Tinh Giới

Chương 1272: Cải thiện cuộc sống"Thỉnh phó hai ngàn bốn trăm mười Áo Tư Tệ!" Điện tử hợp thành âm thanh âm làm cho Lâm Thiên hơi hơi sửng sốt. "Không phải hai ngàn bộ dáng sao?" Lâm Thiên đối với ở trước mặt hắn người máy trầm giọng nói.

" đế quốc luật pháp, hạ đẳng phó dân, thụ giới tăng lên 20%!" Kia người máy mặt không chút thay đổi nói. Lâm Thiên đem hai ngàn bốn trăm mười Áo Tư Tệ trả giá, trong đầu âm thầm thở dài một hơi, tại đây đế quốc trong vòng, cấp bậc là không chỗ không tồn tại, cho dù là ở tương đối thuần khiết một chút học viện trong vòng cũng là giống nhau!

Dẫn theo tam đại túi quần áo, Lâm Thiên về trước một chuyến phòng thay đổi một thân quần áo. "Tiểu thí hài trang phục." Lâm Thiên nói thầm nói. "Khụ khụ, lão đại, ngươi cũng bất quá là một tiểu thí hài a." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

Tuy rằng là tiểu thí hài quần áo, nhưng là thay đổi quần áo sau, Lâm Thiên cảm giác tự mình hình tượng so với phía trước vẫn là tăng lên không ít, người dựa vào ăn mặc, này đó là một chút đúng vậy.

Ra cửa, Lâm Thiên hướng về gần nhất một học viện căn tin mà đi, không quá nhiều lâu thời gian, Lâm Thiên đi ra được căn tin trước mặt. Đây là nhất tràng tầng năm lâu, tối phía dưới một tầng, là thương trường, rất nhiều gì đó đều có thể ở trong này mua được, bất quá không có quần áo như vậy gì đó, đó là ở vừa mới mua quần áo bên kia cửa hàng bên trong mới có bán.

Lầu hai lầu ba, cung cấp các loại gien thực phẩm, rau dưa, hoa quả cái gì đều có, nhưng là không có thuần thiên nhiên thực phẩm, mà tứ lâu, trang hoàng xa hoa, có thể cung cấp thuần thiên nhiên thực phẩm, nhưng là toàn bộ học viện không có bao nhiêu đệ tử có thể thường thường ăn, thuần thiên nhiên thực phẩm, thực quý! Đồng dạng một loại rau dưa, gien rau dưa cùng thuần thiên nhiên rau dưa, giá khả năng kém hơn mười thượng gấp trăm lần! Về phần năm tầng, là một hoạt động nơi sân, Lâm Thiên nghe nói qua, nhưng là căn bản là không có đi lên quá.

"Rau dưa hoa quả, này đó đều phải bổ sung một chút." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, đầu tiên là tới lầu hai, so với việc lầu ba, lầu hai càng tiện nghi một ít, đồ ăn nhưng thật ra đều không sai biệt lắm, sở dĩ có giá sai biệt, là vì làm cho này có tiền một chút, không đến mức ăn cơm thời điểm như vậy tễ, trả giá càng nhiều giá, là có thể đến lầu ba!

Lâm Thiên đến phía sau khoảng cách trong học viện đệ tử nhóm dùng cơm còn có một chút thời gian, cho nên căn tin trong vòng cũng không có bao nhiêu người. Lâm Thiên rất nhanh tìm hé ra cái bàn tọa hạ, tại kia cái bàn phía trên, còn có gọi món ăn hệ thống, Lâm Thiên đem tự mình trí năng thủ hoàn cùng về điểm này đồ ăn hệ thống nhất liên tiếp, nhất thời kia các các đồ ăn tiếp nữu cái gì đều là sáng đi lên.

"Hơn hai mươi Áo Tư Tệ, về điểm này đáng thương gửi ngân hàng cũng là là có thể sử dụng không ngắn." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, hơn hai mươi Áo Tư Tệ, điểm ba cái đồ ăn mà thôi, một người ăn ba cái đồ ăn, hơi chút có một chút điểm xa xỉ, nhưng là Lâm Thiên nhưng là biết đến, tự mình thân thể, nhu cầu cấp bách bổ sung một ít dinh dưỡng. Làm cho Lâm Thiên có một chút khó chịu là, chính là tại đây căn tin trong vòng, bởi vì hắn thân phận nguyên nhân, hắn cũng là bị nhiều khấu 20%.

Chỉ chốc lát sau, Lâm Thiên đồ ăn chưa có tới, nhưng là đến đây một võ trang người máy. "Cảnh cáo, hạ đẳng phó dân, không thể lúc này ngồi xuống, mười giây trong vòng chưa khởi, chấp hành điện giật xử phạt." Một tiếng điện tử hợp thành âm hưởng lên!

"Hỗn đản!" Lâm Thiên nội tâm thầm mắng một tiếng bất quá vẫn là đứng lên, lấy hắn hiện tại thực lực, muốn nói đối kháng toàn bộ Áo Tư đế quốc này cơ quan quốc gia, kia không thể nghi ngờ là người si nói mộng. Đừng nói Đại Địa cấp thực lực, chính là Thiên Không cấp, Hành Tinh cấp thực lực, cũng không dám xằng bậy! Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Nếu có Hằng Tinh cấp thực lực, vậy là tốt rồi một chút! Áo Tư đế quốc, cũng không tính cái gì đại đế quốc, đế quốc trong vòng, Hằng Tinh cấp thực lực cũng coi như đỉnh cấp cao thủ, vô luận là đến người nào Tinh Cầu, đều có thể được đến cung kính đối đãi.

"Đã cảnh cáo, như có lần sau, trực tiếp chấp hành điện giật xử phạt!" Kia võ trang người máy nói, nói xong sau nó rất nhanh liền ly khai.

Lâm Thiên đồ ăn lúc này bị tặng lên đây, là bị đóng gói tốt lắm đưa lên đến. "Ngươi có thể đến học viện nội này khác địa phương tìm một chỗ ngồi ăn." Kia đưa lên đồ ăn đến, không phải người máy mà là một mặc mộc mạc nữ hài tử,"Cố lên, ta trước kia cũng là phó dân, bất quá ta hiện tại là tam cấp công dân."

Kia nữ hài tử nói xong liền ly khai. "Cư nhiên bị đồng tình." Lâm Thiên cầm lấy kia đóng gói tốt lắm đồ ăn liền rời đi, tới dưới lầu, Lâm Thiên lại tiến vào thương trường bên trong mua không ít gì đó, trong đó có số lượng không ít duy năng bổng còn có một ít hạp trang đồ ăn cùng với mới mẻ hoa quả cái gì, sở hữu gì đó thêm đứng lên rất lớn một bao, mấy thứ này, giống nhau ở giá gốc phía trên tăng giá 20%!

Dẫn theo kia nhất đại bao này nọ, Lâm Thiên rất nhanh trở về đến hắn trụ kia tiểu nhà trệt. "Ăn vấn đề, mặc vấn đề, hiện tại đều cơ bản giải quyết, như vậy, về sau trên cơ bản cũng chỉ có một vấn đề, thì phải là tăng lên thực lực." Lâm Thiên thấp giọng nói.

Ở phòng bên trong, là có một cái bàn nhỏ, rất nhanh, Lâm Thiên đã đem kia đóng gói tốt lắm đồ ăn mở ra. "Không nghĩ tới ăn lâu như vậy dinh dưỡng dịch, hiện tại cho dù là ăn như vậy rác rưởi này nọ, cũng cảm giác được hương vị không sai." Lâm Thiên vừa ăn cơm còn có đồ ăn biên thầm nghĩ nói, Khắc La Tinh cơm, cùng Địa Cầu thượng hình dạng nhưng thật ra không sai biệt lắm, nhưng là kia hạt gạo, đều là vàng óng ánh vàng óng ánh.

Rất nhanh, ba đồ ăn một chén lớn cơm ăn xong rồi, Lâm Thiên tinh tường cảm giác được đến thân thể tựa hồ thoải mái hơn, này không chỉ có là giải quyết đói khát vấn đề, càng giải quyết thân thể đối một ít dinh dưỡng khuyết thiếu vấn đề.

"Hoàn toàn điều chỉnh lại đây, chỉ sợ cần hai ngày thời gian." Lâm Thiên lại giặt sạch một cái hoa quả ăn, hoa quả trung đựng một ít này nọ, là kia rau dưa cũng cấp không được. "Lão đại, kia Đạo Kim Tư, chỉ sợ sẽ không như vậy bỏ qua." Tru Thần nói.

Lâm Thiên nói:"Chỉ cần ở học viện trong vòng, hắn là không dám hạ sát thủ, mà không có nhất định thực lực, ta cũng sẽ không hướng học viện bên ngoài chạy." Lâm Thiên nhưng là biết đến, ở học viện bên ngoài, Đạo Kim Tư cho dù là giết hắn, cũng sẽ không có người nào tìm hắn phiền toái! Nếu chính là Đạo Kim Tư bản nhân ở học viện bên ngoài đối phó hắn, kia Lâm Thiên là không sợ, nhưng là Đạo Kim Tư là công dân, mà hắn hiện tại thân phận quá thấp, Đạo Kim Tư chỉ cần hơi chút thông minh một chút, là có thể lấy thân phận đến áp chế hắn trí hắn vào chỗ chết! Cho dù là hắn xuẩn một chút, chỉ cần bỏ được dùng nhiều một chút tiền, tìm người xử lý hắn kia cũng là dễ dàng được ngay, dù sao hắn chính là một hạ đẳng phó dân thôi, không ai đối sát một hạ đẳng phó dân có cái gì cố kỵ.

"Lão đại, mau một chút tăng lên thực lực a, ngươi xem ngươi hiện tại thực lực nhược, ngay cả Phá Giới vốn bộ dáng đều triệu hồi không được." Tru Thần nói. Lâm Thiên ý niệm vừa động, một phen hơn mười li thước dài con dao xuất hiện ở tại trong tay. Này phi đao, cũng không phải là Tạo Hóa, Tạo Hóa lưu tại Thánh Giới bên trong, này phi đao, là Phá Giới!

Phá Giới là cung, nhưng là Lâm Thiên gọi đi ra, chính là một phen phi đao thôi, không có biện pháp, không phải hắn không nghĩ gọi ra một cái cung đến, mà hắn linh hồn căn bản là thừa nhận không dậy nổi! "Phá Giới là cực đạo Thánh Khí vẫn là không sai, ít nhất bây giờ còn có thể gọi ra một cái phi đao đến không phải." Lâm Thiên nói thầm nói. Tru Thần bất đắc dĩ nói:"Lão đại, nhưng là nó uy lực, phỏng chừng còn không có một phen bình thường tạo ra tốt phi đao."

"Quên đi, mặc kệ nó, tu luyện mới là vương đạo." Lâm Thiên nói,"Đáng tiếc ta hiện tại căn bản là không có kia tư cách sử dụng học viện trọng lực thất, nói cách khác, thân thể tăng lên sẽ mau nhiều lắm."

"Lão đại, đáng tiếc ngươi mua không dậy nổi gien thuốc thử, bằng không vậy nhanh hơn." Tru Thần hắc hắc cười nói. Vừa mới tại kia thương trường, Lâm Thiên cũng là thấy được có gien thuốc thử, bất quá chính là thấp nhất cấp gien thuốc thử, nhất chi như vậy gien thuốc thử, có thể tăng lên nhất định thân thể cường độ cái gì, bất quá kia giá, Lâm Thiên chính là nhìn thoáng qua bước đi mở.

Thượng trăm vạn giá, căn bản là không phải hắn mua được rất tốt.

"Tru Thần, ngươi nói như vậy gì đó, có thể hay không đối thân thể sinh ra ảnh hưởng? Có thể hay không ảnh hưởng về sau thân thể tiếp tục tăng lên?" Lâm Thiên nói. "Lão đại, muốn nói không ảnh hưởng, kia khẳng định là giả, bao nhiêu đều là sẽ có nhất định ảnh hưởng, liền xem kia ảnh hưởng có thể hay không ở thừa nhận trong phạm vi, nếu là thừa nhận trong phạm vi, đến lúc đó nhưng thật ra có thể sử dụng." Tru Thần nói,"Chờ ngươi thực lực cường thịnh trở lại một chút, có lẽ ta có thể đối như vậy gì đó tiến hành phân tích."

"Được rồi, hết thảy đều cần thực lực tăng lên." Lâm Thiên nói.

Buổi sáng kia một giờ huấn luyện là tiến hành xong rồi, Lâm Thiên mở ra môn ở học viện nội chạy bộ lên.

Thời gian trong nháy mắt liền trôi qua vài ngày, Lâm Thiên thân thể là điều trị lại đây, hắn vốn thân cao, chính là một thước bảy bộ dáng, nhưng là nửa tháng xuống dưới, đã muốn là dài cao vài li thước đạt tới một thước bảy mươi lăm bộ dáng, trừ bỏ thân cao, tuy rằng dáng người nhìn qua cũng không có bao nhiêu biến hóa, nhưng là trên thực tế, hắn cơ thể cái gì, so với phía trước đó là mạnh mẽ vài lần!

"Tái mười ngày qua, có thể đạt tới Đại Địa cấp tam giai!" Lâm Thiên thở ra một hơi trong lòng thầm nghĩ, hắn vừa mới chấm dứt kia một giờ huấn luyện.

"Thùng thùng!" Môn lúc này bị xao vang, Lâm Thiên mở ra môn, Phỉ Nhã còn có Lệ Toa đứng ở ngoài cửa. "Lâm Thiên, hôm nay chúng ta nhưng là đến cám ơn ngươi." Phỉ Nhã cười nói.

Lâm Thiên nói:"Cảm tạ ta? Cảm tạ ta làm cái gì a."

"Đạo Kim Tư tên kia, một người bồi chúng ta một trăm vạn Áo Tư Tệ, ngươi không biết, hắn lúc ấy kia biểu tình, thú vị cực." Phỉ Nhã nói. "Liền này a, kia không cần đến cám ơn ta a, là ta hẳn là tạ ngươi, bởi vì ngươi mượn kia năm trăm, ta nhưng là thắng năm vạn." Lâm Thiên cười nói.

Phỉ Nhã nói:"Không chỉ là kia, lúc ấy trong lòng cao hứng, không nghĩ tới, lập tức cư nhiên liền tiến nhập nội thị trạng thái, không dùng được bao lâu, ta hẳn là có thể đạt tới Đại Địa thất giai, Lâm Thiên, cám ơn."

"Kia chúc mừng ngươi a, hai năm cấp, Đại Địa thất giai, đợi cho ba năm cấp thời điểm, khẳng định có thể đạt tới Đại Địa bát giai thậm chí là Đại Địa cửu giai. Nếu có thể đạt tới Thiên Không cấp, vậy càng rất giỏi." Lâm Thiên cười nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.