Tinh Giới

Chương 1241: Chu Hạo sống lạiThần Tôn mộ viên bên trong rậm rạp đều là mộ bia, Lâm Thiên cũng cũng không có theo kia mặt trên trực tiếp bay qua đi, dựa vào đi, nửa giờ sau, mới là tới Chu Hạo mộ bia trước cửa.

Cao tới hai thước mộ bia mặt trên có Chu Hạo bộ dáng còn có tên!

"Phụ thân!" Chu Dao kêu lên tiếng đến, khóe mắt đều cũng có chút đã ươn ướt. "Phụ thân nếu là biết Nhị đệ cùng Tam đệ..." Chu Diệu hơi hơi thở dài một hơi, Chu Dao Nhị ca còn có Tam ca, cũng đã là chết đi, hơn nữa, bọn họ tử thời điểm ngay cả Thần Tôn cấp tu vi đều không có, sống lại cũng là không có khả năng.

"Dao nhi, Chu thúc không dùng được bao lâu sẽ sống lại lại đây, đừng thương tâm." Lâm Thiên nói. Chu Dao đối với Lâm Thiên lộ ra một cái khuôn mặt tươi cười nói:"Phu quân, ta cũng không phải là thương tâm, ta là cao hứng đâu!"

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu đối với Hồng Thái nói:"Hồng Thái, sống lại người này, không thể có gì chậm trễ!"

"Là, chủ nhân! "Hồng Thái trầm giọng nói. Lâm Thiên cùng Chu Dao các nàng thối lui một chút, mà Hồng Thái còn lại là tiến lên từng bước, hắn song chưởng, nháy mắt đều là thiếp đến kia mộ bia phía trên, một cỗ cường đại hơi thở nháy mắt theo Hồng Thái trên người truyền đi ra, đồng thời, kia mộ bia, cũng là hơi hơi sáng đứng lên.

"Ngàn ức năm đại giới, sống lại một Thần Tôn." Lâm Thiên lẳng lặng nhìn, nếu đại giới rất nhỏ trong lời nói, nơi này liền khẳng định không có nhiều như vậy mộ bia, nhưng là kia đại giới, cũng là quá lớn một chút.

Tiến vào phương diện này, cho dù là chỉ có tiến đến một người, cũng là cần một ức điểm, hơn nữa, còn cần ngàn ức năm thực lực một chút cũng không tăng trưởng làm đại giới, không có mấy Thánh Nhân hội làm. Phía trước Khương Vô Địch bị sống lại, phỏng chừng cũng là bởi vì Khương Lâm kia nam nhân, thật sự là thực yêu nàng, mới có thể bởi vì nàng mà trả giá như vậy đại giới sống lại nàng ca ca.

Thời gian chậm rãi đi qua, kia tấm bia đá càng ngày càng sáng, màu vàng quang mang theo kia tấm bia đá phía trên phóng ra, đồng thời, Hồng Thái khí thế, cũng là giống nhau yếu bớt một ít giống nhau. Làm một ngày thời gian trôi qua thời điểm, kia tấm bia đá phía trên, đột nhiên xuất hiện một tia sinh mệnh hơi thở.

"Là phụ thân, phu quân, là phụ thân hơi thở." Chu Dao kích động nói. "Dao nhi, đừng đánh nhiễu Hồng Thái." Lâm Thiên nói. Chu Dao gật gật đầu không thèm nhắc lại, chính là gắt gao nắm Lâm Thiên tay.

Theo thời gian chậm rãi đi qua, kia sinh mệnh hơi thở càng ngày càng đậm liệt, lúc này, Lâm Thiên là chân thiết cảm giác được, Hồng Thái hơi thở thật là có một chút biến hóa. "Lão đại, hoàn hảo là có hắn thay, nói cách khác, ngươi nhưng là không có thời gian đi lãng phí." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. "Về sau có cơ hội trong lời nói, còn hắn tự do đi." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Hai ngày, làm hai ngày thời gian trôi qua thời điểm.

Đột nhiên, kia tấm bia đá phía trên hào quang nháy mắt cường đại rồi mấy chục lần, tại kia loang loáng bên trong, kia tấm bia đá lập tức liền tiêu thất, thay vào đó, là Chu Hạo thân ảnh!

"Phụ thân!" Nhìn thấy Chu Hạo xuất hiện, Chu Dao còn có Chu Diệu đồng thời kêu lên tiếng đến.

"Chu thúc." Lâm Thiên cũng là mỉm cười kêu lên tiếng đến, hắn gọi nhạc phụ thời điểm thiếu, bình thường thời điểm, đều là kêu Chu thúc. Chu Hạo trừng mắt nhìn tình:"Lâm Thiên, Nhược Hàm, Diệu nhi, ta không phải đã chết sao?"

Chu Hạo nói xong, sờ sờ tự mình mặt lại nhéo nhéo tự mình cánh tay, hết thảy là như vậy chân thật. "Chu thúc, hoan nghênh sống lại lại đây." Lâm Thiên cười khẽ nói.

"Phụ thân, ngài phía trước là chết đi, nhưng là Lâm Thiên nghĩ biện pháp làm cho ngài sống lại lại đây. "Chu Diệu nói." Linh hồn hủy diệt, cư nhiên còn có thể sống lại lại đây." Chu Hạo không thể tin, bất quá sự thật nói cho hắn, này hết thảy đều là thật sự,"Nơi này là địa phương nào? Như thế nào nhiều như vậy mộ bia?"

Lâm Thiên nói:"Chu thúc, nơi này là Thần Tôn mộ viên, đạt tới Thần Tôn đỉnh cấp cấp thực lực, đã chết sau có thể ở trong này sống lại lại đây. Mỗi một mộ bia, đều là đại biểu cho một chết đi nhưng là nhưng không có sống lại tới được Thần Tôn đỉnh cấp cường giả."

"Nhiều như vậy! "Chu Hạo rất là có chút khiếp sợ, nơi này mộ bia số lượng, thật sự là rất nhiều. Chu Dao nói:"Phu quân, phụ thân sống lại lại đây, cũng chỉ là nguyên lai tu vi, hắn còn không có thể ở Thánh Giới bên trong cuộc sống."

Chu Hạo khiếp sợ nói:"Nhược Hàm, ý của ngươi là, các ngươi đều đã muốn là thành Thánh?" Chu Dao hơi hơi điểm gật đầu:"Đúng vậy phụ thân, phụ thân, chúng ta rời đi nơi này tái tán gẫu đi."

"Hảo. "Chu Hạo gật gật đầu.

Lâm Thiên bọn họ, rất nhanh liền ly khai Thần Tôn mộ viên.

"A." Vừa ra Thần Tôn mộ viên, Chu Hạo liền ra một tiếng rất nhỏ đau kêu tiếng động. Lâm Thiên ý niệm vừa động, vội vàng đem Chu Hạo thu vào Vị Diện trong vòng đi, Thánh Giới bên trong, tuy rằng không có đạt tới Thánh Nhân thực lực vô hồn nhân cũng là có thể cuộc sống, nhưng là không có đạt tới Thánh Nhân cấp thực lực Thần Tôn, ở Thánh Giới bên trong là không được.

Không có đạt tới Thánh Nhân, linh hồn hội đã bị đến từ chính Thánh Giới áp lực, ban đầu, chỉ là có chút đau, nhưng là chậm rãi, linh hồn đều đã bắt đầu tiêu tán! "Chúng ta hồi trang viên xuống lần nữa giới đi." Lâm Thiên nói.

Rất nhanh, Lâm Thiên bọn họ đoàn người đi ra được trang viên bên trong. "Hồng Thái, về sau không cần đứng ở chỗ này, đến bên kia kia tràng trong phòng tu luyện đi." Lâm Thiên chỉ chỉ trang viên bên trong cách đại môn gần nhất tràng phòng ở nói. Tại đây phía trước, Hồng Thái vẫn là thủ đại môn, hiện tại trong lời nói, Lâm Thiên cũng là không đành lòng tập tiếp tục làm cho hắn làm kia phân rất tiền đồ chức nghiệp...

"Là, chủ nhân." Hồng Thái nói, hắn trong lòng cũng là hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, làm cho hắn một Thánh Nhân cao giai cường giả xem đại môn, cũng thật sự là khó xử hắn.

Lâm Thiên gật gật đầu, cùng Chu Diệu bọn họ rất nhanh tiến nhập phòng bên trong.

Tới phòng bên trong sau, Chu Dao bọn họ vội vã liền tiến nhập Vị Diện trong vòng đi, Lâm Thiên mỉm cười, cũng là tiến nhập Tiêu Dao Giới giữa đi.

Chu Hạo bị Lâm Thiên đưa vào Vị Diện trong vòng, là trực tiếp đưa đến Thanh Long Thành. "Sao lại thế này, Thanh Long Thành lớn như vậy?" Chu Hạo có chút không thể tin được này thật sự là Thanh Long Thành, tuy rằng mà nói, Thanh Long Thành chung quanh cảnh vật cái gì, đều là cùng phía trước không sai biệt lắm, nhưng là Thanh Long Thành, cùng phía trước kém rất nhiều a, Thanh Long Thành diện tích, đạt tới nguyên lai bốn lần!

"Phụ thân!" Chu Dao cùng Chu Diệu xuất hiện ở tại Chu Hạo trước mặt. "Nhược Hàm, này thật sự là Thanh Long Thành?" Chu Hạo nói. Chu Dao hơi hơi điểm gật đầu nói:"Phu quân, đúng vậy a, đây là Thanh Long Thành, phu quân trở thành Vị Diện này chủ nhân, cho nên, đem Thanh Long Thành, Bạch Hổ Thành, Chu Tước Thành, còn có Huyền Vũ Thành đều là mở rộng, mặt khác, này tứ thành, mỗi một tòa thành truyền tống trận đều là gia tăng đến năm mươi tòa."

"Chu thúc, cũng không tệ lắm đi." Lâm Thiên cười khẽ nói, hắn cũng là xuất hiện ở tại Chu Hạo trước mặt. "Lâm Thiên, ngươi cư nhiên trở thành Vị Diện này chủ nhân?" Chu Hạo cảm giác đầu óc đều cũng có chút không tốt đã chết, sống lại lại đây này ngắn ngủn thời gian, đã bị khiếp sợ nhiều lắm.

Đầu tiên là hắn tự mình sống lại, sau đó Chu Dao các nàng cư nhiên thành Thánh, nơi này Thanh Long Thành cư nhiên nổi lên như vậy biến hóa, Lâm Thiên lại trở thành Vị Diện này chủ nhân!

"Dạ nhi là thành chủ? Nhược Hàm, ngươi Nhị ca cùng Tam ca đâu?" Chu Hạo sắc mặt hơi đổi nói, hắn có một loại dự cảm bất hảo. Chu Diệu thở dài nói:"Phụ thân, Nhị đệ cùng Tam đệ, đều đã muốn là mất. Thánh Giới mở ra, bọn họ tiến vào trong đó, sau đó vốn không có trở ra, thực lực của bọn họ không đủ, cũng là không thể sống lại!"

Chu Hạo ngây người ngẩn ngơ, bất quá cũng là tử quá một lần người, hắn rất nhanh liền khôi phục lại đây. "Chúng ta đi xuống đi." Chu Hạo than nhẹ nói, Lâm Thiên bọn họ bốn người rất nhanh đi ra được Thanh Long trong thành thành bên trong.

Dạ Thanh lúc này, cũng không có ở tu luyện mà là ở xử lý một ít Thanh Long Thành sự vụ. "Giống như có người thần thức xem xét ta." Dạ Thanh hơi hơi nhíu nhíu mày, hắn chính là Thần Tôn trung giai tu vi thôi, đối với Chu Hạo thần thức xem xét cũng không thể thực xác định. Dạ Thanh, chính là thuộc loại thiên phú không quá cường, hắn ở Thời Không Tháp bên trong đãi thời gian không tính thiếu, nhưng là tới Thần Tôn trung giai sau, tái tiến bộ liền khó khăn, hắn cũng không có cưỡng cầu, an tâm quản lý Thanh Long Thành.

"Dạ Thanh, đến Dưỡng Tâm Điện đến." Chu Diệu thanh âm vang lên ở tại Dạ Thanh trong óc bên trong. "Đại ca!" Dạ Thanh ý niệm vừa động, nháy mắt liền xuất hiện ở tại Dưỡng Tâm Điện trong vòng, thân là nay Thanh Long Thành thành chủ, hắn tự nhiên có thể ở trong thành thuấn di. "Phụ thân!" Dạ Thanh lăng lăng nhìn trước mặt Chu Hạo. "Dạ nhi." Chu Hạo kêu một tiếng, vốn ba thân sinh con, hơn nữa Dạ Thanh này con nuôi, nhưng là nay, chính là Chu Diệu còn có Dạ Thanh này con nuôi.

"Phụ thân, ngươi sống lại, thật sự là quá tốt." Dạ Thanh kích động nói, hắn biết sớm muộn gì sẽ có như vậy một ngày, nhưng là không nghĩ tới, đến cư nhiên như vậy mau!

Chu Hạo gật gật đầu:"Đều ngồi đi."

Lâm Thiên bọn họ một đám tọa hạ, kế tiếp, là dài đến gần hai canh giờ dài tán gẫu, này ở giữa, đương nhiên chủ yếu là Lâm Thiên đang nói, hắn đem có thể nói một ít này nọ kiểm một ít cùng Chu Hạo bọn họ nói, không thể nói, đó là một chút đều không có nói.

"Chu thúc, Thánh Nhân Quả ta chỉ để lại cuối cùng một viên, liền cho ngài." Lâm Thiên nói, nháy mắt, một viên Thánh Nhân Quả liền xuất hiện ở tại Chu Hạo trước mặt. Chu Hạo nhìn nhìn Dạ Thanh nói:"Lâm Thiên, này một viên Thánh Nhân Quả cấp Dạ nhi đi."

Dạ Thanh vội vàng nói:"Phụ thân, nếu ta nghĩ muốn, Lâm Thiên hắn đã sớm cho ta, ở tại Thần Giới trong vòng, tự do tự tại, vẫn là ở tại Thần Giới bên trong có vẻ hảo một chút. Của ta thiên phú không tốt, nếu tiến vào Thánh Giới bên trong, hội vẫn đều là điếm để, như vậy ngược lại không có ý tứ." Lâm Thiên cười nói:"Chu thúc, sử dụng Thánh Nhân Quả, cũng là có nhất định tỷ lệ tử vong, mà tu vi càng thấp, tỷ lệ càng lớn, ta cũng không có cưỡng cầu Dạ Thanh hắn thành Thánh."

Chu Hạo hơi hơi điểm gật đầu:"Dạ nhi, nếu nói như vậy, kia Thanh Long Thành, ngươi là tốt rồi hảo chiếu khán."

"Tuân mệnh phụ thân. "Dạ Thanh nói.

Kia một viên Thánh Nhân Quả, Chu Hạo vẫn là thu xuống dưới.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.