Tinh Giới

Chương 1249: Chuẩn bị tiến vào Thánh Quả Viên"Các vị, thỉnh nhập trong phủ!" Lâm Thiên mỉm cười nói, Hồng Cổ bọn họ đều là mỉm cười gật gật đầu cùng Lâm Thiên cùng nơi tiến nhập Lâm phủ bên trong!

Hồng Cổ nói:"Lâm Thiên, chúc mừng a, hôm nay nhưng là ngươi Lâm gia đại hỷ sự a." Lâm Thiên cười nói:"Việc vui tái đại, nếu là không có các ngươi tiến đến, kia cũng là không có như vậy náo nhiệt, đa tạ!"

"Có rượu có thịt, chúng ta vì sao không đến A ha ha." Hồng Kim cười nói,"Thánh Giới đã lâu đều là không có như vậy náo nhiệt, nhiều như vậy Thánh Nhân đều là gom lại một khối."

Lâm Thiên cười nói:"Bọn họ phỏng chừng chủ yếu là tưởng thừa dịp cơ hội như vậy nhìn xem các ngươi này đó đại nhân vật aha cáp."

"Ngươi nay chẳng lẽ còn là cái gì tiểu nhân vật bất thành, ta nhưng là biết, ngươi vài Pháp Tắc, đều đã muốn là đạt tới đỉnh núi a, đạt tới Thánh Nhân đỉnh cấp sau, thực lực cho dù là Thánh Nhân đỉnh cấp trung, cũng là cao tiêm nhất." Hồng Cổ nói.

"Còn không biết gì thời điểm tài năng đạt tới Thánh Nhân đỉnh cấp." Lâm Thiên nói.

"Đối với ngươi đạt tới Thánh Nhân đỉnh cấp, chúng ta là một chút cũng không lo lắng."

Lâm Thiên bọn họ cười nói, rất nhanh Hồng Cổ bọn họ liền đều là bị nghênh đến trang viên trong vòng một tòa đại điện bên trong, này đại điện bên trong, nay tuyệt đại bộ phận đều là Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả, đương nhiên, cũng có một tiểu bộ phận, chính là Thánh Nhân cao giai tu vi thôi, Thánh Nhân trung giai nhân ở trong này cũng không có nhìn đến.

"Nhị ca, các ngươi tự mình tùy ý tìm ngồi đi." Lâm Thiên cười nói. Hồng Cổ khoát tay áo:"Ngươi mang của ngươi đi, chúng ta cũng sẽ không cùng ngươi như thế nào khách khí."

"Không khách khí đó là tốt nhất." Lâm Thiên cười nói, hắn bay nhanh rời đi, sau đó đi an bài một ít này khác gì đó.

"Oanh!" "Oanh!" "Oanh!" "Oanh!" "Oanh!" "Oanh!"

Lục thanh nổ một tiếng tiếp một tiếng vang lên ở tại Lâm phủ trên không, toàn bộ Lâm phủ, tại kia nổ bên trong giống nhau đều là hơi hơi rung động!

"Giờ lành đến!" Một đạo thanh âm tại kia nổ vừa thời điểm liền vang lên ở tại Lâm phủ trong vòng sở hữu nhân bên tai! Nghe thế thanh âm, này Thánh Nhân một đám đều là đem thánh thức ngoại phóng ra!

Từng đạo thánh thức, đều là thân hướng về phía cùng phương hướng, kia phương hướng, đúng là này Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả chỗ đại điện trong vòng!

Này đại điện, hội tụ sở hữu Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả, khẳng định, hôn lễ chủ yếu nơi sân chính là nơi này. Lâm Long bọn họ sáu đôi tân nhân, đều là tay nắm tay tiến nhập kia đại điện bên trong!

"Phía dưới, người mới bái kiến trưởng bối." Này nói chuyện, Khương Vô Địch.

Lâm Thiên còn có Chu Dao các nàng cùng với Lâm Dịch Tống Văn còn có này khác mấy nhà một ít trưởng bối đều là tới kia đại điện trước sân khấu phía trên. "Lâm huynh, về sau chúng ta nhưng chỉ có thân gia." Võ gia một Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả nói.

Lâm Thiên cười nói:"Đó là, trèo cao a."

"Cái gì trèo cao, Lâm huynh ngươi nói giỡn." Võ gia kia Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả cười nói. Tới kia trước sân khấu nhân, lẫn nhau cười nói chỉ chốc lát sau đều là ngồi xuống.

Ở Lâm Thiên bọn họ trước mặt, Lâm Long bọn họ sáu đôi tân nhân nhất tề quỳ xuống đối với Lâm Thiên bọn họ cung kính dập đầu lạy ba cái! "Hôm nay có thể ở cùng nhau, về sau tương thân tương ái, minh bạch chưa?" Lâm Thiên trầm giọng nói.

"Hiểu được, phụ thân!"

"Hiểu được, Lâm thúc!"

Lâm Long bọn họ cùng kêu lên nói. Lâm Thiên mỉm cười đối với người khác nói:"Mọi người còn có cái gì răn dạy trong lời nói không có?"

"Bọn họ đều hiểu được, làm cho bọn họ đứng lên đi." Tịch gia Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả nói.

Lâm Thiên gật gật đầu:"Đều đứng lên đi, bái tạ tân khách."

Lâm Long bọn họ một đám đi lên, sau đó xoay người đối với đại điện bên trong này đã đến các tân khách nhất tề xoay người thi lễ, bởi vì toàn bộ trang viên bên trong người nhiều lắm nguyên nhân, bọn họ không có khả năng lập tức chiếu cố đến sở hữu tân khách, còn lại tân khách, cũng chỉ có thể là xa xa thông qua thánh thức cảm nhận được bọn họ lòng biết ơn.

"Tân nhân đối bái!"

Lâm Long bọn họ mỉm cười, sáu đôi tân nhân đều tương đối sau đó đã bái đi xuống!

"Kết thúc buổi lễ!" Khương Vô Địch lớn tiếng nói, nhiệt liệt vỗ tay vang lên, mà toàn bộ trang viên bên trong, lại một lần nữa vang lên vui mừng nhạc thanh!

Thánh Giới bên trong hôn lễ, căn bản là không có bái kiến thiên địa lần này. Bái kiến trưởng bối, bái tạ tân khách, tân nhân đối bái, cũng chính là này hạng nhất thôi!

"Các vị, chúng ta cũng ngồi vào vị trí." Lâm Thiên cười đối với trước sân khấu phía trên những người đó nói, rất nhanh, Lâm Thiên bọn họ sở hữu nhân cũng là nhất nhất ngồi vào vị trí, về phần Lâm Long bọn họ sáu đôi tân nhân, lúc này cũng không thể ngồi vào vị trí, bọn họ cần một bàn bàn đi kính rượu cái gì, đương nhiên, bởi vì nhân số nhiều lắm nguyên nhân, cũng không khả năng sở hữu mọi người kính đến.

Thời gian chậm rãi đi qua, suốt tam thiên đi qua, các tân khách mới một đám rời đi, hôn lễ tới kết thục.

Này Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả, lúc này nhưng không có rời đi, mà là cùng Lâm Thiên tới trong phủ một vườn bên trong." Lâm Thiên, của ngươi Thế Giới Châu, hiện tại hẳn là không thiếu đi." Hồng Cổ nói. T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m

Lâm Thiên gật gật đầu:"Nhị ca, sớm đi năm sẽ không thiếu, mấy năm nay được một ít Thế Giới Châu."

Hồng Cổ hơi hơi điểm gật đầu:"Cái này hảo, tiếp qua vài năm sẽ tiến vào Thánh Quả Viên, ngươi phỏng chừng còn không biết tiến vào Thánh Quả Viên một ít quy củ."

Lâm Thiên nói:"Này ta quả thật là không thế nào biết, không có cố ý đi giải."

"Thánh Quả Viên cần Thế Giới Châu tài năng đi vào, đây là dĩ vãng Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả định ra quy củ, vô số ức năm qua hạ, này quy củ có thể nói đã muốn là hình thành Pháp Tắc."

"Này Thế Giới Châu, toàn bộ dùng ở tại mở ra viễn cổ di tích mặt trên, lúc này đây Thánh Quả Viên hành sau, kia viễn cổ di tích, hẳn là là có thể mở ra. Viễn cổ di tích bên trong có cái gì bây giờ còn là một cái mê, hy vọng đến lúc đó có thể có thứ tốt. Về đi vào nhân, sử dụng Thế Giới Châu tiến vào qua Thánh Quả Viên, ở viễn cổ di tích mở ra sau là có thể tiến vào trong đó."

"Thánh Quả Viên bên trong, đủ loại Thánh Quả số lượng tương đương nhiều, công hiệu cũng là các không giống nhau, có có thể tăng lên thân thể cường độ, giống trước ngươi được đến quá Phù La Quả, có chút có thể tăng lên đối với Pháp Tắc lĩnh ngộ, có chút, rõ ràng là có thể trực tiếp tăng lên tu vi!"

"Tiến vào Thánh Quả Viên thời gian chỉ có mười ngày, mười ngày trong vòng, có thể được đến bao nhiêu, các bằng bản sự. Thánh Quả Viên bên trong, chúng ta đều chính là một phàm nhân!"

Lâm Thiên lăng nói:"Nhị ca, ở Thánh Quả Viên trung chúng ta đều chính là một phàm nhân là cái gì ý tứ?"

"Ở Thánh Quả Viên bên trong, không thể phi hành, nhưng là có thể toát ra đứng lên, có thể nhảy dựng lên rất cao, xem mọi người thân thể cường độ. Không thể sử dụng Pháp Tắc, có chút thời điểm, cho dù gặp Thánh Quả, cũng cần lên cây hái!" Hồng Cổ cười nói.

"Ách..."

"Tiến vào Thánh Quả Viên bên trong, nghiêm cấm hủy hoại trong đó cây ăn quả, nếu không hội đã bị nghiêm trị, là đến từ cho Thánh Quả Viên thân mình nghiêm trị, càng không thể nói lấy một ít cây ăn quả mang đi, như vậy hành vi, kia khẳng định là tử hình, từng còn có Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả bởi vì này dạng bị xử tử ở tại bên trong."

"Thánh Quả Viên bên trong, trái cây có chút là thành thục, mà có chút là chưa thục, chưa thục trái cây hội phiếm thanh quang, không thể hái, thành thục trái cây, còn lại là phiếm này khác quang mang."

"Lâm Thiên ngươi tốt nhất chuẩn bị một ít ngọc tráp cái gì, tuyệt đại bộ phận Thánh Quả, đều là cần như vậy chứa gửi." Hồng Cổ nói. Lâm Thiên gật gật đầu:"Ân, tốt Nhị ca!"

Hồng Cổ cười nói:"Mấy thứ này, kỳ thật đến lúc đó đi vào thời điểm cũng sẽ biết, bất quá ngươi sớm một chút biết, có thể làm một ít chuẩn bị." Lâm Thiên nói:"Nhị ca, đến lúc đó có thể đem này nọ thu vào không gian giới chỉ cũng có thể theo bên trong xuất ra này nọ đi?"

Hồng Cổ gật gật đầu:"Này đương nhiên là có thể, nói cách khác, chính là ôm nhất đống lớn ngọc tráp. Tốt lắm, đến lúc đó trước tiên một hai ngày đến địa phương đi, Thế Giới Châu cũng không thể lập tức bỏ vào đi, cần chậm rãi một đám phóng."

Hồng Cổ nói xong, này Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả một đám đều là ly khai. "Mười ngày thời gian, hy vọng có thể nhiều trích vài trái cây đi. Cư nhiên không thể phi chỉ có thể dựa vào nhảy. Ta thân thể cường hãn, phương diện này nhưng thật ra có thể chiếm một chút tiện nghi, bất quá, cũng là cần làm một chút chuẩn bị hắc hắc." Lâm Thiên nghĩ, nhất thời chế tạo nổi lên một ít công cụ lên, có thể co duỗi cây thang, thật dài mang quải câu đông đông...

Thời gian, trong nháy mắt vài năm liền trôi qua.

"Phu quân, cố lên, đi vào sau nhiều trích một ít Thánh Quả đi ra!" Dương Tuyết nói. Lâm Thiên cười nói:"Các lão bà yên tâm, có các ngươi ở phía sau cho ta chỗ dựa, nhất định hội trích nhiều lắm nhiều!"

Chu Dao mỉm cười nói:"Phu quân, cần làm theo khả năng, không cần mạo hiểm, Thánh Quả Viên bên trong cũng là có người bởi vì các loại nguyên nhân chết đi." Lâm Thiên gật gật đầu:"Yên tâm đi Dao Nhi."

Tám người một đêm triền miên sau, Lâm Thiên tấn bay về phía Thánh Giới bên trong một sơn cốc, Thánh Quả Viên có thể nói cũng không phải ở Thánh Giới bên trong, mà là ở một dị không gian bên trong, thời gian vừa đến, theo kia sơn cốc bên trong là có thể truyền tống đi vào.

Làm tới kia sơn cốc thời điểm, Lâm Thiên cũng là hơi hơi có chút kinh ngạc, này sơn cốc bên trong, đến người thật đúng là không ít, sở hữu Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả, có thể nói toàn bộ đều đến, Thánh Nhân cao giai nhân cũng có đại khái khoảng một nghìn người, Thánh Nhân trung giai nhân, có đại khái tám trăm người tới, thêm đứng lên, tổng cộng có hai ngàn người tới!

"Lâm Thiên!" Hồng Cổ thanh âm vang lên, Lâm Thiên vội vàng bay đến Hồng Cổ bọn họ đoàn người trước mặt mới hạ xuống. "Nhị ca, các vị, mọi người hảo." Lâm Thiên cười khẽ nói.

Hồng Cổ nói:"Nhìn đến bên kia thạch bích đi, đem Thế Giới Châu một viên khỏa bắn về phía kia thạch bích, nhớ rõ Thế Giới Châu bên trong, cần ẩn chứa một tia linh hồn lực." Lâm Thiên nhìn phía kia thạch bích, đó là một mặt tương đương bóng loáng thạch bích, nhũ bạch sắc.

Gật gật đầu, Lâm Thiên ý niệm vừa động thủ trung liền xuất hiện một viên Thế Giới Châu, một tia linh hồn lực chuyển đi, Lâm Thiên đem kia Thế Giới Châu lập tức bắn về phía kia thạch bích. Thế Giới Châu nhất đụng tới kia thạch bích liền biến mất không thấy, đồng thời, kia thạch bích cũng là biến thành xám trắng sắc.

"Phải đổi thành nhũ bạch sắc tài năng tiếp tục." Hồng Cổ nói. Ba giây sau, kia thạch bích liền biến thành nhũ bạch sắc, Lâm Thiên thứ hai khỏa Thế Giới Châu cũng là bắn tới.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.