Tinh Giới

Chương 1197: Hồng Phong"Lâm Thiên lần thứ hai thành Thánh, lại có được Vô Cực Thạch, xem ra về sau Năm Mươi Thần Vị Diện sẽ có chủ nhân." Kia áo bào trắng trung niên nhân nhẹ giọng nói.

"Hồng Phong!" Kia áo bào trắng trung niên nhân bên người đột nhiên xuất hiện một thân ảnh.

Kia áo bào trắng trung niên nhân nói:"Hồng Cổ, ngươi người này, như vậy xuất quỷ nhập thần để làm chi?" Hồng Cổ cười nói:"Ai kêu ngươi vừa mới dò xét Lâm Thiên trí nhớ bị ta đã biết đâu."

Kia áo bào trắng trung niên nhân nói:"Đối Lâm Thiên ngươi thực coi trọng a." Hồng Cổ khẽ thở dài:"Nếu không có một chủ nhân, Năm Mươi Thần Vị Diện bài danh hội không ngừng mà giảm xuống, như thế nào không làm thất vọng lão đại a."

"Hồng Quân lão ca thực lực như vậy cường hãn, cư nhiên đều... Ai, đột phá Thánh Nhân, xa xa không hẹn a." Hồng Phong nói,"Hồng Cổ, ngươi thấy Lâm Thiên là chọn người thích hợp?" Hồng Cổ nói:"Ngươi chẳng lẽ không như vậy thấy? Còn có người so với hắn càng thích hợp sao? Bất quá hắn hiện tại tu vi quả thật là thấp một chút, hy vọng hắn mau một chút đạt tới Thánh Nhân cao giai thậm chí là Thánh Nhân đỉnh cấp đi."

Hồng Phong cười nói:"Ngươi còn kém bao nhiêu Thế Giới Châu? Nếu không đến lúc đó tiến vào Thánh Quả Viên bên trong được đến một chút hảo trái cây cho hắn làm cho hắn trực tiếp tăng lên đi lên?" Hồng Cổ cười nói:"Ngươi tin không tin, cho dù cho hắn như vậy, hắn cũng sẽ không sử dụng. Thế Giới Châu còn kém một ít, ngươi đâu? Mãn một trăm khỏa đi?"

Hồng Phong hơi hơi điểm gật đầu:"Ân, đầy. Lúc này đây Thánh Quả Viên sau, kia phát hiện viễn cổ di tích hẳn là là có thể mở ra, thật hy vọng nơi đó mặt có một chút hữu dụng gì đó a."

"Kia di tích nhìn qua là bảo tồn có vẻ tốt, hẳn là sẽ có một ít hữu dụng gì đó." Hồng Cổ hơi hơi điểm gật đầu nói. "Hy vọng đi, Hồng Cầu có đôi khi thực làm cho ta cảm giác như là một nhà giam." Hồng Phong ngẩng đầu nhìn thiên không than nhẹ nói.

...

Lâm Thiên lúc này, sắc mặt hơi hơi có một chút điểm khó coi, hắn biết tự mình trí nhớ tại đây nháy mắt là bị xem xét. "Lâm Thiên, Thánh Nhân đỉnh cấp cấp cao thủ xem xét trí nhớ của ngươi, không có gì hay tức giận, thực lực không đủ cũng chính là như vậy đãi ngộ. Đối với người so với ngươi thực lực thấp rất nhiều, ngươi nếu muốn biết chút cái gì, cũng là đồng dạng xử lý." Tinh Vũ thản nhiên nói.

Lâm Thiên nói:"Vũ ca, ta biết."

Rất nhanh, Lâm Thiên liền điều tiết lại đây, quả thật, không có gì hay oán giận, oán cũng chỉ có thể oán tự mình thực lực quá thấp!

"Không có gì, chúng ta trở về." Lâm Thiên đối với Chấn Thiên nói.

Không quá nhiều lâu thời gian, Lâm Thiên cùng Chấn Thiên trở về đến Chấn Thiên phòng ở bên trong. "Chấn Thiên, ta tiến vào Tiêu Dao Giới trông được hạ." Lâm Thiên nói. "Tốt lão đại." Chấn Thiên nói.

Vài giây sau, Lâm Thiên nháy mắt liền biến mất ở tại Chấn Thiên trước mặt. Tiến vào Tiêu Dao Giới trung Lâm Thiên, là xuất hiện ở tại Tiêu Dao Giới Thế Giới bên cạnh,"Hỗn độn ở chỗ trùng trong kia triệu hồi gì đó, không biết hiện tại cũng không thể được phụ cận." Lâm Thiên nói thầm nói, nháy mắt liền tiến nhập kia hỗn độn linh khí bên trong.

Tiến vào hỗn độn linh khí bên trong, Lâm Thiên bay nhanh đi tới, hắn nay tu vi tăng lên, mặt khác, thân thể cũng là có lớn như vậy tiến bộ, chính là không có Hồn Lực Khải Giáp, cũng có thể đi tới tương đương xa khoảng cách.

"Hô, không nghĩ tới hỗn độn linh khí lực áp bách vẫn là như vậy cường." Lâm Thiên đi tới rất nhiều sau, cũng là cảm giác được kia cường đại áp bách lực. Ý niệm vừa động, vô sắc Hồn Lực Khải Giáp lập tức xuất hiện ở tại Lâm Thiên trên người!

Lâm Thiên thực lực tăng lên sau, hắn Hồn Lực Khải Giáp là có thể tùy tiện thay đổi nhan sắc, nếu không thay đổi biến khi, nó thân mình là vô sắc, mà Hồn Hỏa, cũng là đồng dạng như thế.

Hồn Lực Khải Giáp vừa xuất hiện ở trên người, nhất thời, Lâm Thiên cảm giác kia khổng lồ áp bách lực liền rời xa hắn,"Hồn Lực Khải Giáp tác dụng càng thêm cường đại rồi." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, Hồn Lực Khải Giáp càng cường đại, kia tác dụng cũng là càng thêm cường đại.

Áp lực vừa nhỏ, Lâm Thiên liền tiếp tục đi tới lên, kia triệu hồi cảm giác đã muốn là có vẻ mãnh liệt lên, nhưng là làm hai phút đi qua thời điểm, Lâm Thiên vẫn là cũng không có tới kia hỗn độn ở chỗ trùng trong triệu hồi địa điểm.

"Ta xxx, cái quỷ gì này nọ!" Lâm Thiên trong lòng thầm mắng một tiếng, tới nơi này, hắn đã muốn là tương đương xâm nhập, nhưng là vẫn là không được! Rõ ràng nơi đó hẳn là có cái gì, nhưng là cũng là chạm đến không đến, loại cảm giác này cũng không phải tốt như vậy chịu.

"Lão đại, đừng nóng vội, một ngày nào đó hội đạt tới." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. "Thật sự là kỳ quái, vì cái gì ta còn có loại cảm giác này, mà những người khác cũng không có." Lâm Thiên nói, hắn đã sớm hỏi qua không ít người, giống hắn cha mẹ còn có Chấn Thiên bọn họ, bọn họ đều là không có gì triệu hồi cảm giác xuất hiện.

Tới nơi này, áp lực đã muốn là tương đương tương đương lớn, Lâm Thiên căn bản là không thể tái đi tới, bất đắc dĩ, hắn chỉ có thể lại lui về Tiêu Dao Giới bên trong. Lui về Tiêu Dao Giới trung sau, hắn liền cảm giác Tiêu Dao Giới hấp thu năng lượng tốc độ là trở nên nhanh rất nhiều lần.

"Hấp thu năng lượng tốc độ tăng lên, nói như vậy hẳn là không cần lâu lắm thời gian là có thể làm cho năng lượng trình độ cùng Năm Mươi Thần Vị Diện ngang hàng." Lâm Thiên trên mặt lộ ra một tia mỉm cười, này cuối cùng là một không sai tin tức.

Ngay sau đó, Lâm Thiên biến mất ở tại tại chỗ xuất hiện ở tại hắn hai kiện Tiên thiên chí bảo trước mặt, một cung, một mặt tấm chắn, đây là Lâm Thiên hai kiện Tiên thiên chí bảo, nay chúng nó là đê giai Thánh Khí cấp bậc, bất quá bởi vì chúng nó là theo Thế Giới trưởng thành mà trưởng thành, cho nên, đang ở hướng về trung giai Thánh Khí chậm rãi chuyển biến. "Lão đại, theo Thế Giới dung hợp, chúng nó trưởng thành tốc độ nhất định hội thực kinh người, nói không chừng đến lúc đó hoàn toàn dung hợp Năm Mươi Thần Vị Diện sau, chúng nó có thể trưởng thành đến cực đạo Thánh Khí cấp bậc cũng nói không chừng." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

Lâm Thiên cười nói:"Chắc hẳn phải vậy là nghĩ như vậy, bất quá sẽ không biết nói chúng nó có thể hay không thực đạt tới."

Liền như vậy đứng ở nơi đó, Lâm Thiên linh hồn nháy mắt theo Linh Hồn Thạch trung rời đi tiến nhập Thời Gian Lưu Hà bên trong, Thời Gian Pháp Tắc, đây là cần tu luyện. "Cư nhiên chậm nhiều như vậy." Lâm Thiên vừa nhảy vào Thời Gian Lưu Hà bên trong liền ý niệm vừa động linh hồn về tới thân thể trong vòng Linh Hồn Thạch bên trong.

Lâm Thiên cũng là biết hẳn là ra ở hắn là ở Tiêu Dao Giới trung linh hồn tiến vào Thời Gian Lưu Hà bên trong.

"Lão đại, xem ra chỉ có thể ở Thánh Giới bên trong tu luyện, ở Tiêu Dao Giới trung tu luyện hiệu quả quá kém." Tru Thần nói. Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày, ở Thánh Giới trung tu luyện trong lời nói, trước mắt mà nói Chấn Thiên kia phòng ở còn có một chút không an toàn.

Ý niệm vừa động, Lâm Thiên nháy mắt về tới Thánh Giới bên trong. "Lão đại, có người cho ngươi đưa tới một phong thư." Chấn Thiên nói.

Lâm Thiên nói:"Ai đưa?"

Chấn Thiên xuất ra một trắng noãn phong thư nói:"Là một vô hồn nhân đưa tới được, nói là ngươi xem thư sau, chỉ biết nàng chủ nhân là ai." Lâm Thiên tiếp nhận kia tín lập tức vạch tìm tòi, tại kia phong thư bên trong, có hé ra giấy trắng, giấy trắng phía trên, có một hàng huyết cảnh tượng tự.

"Lâm Thiên, cầu nguyện ngươi sớm ngày đạt tới Thánh Nhân cao giai, Vô Thiên!"

Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày. "Lão đại, là ai? Chẳng lẽ là tình nhân? Hắc hắc!" Chấn Thiên nói. "Tự mình xem đi, tình nhân cái đầu ngươi." Lâm Thiên cười mắng đem kia thư cho Chấn Thiên.

"Ta dựa vào, Vô Thiên người này âm hồn không tiêu tan a." Chấn Thiên nói.

Lâm Thiên nói:"Chấn Thiên, ngươi có biết Vô Thiên ở Thánh Giới bên trong bối cảnh sao?" Chấn Thiên nhíu nhíu mày nói:"Lão đại, này ta là có tra quá. Vô Thiên là Một Thần Vị Diện, mà Tế Thế, đồng dạng là Một Thần Vị Diện, bọn họ chỗ hai thế lực, ở Một Thần Vị Diện là tương đương cường đại, hai cái thế lực, sau lưng đều có không chỉ một Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả. Vô Thiên ở Thánh Giới, có một cường đại chiến đội kêu Vô Chi chiến đội, mà Tế Thế, đồng dạng có một cường đại chiến đội, tên là Thánh Phật chiến đội, hai chiến đội không cần phải nói, cũng là lẫn nhau tranh chấp. Ở thật lâu trước kia, Vô Thiên kỳ thật là Tế Thế chỗ thế lực trung nhân, nhưng là sau lại, không biết bởi vì sao nguyên nhân gia nhập hắn hiện tại thế lực!"

Lâm Thiên nhíu mày nói:"Bọn họ loạn thất bát tao quan hệ ta nhưng thật ra không có quá lớn hứng thú biết. Bất quá bọn họ có bối cảnh, trong tay lại nắm giữ cường đại chiến đội, này quả thật là một phiền toái."

"Lão đại, ngươi cùng Vô Thiên bọn họ quá tiết đại không?" Chấn Thiên nói.

Lâm Thiên nói:"Nói đại cũng không đại, nói nhỏ, cũng không nhỏ a."

Nếu nói đại, Vô Thiên cùng Tế Thế, hắn bất quá cùng bọn họ một phân thân có một chút mâu thuẫn, cuối cùng tuy rằng bị hắn ép ly khai, nhưng là dù sao đối với bản tôn, cũng không có quá lớn ảnh hưởng. Mà nói nhỏ đâu, hắn Lâm Thiên khi đó còn chính là Thần Tôn, Vô Thiên cùng Tế Thế bọn họ bị đuổi, mặt mũi thượng đều không qua được a, này bãi, khẳng định là muốn tìm một chút. "Lão đại, nếu thực lực của ngươi cường thế lực cường, mâu thuẫn khả năng liền đại hóa tiểu, nhỏ hóa không." Tru Thần nói,"Bọn họ cũng không nguyện ý nhiều tội cường đại thế lực."

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, Chấn Thiên nói không phải không có lý.

Lúc này, Tinh Giới không gian bên trong có động tĩnh, một viên Thánh Hồn Thạch, đột nhiên xuất hiện ở tại Tinh Giới không gian bên trong.

Ngàn năm thời gian, dùng Thánh Nhân Quả sau, ngàn năm thời gian cũng là có thể thành Thánh, Tinh Giới không gian bên trong những người đó, một đám đều là dùng Thánh Nhân Quả!

"Hẳn là đều phải thành Thánh." Lâm Thiên trên mặt lộ ra một tia mỉm cười. "Lão đại, có cái gì chuyện tốt đã xảy ra?" Chấn Thiên nói. Lâm Thiên khẽ cười nói:"Tinh Giới không gian trung những người đó cho bọn họ Thánh Nhân Quả, có một người sắp thành Thánh, còn lại người, hẳn là cũng kém không nhiều lắm."

Chấn Thiên nói:"Vị Diện bài danh chẳng phải là lại có thể tiến bộ?" Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Bên trong tổng cộng hai mươi sáu người, hai mươi sáu người thành Thánh, tiến bộ một hai danh hẳn là không sai biệt lắm." Lâm Thiên nói. Nếu là bài danh thực dựa vào sau, hai mươi sáu người thành Thánh có thể đi tới rất nhiều, nhưng là hiện tại đều thứ năm mươi tên, hai mươi sáu người thành Thánh cũng sẽ không tiến bộ nhiều lắm.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.