Tinh Giới

Chương 1300: Hằng Tinh Ngân HàngKhắc La Tinh đi trước Áo Tạp Tinh, cần đại khái hai tháng thời gian, Lâm Thiên bọn họ ba người mua phi thuyền phiếu là thượng đẳng phiếu, có một phòng xép, đó là một phòng xép có được ba gian phòng ngủ còn có một thật to phòng khách, Lâm Thiên bọn họ ba người tự nhiên là một người phân phối một gian. "Tru Thần, chúng ta sẽ không bị đuổi theo đi?" Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói. Tru Thần nói:"Lão đại, ngươi yên tâm đi, này cái chiến hạm, nhưng là không thể tùy tùy tiện liền liền điều động, như thế nào khả năng lại đây truy này phi thuyền."

Lâm Thiên nhíu mày nói:"Kia cái gì Phất Lãng gia tộc, ấn Khoa Mạn viện trưởng theo như lời, thật đúng là có một chút kiêu ngạo."

"Lão đại, Khoa Mạn viện trưởng tuy rằng như vậy nói, nhưng là ta cho rằng, Phất Lãng gia tộc hẳn là cũng không có hắn nói như vậy kiêu ngạo, phỏng chừng hắn nói có một chút điểm khoa trương, bất quá cũng là một phần hảo tâm, sợ ngươi lưu lại nguy hiểm, dù sao cùng một biến thái tên, kia có đôi khi là không có gì đạo lý hảo giảng. Lão đại ngươi ngẫm lại, Phất Lãng gia tộc hẳn là cũng coi như một đại gia tộc, một đại gia tộc trong lời nói, nếu muốn gia tộc trưởng lâu tồn tại, hẳn là không đến mức tùy tiện phải tội cường giả, tuy rằng ngươi sau lưng là không có cường giả." Tru Thần cười nói.

Lâm Thiên mỉm cười nói:"Tru Thần, ngươi đây là theo lý tính góc độ phân tích, nhưng là có đôi khi, lòng người cũng không phải như vậy lý trí. Nếu kia Cáp Duy sau lưng là có thêm một Vực Chủ cấp cường giả trong lời nói, như vậy, Phất Lãng gia tộc sẽ không hội như vậy cố kỵ làm việc. Theo lý tính đi lên xem, vì gia tộc cường đại, có phải hay không hoàn toàn không đắc tội cái gì cường giả hảo? Nhưng là trên thực tế không phải như thế, đủ loại nguyên nhân, đều khả năng làm cho một gia tộc không để ý kia lý tính xuất thủ, hơn nữa một gia tộc từ cái dạng gì nhân đương gia, cũng là rất trọng yếu. Một ít tên, thực lực khả năng có vẻ cường, nhưng là khả năng liền có vẻ thiển cận, loại tình huống này cũng là tồn tại."

"Ách, lão đại, ý của ngươi là, này Phất Lãng gia tộc, khả năng còn có thể đối với ngươi xuất thủ?" Tru Thần nói.

Lâm Thiên hơi hơi lắc lắc đầu:"Ta cũng không có nói như vậy, đối với Phất Lãng gia tộc, ta cũng không làm sao vậy giải, không biết một gia tộc tình huống hạ, vọng kết luận là không có gì dùng là. Mặc kệ này, cố gắng đề cao thực lực mới là vương đạo, thực lực cao, Phất Lãng gia tộc nếu là gặp phải ta, ta cũng sẽ không khách khí." Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Thùng thùng!"

Tiếng đập cửa vang lên. Lâm Thiên mở cửa, Phỉ Nhã cùng Lệ Toa đều ở ngoài cửa. "Lâm Thiên, cùng đi ăn cái gì đi, không biết phi thuyền thượng thực vật hương vị như thế nào, ăn xong này nọ chúng ta đi xe bay thượng tu luyện thất tu luyện."

Lâm Thiên gật gật đầu:"Hảo."

Không quá nhiều lâu thời gian, Lâm Thiên bọn họ đi ra được phi thuyền thượng nhà ăn trong vòng. Ba người tọa hạ sau lập tức liền điểm đồ ăn, không quá nhiều lâu thời gian, đồ ăn sẽ đưa lên đây.

"Lâm Thiên, chúng ta đi Áo Tạp Tinh sau, ngươi là cùng chúng ta cùng đi Áo Tư hoàng gia học viện sao?" Lệ Toa nói. Phỉ Nhã cười nói:"Lâm Thiên, ngươi cùng ta nhóm tuổi cũng là không sai biệt lắm, không bằng cùng nhau tiến vào Áo Tư hoàng gia học viện, Áo Tư hoàng gia trong học viện mặt, nhưng là mỹ nữ nhiều hơn nga, so với chúng ta nhưng là xinh đẹp nhiều lắm."

Lâm Thiên đảo cặp mắt trắng dã:"Ta cũng không có hứng thú tiến vào học viện bên trong, không tiến vào học viện bên trong, đến lúc đó muốn đi làm sao phải đi làm sao, phương tiện rất nhiều. Đúng rồi, có đôi khi ta không ở học viện phụ cận, các ngươi nếu tưởng ta dạy cho ngươi nhóm trong lời nói, có thể đưa tin cho ta sau đó tiến vào hư nghĩ không gian bên trong."

"Tốt Lâm Thiên." Phỉ Nhã nói.

"Hai vị mỹ nữ, các ngươi tốt, các ngươi muốn gia nhập Áo Tư hoàng gia học viện?" Một áo trắng thanh niên cười đi hướng Lâm Thiên bọn họ bên này. "Vị tiểu huynh đệ này, không biết có không ở trong này tọa một chút?"

Lâm Thiên quét kia áo trắng thanh niên liếc mắt một cái thản nhiên nói:"Nếu không có gì sự tình, thỉnh không cần quấy rầy chúng ta dùng cơm."

"Tiểu tử kia, khẩu khí nhưng thật ra cử đại a. Như vậy đi, một vạn Áo Tư Tệ, ngươi đi bên kia một giờ, ta đến hai vị mỹ nữ ăn một chút cơm như thế nào?" Kia áo trắng thanh niên nói.

"Một vạn Áo Tư Tệ, thiệt nhiều tiền a! Phỉ Nhã Lệ Toa, các ngươi nói ta muốn không cần kiếm này một vạn Tệ?" Lâm Thiên cười khẽ. "Ngươi dám, vị này đại thúc, phiền toái ngươi không cần quấy rầy chúng ta dùng cơm." Phỉ Nhã nói.

"Đại, đại thúc!" Kia áo trắng thanh niên trừng mắt, hắn bất quá hai mươi ba bốn tuổi thôi, ở Phỉ Nhã miệng, cư nhiên trở thành đại thúc cấp bậc nhân." Tiểu mỹ nữ, ta nhưng là các ngươi học trưởng, ngươi kêu một tiếng đại ca ca thì tốt rồi, không cần kêu đại thúc."

"Đại thúc, kia thật sự là thất kính, không nghĩ tới ngươi cư nhiên là chúng ta học trưởng, đúng rồi, Áo Tư hoàng gia học viện có thể học tập đến ba mươi tuổi, đại thúc hẳn là không sai biệt lắm ba mươi đi, nghe nói Thiên Không ngũ giai là có thể xin tốt nghiệp, thiên phú hảo một chút, hai mươi tuổi không đến là có thể tốt nghiệp, đại thúc, ngươi cũng không nên tự ti." Phỉ Nhã nói, Lâm Thiên cùng Lệ Toa nhìn nhau, trên mặt đều là lộ ra mỉm cười.

"Hảo một bộ miệng lưỡi, ta chỉ là hảo tâm lại đây chỉ giáo một chút hai vị học muội thôi, bính vị học muội vì sao như thế không cảm kích." Kia bạch y thanh niên nói. "Vậy đa tạ, bất quá chúng ta không cần, cám ơn." Lệ Toa nói.

Kia áo trắng thanh niên da mặt cử hậu, nhưng là lúc này cũng là không thể không ly khai. "Phỉ Nhã, Lệ Toa thông qua này ta đã biết một chuyện." Lâm Thiên cười khẽ nói.

"Cái gì?" Hai nữ trăm miệng một lời nói.

Lâm Thiên cười nói:"Các ngươi dung mạo, cho dù là ở Áo Tư hoàng gia học viện, hẳn là coi như là không sai, nói cách khác, không đến mức trêu hoa ghẹo nguyệt."

"Hừ, tính ngươi có thể nói." Phỉ Nhã kiều hừ nói.

Một cái nho nhỏ nhạc đệm sau không lâu, Lâm Thiên bọn họ liền ăn xong rồi cơm.

Lúc này, một đạo thanh âm vang lên ở tại toàn bộ phi thuyền trong vòng.

"Các vị hành khách, phi thuyền đã lên không, đang ở bay đi Áo Tạp Tinh trên đường, tưởng quan khán tinh không cảnh sắc hành khách, thỉnh đi trước phi thuyền nội ngắm cảnh khu, mặt khác, phi thuyền một ngày bắt đầu gia tốc sau hội tiến vào Ám Vũ Trụ trung, dự tính đến Áo Tạp Tinh thời gian vì năm mươi chín hôm sau."

"Phi thuyền bắt đầu gia tốc, nhưng là không nghĩ tới phi thuyền trong vòng đều không có cái gì cảm giác." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói. "Lão đại, là phi thuyền bên trong bảo hộ hệ thống ở có tác dụng, bình thường rác rưởi phi thuyền, gia tốc đều là cần tiến vào hôn mê khoang thuyền nội, bất quá này một con thuyền phi thuyền không cần, xem ra coi như là không sai." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

"Lâm Thiên, ngươi đi ngắm cảnh khu không?" Phỉ Nhã nói,"Ta nghĩ đi xem tinh không cảnh sắc." Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Tốt."

Không quá nhiều lâu thời gian, Lâm Thiên bọn họ đi ra phi thuyền nội ngắm cảnh khu, ở phi thuyền nội ngắm cảnh khu, có thể thông qua phi thuyền vách tường nhìn đến phi thuyền bên ngoài tinh không cảnh sắc.

"Đẹp quá, tinh không bên trong, tràn ngập thần bí còn có không biết." Phỉ Nhã nhẹ giọng nói.

Lâm Thiên cũng không trả lời, nhìn kia tinh không, suy nghĩ của hắn cũng là lạp dài quá. "Dao nhi các nàng không biết như thế nào, Thiên Không cấp cũng không thể liên hệ thượng cái Thế Giới kia." Lâm Thiên ở trong óc bên trong thở dài nói.

"Lão đại, thế này mới bao lâu một chút thời gian a, đợi cho ngươi thực lực đề cao, khẳng định là có thể liên hệ thượng." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

Nhìn trong chốc lát sau, Lâm Thiên bọn họ liền đi trước phi thuyền bên trong tu luyện thất, ở phi thuyền bên trong, cũng là có trọng lực thất, dù sao phi hành cần không ngắn thời gian, trong khoảng thời gian này nếu lãng phí không thể dùng đến tu luyện, kia nhưng là rất đáng tiếc, cho nên bình thường hảo một chút phi thuyền, đều cũng có trọng lực thất còn có này khác tu luyện thất trang bị. Bất quá này phục vụ, muốn sử dụng trong lời nói, nhưng là cần giao nộp nhất định phí dụng.

"Lão đại, ngươi hiện tại, có được một trăm ức linh mấy chục vạn Áo Tư Tệ, một trăm ức Áo Tư Tệ, vừa lúc có thể trở thành Hằng Tinh Ngân Hàng hộ khách, ta xem ngươi trước đem kia một trăm ức Áo Tư Tệ cấp chuyển đi rồi, nói cách khác, nếu thực bị đông lại xong nợ hộ đã có thể không tốt." Tru Thần nói. "Tru Thần, trực tiếp hiện tại ngay tại Hằng Tinh Ngân Hàng mở tài khoản có thể sao?" Lâm Thiên nói.

"Có thể lão đại, bất quá đến lúc đó, vẫn là cần lão đại ngươi tự mình đi Hằng Tinh Ngân Hàng hoàn thành một loạt tài khoản an toàn bảo hộ, ngươi nếu người không đi quá, tài khoản an toàn cấp bậc liền có vẻ thấp." Tru Thần nói.

Lâm Thiên nói:"Như thế nào muốn làm kia này nọ?"

"Lão đại, cần tiến vào hư nghĩ không gian bên trong." Tru Thần nói,"Ở hư nghĩ không gian bên trong, là có thể hoàn thành tài khoản thành lập!"

"Phỉ Nhã, Lệ Toa, các ngươi đi vào trước tu luyện, ta lập tức trở về." Lâm Thiên nói. "Lâm Thiên, ngươi nếu không có tiền trong lời nói, có thể trước dùng của ta." Lệ Toa nói, nàng xem đến Lâm Thiên đến cửa đột nhiên sẽ không đi vào, tự nhiên là nghĩ tới Lâm Thiên có thể là không có tiền. Lâm Thiên lắc lắc đầu nói:"Yên tâm, ta tiền vẫn phải có, đi một chút sẽ trở lại."

Lâm Thiên nói xong, rất nhanh liền hướng về một khác điều thông đạo mà đi. "Lệ Toa tỷ, kia không phải hư nghĩ không gian thất phương hướng sao?" Phỉ Nhã nói,"Chẳng lẽ Lâm Thiên hắn đột nhiên tưởng chơi trò chơi bất thành?"

Lệ Toa cười nói:"Ngươi cho là hắn cùng bình thường nam sinh giống nhau a, tiến vào nơi đó mặt chính là chơi trò chơi, hắn hẳn là có khác sự tình, tốt lắm, chúng ta đi vào trước tu luyện trung."

Hư nghĩ không gian thất, là phi thuyền phía trên thực náo nhiệt một chỗ, ở trong này, có được một đám phòng nhỏ, mà bên trong, đều trang bị hư nghĩ mũ giáp, ở phi thuyền không có tiến vào Ám Vũ Trụ tiền, hư nghĩ mũ giáp đều là có thể cùng Áo Tư đế quốc toàn bộ hư nghĩ không gian võng lạc liên tiếp, nhưng là nếu tiến vào Ám Vũ Trụ bên trong, cũng chỉ có thể là chơi một ít nội trí trò chơi, mặt khác toàn bộ phi thuyền bên truyenfull.vnwork.

"Mẹ nó, vừa mới cư nhiên thua, dựa vào, chỉ kém một chút, ta suất lĩnh hạm đội sẽ thắng!"

"Của ngươi lãnh đạo kỹ thuật cao như vậy? Không có khả năng đi."

"Hắc hắc, vừa mới chọn thắng một khối C cấp ky giáp, thích a!"

...

Ở hư nghĩ không gian thất này cái phòng nhỏ trung gian, có một thật lớn đại sảnh, bên trong một đám người lẫn nhau nhất thảo luận. Lâm Thiên cũng không có để ý những người đó, giao một chút tiền sau, liền tiến nhập một cái không ai phòng nhỏ bên trong.

Hư nghĩ mũ giáp sử dụng Lâm Thiên là biết đến, rất nhanh, hắn liền mang tốt lắm hư nghĩ mũ giáp sau đó tiến nhập hư nghĩ không gian, vừa tiến vào hư nghĩ không gian bên trong, Lâm Thiên đi ra được tự mình hư nghĩ phòng trong vòng.

Chương 1301: Vũ Trụ tài khoản

"Tru Thần, liên hệ Hằng Tinh Ngân Hàng." Lâm Thiên nói. "Tốt lão đại." Tru Thần nói, ngay sau đó, Lâm Thiên phòng một mặt chậm rãi sáng đứng lên sau đó kia một mặt tường biến mất, mà tại kia mặt sau, liên tiếp một phú sĩ đường hoàng đại sảnh.

"Hằng Tinh Ngân Hàng vì ngài phục vụ."

Một đạo thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên bên tai. Tại kia đại sảnh bên trong, một thoạt nhìn hơn ba mươi tuổi trung niên nhân đạm cười nhìn Lâm Thiên bên này, kia trung niên nhân cái trán, một cây màu vàng tiểu giác lộ ra, nhìn qua càng nhiều vài phần cao quý cảm giác.

Cao quý cảm giác, cùng chủng tộc có liên quan, nhưng là càng cùng một người trải qua còn có tu dưỡng cái gì có liên quan, Lâm Thiên bình thường, đều là cố ý không có toát ra cái gì đến, cho nên Phỉ Nhã các nàng tuy rằng thấy hắn không quá giống một tiểu hài tử thành thục quá mức, nhưng là cũng không có quá nhiều kỳ quái, nếu hắn toát ra kia cao quý thần thái đến, kia khẳng định các nàng hội kỳ quái. Một đến từ chính lạc hậu Tinh Cầu mặt trên tiểu thí hài, cư nhiên lộ ra cao quý thần thái, này thật sự là gặp quỷ!

Bất quá ở đối mặt này trung niên nhân thời điểm, Lâm Thiên tự nhiên mà vậy liền điều chỉnh một ít, nháy mắt, Lâm Thiên bộ dáng nhìn qua không có biến hóa, nhưng là một cỗ vô hình cao quý khí thế cũng là lập tức toát ra đến đây -- tuy rằng hắn mặc vẫn là như vậy bình thường!

Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả, như vậy cao quý, căn bản là không cần trang!

Kia trung niên nhân trong mắt lập tức lộ ra kinh ngạc sắc, bất quá kia kinh ngạc sắc lập tức liền biến mất không thấy. "Cư nhiên có thể khống chế tự mình khí chất, không đơn giản a." Kia trung niên nhân trong lòng thầm nghĩ, khống chế khí thế dễ dàng, nhưng là khống chế khí chất, cũng là tương đương tương đương không đơn giản. Đối với một ít chủng tộc mà nói, trời sinh còn có cao quý khí chất, mà tu dưỡng thực lực đạt tới nhất định trình độ nhân, cũng sẽ có được cao quý khí chất, nhưng là bọn họ có được, cũng không đại biểu cho bọn họ có thể khống chế được kia khí chất ở không nghĩ xuất hiện thời điểm sẽ không xuất hiện!

Khí chất, trên cơ bản là tự nhiên mà vậy biểu lộ, có thể khống chế khí chất nhân, sao lại đơn giản? Ngay tại vừa rồi, phía trước kia trung niên nhân xem Lâm Thiên, thấy hắn là một ái bình thường thiếu niên, nhiều nhất có một chút điểm đặc thù, nhưng là ở Lâm Thiên lộ ra một chút cao quý hơi thở sau, hắn nhìn về phía Lâm Thiên, đột nhiên thấy chính là một ít cường đại hoàng tộc, cũng không có như vậy hơi thở.

"Tôn kính tiên sinh, Hằng Tinh Ngân Hàng vì ngài phục vụ." Kia trung niên nhân nói.

Lâm Thiên cất bước tới kia trung niên nhân trước mặt nói:"Ta nghĩ thành lập một tài khoản."

"Tôn kính tiên sinh, xin hỏi ngài họ gì?" Kia trung niên nhân nói.

"Ngươi bảo ta Tiêu Dao là tốt rồi." Lâm Thiên thản nhiên nói.

"Tiêu Dao tiên sinh, Hằng Tinh Ngân Hàng mở tài khoản, cần một vạn Hằng Nguyên Tệ." Kia trung niên nhân nói. Lâm Thiên nhíu nhíu mày nói:"Ta tự nhiên biết này, nhưng là ta cũng biết, trăm ức Áo Tư Tệ, có thể khai một đế quốc tài khoản, ta hiện tại chỉ có trăm ức Áo Tư Tệ cũng không có Hằng Nguyên Tệ."

Hằng Tinh Ngân Hàng trướng hành, chia làm Vũ Trụ tài khoản cùng đế quốc tài khoản, mở tài khoản cửa phân biệt là một vạn Hằng Nguyên Tệ cùng một trăm ức Áo Tư Tệ, kinh tế bình thường thời điểm, trăm ức Áo Tư Tệ có thể đổi đến một vạn Hằng Nguyên Tệ, cho nên nói như vậy, đến Hằng Tinh Ngân Hàng mở tài khoản đều là khai Vũ Trụ tài khoản, Vũ Trụ tài khoản, so với đế quốc tài khoản nhưng là hảo nhiều lắm, Vũ Trụ Hư Nghĩ Võng Lạc, là cần dùng đến Hằng Nguyên Tệ, hơn nữa, đến đế quốc khác, Áo Tư Tệ đã có thể không lưu thông, mà Hằng Nguyên Tệ là lưu thông.

"Tiêu Dao tiên sinh, ngươi xác định thật là khai đế quốc tài khoản?" Kia trung niên nhân nói, hắn trong lòng âm thầm tính toán lên, có được như vậy cao quý hơi thở nhân, chỉ sợ phía sau có cường đại bối cảnh, như vậy một người, nếu giao hảo, kia nhưng là tốt lắm sự tình. Tuy rằng mà nói, Lâm Thiên chỉ có được trăm ức Áo Tư Tệ, nhưng là đối với hắn mà nói, đem trăm ức Áo Tư Tệ chuyển làm một vạn Hằng Nguyên Tệ, kia cũng không phải làm không được sự tình. "Gần nhất Áo Tư đế quốc kinh tế có một chút rung chuyển, trăm ức Áo Tư Tệ đổi thành Hằng Nguyên Tệ sau, chỉ sợ hội thiếu một chút, bất quá giao hảo người này, có lẽ là một kiện tính ra sự tình." Kia trung niên nhân trong lòng rất nhanh nghĩ.

Người rất nhiều thời điểm khác nhau mở ra, ngay tại cho ánh mắt như thế nào, có người ánh mắt rộng lớn, có thể nhìn đến cực xa địa phương lợi ích, mà có người, tắc nhanh cho trước mắt lợi ích, kết quả mất đi lâu dài lợi ích, cả đời quá phổ thông bình thường.

"Nhìn dáng vẻ của ngươi, ngươi hay là có thể cho ta nghĩ đến biện pháp gì?" Lâm Thiên đạm cười nói, hắn cũng là nghĩ tới, có thể là kia hơi thở dẫn tới đối phương khả năng ở lo lắng cái gì.

"Tiêu Dao tiên sinh, lấy của ta năng lực, có thể vì Tiêu Dao tiên sinh đem trăm ức Áo Tư Tệ chuyển làm một vạn Hằng Nguyên Tệ, như vậy Tiêu Dao tiên sinh có thể thành lập một Vũ Trụ tài khoản. Tiêu Dao tiên sinh ngươi xem như vậy như thế nào?" Kia trung niên nam nhân nói.

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Ngươi nhưng thật ra hội làm người, ngươi ở Áo Tạp Tinh Hằng Tinh Ngân Hàng công tác?"

"Đúng vậy Tiêu Dao tiên sinh." Kia trung niên nam nhân nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Tương lai thời điểm, ngươi hội phát hiện hôm nay quyết định này là tương đương chính xác."

"Tiêu Dao tiên sinh, cùng của ngươi nói chuyện với nhau thật sự là làm người ta khoái trá." Kia trung niên nam nhân mỉm cười nói, Lâm Thiên nói như vậy, hắn tin tưởng hôm nay đầu tư, tương lai liền khẳng định có thể thu hồi đến, thậm chí là thành lần thu hồi đến. Về phần Lâm Thiên có thể hay không không tuân thủ hứa hẹn vấn đề, hắn căn bản là tưởng đều không có tưởng, có được như vậy cao quý hơi thở nhân, như thế nào khả năng làm ra không tuân thủ hứa hẹn sự tình đến?

"Tiêu Dao tiên sinh, thỉnh đem một trăm ức Áo Tư Tệ chuyển nhập này tài khoản bên trong." Kia trung niên nam nhân nói, rất nhanh liền báo đi ra một cái tài khoản. Lâm Thiên lập tức đã đem một trăm ức Áo Tư Tệ chuyển vào kia tài khoản bên trong đi.

"Tiêu Dao tiên sinh, ngài thành lập tài khoản danh là?" Kia trung niên nam nhân nói. Lâm Thiên nói:"Liền lấy Tiêu Dao vì danh đi."

"Tốt Tiêu Dao tiên sinh, thỉnh chờ một phút đồng hồ." Kia trung niên nam nhân nói.

Một phút đồng hồ thời gian rất nhanh liền trôi qua. "Tiêu Dao tiên sinh, ngài tài khoản đã muốn thành lập, Tiêu Dao tiên sinh, hiện tại đem thu thập ngài linh hồn hơi thở, thu thập ngài linh hồn hơi thở sau, phi ngài bản nhân, đem không thể vận dụng tài khoản, bất quá cường hãn hồn sư, nhưng là có thể khống chế nhân, như vậy tình huống hạ, cũng khả năng khiến cho tài khoản bất tri bất giác trung đã bị lấy trộm, vì ngài tài khoản an toàn trong lời nói, còn thỉnh ngài đến lúc đó đi trước một khác Hằng Tinh Ngân Hàng hoàn thiện an toàn bảo hộ." Kia trung niên nhân nói.

"Lão đại, ngươi sẽ không dùng hoàn thiện, này Vũ Trụ bên trong, có thể giết ngươi người không biết có bao nhiêu, nhưng là có thể đã khống chế ngươi, đó là không có." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

Lâm Thiên nói:"Ân, ta đã biết."

"Tiêu Dao tiên sinh, Hằng Tinh Ngân Hàng tài khoản nội tiền, ngài tiến vào này hư nghĩ không gian bên trong, hoặc là Vũ Trụ Hư Nghĩ Võng Lạc không gian bên trong, là có thể chuyển tới này khác tài khoản trong vòng, bất quá nói vậy, hội chấp hành tiêu chuẩn tỉ suất hối đoái, chuyển hoán thành tiền hội thiếu một ít, mà nếu là ở hắc thị bên trong đổi trong lời nói, thường thường có thể đổi được đến càng nhiều Áo Tư Tệ các loại tiền." Kia trung niên nhân nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, Hằng Nguyên Tệ so với Áo Tư Tệ mà nói càng thêm ổn định nhiều lắm, Áo Tư Tệ chuyển hoán thành Hằng Nguyên Tệ có vẻ khó khăn, mà Hằng Nguyên Tệ chuyển hoán thành Áo Tư Tệ, cũng là dễ dàng được ngay, cho nên một Hằng Nguyên Tệ, thường thường là có thể đổi đến vượt qua một trăm vạn Áo Tư Tệ, đôi khi, có thể đổi đến một trăm bốn năm mươi vạn đều cũng có khả năng!

"Hiểu được, đa tạ." Lâm Thiên nói.

Kia trung niên nhân cười nói:"Tiêu Dao tiên sinh, ngài quá khách khí." Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, sau đó liền lui trở lại hắn tự mình phòng bên trong, nháy mắt, kia vách tường xuất hiện, cùng Hằng Tinh Ngân Hàng kia đại sảnh nối đã xong.

"Tru Thần, của ta tài khoản nếu bị đông lại trong lời nói, đến lúc đó đem Hằng Tinh Ngân Hàng bên trong tiền chuyển đi ra ngoài dùng sẽ không phiền toái đi?" Lâm Thiên nói. "Lão đại, ngươi lo lắng này để làm chi a, lộng một cái giả thân phận khai một tài khoản đó là tương đương chuyện dễ dàng." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói,"Không nghĩ tới lúc này đây, cư nhiên trực tiếp mở một Hằng Tinh Ngân Hàng Vũ Trụ tài khoản, kia một tên nhưng thật ra tương đương thức thời."

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Về sau thực lực cường đại rồi, hơi chút giúp hắn một phen, xem như tạ quá hắn lúc này đây giúp."

"Lão đại, có rất nhiều người xin cùng ngươi đối chiến a, tối cao xin là đạt tới tám trăm vạn Áo Tư Tệ." Tru Thần nói.

Tám trăm vạn Áo Tư Tệ, chỉ vì cùng Lâm Thiên chiến đấu một hồi, này giá nhưng là không thấp, phải biết rằng, nơi này nhưng là Áo Tư đế quốc thân mình phá võng lạc nội, căn bản là không có mấy cường giả.

"Dựa vào, lão đại, thiệt nhiều tên mắng a, nói ngươi cư nhiên làm rùa đen rút đầu không hề xuất chiến!" Tru Thần nói, Lâm Thiên trước mặt trên tường, nháy mắt liền xuất hiện từng đạo nhắn lại.

Lâm Thiên nhìn mấy cái, khẽ cau mày, tuy rằng mặt trên cũng là có vì hắn biện giải vài câu, nhưng là tương đối cho mắng chửi người, kia số lượng quá ít.

"Tru Thần, tuyển định ra giá tối cao ba vị đánh ba tràng đi." Lâm Thiên nói, kia ra giá tối cao ba vị, phân biệt là tám trăm vạn, bảy trăm năm mươi vạn, sáu trăm năm mươi vạn, tổng cộng thêm đứng lên, hai ngàn hai trăm vạn Áo Tư Tệ!

Hai ngàn hai trăm vạn Áo Tư Tệ, bình thường Áo Tư đế quốc công dân, cả đời cũng kiếm không đến, nhưng là Lâm Thiên chính là cần một chút thời gian là có thể kiếm được, đây là thực lực cường đại hảo chỗ, đối với cường giả mà nói, kiếm tiền cũng không sẽ là một rất khó sự tình.

"Lão đại, kia ba người một không ở tuyến, đồng ý trả lời thuyết phục đều phát ra đi." Tru Thần nói.

Ngay sau đó, Lâm Thiên nháy mắt liền xuất hiện ở tại một mảnh thật lớn nơi sân phía trên, mà ở hắn phía trước hai mươi thước chỗ, còn có mặt khác một người, kia cư nhiên là một nữ tử, thoạt nhìn hai mươi lăm sáu tuổi, bất quá Lâm Thiên cũng không tin tưởng nàng thực chỉ như vậy một chút đại, thực lực đạt tới nhất định trình độ, bảo trì dung mạo không thay đổi, thậm chí là trở nên càng thêm niên kỉ thanh một chút cũng không phải chuyện khó khăn.

"Tiêu Dao, lâu như vậy thời gian, ngươi rốt cục thì xuất hiện." Nàng kia cười duyên nói,"Võng lạc phía trên, vô số nhân đều nói ngươi là rùa đen rút đầu phải không?"

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Công kích đi, ta không nghĩ lãng phí thời gian, ngươi nếu không ra tay, khả năng vốn không có cơ hội xuất thủ."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.