Tinh Giới

Chương 1323: Tinh Cầu cải tạo"Toàn bộ thêm cho hảo hữu!" Lâm Thiên mệnh lệnh nói, nháy mắt, kia thượng ức người, toàn bộ bị hắn thêm vì bạn tốt! "Lão đại..." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong kinh ngạc nói,"Lão đại, ngươi như thế nào thêm bọn họ? Ta nghĩ đến ngươi nhóm toàn bộ cự tuyệt!"

Lâm Thiên nói:"Thêm bọn họ, cũng cũng không nhất định phải cùng bọn họ tán gẫu, bỏ thêm không có gì chỗ hỏng không phải? Có lẽ bọn họ bên trong một ít người, còn có thể gây cho ta một ít vận may. Vũ Trụ lớn như vậy, có lẽ khi nào thì còn có có thể làm cho bọn họ bên trong mỗ ta nhân hỗ trợ thời điểm!" Nguồn: http://truyenfull.vn

Lâm Thiên vừa thêm những người đó cho hảo hữu, nhất thời, rất nhiều nói tin tức liền truyền tới. "Thực thật có lỗi, tạm thời không có thời gian nói chuyện phiếm, hơn nữa, tin tức nhiều lắm, căn bản không biết nên trước xem ai. Nếu ngươi có trọng yếu tin tức cần làm cho ta biết, thỉnh đem tự mình tin tức mang vào một ít Vũ Trụ Tệ, Vũ Trụ Tệ cao, đem ưu tiên tra được." Lâm Thiên một đạo tin tức, nháy mắt liền hướng về cho hắn phát tin tức mấy ngàn vạn người hồi phục đi qua!

"Hãn, lão đại, ngươi cường!" Tru Thần nói. Lâm Thiên nhún vai nói:"Này không phải Vũ Trụ bên trong thực bình thường thực hiện sao? Dù sao nhiều người như vậy, không thể có một điều tin tức xem đi xuống, ai muốn ý vì tự mình tin tức ra rất cao giá, tự nhiên liền ưu tiên. Nếu là quen thuộc bằng hữu, gia nhập đến tư mật kênh là có thể, cũng phương tiện thật sự."

"Kia cũng là là, lão đại, này cũng là kiếm tiền A hắc hắc." Tru Thần nói. "Không có bao nhiêu tiền, tưởng dựa vào này phát tài, khả năng tính nhưng là không cao." Lâm Thiên cười khẽ nói.

Tiến vào hư nghĩ không gian Vũ Trụ đã muốn là không ngắn thời gian, ngoại giới, này trong chốc lát đã muốn là đã khuya, Lâm Thiên ý niệm vừa động liền ra hư nghĩ không gian Vũ Trụ, lấy hắn hiện tại Thiên Không cấp thực lực, kỳ thật cho dù là vài ngày không ngủ được, cũng sẽ không có cái gì vấn đề lớn, nhưng là sung túc giấc ngủ, có thể cho thân thể rất tốt khôi phục, thân thể khôi phục lại, tài năng tái tiến thêm một bước bắt đầu cường hóa!

Ăn một chút này nọ sau Lâm Thiên liền tiến nhập mộng đẹp bên trong...

"Còn muốn hơn hai mươi ngày mới có thể khôi phục a." Lâm Thiên khẽ thở dài một hơi đình chỉ rèn luyện, hắn rời giường sau, liền rèn luyện lên, nay đã muốn là một giờ trôi qua, kia một bộ động tác, hắn có thể làm đến thứ chín cái động tác, bất quá có lẽ là vì hiện tại thân thể có chút hư hao nguyên nhân, một giờ xuống dưới, cơ thể đều là đau nhức đau nhức.

Ăn chút gì, Lâm Thiên liền ra cửa phòng, nếu làm này đạo sư danh dự, dù sao cũng phải làm một chút sự tình không thể cái gì cũng không làm, nói vậy trong lòng nhưng là gặp qua ý không đi.

Cách Lâm Thiên phòng ở gần nhất, là nhị hào tu luyện tràng, tuy rằng bây giờ còn có vẻ sớm, nhưng là nhị hào tu luyện tràng thượng, cũng đã là có rất nhiều người ở tu luyện luận bàn, Áo Tư hoàng gia học viện thân là Áo Tư đế quốc tốt nhất học viện, quả thật cũng là hấp thu khá nhiều người tài, trong đó rất nhiều người, đều là tương đương tương đương cố gắng.

Nhị hào tu luyện giữa sân, tuyệt đại bộ phận là Thiên Không nhất giai nhân ở trong này tu luyện, đương nhiên, cũng có một ít không chỉ Thiên Không nhất giai nhân, còn có một ít không đạt được Thiên Không nhất giai nhân, bọn họ có khi là đến hỗ trợ, có chút, còn lại là nghĩ tới đến hấp thu một ít kinh nghiệm!

"Lâm đạo sư!" Lâm Thiên nhất lại đây, nhất thời nhị hào tu luyện bên sân thượng một nam một nữ hai đạo sư liền phát hiện hắn, kia nữ mỉm cười cùng hắn đánh tiếp đón.

"Các ngươi hảo." Lâm Thiên mỉm cười.

Lúc này, này đệ tử một đám cũng là phát hiện Lâm Thiên.

"Lâm đạo sư, ngươi có một hảo sư tôn a." Kia nam nói, trong mắt lộ ra một tia khinh thường sắc. Lâm Thiên thản nhiên nói:"Đa tạ khích lệ!"

"Lâm đạo sư, nghe nói ngươi trước kia chính là một cái hạ đẳng phó dân, không nghĩ tới hiện tại đã muốn đạt tới trình độ như vậy, quả nhiên thế gian thật là có không ít kỳ tích a." Kia nam nhìn nhìn kia nữ đạo sư nói,"Lạc Toa, chúng ta nhưng là không có Lâm Thiên tốt như vậy vận khí đâu, chỉ có thể là dựa vào tự mình cố gắng chậm rãi hướng lên trên đi."

"Dựa vào, lão đại, người này miệng có chút không sạch sẽ a." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. Lâm Thiên đạm cười nhìn kia nam, tình tình nháy mắt không nháy mắt nhìn, kia nam bắt đầu khi còn có một chút trừng mắt hắn, nhưng là chậm rãi, hắn đều là bị Lâm Thiên vọng có chút hốt hoảng.

"Lâm đạo sư, ngươi muốn làm thôi?" Kia nam tức giận nói. Lâm Thiên mỉm cười nói:"Ta nghĩ nói cho ngươi một đạo lý."

"Cái gì đạo lý?" Kia nam nói.

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Nếu không có gì ngoài ý muốn, ta đạt tới Hằng Tinh cấp thậm chí là Vực Chủ cấp là không có gì khó khăn. Đắc tội một tương lai Hằng Tinh cấp hoặc là Vực Chủ cấp cường giả, ngươi thật sự là thông minh thật sự. Hoặc là, ngươi cũng có thể lựa chọn đánh chết ta, nhưng là gia tộc của ngươi, sẽ bị ta sư tôn nháy mắt liền toàn bộ hủy diệt. Nếu tưởng đạt được một nữ nhân niềm vui, tốt nhất, sẽ không cần ở nàng trước mặt đem như vậy ngu xuẩn một mặt bày ra đi ra, ngươi nói đâu?!"

Kia nam tử sắc mặt trướng đỏ bừng. "Hỗn đản, ngươi đừng nói lung tung!" Kia nam tử cả giận nói,"Ngươi một cái tiểu thí hài, biết cái gì!"

"Ngươi tái cùng ta rống một câu thử xem." Lâm Thiên Hàn khí nói.

Kia nam tử nhìn Lâm Thiên kia nguy hiểm ánh mắt, một câu đến miệng nhưng là ngạnh sinh sinh nuốt đi xuống. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Tốt lắm, thông minh điểm, tài năng sống được lâu dài một chút."

"Lạc Toa, ta trước rời đi một hồi." Kia nam tử nói, nói xong cũng không quay đầu lại ly khai. "Lâm đạo sư, ngươi không để ý, hắn chính là như vậy tính cách, kỳ thật bình thường coi như một người không sai." Nàng kia nói. Lâm Thiên cười khẽ nói:"Ta không ngại, mặt khác, ta đối hắn bình thường là một cái dạng gì nhân cũng không có quá lớn hứng thú."

"Ta sẽ không ở trong này đãi lâu lắm thời gian, các ngươi ai có một chút nghi hoặc, có thể lại đây hỏi ta." Lâm Thiên nói, hắn chuẩn bị giải đáp bọn họ một ít cái nghi hoặc, nhưng là đối với bọn họ một ít cố hữu sai lầm, Lâm Thiên không có giúp bọn hắn một đám sửa lại tới được ý tưởng. Nếu nơi này là Địa Cầu, mà những người này đều là người Địa Cầu, như vậy, có lẽ hắn còn có thể có ý nghĩ như vậy, nhưng là nơi này không phải, Áo Tư đế quốc, chính là một cùng hắn cũng không có cái gì quan hệ quốc gia!

Này đệ tử không ít nhìn nhìn Lạc Toa chần chờ không hề động, nhưng là cũng là có hai đệ tử hướng về Lâm Thiên lại đây. "Lâm đạo sư, của ta tinh thần lực cùng ngoại giới tiến hành câu thông thời điểm, có đôi khi có thể làm đến liên tục câu thông, nhưng là có đôi khi, ép khống đứt quãng, căn bản là không thể liên tục ép khống, đây là vì sao?" Kia hai đệ tử cơ trong đó một người nói.

Lâm Thiên nói:"Ngươi thử xem."

Kia đệ tử lập tức thí nghiệm lên, hắn có được hỏa diễm dị năng lực, nhưng là kia triệu hồi ra đến hỏa diễm chính là một chút, hơn nữa thường thường lập tức liền ám đi xuống thiếu chút nữa tiêu diệt.

"Có đôi khi là có thể làm đến liên tục khống chế." Kia đệ tử nói. Lâm Thiên nghĩ nghĩ nói:"Không gian bên trong các loại năng lượng phân bố cũng không phải chia đều, có chút địa phương một loại năng lượng hạt phân bố nhiều một ít, có chút địa phương, khả năng tựu ít đi một ít. Vấn đề của ngươi là năng lực còn không cường, chỉ có thể làm được ở năng lượng phân bố nhiều địa điểm liên tục triệu hồi, nhưng là ở năng lượng thiếu địa điểm liền đứt quãng, tiếp tục tu luyện đi xuống, sớm muộn gì có một chút, cho dù là ở trên hư không bên trong, cũng là có thể làm đến tụ tập hỏa diễm lực lượng."

"Trong hư không, kia cũng có thể tụ tập hỏa diễm sao?" Kia đệ tử nói. Lâm Thiên cười nói:"Kia tự nhiên là có thể, năng lượng không chỗ không ở, cho dù là ở trong nước mặt, như vậy hỏa chi hạt năng lượng cũng là tồn tại. Cho nên kỳ thật cho dù là ở trong nước, cũng là có thể cho như vậy hỏa diễm thiêu đốt."

"Đa tạ đạo sư."

Kia đệ tử cảm thấy mỹ mãn thối lui đến một bên sau, nhất thời, còn lại một đám đệ tử cũng là nhích lại gần. Lâm Thiên vốn dự tính chỉ tại nơi này đãi nửa giờ bộ dáng, nhưng là không nghĩ tới, hơn hai giờ sau, thẳng đến ăn cơm trưa đã đến giờ, hắn mới đã ly khai.

...

Vũ Trụ hư nghĩ không gian bên trong, Lâm Thiên vô song nghệ thuật đối chiến xin vẫn là không ai ứng, này đạt được vô song nghệ thuật xin nhân, không ít kỳ thật đều là đã biết kia xin, nhưng là bọn họ, không phải rất nguyện ý ứng a!

Lâm Thiên này chiến đấu, bọn họ cũng đều là nhất nhất nghiên cứu, kết luận là, bọn họ cùng Lâm Thiên đối chiến, thắng lợi tỷ lệ tương đương thấp! Thua, vô song nghệ thuật danh hiệu vốn không có, muốn một lần nữa đạt được kia cũng không phải là chuyện dễ dàng, tình huống như vậy hạ, bọn họ làm sao nguyện ý đáp ứng Lâm Thiên kia xin a!

"Lão đại, thực không sai a, tối cao, cư nhiên ra đến tám mươi tám vạn Vũ Trụ Tệ cho ngươi xem một chút tin tức." Tru Thần cười nói. Lâm Thiên ý niệm vừa động, nháy mắt liền điểm mở kia một đạo tin tức.

"Tiêu Dao, của ngươi chiến kĩ tương đương cường, chẳng biết có được không dạy ta? Ta nguyện ý trả giá xa xỉ tiền tài. Nếu nguyện ý, liên hệ ta."

Lâm Thiên hơi hơi lắc lắc đầu. "Lão đại, ngươi mặc kệ?" Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. Lâm Thiên nói:"Về sau rồi nói sau, hiện tại cũng không phải rất thiếu tiền."

"Ân, cũng tốt, này Tinh Cầu hiện tại rách tung toé, người khác đến này Tinh Cầu đến đều đã dọa đến." Tru Thần hắc hắc cười nói,"Lão đại, hiện tại Tinh Cầu, đường kính chính là trăm km, làm sao bây giờ? Đạt được vô song nghệ thuật thành tựu danh hiệu sau, nhưng thật ra có thể đạt tới ngàn km, trăm km, quá nhỏ một chút a." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

Lâm Thiên nhíu mày nói:"Tổn hại điểm tiền, làm cho nó đạt tới ngàn km đi. Cần bao nhiêu tiền?"

"Lão đại, thực quý, cần một ức Hằng Nguyên Tệ." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

"Trả tiền!" Lâm Thiên trầm giọng nói.

Một ức Hằng Nguyên Tệ, phía trước hắn căn bản là lấy không được, nhưng là hiện tại, hắn nhưng là có được tám ức bảy ngàn vạn, một ức Hằng Nguyên Tệ, nhưng thật ra lấy ra đến. Theo một ức Hằng Nguyên Tệ chi, toàn bộ Tinh Cầu bay nhanh trưởng thành đứng lên, chính là một phút đồng hồ không đến thời điểm, toàn bộ thời gian, cũng đã là đạt tới một ngàn km đường kính! "Lão đại, vừa muốn một ức, tài năng đạt được Tinh Cầu tự chủ cải tạo quyền lợi, mặt khác, truyền tống trận thăng cấp trở thành trung cấp truyền tống trận cần trăm vạn Hằng Nguyên Tệ, thăng cấp trở thành cao cấp truyền tống trận, cần ngàn vạn Hằng Nguyên Tệ, thăng cấp trở thành siêu cấp truyền tống trận, cần một ức Hằng Nguyên Tệ!" Tru Thần nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.