Tinh Giới

Chương 1207: Tâm tư nữ nhânHoa Phi Hoa kinh ngạc nhìn Chu Dao, nàng thật sự là không nghĩ tới Chu Dao cư nhiên hội nói như vậy. "Chu Dao, các ngươi như vậy, có phải hay không đối hắn quá rộng?" Hoa Phi Hoa nói. Chu Dao mỉm cười nói:"Hoa Phi Hoa, nam nhân cùng nữ nhân bất đồng, nữ nhân thật tâm theo một nam nhân sau, đối nam nhân khác trên cơ bản sẽ không hội động tâm, nhưng là nam nhân cũng là háo sắc, chẳng sợ phi thường yêu tự mình thê tử, cũng sẽ nghĩ giữ lấy càng nhiều. Tại đây cùng lúc, nam nhân có được so với nữ nhân cường nhiều lắm giữ lấy dục."

Hoa Phi Hoa điểm gật đầu nói:"Quả thật như thế, tuy rằng cũng có một ít nữ giữ lấy rất nhiều nam, nhưng là như vậy, cũng là tương đương tương đương thiếu." Chu Dao nói:"Phu quân xem như một người thực có thể quản tự mình nhân, nhưng là cũng không phải nói hắn sẽ không sẽ có đối khác nữ tử động tâm thời điểm, nếu chúng ta một mặt quản, thời gian dài đi xuống, khả năng xảy ra vấn đề. Tỷ như nói ngươi đi, nếu ngươi vẫn đối hắn tốt lắm tốt lắm, hắn hội không động tâm sao? Không có khả năng, ngươi như vậy vĩ đại nữ tử, là nam nhân đều hội động tâm. Hắn tâm, hội dao động, hắn dao động sau, nếu chúng ta là quản hắn, kiên quyết không đồng ý, như vậy hắn thực khả năng, theo chỗ sáng chuyển tới chỗ tối. Mà một khi hắn đối chúng ta lần đầu tiên có lừa gạt, như vậy, về sau sẽ có lần thứ hai, lần thứ ba, thậm chí là mấy trăm hơn một ngàn vô số lần. Tới khi đó, này gia cũng sẽ không thành gia, tưởng thủ hộ cảm tình, đổi lấy chính là mất đi."

"Nam nhân không nghĩ tự mình nữ nhân quản được rất tử, cho nên chúng ta cho hắn nhất định tự do, đối với một ít người đến nói, ngươi đối hắn tự do, đổi lấy không phải hắn càng yêu hồi báo, mà là cảm tình tràn ra, nhưng là cùng phu quân cùng một chỗ nhiều năm như vậy, chúng ta cũng là hiểu biết hắn. Chúng ta cho hắn nhất định tự do, hắn hội càng thêm yêu ta nhóm. Như vậy có thể cho hắn càng vui vẻ, mà chúng ta, cũng sẽ càng nhiều được đến đến từ phu quân yêu." Chu Dao mỉm cười nói,"Đương nhiên, phu quân không biết này đó ha ha, này cũng không thể nói cho hắn."

Hoa Phi Hoa nói:"Chu Dao, không thể không nói, các ngươi thực hiện là có vẻ cao minh. Cám ơn ngươi cùng ta nói nhiều như vậy." Chu Dao cười khẽ nói:"Không cần cảm tạ, ngươi có thể tới nơi này, thuyết minh ngươi quả thật là thực yêu phu quân, chỉ cần ngươi kiên trì, phu quân hắn nào có không lay được. Về sau chúng ta hẳn là chính là tỷ muội, thế nào còn dùng nói cám ơn đâu? Hoa Phi Hoa, ngươi ở Kỳ Lân Thành cùng chúng ta nhiều cuộc sống một đoạn thời gian đi, ngươi hơn giải một chút chúng ta, chúng ta cũng nhiều hiểu biết một chút ngươi."

"Ân, tốt Chu Dao." Hoa Phi Hoa nói.

Chu Dao cười nói:"Chúng ta đây sẽ không đem ngươi trước mặt một Thánh Nhân đối đãi a."

"Cầu còn không được lạc." Hoa Phi Hoa nói.

Thánh Giới bên trong, Lâm Thiên không ngừng mà tu luyện, hắn còn không biết Hoa Phi Hoa đã muốn là bất tri bất giác trung liền đả thông hắn mặt sau phòng tuyến, đương nhiên, nếu hắn đã biết, phỏng chừng khẳng định sẽ không mất hứng, Hoa Phi Hoa như vậy nữ tử, nói không động tâm, có thể là thật sao?! Đương thiên hắn cùng Hoa Phi Hoa gặp mặt là lúc, dừng ở Hoa Phi Hoa trên người ánh mắt, kia nhưng là không ở số ít.

Thời gian trong nháy mắt liền trôi qua vài chục năm, Lâm Thiên theo Tinh Giới không gian bên trong đi ra, lúc này, nên tu luyện Thời Gian Pháp Tắc thời gian, Lâm Thiên thói quen tính thánh thức tiến nhập Năm Mươi Thần Vị Diện chuẩn bị cùng Chu Dao các nàng tâm sự thiên.

"Ân?" Lâm Thiên hơi hơi sửng sốt, hắn thánh thức, cư nhiên phát hiện Hoa Phi Hoa đã ở trong Kỳ Lân Thành, nhưng lại cùng Chu Dao các nàng lục nữ tán gẫu có vẻ vui vẻ. "Làm cái gì a." Lâm Thiên trong lòng có một chút điểm không yên.

Tuy rằng hắn cũng không có cùng Hoa Phi Hoa cái gì, nhưng là Lâm Thiên thật đúng là có một chút điểm sợ Hoa Phi Hoa nói lung tung nói. "Hoa Phi Hoa hẳn là không phải người như vậy đi. Ta cũng là lấy tiểu nhân người độ quân tử, ách, nữ tử chi phúc." Lâm Thiên nói thầm nói.

"Hoa Phi Hoa đều hạ giới, ta này chủ nhân, cũng là hẳn là đi xuống chiêu đãi một phen." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, hắn cũng không chủ động mời Hoa Phi Hoa tiến vào Năm Mươi Thần Vị Diện bên trong, nhưng là nếu nay nàng đều đi vào, hơn nữa đến Kỳ Lân Thành, làm như không thấy cũng là không tốt, cho dù là bằng hữu, cũng không thể như vậy làm.

"Lòng ta trung bằng phẳng, cũng không tất yếu lo lắng cái gì." Lâm Thiên nhẹ giọng nói, nhưng là hắn lời này, cũng là nói không phải như vậy tự tin, để tay lên ngực tự hỏi, Lâm Thiên thấy tự mình hẳn là không tính trong lòng đặc bằng phẳng, bởi vì đối với Hoa Phi Hoa, đều không phải là hoàn toàn không có gì ý tưởng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Ý niệm vừa động, Lâm Thiên rất nhanh liền tiến nhập trong Kỳ Lân Thành." Hoa Phi Hoa, như thế nào vụng trộm địa hạ giới?" Lâm Thiên cười khẽ nói. "Dao nhi, Hoa Phi Hoa nàng khi nào thì đến Kỳ Lân Thành a." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Chu Dao trong óc bên trong.

"Có vài chục năm." Chu Dao truyền âm nói.

Hoa Phi Hoa nói:"Như thế nào, không chào đón?"

Lâm Thiên lắc lắc đầu nói:"Hoan nghênh, đương nhiên hoan nghênh, bất quá Hoa Phi Hoa, ngươi hạ giới không ngắn đi, sẽ không ảnh hưởng của ngươi tu luyện sao?"

"Ngươi liền nghĩ như vậy ta nhanh lên tiến vào Thánh Giới a, có chút này nọ, so với tu luyện quan trọng hơn." Hoa Phi Hoa nói.

Lâm Thiên âm thầm nhíu nhíu mày, hắn hướng về Chu Dao các nàng nhìn lại, nhưng không có theo các nàng trên mặt nhìn ra cái gì không hờn giận cảm xúc đến. "Không nên a, Hoa Phi Hoa này tâm tư, Dao nhi các nàng hội nhìn không ra đến?" Lâm Thiên trong lòng âm thầm nói thầm nói.

"Lâm Thiên, ta hạ giới quả thật không ngắn, ta đây trước hết đi Thánh Giới lạc." Hoa Phi Hoa nói, nàng nói xong nháy mắt bay đứng lên, trong nháy mắt thời gian liền biến mất không thấy. Lâm Thiên nhìn Chu Dao các nàng nói:"Dao nhi, Hoa Phi Hoa không có nói gì sai đi?"

Chu Dao cười khẽ nói:"Ngươi nói một chút nàng hội nói gì sai đâu?"

"Ách, không có gì không có gì." Lâm Thiên nói,"Tốt lắm, chúng ta không nói các nàng, các ngươi tựa hồ cũng là tiến bộ không ít a, phỏng chừng mau trong lời nói, trăm vạn năm trong vòng, hẳn là là có thể thành tựu Thánh Nhân."

Thạch Huyên Hiên nói:"Phu quân, trăm vạn năm, phỏng chừng khả năng tính không lớn, chúng ta Thời Gian Pháp Tắc còn không như thế nào cường." Tuy rằng mà nói, Chu Dao các nàng tìm rất nhiều thời gian tu luyện Thời Gian Pháp Tắc, thậm chí là ở Thời Không Tháp bên trong tu luyện thời điểm, cũng có rất nhiều thời gian dùng ở tại tu luyện Thời Gian Pháp Tắc mặt trên, nhưng là bởi vì thiên phú vẫn là không thế nào cao nguyên nhân, các nàng ở Thời Gian Pháp Tắc mặt trên lĩnh ngộ vẫn là không tính quá thâm hậu, hiện tại trong lời nói, các nàng ở Thời Gian Lưu Hà bên trong, cũng có thể làm được đỉnh đầu cách hà diện một thước đến xa thôi.

Tuy rằng còn cách một thước, nhưng là kỳ thật coi như là không kém, hơn nữa khác Pháp Tắc lĩnh ngộ rất trùng chỗ, quả thật là có thành Thánh khả năng, nhưng là khả năng tính vẫn là tương đương tương đương thấp.

"Không nên gấp gáp, kiên trì bền bỉ, các ngươi thành Thánh là khẳng định sự tình." Lâm Thiên cười nói. Dương Tuyết cười duyên nói:"Phu quân, ngươi thấy Hoa Phi Hoa như thế nào?"

Lâm Thiên hơi hơi sửng sốt nói:"Nàng thực không sai a, bất quá các ngươi đừng loạn tưởng, ta cùng nàng chính là bằng hữu bình thường."

"Phu quân, vậy ngươi có nghĩ là càng tiến thêm một bước, theo bằng hữu bình thường, biến thành đặc thù bằng hữu đâu?" Dương Tuyết nói.

Lâm Thiên có điểm lấy không chừng Chu Dao các nàng ý tứ. "Tuyết nhi, đừng nói lung tung được không, ta có các ngươi như vậy đủ rồi." Lâm Thiên nói.

"Phu quân, thật sự?" Dương Tuyết nói.

Lâm Thiên gật gật đầu nói:"Thật sự."

Dương Tuyết nói:"Phu quân, kia thật sự là đáng tiếc, chúng ta còn tưởng rằng nàng có thể trở thành chúng ta tỷ muội đâu, nàng như vậy vĩ đại, cư nhiên không thể trở thành nhà mình tỷ muội, thật sự là đáng tiếc."

Lâm Thiên hơi hơi sửng sốt:"Dao nhi, ta bị các ngươi muốn làm hồ đồ."

Chu Dao cười khẽ nói:"Phu quân, theo ngươi xem Hoa Phi Hoa ánh mắt, ta xem ra đến ngươi đối nàng cũng không phải hoàn toàn không nghĩ pháp nga. Phu quân, ngươi nói thực ra, đối nàng có hay không một chút thích?"

Lâm Thiên bất đắc dĩ nói:"Một chút."

"Phu quân, nếu ngươi tưởng nàng trở thành chúng ta tỷ muội trong lời nói, chúng ta không phản đối." Chu Dao nói. Lâm Thiên không thể tin nói:"Dao nhi, ngươi nói cái gì?" Lâm Thiên thật sự là thật không ngờ, Chu Dao cư nhiên hội nói như vậy.

"Phu quân, ngươi không có nghe thanh nói cho dù nga." Chu Dao trừng mắt nhìn nói. "Khụ khụ, ta nhưng thật ra nghe rõ, nhưng là ta có điểm muốn làm không hiểu các ngươi." Lâm Thiên nói,"Dao nhi, Hoa Phi Hoa có phải cho các ngươi cái gì không?"

Chu Dao các nàng nhất tề trắng Lâm Thiên liếc mắt một cái. "Phu quân, ngươi không muốn sao." Thạch Huyên Hiên cười khẽ nói. Lâm Thiên nhíu nhíu mày nói:"Ta cùng nàng, căn bản là không có đến cái loại này trình độ đi, cũng chính là so với bằng hữu bình thường thân mật một chút thôi."

"Phu quân ngươi lạc đề, tứ tỷ nói ngươi có nguyện ý hay không." Linh Anh nói.

Lâm Thiên nói:"Các lão bà, chúng ta không nói này được rồi, việc này tình, thuận theo tự nhiên, nàng tuy rằng bộ dạng là tương đương xinh đẹp, nhưng là Thánh Giới bên trong, xinh đẹp nữ tử sổ đều không đếm được, ta cuối cùng không thể một đám đều lấy về nhà đi."

Chu Dao các nàng hơi hơi điểm gật đầu. "Phu quân, chúng ta không phản đối, ngươi nếu tưởng, đã đem nàng cưới tiến gia môn đi, bất quá phu quân, chúng ta cũng không hy vọng tái nhiều nhiều lắm tỷ muội, điểm này ngươi hiểu được đi?" Chu Dao nói.

Lâm Thiên đem Chu Dao ôm vào trong lòng nói:"Dao nhi, ta hiểu được, các ngươi không cần ủy khuất tự mình nga."

"Phu quân, không có, nếu nàng không thích hợp, như vậy, mơ tưởng tiến vào nhà chúng ta gia môn, nhưng là vài chục năm ở chung, chúng ta phát hiện nàng vẫn là tốt lắm, cũng không có nhiều ủy khuất tự mình." Chu Dao nói,"Phu quân, ngươi ở Thánh Giới quá như thế nào?"

"Ân, hoàn hảo lạc." Lâm Thiên nhất nhất bế ôm này nàng lục nữ cười khẽ nói, hắn trong lòng cũng là âm thầm nói thầm, sẽ không Hoa Phi Hoa đưa hắn trang viên bị sách cái gì đều nói cho Chu Dao các nàng đi.

Hoàn hảo là, Chu Dao các nàng cũng không có tái tại đây cái mặt trên nói bao nhiêu, bồi Chu Dao các nàng hơn mười ngày sau, Lâm Thiên cũng là tiến nhập Thánh Giới bên trong.

"Tru Thần, ngươi nói các nàng nghĩ như thế nào?" Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói. Tru Thần nói:"Lão đại, các ngươi Địa Cầu phía trên, không phải có một câu kêu lòng của nữ nhân đáy biển châm sao. Ngươi cũng không biết, ta nào biết đâu rằng a."

Lâm Thiên bất đắc dĩ nói:"Nếu chính là đáy biển châm khen ngược, ta thánh thức đảo qua liền phát hiện."

"Lão đại, ta thấy ta hẳn là đưa ngươi một câu." Tru Thần nói.

"Nói."

"Được tiện nghi còn khoe mã." Tru Thần nói.

"Ngươi, ngươi nha lại muốn đãi hắc ốc là đi!" Lâm Thiên nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.