Tinh Giới

Chương 1293: Khắc La Tinh đại sự"Kha huynh, ngươi không có hứng thú?" Hư nghĩ không gian bên trong, một cái hồng làn da thanh niên cười khẽ nói. "Có hứng thú, nhưng là ta hy vọng hắn tăng lên tới Hằng Tinh cấp sau. Hiện tại tại kia dạng lôi đài phía trên, không khỏi thi triển không ra tay chân. Cho dù là có Hành Tinh cấp thực lực, nhưng là tại kia bãi thai phía trên, đánh lên đến không thoải mái thật sự." Kia hồng làn da thanh niên bên cạnh một cái thoạt nhìn hai mươi đến tuổi thanh niên nói, kia thanh niên còn lại địa phương thoạt nhìn cùng bình thường nhân loại giống nhau, nhưng là ánh mắt, cũng là đỏ như máu, có một chút làm cho người ta nhìn thấy mà sợ.

Kia hồng làn da thanh niên hơi hơi điểm gật đầu nói:"Quả thật, người này như thế nào không tiến vào Vũ Trụ Võng Lạc đi, tại đây Áo Tư đế quốc Võng Lạc bên trong, căn bản là phóng không ra tay chân. Thứ nhất Vũ Trụ Hư Nghĩ công ty thành lập Vũ Trụ Võng Lạc, mới hẳn là cường giả đãi địa phương."

"Ha ha, chúng ta hôm nay nếu không phải nhàn nhàm chán, cũng sẽ không tiến vào nơi này." Kia giận thanh niên nói. "Nói cũng là, tuy rằng chúng ta cũng là Áo Tư đế quốc nhân, nhưng là không thể không nói, chúng ta Áo Tư đế quốc này hư nghĩ không gian, cùng người ta thứ nhất Vũ Trụ Hư Nghĩ công ty thành lập kém cách xa vạn dặm."

Kia thanh niên nói:"Đây là thực bình thường, thứ nhất Vũ Trụ Hư Nghĩ công ty, đó là ngay cả cửu cấp Văn Minh đế quốc không dám đắc tội siêu cấp thế lực, Áo Tư đế quốc, bất quá là một ngũ cấp Văn Minh đế quốc thôi, ngũ cấp Văn Minh đế quốc, kia cùng cửu cấp Văn Minh đế quốc trong lúc đó chênh lệch, vô cùng khổng lồ a. Đúng rồi của ngươi Áo Tư Tệ, đổi thành Hằng Nguyên Tệ không có?"

Kia hồng làn da thanh niên bất đắc dĩ lắc lắc đầu:"Còn không có đâu, gần nhất hắc thị mặt, Áo Tư Tệ đổi thành Hằng Nguyên Tệ có điểm mệt, mà Áo Tư Tệ trong lời nói, lại không thể trực tiếp tồn tại Hằng Tinh Ngân Hàng. Ta nghĩ chờ đổi phần trăm cao một chút thời điểm tái đổi, dù sao hiện tại cũng không phải quá mau rời đi Áo Tư đế quốc."

"Của ta cũng chỉ là đổi một bộ phận, có nước ngoài tài chính chảy vào, khiến cho đổi dẫn ra vấn đề. Vốn ta đều muốn đổi xong rồi rời đi, bất quá lưu lại cũng tốt, phát hiện này Tiêu Dao, hắn chiến đấu kỹ xảo rất mạnh a. Thực khả năng, thực lực so với chúng ta lợi hại."

"Ta xem bộ dáng của hắn, tựa hồ còn có sở giữ lại, hắn đều có có thể là Vực Chủ cấp cường giả a, bất quá cũng là kỳ quái, Vực Chủ cấp cường giả, để làm chi đi vào Áo Tư đế quốc này phá võng lạc trong không gian mặt a."

"Ha ha, hắn không phải nói thiếu tiền sao? Có lẽ, hắn thật sự là thiếu tiền dùng."

"Ngươi tin sao? Ít nhất Hằng Tinh cấp tồn tại, thực khả năng Vực Chủ cấp tồn tại hội thiếu tiền. Trăm ức ở chúng ta trong mắt, kia cũng là hoàn toàn không tính cái gì a, ở hắn trong mắt, ngươi cho rằng có thể bị cho là cái gì, ta xem hắn cũng là cùng chúng ta giống nhau, thật sự là nhàn nhàm chán. Ngươi trước một đoạn thời gian, không phải giống nhau chạy đi vào ép buộc một chút sao?"

"Vũ Trụ Hư Nghĩ Võng Lạc thu phí góc cao, dùng không dậy nổi ha ha."

"Khinh bỉ, ngươi còn có thể phó không dậy nổi kia võng lạc phí dụng."

...

"Năm mươi vạn đã muốn chuyển, bắt đầu đi, thực lực của ngươi là Hành Tinh nhất giai tốt lắm." Lâm Thiên đối diện một người nói, hiện tại, hắn tại đây trong không gian mặt, thực lực đã muốn là tăng lên tới Hành Tinh nhị giai, toàn bộ nơi sân, cũng là trở nên có cách viên trăm km, nhưng là Lâm Thiên vẫn là cảm giác được, này nơi sân làm Hành Tinh cấp cường giả so đấu, thật sự là có một chút điểm nhỏ, hơn nữa, có lẽ là võng lạc có một chút vấn đề nguyên nhân, toàn bộ võng lạc Lâm Thiên phát hiện nó cũng không phải rất ổn định. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Không thành vấn đề." Lâm Thiên nói, rất nhanh, hắn liền lấy Hành Tinh nhất giai tu vi cùng kia Hành Tinh nhị giai tên đối chiến lên. "Bồng! "Hai người phi ở không trung giao thủ, nhưng là mãnh liệt năng lượng dao động cũng là khiến cho phía dưới quảng trường đều là hủy bất thành bộ dáng!

"Hảo!" Kia Hành Tinh nhị giai tên lập tức đã bị Lâm Thiên đặt ở hạ phong, nhưng là hắn cũng là hưng phấn mà kêu to. "Chấm dứt đi." Lâm Thiên trong mắt ánh sáng lạnh chợt lóe, trong nháy mắt, hắn công kích liền sắc bén vài lần, đùi phải giống như roi bình thường, hung hăng trừu ở tại kia Hành Tinh nhị giai tên đầu phía trên,"Bồng!" Ở hắn đùi phải trừu đánh dưới, kia Hành Tinh nhị giai tên đầu nháy mắt bạo liệt mở ra!

"Tru Thần, chấm dứt hôm nay so đấu." Lâm Thiên nói. "Tốt lão đại, cho tới bây giờ, lâm thời tài khoản ngạch trống là một trăm bảy mươi một vạn." Tru Thần nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, nháy mắt liền biến mất không thấy xuất hiện ở tại hắn tự mình hư nghĩ phòng bên trong.

"Tru Thần, này Hư Nghĩ Võng Lạc không gian có vấn đề a." Lâm Thiên nhíu mày nói. "Lão đại, quả thật là có vấn đề." Tru Thần nói,"Áo Tư đế quốc chính là một ngũ cấp Văn Minh đế quốc, này Hư Nghĩ Võng Lạc không gian kỹ thuật, cũng không phải rất hiện đại, lão đại, nếu có thể thượng Vũ Trụ Hư Nghĩ Võng Lạc thì tốt rồi. Vũ Trụ Hư Nghĩ Võng Lạc là thứ nhất Vũ Trụ Hư Nghĩ công ty sản phẩm, toàn bộ Vũ Trụ, tứ cấp Văn Minh trên cơ bản đều bao trùm đến."

"Như thế nào thượng? Vũ Trụ Hư Nghĩ Võng Lạc, ở Áo Tư đế quốc trong vòng, là cần quyền dân cấp thân phận, tính thực lực trong lời nói, là cần đạt tới Hành Tinh cấp, ta hiện tại, còn chính là Đại Địa cấp thôi. hơn nữa Vũ Trụ Hư Nghĩ Võng Lạc, nhưng là cần giao võng phí, một năm mười Hằng Nguyên Tệ, tuy rằng cũng không phải nhiều lắm, nhưng là vấn đề là, ta ngay cả Hằng Tinh Ngân Hàng tài khoản đều không có a." Lâm Thiên bất đắc dĩ nói.

"Lão đại, lộ muốn từng bước một đi!" Tru Thần nói,"Này không phải có một trăm nhiều vạn tiền sao? Nếu không mua một cái gien thuốc thử thử xem?" Tru Thần nói. "Một trăm nhiều vạn, chỉ có thể mua thấp nhất cấp gien thuốc thử, hơn nữa, nói thật, hiện tại ta đối với Áo Tư đế quốc kia sản phẩm, ôm một ít hoài nghi thái độ, này hư nghĩ không gian như vậy, gien thuốc thử có thể hay không tác dụng phụ quá lớn." Lâm Thiên nói.

"Lão đại, cái này bất đồng, này hư nghĩ không gian kỹ thuật, Áo Tư đế quốc cũng là tiến cử không có lâu lắm thời gian, nhưng là gien thuốc thử trong lời nói, kia xem như có vẻ thành thục kỹ thuật, nói cách khác, Áo Tư đế quốc cũng sẽ không cả nước mở rộng." Tru Thần nói,"Lão đại, vậy ngươi hiện tại, còn tại này hư nghĩ không gian bên trong kiếm tiền sao?"

Lâm Thiên nhíu nhíu mày:"Tru Thần, có hay không khác đến tiền cách?"

"Lão đại, đến tiền cách, kia tự nhiên là nhiều hơn, nhưng là lại muốn an toàn, lại muốn đến tiền mau, như vậy, vậy cực nhỏ cực nhỏ." Tru Thần nói. "Quên đi, nếu nói như vậy, vậy tiếp tục này đi, cách một hai ngày tiến vào một lần, số lần thiếu một chút, nói vậy, một lần cũng có thể nhiều thu vào một chút, chiến hơn, không đáng giá tiền." Lâm Thiên nói.

Rất nhanh, Lâm Thiên liền rời khỏi hư nghĩ không gian, theo hư nghĩ khoang thuyền bên trong đi ra, Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói:"Tru Thần, có hay không người ý đồ tìm kiếm của ta địa chỉ?"

"Lão đại, như thế nào khả năng không có, bất quá người ta ở phát hiện không thể dễ dàng tìm đi ra sau, một đám lui lại, phỏng chừng cũng là sợ chọc giận ngươi này cao thủ ha ha." Tru Thần nói,"Bọn họ nếu là biết ngươi này cao thủ Tiêu Dao, hiện tại thực lực chính là Đại Địa bát giai, phỏng chừng hội không chút khách khí tìm ra của ngươi địa chỉ đến!"

Lâm Thiên nhíu mày nói:"Tru Thần, Áo Tư đế quốc chính là một ngũ cấp Văn Minh đế quốc, hắn võng lạc năng lực, kỳ thật cũng cũng không phải đặc biệt cường, nếu có rất cao Văn Minh vật phẩm, có thể hay không xuyên thấu qua ngươi, sau đó xác định của ta phương vị?"

"Lão đại, này..." Tru Thần nói,"Lão đại, nói như vậy, là không tồn tại như vậy khả năng. Vài giây đã đột phá của ta phòng ngự, đó là khả năng, nhưng là hoàn toàn làm cho ta không có cảm giác, kia cơ hồ là không có khả năng, dù sao của ta trí năng độ, kia vẫn là có vẻ không sai đi."

Lâm Thiên nói:"Tru Thần, ý tứ của ngươi, ngươi cũng không phải đặc biệt xác nhận đúng không."

"Lão đại, ngươi nói ta có cái gì nắm chắc có thể trăm phần trăm xác định ách?" Tru Thần nói.

Lâm Thiên lắc lắc đầu:"Xem ra này một loại kiếm tiền phương pháp, có thể tái kiếm một chút tiền trinh, nhưng là căn bản là không phải kế lâu dài, hơn nữa, Áo Tư đế quốc kia phá hư nghĩ không gian bên trong, những cao thủ phỏng chừng cũng sẽ không đi vào, bọn họ sẽ không như thế nào tiến, ta cũng lao không đến nhiều lắm tiền, một lần có thể đi vào cái mấy trăm vạn, phỏng chừng còn kém không nhiều lắm là cực hạn."

"Lão đại, vậy, từ từ sẽ đến?" Tru Thần nói,"Chậm rãi tu luyện trong lời nói, tuy rằng tốc độ là chậm một chút, nhưng là thắng ở an toàn."

Lúc này, Lâm Thiên trong óc bên trong, đột nhiên vang lên kia Tạp Lan học viện viện trưởng Khoa Mạn thanh âm:"Lâm Thiên, thay đổi! Khắc La Tinh Cầu lĩnh chủ Khắc La tử vong!" Lâm Thiên trong lòng cả kinh.

"Tru Thần, một cái Tinh Cầu lĩnh chủ nếu tử vong trong lời nói, hội thế nào?" Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói.

"Lão đại, có được lĩnh chủ Tinh Cầu, Áo Tư đế quốc không có đế quốc hạm đội thủ hộ, lĩnh tinh an toàn, toàn lại cho lĩnh chủ cường hãn thực lực cùng với lĩnh tinh thân mình thực lực, ở lĩnh chủ tử vong sau, hành chính tinh quy về đế quốc quản hạt, ở đế quốc hạm đội đem lĩnh tinh nhét vào bảo hộ trong phạm vi trước, như vậy lĩnh tinh là tinh đạo nhóm thích nhất. Mà Khắc La Tinh trong lời nói, đế quốc hạm đội đem Khắc La Tinh nhét vào bảo hộ phạm vi, chỉ sợ là cần ít nhất hai tháng thời gian!" Tru Thần nói.

Lâm Thiên sắc mặt hơi đổi:"Hai tháng, cần lâu như vậy?" Tru Thần nói:"Lão đại, nếu Khắc La Tinh là một viên nhị cấp hành chính tinh trong lời nói, khả năng một tháng là đủ rồi, nhưng là Khắc La Tinh chính là một viên ba cấp hành chính tinh, hai tháng đế quốc hạm đội có thể đem nó nhét vào bảo hộ phạm vi, đã muốn là có vẻ lạc quan phỏng chừng."

"Tinh đạo nhóm hội làm như thế nào?" Lâm Thiên nói.

Tru Thần nói:"Lão đại, cái này muốn xem là thế nào một chi tinh đạo quang lâm, có tinh đạo coi như nhân nghĩa, chỉ cầu tài, không đả thương người mệnh, nhưng là có tinh đạo, liền thích giết người cướp bóc."

"Không hay ho, kia Khắc La, như thế nào liền treo đâu?" Lâm Thiên trong lòng thầm than. Tru Thần nói:"Lão đại, hiện tại tốt nhất là mau một chút rời đi này khỏa Tinh Cầu."

"Ân, hé ra bay đi tới gần lam tạp tinh phi thuyền phiếu là mười vạn Áo Tư Tệ đi, điểm này tiền, nhưng thật ra vừa lúc lấy ra đến." Lâm Thiên nói.

Lâm Thiên lúc này, cũng không nghĩ muốn cứu vớt này khỏa Tinh Cầu thượng cư dân, này cư dân, quan hắn điểu sự, hơn nữa, hắn hiện tại, bất quá là Đại Địa bát giai thực lực thôi, tự thân khó bảo toàn!

"Lâm Thiên, việc lớn không tốt, Khắc La lĩnh chủ tử vong, này Tinh Cầu có đại nguy hiểm!" Ngay tại Lâm Thiên chuẩn bị cấp Phỉ Nhã cùng Lệ Toa phát một cái tin tức thời điểm, các nàng tin tức đều là đến.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.