Tinh Giới

Chương 1296: Cường giả uy hiếpNàng kia cùng Lâm Thiên nói không ít lần trong lời nói, nhưng là Lâm Thiên cũng là cũng không có đáp lại, chỉ chốc lát sau, kia đổ bộ xe trở về đến phi thuyền trong vòng đi. "Hoan nghênh đi vào hắc ám tam hào phi thuyền!" Nàng kia nói.

Lâm Thiên trong lòng hiểu rõ, này chiến thuyền phi thuyền, chỉ sợ chính là kia Hắc Ám quân đoàn đệ tam quân đoàn trưởng tòa giá.

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Nếu không phải như thế dưới tình huống đi vào này phi thuyền, ta khẳng định càng thêm cao hứng một chút."

"Lâm Thiên tiên sinh, lúc này đây cũng chỉ là mời ngươi lại đây làm khách một chút thôi." Nàng kia cười duyên nói.

"Thật không?" Lâm Thiên nói,"Có chuyện gì muốn hoàn thành, mau một chút đi, ta cũng không tưởng tại đây phi thuyền trong vòng nhiều đãi."

"Lâm Thiên tiên sinh nếu cứ như vậy cấp, ta sẽ không mang ngươi đi thăm phi thuyền, quân đoàn trưởng đại nhân đang chờ ngươi, hắn rất muốn trông thấy ngươi này chiến đấu thiên tài." Nàng kia nói. Rất nhanh, một phi thuyền bên trong xe bay đến Lâm Thiên bọn họ trước mặt.

"Lâm Thiên tiên sinh thỉnh lên xe." Nàng kia nói.

Hai người lên xe sau, kia xe bay mang theo bọn họ bay nhanh ở phi thuyền bên trong phi hành, thỉnh thoảng lại, Lâm Thiên cũng là có thể nhìn đến một đám người, bọn họ nhìn đến Lâm Thiên, không ít đều là lộ ra tò mò sắc.

"Quân đoàn trưởng muốn gặp chính là kia tiểu oa nhi, thật không biết hắn có cái gì bản sự, cư nhiên quân đoàn trưởng tự mình thấy hắn, hơn nữa, tựa hồ còn cử khách khí." Một tên nhẹ giọng nói. "Quân đoàn trưởng sự tình, chúng ta vẫn là thiếu nghị luận hảo."

"Nói là, này một viên Tinh Cầu thu phục, lại có có thể hảo hảo mà tiêu sái một phen."

...

"Lão đại, này Hắc Ám quân đoàn quản lý nhưng là có vẻ nghiêm khắc đâu." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. Lâm Thiên nói:"Ân, hết thảy thoạt nhìn đều là gọn gàng ngăn nắp, chỉ sợ chính là chính quy quân đội cùng bọn họ chống lại, cũng không nhất định có thể lấy được thắng lợi."

"Hắc Ám quân đoàn sinh động cho phụ cận mấy đại đế quốc trong vòng, thuộc loại cường đại nhất mấy đại tinh đạo chi nhất, có như vậy tiêu chuẩn, cũng là cũng không kỳ quái." Tru Thần nói. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Không quá nhiều lâu thời gian, kia xe bay liền ngừng lại.

"Lâm Thiên tiên sinh, đã muốn đến." Nàng kia nói.

Lâm Thiên bọn họ xuống xe. "Tuần tra đại nhân!" Một đạo màu bạc cửa trạm kế tiếp hai tráng hán đồng thời hành lễ nói. Nàng kia hơi hơi điểm gật đầu:"Quân đoàn trưởng đại nhân đang bên trong?"

"Đúng vậy tuần tra đại nhân." Kia hai cái tráng hán trong đó một cái nói.

"Lâm Thiên tiên sinh, thỉnh!" Nàng kia cười đối Lâm Thiên nói.

Kia màu bạc môn lập tức mở ra, tại kia màu bạc môn sau lưng, cư nhiên là một đại tu luyện thất. Tại kia tu luyện thất bên trong, một ngân y trung niên nhân đứng ở nơi đó đối diện Lâm Thiên bọn họ.

"Quân đoàn trưởng đại nhân." Nàng kia tiến vào phòng bên trong cung kính nói, Lâm Thiên nhìn kia ngân y trung niên nhân cũng là cũng không có hành lễ. Đột nhiên, Lâm Thiên sắc mặt hơi đổi, kia ngân y trung niên nhân khí thế lập tức tăng cường lên, kia khí thế cũng không có ảnh hưởng đến nàng kia, mà là tập trung đến hắn trên người.

"Quân đoàn trưởng đại nhân đây là của ngươi đạo đãi khách?" Trong chốc lát sau, Lâm Thiên thản nhiên nói. "Ha ha, quả nhiên anh hùng xuất thiếu niên, còn tuổi nhỏ, này ý chí lực nhưng là tương đương không nhỏ." Kia ngân y trung niên nhân cười to nói.

Lâm Thiên lạnh nhạt nhìn kia trung niên nhân cũng không nói chuyện.

Chỉ chốc lát sau, kia ngân cùng trung niên nhân lại một lần nữa mở miệng. "Lâm Thiên, Hắc Ám quân đoàn, bình thường rất ít nhường người ta mặt mũi." Kia ngân y trung niên nhân trầm giọng nói,"Chúng ta khoa tay múa chân khoa tay múa chân như thế nào? Chúng ta đều chỉ sử dụng Đại Địa cấp bát giai tu vi."

"Hảo!" Lâm Thiên thản nhiên nói, hắn nhưng không có chủ động xuất thủ.

Nàng kia lúc này vội vàng là thối lui đến một bên đi,"Không nghĩ tới ta còn muốn ra tay trước, thôi, ra tay trước trước hết ra tay đi." Kia ngân y trung niên nhân thấy được Lâm Thiên không ra tay, chỉ phải ra tay trước, Đại Địa bát giai tu vi, kia tốc độ cũng là tương đương mau, nháy mắt, kia ngân y trung niên nhân liền đánh tới Lâm Thiên trước mặt, người của hắn còn chưa tới, một cỗ hung lệ cảm giác liền đập vào mặt mà đến, kia cảm giác bên trong, Lâm Thiên tựa hồ đều có thể ngửi đến tử vong hương vị!

Lâm Thiên ánh mắt hơi hơi sáng ngời, này ngân y trung niên nhân chiến đấu kỹ xảo, so với Khoa Mạn kia đều là cường nhiều lắm, bất quá, ở hắn trong mắt vẫn là không đủ xem! Tại kia ngân y trung niên nhân bổ nhào vào trước mặt phía trước, Lâm Thiên đều là không hề động, nhưng là làm kia ngân y trung niên nhân tới trước mặt nháy mắt, Lâm Thiên trong nháy mắt thời gian liền xuất thủ, tay hắn giống như Thần tích bình thường, trực tiếp sẽ mặc qua kia ngân y trung niên nhân phòng ngự khắc ở kia ngân y trung niên nhân ngực!

"Bồng!" Một tiếng nặng nề thanh âm vang lên, kia ngân y trung niên nhân nháy mắt đã bị đánh bay, tuy rằng hắn chân thật tu vi là Hằng Tinh ngũ giai, nhưng là hiện tại cũng là chỉ sử dụng Đại Địa bát giai tu vi, giống nhau tu vi hạ, Lâm Thiên một chưởng tự nhiên mà đưa hắn cấp đánh bay.

Tại kia bên cạnh, kia mang theo Lâm Thiên tới được nữ tử trong mắt tràn đầy bất khả tư nghị sắc, nàng không nghĩ tới, ở nàng trong mắt cao cao tại thượng quân đoàn trưởng, cùng Lâm Thiên tỷ thí chiêu thức, cư nhiên nháy mắt đã bị Lâm Thiên cấp đánh bại!

Kia ngân y trung niên nhân bị đánh bay đi ra ngoài, rất nhanh địa phương liền một lần nữa ổn định thân hình dừng ở thượng, hắn trong mắt lúc này tràn đầy vẻ mặt ngưng trọng, này nhất kích, hắn liền đã nhìn ra, Lâm Thiên trình độ, xa xa cao hơn hắn, nhưng là hắn lại còn muốn thử lại một lần!

Lần thứ hai, kia ngân y trung niên nhân công kích! Lúc này đây, hắn là sử dụng chân, kia hai đùi hướng về Lâm Thiên đá đến, nếu hai điều dục trạch nhân mà phệ Cự Mãng! Lâm Thiên lúc này đây, cũng đồng dạng sử dụng chân, tại kia ngân y trung niên nhân công kích đã đến nháy mắt, hắn đùi phải giống như một phen lợi nhận nháy mắt liền bổ về phía thiên không! Cự Mãng lợi hại, nhưng là ở lợi nhận trước mặt, cũng là lập tức liền bại hạ trận đến, Lâm Thiên một cước, trực tiếp bổ vào kia ngân y trung niên nhân xương đùi thượng!

Nếu kia ngân y trung niên nhân chính là Đại Địa bát giai tu vi thân thể cường độ, như vậy, Lâm Thiên này nhất chân, trực tiếp là có thể phế đi hắn hai chân! "Ta bại, Lâm Thiên tiên sinh lợi hại!" Kia ngân y trung niên nhân dừng ở Lâm Thiên trước mặt trầm giọng nói, hắn xưng hô bên trong, hơn nữa. "Tiên sinh." Hai chữ, so với phía trước trực tiếp kêu Lâm Thiên, càng nhiều một phần tôn trọng.

"Không biết Lâm Thiên tiên sinh sư tôn là?" Kia ngân y trung niên nhân trầm giọng nói.

Lâm Thiên cười như không cười nói:"Biết ta sư tôn là ai, cũng không sống thêm, quân đoàn trưởng đại nhân nếu là muốn biết, ta nói cho ngươi cũng là vô phương." Kia ngân y trung niên nhân ha ha cười nói:"Nếu nói như vậy, tính ta hỏi không!"

Lúc này, một đạo thản nhiên tinh thần lực vô thanh vô tức về phía Lâm Thiên trong óc xâm nhập lại đây. Tại kia tinh thần lực vừa đụng tới Lâm Thiên thân mình thời điểm, Lâm Thiên liền phát giác, nhưng là hắn cũng không có nói thêm cái gì.

"A!" Ở Lâm Thiên bọn họ bên cạnh cách đó không xa, kia mang theo Lâm Thiên tới được nữ tử sắc mặt hơi hơi nhất bạch thở nhẹ một tiếng. "Quân đoàn trưởng đại nhân, nàng tựa hồ thân thể có chút không khoẻ." Lâm Thiên đạm cười nói.

"Thân thể không khoẻ còn không mau đi xuống?" Kia ngân y trung niên nhân đối với nàng kia nói, hắn trong mắt cũng là có một tia hồ nghi sắc." Quân đoàn trưởng đại nhân, thuộc hạ không có việc gì." Nàng kia nói.

"Lâm Thiên tiên sinh, không biết có không tại đây phi thuyền trong vòng tiểu trụ mấy ngày? Ta cũng tốt thỉnh giáo một hai." Kia ngân y trung niên nhân nói. Lâm Thiên thản nhiên nói:"Không cần, ta không có kia giáo hưng trí."

Phía trước tại kia giáo môn phía trước, Lâm Thiên nhìn đến kia bạch quang nháy mắt liền giết chết hai người, đối này Hắc Ám quân đoàn cũng không có cái gì hảo cảm, hắn trong lòng không vui này Hắc Ám quân đoàn, tự nhiên cũng không tưởng giáo này đệ tam quân đoàn trưởng gì gì đó.

"Lâm Thiên tiên sinh, ta phó ngươi một ức Áo Tư Tệ một ngày!" Kia ngân y trung niên nhân trầm giọng nói. Lâm Thiên lắc lắc đầu.

"Mười ức!"

Mười ức Áo Tư Tệ, Áo Tư đế quốc trong vòng, tuyệt đại bộ phận nhân cả đời cũng không khả năng kiếm được đến, Lâm Thiên chỉ cần đáp ứng, một ngày chính là mười ức nhập sổ, nhưng là Lâm Thiên vẫn là lắc lắc đầu.

"Quân đoàn trưởng đại nhân, nếu ta dạy cho ngươi, sư tôn phỏng chừng sẽ có một chút mất hứng." Lâm Thiên nói, trực tiếp đem sự tình đổ lên kia căn bản là không tồn tại sư tôn trên người, kia ngân y trung niên nhân hơi hơi thở dài một hơi cũng không nói thêm nữa. "Lâm Thiên tiên sinh, kia thật sự là rất tiếc nuối!" Kia ngân y trung niên nhân nói. "Quân đoàn trưởng đại nhân, căn bản là tra không đến gì gì đó, hơn nữa ta còn bị tinh thần phản phệ." Nàng kia thanh âm lúc này vang lên ở tại kia ngân y trung niên nhân trong óc bên trong.

"Lâm Thiên tiên sinh, xem ở ngươi cùng ngươi sư tôn mặt mũi thượng, Tạp Lan học viện nhân, ta sẽ không động, bất quá còn lại nhân..." Kia ngân y trung niên nhân nói. "Bên ngoài nhân, quân đoàn trưởng đại nhân có thể thiếu tạo một chút giết chóc tốt nhất, bởi vì sư tôn thực khả năng tại đây khỏa Tinh Cầu mặt trên nơi nào đó, quân đoàn trưởng đại nhân nhân, tự nhiên không có khả năng bị thương sư tôn, nhưng là nếu giết chóc quá nhiều dẫn tới sư tôn không vui, kia hậu quả khả năng có một chút điểm nghiêm trọng." Lâm Thiên nói.

Kia ngân y trung niên nhân hơi hơi điểm gật đầu:"Như thế, đa tạ Lâm Thiên tiên sinh ngươi nhắc nhở, Lâm Thiên tiên sinh nếu không nghĩ ở phi thuyền trong vòng nhiều đãi, ta cái này đưa Lâm Thiên tiên sinh đi ra ngoài."

"Quân đoàn trưởng đại nhân, ta đến đưa đi." Nàng kia lúc này nói.

"Không được, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi đi. Ta đến đưa." Kia ngân y trung niên nhân khoát tay áo nói. "Đa tạ." Lâm Thiên thản nhiên nói, rất nhanh, hắn liền cùng kia ngân y trung niên nhân ra tu luyện thất.

Thừa xe bay đi tới. "Lâm Thiên tiên sinh, kỳ thật tinh đạo cùng quân đội, cũng không có bao nhiêu khác biệt, tinh đạo cũng cũng không có mọi người trong tưởng tượng như vậy phá hư." Kia ngân y trung niên nhân nói.

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Ta tin tưởng tinh đạo bên trong không hề sai, hơn nữa quân đội bên trong, cũng là có cặn, nhưng là Hắc Ám quân đoàn mỗ ta làm việc, ta không phải rất thích."

"Lâm Thiên tiên sinh, có đôi khi có một số việc, bất đắc dĩ a." Kia ngân y trung niên nhân nói,"Thôi, việc này đừng nói, Lâm Thiên tiên sinh, nếu lúc này đây hành động trong lúc vô ý khiến cho ngươi sư tôn sinh ra một ít bất khoái, mong rằng Lâm Thiên tiên sinh hỗ trợ nói vài câu lời hay."

"Là sư tôn liên hệ ta, ta cũng không thể liên hệ sư tôn, quân đoàn trưởng đại nhân vẫn là cẩn thận một chút làm việc tốt lắm." Lâm Thiên nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.