Tinh Giới

Chương 1109: Thu ta ra khỏi thành phí?Kia nhiệm vụ đại sảnh bên trong, đủ loại quái thú tư liệu tương đương tương đương nhiều, một lần chỉ có thể ở mười phút căn bản là xem không xong, Lâm Thiên đi ra ngoài hai tranh sau đó lại tiến vào nhiệm vụ đại sảnh bên trong, đem hôm nay ba lượt cơ hội đều dùng rớt, nhưng là chính là như vậy, cũng không có đem này tư liệu đều xem xong.

"Hôn mê, như thế nào sẽ không dùng cái ngọc đóng gói đơn giản, nói vậy, thoạt nhìn nhiều phương tiện a." Lâm Thiên bất đắc dĩ lắc lắc đầu ra kia nhiệm vụ đại sảnh."Hắc hắc, lão đại, ta xem kia nhiệm vụ đại sảnh như vậy địa phương, là chuyên môn làm cho người ta phân biệt một chút người khác tu vi. Thông qua xem người khác chú ý nào ngọc bình, là có thể đại khái biết người nào có được cái dạng gì thực lực." Tru Thần nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, Tru Thần nói lời này cũng không phải không có đạo lý, hắn này nửa giờ, liền xác định ba mươi người tới có được Thần Tôn cao giai tu vi.

"Lão đại, có người đi theo ngươi a." Tru Thần nói. Lâm Thiên ở phía trước đi tới, nhưng là mặt sau, ba người cũng là hướng về hắn bên này mà đến."Truy ta, đó là chuyện tốt a." Lâm Thiên mỉm cười, hắn làm bộ như không biết, không quá nhiều lâu, liền thiểm vào một đường nhỏ một chút bên trong.

Vừa ly khai kia đại đạo, mặt sau ba người bay nhanh đuổi theo." Ba vị, cho ta đưa huyết tinh đến đây?" Lâm Thiên cười khẽ nói. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

Kia ba người sửng sốt, ngay tại bọn họ ngây người trong lúc đó, Lâm Thiên nháy mắt liền động thủ, lấy hắn tu vi, trực tiếp đã đem kia ba người toàn bộ giây sát!"Một Thần Tôn đỉnh cấp cấp nhân, một Thần Tôn cao giai, một Thần Tôn trung giai. Thực lực đều cũng không tệ lắm a." Lâm Thiên ý niệm vừa động, sắp xuất hiện hiện ba giọt huyết tinh đều là thu đứng lên, mặt khác, này ba người hạ xuống không gian giới chỉ, cũng là thu lên, về phần bọn họ tuôn ra đến rác rưởi vũ khí, Lâm Thiên là không có hứng thú thu.

Lập tức lại cho tới ba giọt huyết tinh, huyết tinh thứ này, đối với thân mình thực lực cùng tu vi kém không lớn người đến nói, kia có vẻ khó lộng, giết chết một đồng cấp khác cao thủ cũng không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng là đối với Lâm Thiên mà nói, giết chết đồng tu vi cao thủ, kia so với uống nước khó không bao nhiêu!

"Lão đại, ngươi là đãi ở trong thành vẫn là đến ngoài thành đi?" Tru Thần nói.

Lâm Thiên nói:"Đương nhiên phải đi ngoài thành. Ngoài thành giết người, đồng dạng có thể được đến huyết tinh, nhưng lại có thể sát một chút quái thú kiếm một chút tích phân. Bất quá vận khí cũng không nên rất xấu rồi, nếu ngộ không đến cường một chút quái thú trong lời nói, này nhược quái thú giết, căn bản là không có bao nhiêu tích phân."

Lâm Thiên nói xong, rất nhanh địa phương liền rời khỏi kia đường nhỏ. Hắn nhất rời khỏi, làm cho kia đại đạo phía trên vài hơi hơi sửng sốt một chút, bọn họ nhìn kia mấy người cao thủ truy đi vào, vốn nghĩ đến Lâm Thiên Hộ Châui không hay ho, nhưng là không nghĩ tới, đi ra cư nhiên là Lâm Thiên, nhưng lại là nhanh như vậy độ liền đi ra."Chẳng lẽ không có giao thủ?" Một tên thấp giọng nói.

"Hẳn là, người này phỏng chừng tránh ở mỗ địa phương, kết quả kia ba đầu đất không có phát hiện." Một cái khác tên nói.

"Chúng ta xử lý hắn?"

"Đi tới, ngươi có kia thực lực a." Một cái khác tên cười nói.

Lâm Thiên lúc này cách này vài tên đã có một chút xa, bởi vì ở trong Tử Vong Chi Thành thính lực suy yếu tương đương nhiều, hắn cũng là không có nghe đến kia vài tên nói chuyện.

Không quá nhiều không bao lâu gian, Lâm Thiên đi ra được hắn vào cửa thành bên cạnh.

Tại kia cửa thành bên cạnh, có hai mươi tên thủ, bọn họ mục tiêu, tự nhiên chính là kia người vào thành đến. Vừa mới tiến vào thành đến, nghe được truyền vào trong óc bên trong thanh âm khó tránh khỏi sửng sốt sửng sốt, lúc này, nếu lọt vào vài đồng cấp khác cao thủ công kích, tử vong khả năng tính thật to.

"Hẳn là bốn Thần Tôn đỉnh cấp, tám Thần Tôn cao giai, mười ba Thần Tôn trung giai, hai Thần Tôn đê giai. Rất mạnh đội ngũ a." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói,"Lão đại, muốn hay không làm nhất phiếu?"

"Không được, nơi này, chỉ sợ rất nhiều người nhìn, xử lý bọn họ, rất cao điều một chút." Lâm Thiên trong lòng nói.

Lâm Thiên nói xong, lập tức hướng về kia cửa thành chỗ đi đến."Thần Tôn cao giai?" Một Thần Tôn đỉnh cấp cấp tên nhìn phía Lâm Thiên nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ta đi ra ngoài làm nhiệm vụ."

"Hắc hắc, làm nhiệm vụ có thể a, bất quá, giao ra một chút huyết tinh đến, hoặc là một kiện khác bảo vật, ngươi là có thể đi ra ngoài. Đương nhiên, ngươi cũng có thể lựa chọn theo khác cửa thành đi ra ngoài, bất quá ta nhắc nhở của ngươi là, khác cửa thành chỗ, cũng là có người thủ. Bọn họ có chút, chào giá so với chúng ta còn muốn ngoan." Một Thần Tôn cao giai tên nói.

Lâm Thiên nhíu nhíu mày, không nghĩ tới chính là như vậy điểm thời gian, này thu ra khỏi thành phí mọi người xuất hiện. Này người, khẳng định không dám thu thực lực cường đại nhân hoặc là cường đại đội ngũ ra khỏi thành phí, nhưng là bọn họ lại thu Lâm Thiên bọn họ như vậy đơn nhân ra khỏi thành phí.

"Nếu ta không cho, lại muốn từ nơi này đi ra ngoài đâu?" Lâm Thiên trầm giọng nói.

"Kia trừ phi, ngươi đem chúng ta toàn bộ giết chết!" Một Thần Tôn đỉnh cấp cấp trung niên nhân cười khẽ nói.

"Vốn không nghĩ tìm các ngươi phiền toái, các ngươi tự tìm." Lâm Thiên nói xong, ý niệm vừa động, nháy mắt Thời Gian Tĩnh Lặng liền động, cường đại Thời Gian Pháp Tắc nháy mắt tác dụng đến kia hơn hai mươi người thân thượng.

Thời Gian Pháp Tắc một lần tác dụng đến nhiều như vậy nhân thân thượng, chỉ có thể làm cho bọn họ yên lặng một chút thời gian, nhưng là một chút thời gian, đối với Lâm Thiên mà nói, đã muốn là cũng đủ. Tạo Hóa vung trong lúc đó, hơn hai mươi người nháy mắt thân dị xử!

Kia hơn hai mươi người vừa chết, thi thể lập tức liền tiêu thất, ở bọn họ chết địa phương, hai mươi bảy giọt huyết tinh nổi tại nơi đó, mà kia địa phương, có năm kiện đê giai Thánh Khí rất nhiều kiện Lâm Thiên căn bản là không thể dùng rác rưởi vũ khí cùng với hơn hai mươi cái không gian giới chỉ.

Lâm Thiên ý niệm vừa động, nháy mắt hãy thu này huyết tinh còn có kia năm kiện Thánh Khí cùng với kia hơn hai mươi cái không gian giới chỉ, này nọ thu điệu, Lâm Thiên tấn liền ra khỏi cửa thành!

"A!" Có thể nhìn đến này cửa thành không ít địa phương đều là truyền đến kinh hô tiếng động."Thật mạnh, quá mạnh mẽ, những người đó bên trong, phỏng chừng có ba bốn Thần Tôn đỉnh cấp cấp nhân cùng với bảy tám Thần Tôn cao giai nhân, yếu nhất, cũng là ở Thần Tôn cấp, cư nhiên trực tiếp đã bị giây giết!" Một Thần Tôn cao giai tên nuốt nuốt nước miếng trong mắt tràn đầy bất khả tư nghị.

"Nhiều người như vậy, cư nhiên không có gì hoàn thủ lực đã bị giây sát, người nọ là ai? Đáng tiếc a, người này hẳn là sử dụng ảo thuật, thân ảnh có một chút mơ hồ, căn bản là thấy không rõ hình người." Một người khác nói.

Tuy rằng mà nói, tiến vào này Tử Vong Chi Thành sau, liền tạm thời bị cố định hình tượng, nhưng là sử dụng ảo thuật các thủ đoạn ảnh hưởng một chút người khác tầm mắt, kia vẫn là có thể làm. Bất quá Lâm Thiên thử qua, ở thí nghiệm quảng trường, cùng với nhiệm vụ đại sảnh chờ địa phương, là căn bản là không thể sử dụng ảo thuật các thủ đoạn.

Lâm Thiên vừa ra cửa thành, liền bay nhanh ly khai một khoảng cách."Lão đại, không phải nói không ra tay sao hắc hắc." Tru Thần cười nói. Lâm Thiên nói:"Này tên không biết sống chết. Không biết có hay không bị một ít có đặc thù năng lực tên nhìn đến ta chân chính bộ dáng."

Các Vị Diện, có được đặc thù năng lực chủng tộc là rất nhiều, tỷ như nói Tịch Diệt, nếu Tịch Diệt ở trong này, tuy rằng không thể sử dụng thần thức, nhưng là hắn kia đệ tam con mắt, nhìn thấu Lâm Thiên kia một chút nho nhỏ ngụy trang là chuyện thực dễ dàng. Đương nhiên, bởi vì là cố định này hình tượng, Lâm Thiên thân mình hình tượng sẽ không bị nhìn thấu.

"Lão đại, thấy được liền thấy được, không có gì hay lo lắng." Tru Thần nói. Lâm Thiên đảo cặp mắt trắng dã:"Ngươi cho là đơn giản như vậy, nếu bị thấy được, kia về sau tiến vào nhiệm vụ đại sảnh các địa phương đều có chút phiền toái."

...

"Cái dạng này, là ai đâu?" Cách này cửa thành có vẻ gần nhất tràng cao lầu phía trên, một áo trắng thanh niên nhẹ giọng nói, ở hắn trước mặt, rõ ràng là Lâm Thiên hiện tại bị cố định hình tượng bộ dáng."Ta không biết, nhưng là nếu nói ra đi để cho người khác phân biệt, luôn luôn nhân nhận ra được, bất quá như vậy nói ra đi, với ta mà nói có cái gì ích lợi đâu? Còn không bằng đem bí mật canh giữ ở trong lòng, đến lúc đó, có lẽ còn có thể theo người này trên người lao một chút ưu việt. Bất quá người này thực lực như vậy cường, một cái không tốt, khả năng đã bị phản phệ."

Kia áo trắng thanh niên nghĩ, cuối cùng vẫn là cũng không nói gì đi ra, như vậy bí mật, tuy rằng mà nói không phải cái gì đại bí mật, nhưng là có lẽ tương lai có thể được đến một chút ưu việt, mà nói ra đi, một chút ưu việt cũng không có, có lẽ còn có thể rước lấy Lâm Thiên trả thù.

"Lão đại, tuy rằng khả năng cung cấp sau mang đến một chút phiền toái, nhưng là lần này thu hoạch cũng là không sai a. năm giọt Thần Tôn đỉnh cấp cấp huyết tinh, chín giọt Thần Tôn cao giai huyết tinh, mười bốn giọt Thần Tôn trung giai huyết tinh, hai giọt Thần Tôn đê giai huyết tinh." Tru Thần nói. Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày:"Nói như vậy, thật đúng là không quá phương tiện. Thần Tôn đê giai đến Thần Tôn đỉnh cấp huyết tinh, liền phân biệt là A, S, SS, SSS cấp huyết tinh đi. Thần Hoàng cửu giai đến Thần Hoàng nhất giai, phân biệt là B, C, D, E, F, G, H, I, J!"

Tru Thần nói:"Nói như vậy, quả thật là muốn phương tiện một ít, bất quá cần lão đại ngươi mở rộng một chút a."

"Này thực dễ dàng." Lâm Thiên nói xong, nháy mắt liền cho hắn khống chế một Thần Tôn truyền âm.

"Tuân mệnh Các Chủ." Kia Thần Tôn thanh âm vang lên."Có thể đáp lời?" Lâm Thiên trên mặt lộ ra một tia mỉm cười, phía trước, tuy rằng là có thể cho trong thành hắn khống chế nhân truyền âm, nhưng là cũng là không có đáp lời, hiện tại cư nhiên có thể đáp lời." Lão đại, đại khái là ngươi đã muốn tiến vào quá Tử Vong Chi Thành, đây là ra khỏi thành nhiệm vụ nguyên nhân." Tru Thần nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Hẳn là như thế."

"Hưu!" Một đạo tiếng xé gió bay nhanh truyền đến, Lâm Thiên mắt nhất ngưng, Tạo Hóa nháy mắt xuất thủ bổ về phía kia thanh âm truyền đến phương hướng. Một chỉ hai mươi đến li thước trưởng con rắn nhỏ nháy mắt đã bị Tạo Hóa nhất đao lưỡng đoạn." Thần Tôn đê giai thực lực, không gì tích phân nên." Lâm Thiên lắc lắc đầu.

Tử Vong Chi Thành thí nghiệm quảng trường trong vòng.

"Di, cư nhiên xuất hiện tích phân." Một nhìn kia thật lớn tấm bia đá tên ngạc nhiên nói, vốn, kia tấm bia đá phía trên, là chỉ có tên, cùng với thực lực luỹ thừa, nhưng là hiện tại, tại kia thực lực luỹ thừa sau, cư nhiên có một tích phân.

Tích phân tối cao, hiện tại là 9, Lâm Thiên 7.01 tích phân, thật sự là không chớp mắt -- vốn 8 tích phân, ra khỏi thành, khấu 1 tích phân, sát một Thần Tôn đê giai con rắn nhỏ, 0.1 tích phân.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.