Tinh Giới

Chương 1259: Mộ thất"Linh hồn cường đại, thân thể quá yếu, hậu quả là thân thể nháy mắt hỏng mất." Hồng Kim nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Hồng Kim huynh, chẳng lẽ nói ngươi muốn đi kia chân thật Thế Giới nhìn xem?"

Hồng Kim nói:"Nếu có thể đi, kia tự nhiên đi đi cũng không sao, bất quá nếu nói như vậy, kia cũng là không có gì tất yếu. Lâm Thiên, ngươi hẳn là biết được nhiều một chút đi, không bằng ngươi nói một chút rốt cuộc sao lại thế này đi, này đó họa, tuy rằng cũng là nói không ít, nhưng là đứt quãng."

Này nhiều người nhìn, Lâm Thiên biết, lần này không nói một chút cũng là không được. "Lão đại, ngươi toàn nói ra trong lời nói, đến lúc đó Chu Dao các nàng chỉ sợ sẽ biết." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. "Ta lại không ngốc, chọn một ít nói, nói chữa trị thời điểm, không thể nào nói nổi là có thể chữa trị rất là đến nơi?" Lâm Thiên nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Được rồi, nếu mọi người muốn nghe, ta đây đã nói một chút."

"Mọi người xem này đó, hẳn là cũng biết, chúng ta cuộc sống Thế Giới, kỳ thật ở thật lâu trước kia, chính là một sáng tạo đi ra Thế Giới, bọn họ sáng tạo thủ pháp, không phải giống chúng ta, mà là vận dụng khoa học kỹ thuật. Lấy khoa học kỹ thuật sáng lập một Hư Nghĩ Thế Giới, người có thể tiến vào trong đó. Ban đầu, khi đó Địa Cầu, chính là một bình thường Tinh Cầu, có được tám mươi tám ức dân cư..."

Lâm Thiên không ngừng mà nói xong, mà những người đó, mà là lẳng lặng nghe hắn giảng.

"Thời gian tốc độ chảy xuất hiện nghiêm trọng vấn đề, phải đem chữa trị lại đây, vấn đề này, ta đến lúc đó hội xử lý tốt, đã muốn là có phương pháp, không phải cái gì vấn đề lớn." Lâm Thiên nói.

Hồng Kim nhíu nhíu mày nói:"Lúc trước kia thân hóa Thời Gian Lưu Hà người không có hoàn toàn giải quyết, Lâm Thiên ngươi xác định này, không phải cái gì vấn đề lớn sao?" Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Xác định."

Hồng Cổ nhíu mày nói:"Lâm Thiên, trước ngươi, cùng thê tử của ngươi nhóm từng bước từng bước Vị Diện lữ hành, sẽ không là không có cách nào giải quyết, ở vượt qua kia cuối cùng thời gian đi." Hồng Cổ trong lời nói, nhưng là đem dư mọi người là hoảng sợ, bọn họ đều là một đám gắt gao nhìn Lâm Thiên.

Lâm Thiên lắc lắc đầu nói:"Nhị ca, tuyệt đối không có lần này sự, ta cam đoan, hệ thống sẽ không hỏng mất."

"Lâm Thiên, nếu hệ thống sẽ không hỏng mất trong lời nói, thì phải là, phương pháp giải quyết khả năng không thoải mái, thậm chí còn, cần ngươi làm ra một chút hy sinh đúng hay không?" Hồng Cổ nói.

"Này phản ứng cũng thật sự là cường." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ. "Nhị ca, không có gì." Lâm Thiên nói. Hồng Cổ nói:"Ngươi nếu không nói đi ra, chúng ta đến lúc đó nơi này người, cùng Chu Dao các nàng vừa nói ngươi vừa rồi một ít nói, phỏng chừng các nàng hội thực lo lắng a. Nói ra, chúng ta mọi người khẳng định cho ngươi bảo thủ bí mật."

Hồng Kim nói:"Đúng, ngươi nếu làm ra hy sinh, cũng không thể cho ngươi làm kia anh hùng vô danh. Nếu sợ ngươi thê tử các nàng lo lắng trong lời nói, ngươi có thể yên tâm, có thể mọi người đáp ứng rồi, đến lúc đó khẳng định có thể cho ngươi bảo thủ bí mật, ai dám truyền ra đi, ta thứ nhất không buông tha hắn!"

Lâm Thiên trầm giọng nói:"Vậy ngươi nhóm nên cho ta bảo vệ tốt bí mật, nếu có người tiết lộ đi ra ngoài hại xa nhi các nàng lo lắng, ta đến lúc đó cũng sẽ không buông tha hắn!"

"Khẳng định bảo thủ." Những người đó một đám đều là gật gật đầu.

Lâm Thiên nói:"Biện pháp giải quyết, chỉ có một, thì phải là ta bắt đầu kia môn hộ sau đó đi ra ngoài. Sau khi ra ngoài, hai Thế Giới thời gian tốc độ chảy hội thống nhất đứng lên, cứ như vậy, Thế Giới này cũng không hội hỏng mất."

Người khác nhất tĩnh, tiếp theo Hồng Tam liên vội hỏi:"Vậy còn ngươi, ba mươi giây, ngươi có thể tìm được thích hợp thân thể?" Lâm Thiên nói:"Ta và các ngươi bất đồng, ta có Tinh Giới, Tinh Giới có thể cho ta hơn nữa từng đạo phong ấn, có thể đem của ta linh hồn phong ấn tương đương nhỏ yếu, như vậy, là có thể tìm được thích hợp thân thể tiến nhập."

"Kia đến lúc đó thực lực của ngươi?" Hồng Cổ nói,"Cũng không thể được rồi trở về? Trở về sau, còn có cần hay không đi ra ngoài?"

Lâm Thiên trầm giọng nói:"Bởi vì thân thể hạn chế, thực lực khẳng định hội tương đương nhỏ yếu, trở về, ban đầu thời điểm, chỉ sợ là không thể trở về, chờ về sau thực lực cường đại rồi, có lẽ linh hồn có thể trở về. Cho dù là có thể trở về, khẳng định cũng là cần đi ra ngoài, bởi vì nếu bên ngoài thân thể diệt, chẳng sợ ta linh hồn cường đại vô cùng, cũng sẽ nháy mắt chết đi."

"Không thể để cho người khác đi ra ngoài, làm cho hai Thế Giới liên thông nhau sao?" Hồng Cổ nhíu mày nói, hắn thật sự là không nghĩ làm cho Lâm Thiên đi ra ngoài, Lâm Thiên nhưng là Vị Diện chủ nhân, nếu hắn đã chết, như vậy, Vị Diện thực khả năng cũng sẽ hủy diệt!

Lâm Thiên lắc lắc đầu:"Ta không trước đi ra ngoài, người khác, căn bản là nhập không được kia môn hộ, như thế nào đi ra ngoài?"

"Lâm Thiên, ngươi đến lúc đó thực lực rất yếu nhỏ nói, chẳng phải là, thực dễ dàng là có thể đã chết?" Hồng Tam nói.

"Của ta vận khí không đến mức như vậy Tệ đi ha ha." Lâm Thiên cười khẽ nói,"Tốt lắm, sự tình ta xem như cùng mọi người nói, mọi người hẳn là cũng hiểu được ta vì cái gì cùng ta thê tử các nàng nơi nơi vòng vo, cuối cùng bồi các nàng một đoạn thời gian, về sau, sẽ không biết nói còn có thể không thể cùng các nàng."

"Lâm Thiên, ngươi nha còn muốn làm anh hùng vô danh, phía trước như thế nào đừng nói một chút a." Hồng Tam nói. Lâm Thiên nói:"Này cũng không tính cái gì cùng lắm thì đi, ta phía trước, cũng chỉ là một phàm nhân thôi, theo một phàm nhân tới hiện tại, ta tin tưởng, lại một lần nữa biến cường sẽ không quá khó khăn."

Hồng Kim nói:"Lâm Thiên, toàn bộ hệ thống nhân, đều hẳn là cảm tạ ngươi. Lời tuy nói như thế, nhưng là theo một phàm nhân, tưởng đạt tới rất cao cường thực lực, này trung gian, không biết có bao nhiêu ngoài ý muốn khả năng phát sinh. Thực khả năng, ở ngươi còn không có trưởng thành lên thời điểm, liền gặp được cường đại nhân trực tiếp bị giết đã chết!"

"Hồng Kim huynh, mọi người giúp ta bảo thủ một chút bí mật, đừng cho ta thê tử các nàng lo lắng, chính là đối ta tốt nhất cảm tạ." Lâm Thiên nói. "Đây là nhất định, ta lại một lần nữa nhắc lại, ai dám để lộ ra đi, chính là ta Hồng Kim địch nhân. "Hồng Kim nói,"Tin tức này, chỉ cho chúng ta những người này biết, không thể tái làm cho người khác biết, này đó họa, cũng không thể nói ra đi."

"Hơn nữa ta, ai nói đi ra ngoài, chính là ta Hồng Cổ địch nhân, ta bình thường không thói quen làm cho của ta địch nhân sống lâu." Hồng Cổ thản nhiên nói.

"Ta!" Lại là một Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả nói,"Cùng Hồng Cổ Hồng Kim huynh giống nhau! Lâm Thiên làm ra như vậy hy sinh, chúng ta nếu còn làm cho hắn thê tử nhóm lo lắng, không khỏi rất không phúc hậu."

Một đám Thánh đỉnh cấp cường giả đều là tỏ thái độ lên, này Thánh Nhân cao giai còn có Thánh Nhân trung giai nhân, đều là dưới đáy lòng âm thầm cảnh cáo tự mình, việc này, vạn vạn không thể nói đi ra ngoài, nếu không nói ra đi, mạng nhỏ khẳng định vốn không có, Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả nói trong lời nói, khẳng định sẽ không là hư ngôn, đến lúc đó nếu thực sự có người để lộ ra đi, tưởng tra ra là ai lộ ra, sẽ không là chuyện khó khăn lắm!

"Đa tạ." Lâm Thiên nói.

Hồng Kim khoát tay áo nói:"Lâm huynh, ngươi còn nói tạ, chúng ta liền xấu hổ vô cùng."

"Ta đến lúc đó hội cùng các nàng nói ta là bế quan tu luyện, nếu thời gian có vẻ lâu, các nàng sốt ruột trong lời nói, Nhị ca các ngươi hỗ trợ đánh đánh yểm trợ tốt lắm." Lâm Thiên nói.

"Hảo." Hồng Cổ hơi hơi điểm gật đầu nói.

"Bên kia còn có thông đạo, chúng ta tiếp tục đi qua xem một chút đi." Một Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả nói. Lâm Thiên bọn họ đều là gật gật đầu, kia một cái thông đạo, kỳ thật bọn họ đều thấy được, chính là mọi người đều kinh ngạc cho này đó họa, cũng không có một người đi qua.

Rất nhanh, một Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả đi đầu, sở hữu nhân chậm rãi về phía tiền phương mà đi.

"Đình!" Kia đi đầu Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả nói,"Nơi này có tự."

"Tiền phương, đi thông hai mươi ức Địa Cầu nhân loại mộ, có thể đi trước, nhưng là không thể ồn ào, không thể phá hư gì vật phẩm, nếu không sẽ có nghiêm trị." Một tiếng tấm bia đá đứng ở kia trong thông đạo, mặt trên có như vậy một câu.

"Đi thôi, tiếp tục đi tới. "Hồng Kim nói,"Mọi người bảo trì lặng im, phía trước, là hai mươi ức Địa Cầu nhân loại mộ, bọn họ kỳ thật là của chúng ta tổ tiên, đối với tổ tiên, mọi người bảo trì một phần kính sợ chi tâm."

Sở hữu nhân hơi hơi điểm gật đầu, một đám mặc không lên tiếng đi tới, năm sáu phút đi qua, tiền phương đột nhiên lập tức rộng lớn lên, Lâm Thiên bọn họ xuất hiện ở tại một không gian thật lớn bên trong, kia không gian, so với phía trước kia không gian còn muốn lớn.

"Nơi này là nhất hào mộ thất, ở trong này, có năm mươi vạn phần mộ!" Một đạo trầm thấp thanh âm vang lên ở tại toàn bộ không gian bên trong,"Như vậy mộ thất, toàn bộ trong núi, có vô số!"

Lâm Thiên bọn họ chậm rãi đi tới, mặt sau, sở hữu mọi người là tiến nhập này không gian bên trong.

Năm mươi vạn phần mộ, mỗi một cái, đều có năm thước cao mộ bia, kia mộ bia bên cạnh, là nửa vòng tròn hình phần mộ, sở hữu phần mộ còn có mộ bia, đều là suốt nhất tề sắp hàng.

"Lão đại, trách không được ngươi nói có tử vong hương vị, nhiều như vậy phần mộ, không có mới là quái." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói,"Hai mươi ức, thương thiên a." Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Lâm Thiên hơi hơi xoay người thi lễ, người khác, một đám cũng là xoay người được rồi thi lễ. "Chúng ta không cần quấy rầy các tiền bối ngủ yên đi." Lâm Thiên thấp giọng nói.

Hồng Cổ bọn họ một đám hơi hơi điểm gật đầu, đều là rời khỏi kia mộ thất, không quá nhiều lâu thời gian, bọn họ trở về đến kia có rất nhiều bích hoạ không gian bên trong.

"Này một chuyến, coi như là chuyến đi này không tệ." Một Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả than nhẹ nói,"Mọi người đi ra ngoài trong lời nói, nếu có người hỏi, đã nói phương diện này, là mộ thất tốt lắm."

"Đi ra ngoài đi."

Lâm Thiên bọn họ, một đám theo đường cũ quay trở về đứng lên, không quá nhiều lâu thời gian, sở hữu mọi người là ra kia thạch động. Bọn họ mới vừa ra tới, ở bọn họ bên người, kia thạch động lập tức liền biến mất không thấy.

Rất nhanh, sở hữu mọi người là về tới bọn họ lúc trước tụ tập đỉnh núi. "Các vị, ta đi trước một bước." Một Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả nói xong, ý niệm vừa động liền biến mất không thấy, còn lại người, một đám đều là bay nhanh ly khai đứng lên.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.