Tinh Giới

Chương 1285: Địa hạ huấn luyện căn cứ"Lão đại, vẫn là phó dân hắc hắc!" Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong cười nói. Lâm Thiên đảo cặp mắt trắng dã, lúc này, kia sát thủ đã muốn là nhanh tới gần này hình lập phương kiến trúc.

"Tiểu tử kia, ta sẽ không cho ngươi đau, lập tức ngươi sẽ chết đi." Kia thay đổi bộ dáng sát thủ trong mắt hiện lên một tia ánh sáng lạnh, nhưng mà ngay sau đó, hắn sắc mặt nháy mắt liền trở nên tương đương khó coi!

Tại kia sát thủ trước mặt, kia áo bào trắng trung niên nhân còn có kia ngân phát lão giả xuất hiện. "Mạt Kì, ngươi động thủ đi." Kia áo bào trắng trung niên nhân nói. Kia ngân phát lão giả hơi hơi địa điểm đầu, lúc này, kia sát thủ bạo lui, nhưng là kia ngân phát lão giả tốc độ so với hắn mau nhiều lắm, trong nháy mắt thời gian, kia ngân phát lão giả liền xuất hiện ở tại hắn bên người.

"Đi thôi." Kia ngân phát lão giả thản nhiên nói, nháy mắt, hắn một chưởng liền nhẹ nhàng mà khắc ở kia sát thủ ngực phía trên, kia sát thủ trên người nháy mắt liền dấy lên màu bạc hỏa diễm, tại kia màu bạc hỏa diễm bên trong, toàn bộ thân mình ngắn ngủn hai giây trong vòng liền biến thành hư vô.

"Mạt Kì, xem ra thực lực của ngươi tăng lên không ít a, tu vi cũng có lại một lần nữa tăng lên thế." Kia áo bào trắng trung niên nhân cười nói. Kia ngân phát lão giả nói:"Đúng vậy, là tăng lên không ít, này đó ngày đi theo Lâm Thiên học, thu hoạch rất lớn a, chiến kĩ tiêu chuẩn tăng lên, tu vi cũng quả thật là có tăng lên thế."

Lâm Thiên lúc này đã muốn là từ kia hình lập phương kiến trúc bên trong đi ra, vừa thấy đến kia ngân phát lão giả cùng kia áo bào trắng trung niên nhân, hắn chỉ biết kia sát thủ hẳn là đã muốn là giải quyết. "Đa tạ hai vị viện trưởng." Lâm Thiên nói.

Kia áo bào trắng trung niên nhân cười nói:"Lâm Thiên, không nghĩ tới của ngươi dự cảm thật đúng là mãnh liệt, cư nhiên thật là có sát thủ ở phụ cận. Bất quá ngươi hiện tại có một chút phiền toái. Ngươi có biết sát thủ là ba lượt sao?"

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ân, ba lượt xuất thủ tay, nhiệm vụ mới tính trở thành phế thải!"

"Không sai, vì vãn hồi mặt mũi, Huyết Thủ Võng khẳng định sẽ phái ra đến một lợi hại hơn sát thủ." Kia áo bào trắng trung niên nhân nói.

Lâm Thiên nhíu mày nói:"Thời gian đâu? Nhiệm vụ thời gian."

"Huyết Thủ Võng, bình thường ban đầu, là mười ngày thời gian, mà lần thứ hai xuất thủ, là một tháng thời gian, cuối cùng ba lượt xuất thủ, có một năm nhiệm vụ thời gian!" Kia ngân phát lão giả nói.

"Này thật đúng là phiền toái!" Lâm Thiên nói. Kia áo bào trắng trung niên nhân nói:"Học viện bên trong, có một loại nhỏ địa hạ huấn luyện căn cứ, bình thường huấn luyện tối tinh anh đệ tử, nhưng là bọn họ hiện tại nghỉ, ngươi có hay không hứng thú đi bên trong đãi một trận? Kia căn cứ, cửa vào ngay tại ta trụ địa phương phụ cận, hẳn là không có bao nhiêu người lá gan có như vậy đại."

"Căn cứ bên trong có không ít phòng, Tác Nhĩ bọn họ còn có Phỉ Nhã các nàng, cũng có thể tiến vào căn cứ bên trong." Kia áo bào trắng trung niên nhân nói. Lâm Thiên nói:"Ta tự nhiên là không có gì vấn đề, đa tạ viện trưởng an bài."

Kia áo bào trắng trung niên nhân cười nói:"Ta cũng vậy vì tự mình tốt, về sau mỗi ngày có thể thiếu đi một ít lộ ha ha!"

Lâm Thiên cũng không có bao nhiêu gì đó, rất nhanh, hắn liền bàn đến kia địa hạ căn cứ, mà Phỉ Nhã còn có Tác Nhĩ bọn họ, tự nhiên cũng là bàn đi vào. Căn cứ quả thật chính là một cái loại nhỏ huấn luyện căn cứ, nhưng là đợi bọn hắn mười đến cá nhân, đó là một chút vấn đề đều không có!

"Nơi này điều kiện cùng chúng ta ký túc xá không sai biệt lắm, nhưng là so với Lâm Thiên ngươi hiện tại trụ địa phương, kia nhưng là hảo nhiều lắm." Phỉ Nhã cùng Lệ Toa tiến nhập Lâm Thiên phòng bên trong nói, các nàng hai phòng một ở Lâm Thiên đối diện, một bên phải biên, mà bên trái biên, là Tác Nhĩ phòng.

Lâm Thiên nói:"So với kia vệ sinh phòng hảo nhiều lắm."

"Lâm Thiên, ngươi là phiến tử." Phỉ Nhã nói.

Lâm Thiên hơi hơi sửng sốt nói:"Lời này từ đâu nói lên?" Text được lấy tại http://truyenfull.vn

"Hừ, ngươi nào có cái gì thê tử, chúng ta tra qua, ngươi ở Địa Cầu sinh ra, sinh ra ở một bình thường gia tộc bên trong, theo tiểu chính là một võ si, trừ bỏ giúp cha mẹ một ít việc thời điểm, toàn bộ thời gian đều là đặt ở tu luyện mặt trên, các ngươi Địa Cầu phía trên, giống ngươi như vậy tuổi, căn bản là không có Đại Địa cấp thực lực, nhưng là ngươi cũng là có Đại Địa cấp nhất giai. Lâm Thiên, ngươi sẽ không trách chúng ta tra của ngươi tin tức đi." Phỉ Nhã nói.

Lâm Thiên hơi hơi lắc lắc đầu:"Có cái gì hảo quái. Mọi người không phải không thể sử dụng Vũ Trụ Võng Lạc sao?"

"Chúng ta không thể, nhưng là chúng ta có thể cho người khác hỗ trợ a." Phỉ Nhã cười nói,"Đúng rồi Lâm Thiên, chúng ta còn đã quên chúc mừng ngươi, nay thân phận của ngươi nhưng là tăng lên nhất cấp."

"Đúng vậy Lâm Thiên, chúc mừng." Lệ Toa khẽ cười nói.

"Vẫn là phó dân thôi, không có gì hảo chúc mừng." Lâm Thiên nói,"Các ngươi dàn xếp tốt lắm?"

"Tốt lắm." Lệ Toa nói,"Ta phía trước liền thường ở trong này huấn luyện, cho nên chỉ cần đơn giản lấy một chút này nọ tiến vào, mà Phỉ Nhã, ta giúp đỡ nàng nàng cũng là chuẩn bị cho tốt."

"Tốt lắm trong lời nói, vậy đi tu luyện đi." Lâm Thiên nói,"Ta hiện tại đã muốn là Đại Địa ngũ giai, các ngươi nhưng đừng bị ta vượt qua." "Bị ngươi vượt qua, chỉ sợ là sớm muộn gì sự tình, chúng ta đã sớm chuẩn bị sẵn sàng, tốt lắm, chúng ta đi tu luyện." Lệ Toa nói.

...

Huyết Thủ Võng hư nghĩ không gian bên trong.

"Hắc Hổ cũng thất bại! Một nho nhỏ hạ đẳng phó dân mặt trên, cư nhiên chiết hai gã sát thủ." Kia quán bar bên trong, vài người tụ cùng một chỗ, trong đó một đỏ như máu tóc tên nói.

"Mới nhất tin tức, Lâm Thiên đã muốn không phải hạ đẳng phó dân, mà là bình thường phó dân, hơn nữa, thực lực của hắn không phải Đại Địa tam giai, mà là Đại Địa ngũ giai." Một đội kính mắt thoạt nhìn tư văn nhã nhặn thanh niên uống rượu trung đỏ như máu rượu nói,"Mặt khác, mọi người xem một chút Hắc Hổ tử phía trước truyền quay lại đến một cái họa ra." Kia thanh niên ở trước mặt trên bàn nhẹ nhàng mà gõ hai cái, nhất thời, kia trên bàn liền xuất hiện hé ra hình ảnh.

Kia hình ảnh phía trên, có hai bóng người, trong đó một chính là kia ngân phát lão giả, một cái khác không cần phải nói, khẳng định chính là kia áo bào trắng trung niên nhân. "Mạt Kì, Tạp Lan học viện phó viện trưởng, Hành Tinh thất giai thực lực. Khoa Mạn, Tạp Lan học viện viện trưởng, nhắc nhở mọi người là, hắn đã muốn là Hằng Tinh nhị giai thực lực. Nhìn này đồ, mọi người hẳn là cũng biết, bọn họ hai người đều hộ Lâm Thiên. Mạt Kì đổ còn tại một bên, Hành Tinh thất giai thực lực chúng ta Huyết Thủ Võng so với hắn cường người không ít, nhưng là Khoa Mạn, hắn nhưng là có được Hằng Tinh nhị giai thực lực, mọi người nói nói làm thế nào chứ."

"Chẳng lẽ chúng ta sẽ không giết sao?" Một thoạt nhìn nhỏ gầy, nhưng là trong mắt cũng là tinh quang chớp động tên nói.

Kia đội kính mắt thanh niên nói:"Còn có một chút, mọi người hẳn là lo lắng một chút, Lâm Thiên là cái gì dạng nhân, mà Mạt Kì cùng Khoa Mạn, bọn họ lại là cái dạng gì nhân, bọn họ cư nhiên lực bảo Lâm Thiên, này đáng giá mọi người nghĩ nhiều tưởng. Lâm Thiên tuyệt đối không có khả năng chính là một bình thường hạ đẳng phó dân, nga, hiện tại là bình thường phó dân. Nhiệm vụ này là kia kêu Đạo Kim Tư tên tuyên bố đi, phỏng chừng hắn cũng là không biết Lâm Thiên có bí mật, giết hắn sẽ không tất, miễn cho ảnh hưởng chúng ta Huyết Thủ Võng sinh ý, bất quá, hắn không có nói kể lại một chút tình báo làm cho chúng ta Huyết Thủ Võng tổn thất rất lớn, là muốn đã bị một ít trừng phạt."

"Kia Lâm Thiên sự tình, rốt cuộc nên như thế nào? Chúng ta Huyết Thủ Võng ba lượt quy củ, cũng không thể hỏng rồi, nhiệm vụ này, đồng hành đều là đã biết, phỏng chừng chờ xem chúng ta chê cười đâu."

"Chờ, tra! Không có thăm dò sở để phía trước, chúng ta không thể hành động thiếu suy nghĩ, phải biết Lâm Thiên có nhiều con bài chưa lật, không có thăm dò con bài chưa lật phía trước tùy ý xuất thủ, đó là tối kỵ, đã muốn có hai người chết, chúng ta hẳn là hấp thụ giáo huấn. Lần thứ ba xuất thủ, không ra tay tắc đã, vừa ra tay trong lời nói, chúng ta sẽ có hiệu quả!" Kia đội kính mắt thanh niên nói.

Người khác một đám hơi hơi điểm gật đầu. "Tốt lắm, tra đi, ngay cả Khoa Mạn đều ra mặt, kia sau lưng gì đó, chỉ sợ cũng là có giá trị." Một đỉnh đầu có hai căn tiêm giác tên trầm giọng nói,"Tra ra cái gì đến, lập tức hội báo cho ta!"

"Là!"

...

"Lão đại, đều đã muốn là mười ngày trôi qua, phỏng chừng tái năm sáu ngày, ngươi có thể đạt tới Đại Địa lục giai." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, hắn hiện tại, là không ngừng mà làm kia một bộ động tác. Nói đến cũng lạ, này một bộ động tác, Phỉ Nhã còn có Tác Nhĩ bọn họ còn có kia áo bào trắng trung niên nhân bọn họ đều là thử qua, nhưng là bọn họ làm thời điểm, căn bản là không có gì hiệu quả!

"Tru Thần, đại khái cái dạng gì tu vi, của ngươi khống chế năng lực mới năng lớn một chút a. Hiện tại ngay cả xâm nhập Tạp Lan học viện võng lạc đều làm không được." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói. "Lão đại, ngươi cho là dễ dàng a, Tạp Lan học viện võng lạc phòng ngự vẫn là tương đương cường, hiện tại nói, miễn cưỡng xâm nhập hẳn là không có vấn đề, nhưng là phải làm đến vô thanh vô tức, ta phỏng chừng phải đợi lão đại ngươi đạt tới Thiên Không cấp mới được, lão đại ngươi cũng không tưởng khiến cho người khác chú ý đi." Tru Thần nói.

"Thiên Không cấp, đó là thật lâu về sau." Lâm Thiên nói. "Lão đại, hiện tại nơi này vẫn là tương đương an toàn, ngươi cấp cái gì a." Tru Thần nói,"đến lúc đó, cùng kia viện trưởng nói một tiếng, cho ngươi ở trong này tu luyện tư cách, hắn còn có thể không cho a. đến Thiên Không cấp, cũng liền mấy tháng thời gian thôi."

Chỉ chốc lát sau, Lâm Thiên liền tu luyện đã xong.

"Lâm Thiên, ngươi hảo giống thay đổi không ít a, Lệ Toa tỷ, ngươi nói đúng hay không? Lâm Thiên cùng chúng ta vừa mới bắt đầu gặp khi, thay đổi không ít." Lâm Thiên cách đó không xa, tu luyện Phỉ Nhã ngừng lại nói.

Lệ Toa lúc này cũng là ngừng lại nói:"Là thay đổi không ít, bất quá này cũng là bình thường hiện tượng, thực lực tăng lên, gien hội ưu hoá, biến hóa một chút là thực bình thường. Hắn khi đó chính là Đại Địa nhất giai, mà lúc này, đã muốn là Đại Địa ngũ giai, phỏng chừng cách Đại Địa lục giai đều là không xa."

"Biến thái tên, ta hiện tại Đại Địa thất giai, cư nhiên đánh không lại hắn!" Phỉ Nhã nói, nàng cùng Lâm Thiên, đã sớm tỷ thí qua, không phải dùng là giống nhau tu vi mà là Phỉ Nhã dùng là Đại Địa thất giai tu vi, nhưng là nàng vẫn là ở kiên trì hai mươi đến giây sau liền thua ở Lâm Thiên trong tay. "Không biết ta khi nào thì tài năng tăng lên tu vi a."

Lâm Thiên khẽ cười nói:"Phỉ Nhã thực lực của ngươi tăng lên có vẻ mau, phỏng chừng hai mươi ngày qua sau, có thể đạt tới Đại Địa bát giai."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.