã cường giả Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả.

Hồng Cổ là Thánh Nhân đỉnh cấp cấp thực lực, hắn vốn không có Thánh Nhân đỉnh cấp cấp bằng hữu? Ngự gia, chẳng lẽ vốn không có đối địch gia tộc? Nếu Ngự gia quá mức xằng bậy, kia nó đối địch gia tộc khẳng định hội tương đương vui vẻ.

"Ngươi..." Ngự Vương hừ lạnh một tiếng, hắn tuy rằng trong lòng có chút giận, nhưng là kỳ thật hắn cũng là hiểu được Lâm Thiên nói là chính xác."Một trận chiến định thắng thua, ta bên này thắng, ngươi nói cho ta biết, nếu là ta bên này thua, này hai giọt Thần Tôn Dịch là ngươi." Ngự Vương trầm giọng nói.

Lâm Thiên ý niệm vừa động, trong tay xuất hiện mười giọt Thần Tôn Dịch:"Ngự Vương, lập tức xuất ra như vậy một chút Thần Tôn Dịch đến đã nghĩ cùng ta cá là, có phải hay không quá mức dọa người một chút?"

Ngự Vương nhìn đến Lâm Thiên lập tức xuất ra mười giọt Thần Tôn Dịch đến ánh mắt nhíu lại.

"Xem ra của ngươi Thần Tôn Dịch là so với ta hơn." Ngự Vương nói,"Không bằng chúng ta sẽ đánh cuộc tốt lắm."

Lâm Thiên cười khẽ nói:"Cái gì đổ?"

Ngự Vương âm thanh lạnh lùng nói:"Ngươi không phải chê ta hai giọt Thần Tôn Dịch thiếu sao, chúng ta đây như vậy tốt lắm, chúng ta so với ai khác Thần Tôn Dịch Nhiều, ai lấy ra nữa thiếu, ai Thần Tôn Dịch chính là đối phương, như thế nào?

"Lão đại, người này choáng váng? Cùng ngươi so với Thần Tôn Dịch nhiều." Tru Thần thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu. Lâm Thiên mắt nhíu lại, ở trong đầu nói:"Tru Thần, ngươi nhưng là nói sai rồi, hắn không phải choáng váng, ta xem là thông minh. Bất quá có một gã nói tên là thông minh bị thông minh lầm, không biết hắn nghe nói qua không có."

Tru Thần nói:"Lão đại, ý tứ của ngươi hắn lại đây, chủ yếu không phải muốn biết ngươi như thế nào khống chế kia ma trùng, cũng không phải muốn cùng ngươi so đấu, mà là chính là muốn cùng ngươi đánh này đổ?"

"Mười có tám chín chính là như thế." Lâm Thiên nói,"Không biết người này mượn vài người Thần Tôn Dịch."

"Như thế nào, không dám đổ sao?" Ngự Vương cười lạnh nói.

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Ta sợ ngươi thua đến lúc đó lại trướng a, nhưng lại sợ ngươi đến lúc đó thành Thánh đối phó ta a, ta một đến từ chính nho nhỏ Bảy Mươi Chín Thần Vị Diện nhân, ngươi Ngự gia tùy tùy tiện liền phái ra vài Thánh Nhân đỉnh cấp cấp cao thủ là có thể đem ta giết chết."

Ngự Vương trong lòng thầm mắng, tùy tùy tiện liền vài Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả, mệt ngươi nói ra khẩu."Ý của ngươi là ngươi dám đổ sao?" Ngự Vương nói. Lâm Thiên nói:"Có cái gì không dám?"

"Có giỏi!" Ngự Vương lớn tiếng nói,"Lấy ta linh hồn lấy ta gia tộc danh dự thề, nếu là ta cá là thua không tuân thủ ước định, tắc linh hồn hủy diệt, gia tộc hổ thẹn! Lâm Thiên, hiện tại ngươi có thể yên tâm đi. Nếu ngươi thực sự loại đổ, vậy cũng hạ lời thề đi!"

"Lão đại, xem ra ngươi là đối, hắn nhưng là tin tưởng tràn đầy a." Tru Thần nói."Này phương pháp không biết người nào tên nghĩ ra được, tương đương không sai, bất quá mặc kệ như thế nào, ta lúc này đây đều là buôn bán lời." Lâm Thiên nói."Ách, lão đại, hắn nếu Thần Tôn Dịch so với ngươi còn nhiều, vậy ngươi cũng là hội mệt." Tru Thần nói."Mệt? Mệt không được." Lâm Thiên nói.

"Lấy ta linh hồn thề, nếu là ta cá là thua không tuân thủ ước định, tắc linh hồn hủy diệt!" Lâm Thiên trầm giọng nói.

Ngự Vương cuồng tiếu nói:"Lâm Thiên, của ngươi Thần Tôn Dịch xem ra muốn về ta. Hiện tại là ngươi lấy ra nữa nhiều, nên ta." Ngự Vương nói xong, nháy mắt hai mươi giọt Thần Tôn Dịch xuất hiện ở tại trước người, hơn nữa phía trước kia một giọt, tổng cộng là hai mươi hai giọt.

Lâm Thiên nói:"Chậm, ngươi ta song phương đều thân ở kết giới trong vòng, tồn tại làm bộ khả năng, trời biết kia Thần Tôn Dịch là thật vẫn là huyễn hóa ra đến, nếu ngươi có được một kiện cường đại biến ảo bảo vật, ta đây khả năng vốn sẽ thắng cũng sẽ thua."

Ngự Vương trầm giọng nói:"Vậy ngươi nói như thế nào?"

Lâm Thiên nói:"Chúng ta lẫn nhau cho phép đối phương thần thức tiến vào kết giới xem xét Thần Tôn Dịch. Như vậy có thể bảo đảm song phương cũng không làm bộ."

"Vô sỉ a, lão đại, ngươi quá vô sỉ, cứ như vậy trong lời nói, cho dù là ngươi thua, ngươi cuối cùng cũng là kiếm phiên a, đưa hắn Thần Tôn Dịch trong vòng hơi thở cho tới tay, làm ra đến Thánh Nhân Quả, không biết muốn so với Thần Tôn Dịch tôn quý bao nhiêu. Trách không được ngươi nói ngươi khẳng định là buôn bán lời, lão đại, xem ra liền vô sỉ mà nói, ta muốn bái ngươi vi sư..." Tru Thần ở Lâm Thiên trong đầu nói.

Lâm Thiên:"..."

Ngự Vương trong lòng thầm nghĩ, Lâm Thiên nói là có đạo lý, Lâm Thiên sợ hắn làm bộ, hắn làm sao lại không sợ Lâm Thiên làm bộ? Chính là chi dạng cũng không có nghĩ vậy cái thôi. Ngự Vương hắn nào biết đâu rằng, Lâm Thiên thần thức đảo qua, là có thể đạt được khổng lồ lợi ích. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Trận này đánh bạc, còn không có bắt đầu, nhưng là Lâm Thiên đã muốn là nhất định là thắng gia. Về phần Ngự Vương trong lời nói, hắn có thể hay không thắng được Lâm Thiên Thần Tôn Dịch, còn muốn nhìn hắn trên người có bao nhiêu hóa.

"Hảo, này không có vấn đề." Ngự Vương nói, thần thức mà thôi, là không có khả năng trước mặt hắn mặt liền lộng đi hắn Thần Tôn Dịch.

Lâm Thiên nói:"Ta còn có một vấn đề." Ngự Vương sắc mặt trầm xuống:"Ngươi như thế nào liền nhiều như vậy vấn đề?"

"Cuối cùng một vấn đề." Lâm Thiên nói.

Ngự Vương hừ thanh nói:"Nói đi."

"Ta dẫn đường, ngươi đi theo phi, này khối địa phương ta không thích, rời đi nơi này tái đổ." Lâm Thiên nói, Lâm Thiên nói xong thời điểm, ánh mắt cũng là gắt gao nhìn chằm chằm Ngự Vương sắc mặt.

Gắt gao nhìn chằm chằm tình huống hạ, Lâm Thiên hiện Ngự Vương sắc mặt hơi hơi thay đổi một chút, kia một chút quả thật là tương đương nhỏ bé, nếu hắn không tiếp thu thực sự nhìn chằm chằm, cũng không khả năng nhận ra đến.

"Này khối địa phương cảnh sắc coi như không sai, vì cái gì không được?" Ngự Vương trầm giọng nói,"Ngươi không phải tưởng kéo dài thời gian không đổ đi." Lâm Thiên thản nhiên nói:"Chính là đổi một chỗ thôi, Ngự Vương làm gì như vậy vô nghĩa? Nếu không đổi, ta còn thật sự là không đổ."

"Đi, đổi!" Ngự Vương hừ lạnh nói.

"Theo sát điểm, đã đánh mất ta đã có thể không đổ." Lâm Thiên nói xong, đầu tiên là đem lấy ra nữa mười giọt Thần Tôn Dịch thu vào Tiêu Dao Giới trung sau đó khống chế được kia ma trùng cấp phi hành lên.

Lâm Thiên ma trùng độ chính là ngắn ngủn thời gian liền đề cao đến nhanh nhất độ, ở hắn mặt sau, Ngự Vương gắt gao đuổi theo đứng lên."Lão đại, ngươi hoài nghi bốn phía có người mai phục?" Tru Thần thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu."Thực khả năng có đi, mượn cho hắn Thần Tôn Dịch nhân, chỉ sợ cũng không phải rất yên tâm. Nếu ta thực thắng, chỉ sợ ha ha." Lâm Thiên cười nói.

Ma trùng độ so với hắn trạng thái bình thường hạ độ nhưng là mau hai ba thành, như vậy độ hạ, này cái vây quanh ở bốn phía nhân chỉ sợ là không tốt đuổi theo.

Một ngày, hai ngày, thời gian chậm rãi đi qua, Lâm Thiên cũng không có dừng lại ý tứ, hơn nữa hắn còn không đoạn thay đổi đi tới phương hướng."Lâm Thiên, ngươi rốt cuộc muốn tìm cái địa phương nào? Này đều hai ngày." Ngự Vương thanh âm vang lên nói.

"Ngự Vương, làm gì cấp tại đây một ngày hai ngày, tái bay lên đến đây đi, cũng không phải ngươi ở phi, không như vậy mệt đi." Lâm Thiên cười nói."Hừ!" Ngự Vương hừ lạnh một tiếng cũng là cũng không có nói nói, ai kêu hắn là tưởng đổ, mà hắn không biết Lâm Thiên kỳ thật cũng tưởng tiến hành này đánh bạc đâu?!

Thẳng đến mười ngày sau, Lâm thiên tài đột nhiên khống chế được kia ma trùng ở một tòa thật lớn trên ngọn núi mặt ngừng lại, nơi này khoảng cách nguyên lai kia địa điểm, đã muốn là không biết rất xa, chính là Tịch Diệt kia một cấp bậc nhân, trên cơ bản mười ngày nội vẫn gắt gao đuổi tới nơi này cũng là không quá khả năng.

Tuy rằng mà nói, những người đó vận dụng Linh Hồn Dối Trá trong lời nói, cũng là có thể ở trong khoảng thời gian ngắn vượt qua ma trùng thậm chí là đạt tới hai ba lần, nhưng là nửa phút không đến, linh hồn lực sẽ hao hết, tình huống như vậy hạ, tiếp tục truy phải sử dụng kia màu lam chất lỏng khôi phục linh hồn lực.

Chính là, mười ngày a, kia bao nhiêu màu lam chất lỏng đến khôi phục?!

Lâm Thiên khống chế được ma trùng rơi xuống hạ, nhất thời Ngự Vương khống chế được kia ma trùng cũng là mới hạ xuống."Tuyển lâu như vậy, rốt cục thì tuyển định thua địa điểm?" Ngự Vương cười lạnh nói.

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Đánh cuộc là chúng ta song phương thế nào nhất phương thua, phải ngoan ngoãn đem sở có Thần Tôn Dịch liền giao cho đối phương, sau ngươi không thể vận dụng gia tộc lực lượng trả thù, nếu là ngươi tự mình lực lượng, như vậy tùy ý."

"Bắt đầu đi." Ngự Vương nói xong, kia hai mươi hai giọt Thần Tôn Dịch xuất hiện ở tại trước ngực. Lâm Thiên ý niệm vừa động, hắn phía trước thu hồi đến mười giọt Thần Tôn Dịch cũng là xuất hiện ở tại trước ngực.

Lúc này, Lâm Thiên thần thức nháy mắt liền thấu vào Ngự Vương bọn họ kia chiến trận hình thành một tầng kết giới, mà Ngự Vương thần thức, cũng là thấu vào Lâm Thiên chiến trận hình thành kết giới trong vòng.

Lâm Thiên thần thức vừa tiến vào, nhất thời đã đem kia hai mươi hai giọt Thần Tôn Dịch trong vòng hơi thở xem xét trí nhớ xuống dưới.

"Không có giả dối đi?" Ngự Vương hừ lạnh nói, hắn lúc này, cũng là phân biệt Lâm Thiên Thần Tôn Dịch cũng là thật sự.

Lâm Thiên gật gật đầu:"Không sai, là thật."

Trên mặt vẫn duy trì bình tĩnh, nhưng là Lâm Thiên lúc này, nội tâm bên trong đã muốn là cuồng tiếu lên, hơn một ngàn năm chỉ lộng mười đến giọt Thần Tôn Dịch, nhưng là lúc này, nháy mắt liền cho tới hai mươi hai đạo hơi thở.

Lâm Thiên ý niệm vừa động, lại mười lăm giọt Thần Tôn Dịch xuất hiện ở tại trước mặt, hắn Thần Tôn Dịch mười thêm mười lăm đạt tới hai mươi lăm qua Ngự Vương hai mươi hai giọt.

"Hai mươi lăm giọt, không sai không sai." Ngự Vương cười, ý niệm vừa động, lại là mười giọt Thần Tôn Dịch xuất hiện ở tại trước mặt.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.