Tinh Giới

Chương 1338: Hành Tinh tứ giaiLâm Thiên trầm giọng nói:"Vũ Trụ tuy lớn, nhưng là nếu các ngươi thương tổn nàng, như vậy, toàn bộ Vũ Trụ, cũng sẽ không có các ngươi dung thân ở ngoài!" Lâm Thiên nói xong, trực tiếp liền chặt đứt thông tin.

Xa xôi Tinh Cầu phía trên, một người đầu trọc trung niên nhân trên mặt sắc mặt giận dữ chợt lóe. "Này Lâm Thiên, thật đúng là có một chút cuồng a." Kia đầu trọc trung niên nhân bên cạnh một người nói. Kia đầu trọc trung niên nhân hít sâu một hơi nói:"Nếu là bình thường cuồng vọng thanh niên, nhưng thật ra không có gì phải sợ, như vậy tên, chết ở chúng ta trong tay không biết có bao nhiêu, nhưng là Lâm Thiên người này cuồng, tựa hồ rất lo lắng bộ dáng!"

"Lão đại, cho dù hắn sư tôn lợi hại, nhưng là Vũ Trụ lớn như vậy, hắn đến lúc đó thật đúng là có thể lấy chúng ta thế nào bất thành? Hơn nữa, hắn sư tôn phỏng chừng cũng sẽ không vì hắn như vậy một chút việc nhỏ bận tâm, việc này, còn phải hắn tự mình lộng, hắn một Thiên Không cấp tiểu tử kia, chúng ta hắn có gì mà sợ."

"Nói cũng là, bất quá mọi sự cẩn thận, kia kế hoạch, biến thành càng chu mật một chút, ta không nghĩ có cái gì kém trì." Kia đầu trọc nói.

"Tốt lão đại."

...

Lâm Thiên đóng thông tin, ở trong phòng rèn luyện lên, lúc này, hắn Trọng Lực Hoàn cũng đã muốn là thay đổi, đổi thành tân mua kia Trọng Lực Hoàn, năm trăm lần trọng lực hạ, đối với thân thể vẫn là có thể tạo được không sai rèn luyện hiệu quả!

Một giờ kia động tác làm xong, Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói:"Tru Thần, cụ thể hai mươi mấy ngày có thể đạt kia khả năng xảy ra chuyện địa điểm?" "Lão đại, hắc hắc, kia còn không phải ngươi tưởng bao nhiêu ngày chính là bao nhiêu ngày, dù sao này phi thuyền, sẽ không ở ngươi thân thể tác dụng phụ kì chấm dứt phía trước tới. Đã khống chế phi thuyền, làm cho phi thuyền ra một chút vấn đề nhỏ đến trễ một chút tốc độ, kia còn không phải tương đương sự tình đơn giản." Tru Thần nói.

Lâm Thiên mỉm cười:"Vậy ngươi liền nắm chắc tốt lắm, ta mau chóng khôi phục lại, sau đó hội lại một lần nữa cường hóa, hiện tại là Hành Tinh nhất giai, đến lúc đó, đạt tới Hành Tinh ba bốn giai hẳn là có thể làm. Sau khi đột phá, Phá Giới hẳn là có thể phá không công kích, hơn nữa ta tu vi tăng lên, Phá Giới hẳn là cũng có thể trở nên càng cường đại hơn một ít, hiện tại là Hành Tinh ngũ giai, khi đó, hẳn là có thể đạt tới Hành Tinh thất giai."

"Lão đại, sau khi đột phá, cũng là cần một chút thời gian làm cho Phá Giới tích lũy năng lượng đâu." Tru Thần nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ta cũng vậy cần một chút thời gian làm cho thân thể cùng linh hồn phù hợp, đến lúc đó ngươi xem rồi bạn đi."

"Tốt lão đại, yên tâm đi." Tru Thần nói. Lâm Thiên mỉm cười, có Tru Thần hỗ trợ, quả thật rất nhiều sự tình phương tiện nhiều lắm, nếu chỉ có hắn một người theo Hồng Giới đi ra, không có Tru Thần đi ra, cũng không có Tinh Vũ đi ra trong lời nói, kia rất nhiều sự tình, sẽ phiền toái rất nhiều.

Thời gian một ngày đi qua, trừ bỏ ăn cơm thời gian, Lâm Thiên tuyệt đại bộ phận thời gian đều là dụng tâm rèn luyện, ở rèn luyện tình huống hạ, kia tác dụng phụ có thể mau một chút đánh tan, điểm này Lâm Thiên cũng là có thể cảm nhận được -- mặc dù nhanh tương đương thiếu.

Phỉ Nhã nơi nào, Hồng Nguyệt Đoàn không nữa đáp lại, mà bởi vì tiến nhập Ám Vũ Trụ bên trong, Lệ Toa nơi nào, cũng là liên hệ không đến hắn.

...

"Sao lại thế này, phi thuyền tốc độ như thế nào chậm một nửa?" Lâm Thiên áp chế tọa phi thuyền khống chế bên trong, phi thuyền thuyền trưởng nhíu mày nói. "Thuyền trưởng, là đẩy mạnh khí nguyên nhân, nhị hào đẩy mạnh khí đã xảy ra trục trặc, phi thuyền đi tới động lực yếu bớt tốc độ liền rơi chậm lại." Rất nhanh còn có người đạo.

Kia thuyền trưởng nhíu mày nói:"Đẩy mạnh khí ra vấn đề? Bao lâu thời gian mới chuẩn bị cho tốt?"

"Duy Tu người máy đã muốn xuất động, đại khái mười ngày thời gian tài năng chữa trị."

"Mười ngày? Hội so với mong muốn chậm vài ngày thời gian tài năng tới." Kia thuyền trưởng nói.

"Tôn kính các vị khách nhân, ta là bản Vũ Trụ khách thuyền thuyền trưởng, một không tốt tin tức nói cho mọi người, bởi vì phi thuyền trong đó một cái đẩy mạnh khí phát sinh trục trặc, chúng ta sẽ lùi lại tới Cơ Ma Tinh, đối cấp mọi người mang đến không tiện thâm biểu xin lỗi! Phi thuyền khả năng hội lùi lại bốn năm ngày thời gian, lại một lần nữa tỏ vẻ xin lỗi!"

Toàn bộ phi thuyền Vũ Trụ trong vòng, đều là vang lên kia thuyền trưởng thanh âm!

"Tru Thần, ngươi làm cho đi." Lâm Thiên ở trong óc bên trong cười nói. "Hắc hắc, thế nào lão đại, quyền khống chế nơi tay, làm ra như vậy một chút phiền toái nhỏ thật sự là thực chuyện dễ dàng a." Tru Thần cười nói.

Lâm Thiên tiếp tục tu luyện, mà ở hắn bên trái một cái phòng, một đôi trung niên vợ chồng cũng là nhíu nhíu mày nói. "Tra Nhĩ Tư, có thể hay không là Lâm Thiên giở trò quỷ?" Nàng kia nói.

"Đừng nghi thần nghi quỷ, Lâm Thiên ngày này đó, trừ bỏ ăn cơm thời gian căn bản là không có xuất môn, này phi thuyền có vẻ già đi, xuất hiện như vậy trục trặc là có vẻ bình thường sự tình, hơn nữa cũng bất quá là vãn vài ngày thời gian thôi, Lâm Thiên tranh mấy ngày nay làm gì, không cần phải là đi." Kia nam tử cười khẽ nói. "Cũng là là, làm xong vụ này, chúng ta liền đều là có thể hưởng thanh phúc!" Nàng kia cười nói.

"Đó là hắc hắc, chúng ta tiếp tục vừa mới vận động đi." Kia nam tử ép cười nói, rất nhanh, kia phòng bên trong liền vang lên phóng đãng tiếng kêu.

Thời gian trong nháy mắt lại là vài ngày trôi qua, lúc này, khoảng cách Lâm Thiên thượng phi thuyền, đã muốn là có hai mươi sáu ngày thời gian! "Hô, Tru Thần, hẳn là có thể đi." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói.

"Đúng vậy lão đại, có thể, tác dụng phụ đã muốn là hoàn toàn đánh tan, ngươi có thể lại một lần nữa tăng lên thực lực!" Tru Thần nói.

Hỏa Long Huyết, Thất Thải Liên, Ngũ Cấp Cường Hóa Đan, này ba dạng, đều là có thể Hành Tinh cấp thực lực sử dụng gì đó! "Tru Thần, ngươi nói xem, Hỏa Long Huyết, Thất Thải Liên, Ngũ Cấp Cường Hóa Đan, ta sử dụng người nào?" Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói.

Tru Thần nói:"Lão đại, Thất Thải Liên hiệu quả hẳn là kém cỏi nhất, sử dụng trong lời nói, phỏng chừng là có thể đem ngươi thân thể cường độ tăng lên tới Hành Tinh tam giai, Hành Tinh tam giai trong lời nói, ngươi Phá Giới uy lực, miễn cưỡng có tru sát Hằng Tinh thất giai cường giả khả năng."

Lâm Thiên nhíu mày nói:"Không thể là miễn cưỡng, không chỉ là một Hằng Tinh thất giai, còn có Hằng Tinh tứ giai, Hành Tinh cấp trong lời nói, kia hoàn hảo nói một chút."

"Lão đại, Hỏa Long Huyết cùng Ngũ Cấp Cường Hóa Đan, hiệu quả hẳn là đều là rất cường đại, đem ngươi tăng lên tới Hành Tinh tứ giai hẳn là không có vấn đề. Hành Tinh tứ giai trong lời nói, Phá Giới nếu mãn năng lượng, tru sát Hằng Tinh thất giai nhân, kia hẳn là khẳng định sự tình." Tru Thần nói. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

"Bất quá lão đại, nếu hiện tại liền sử dụng Hỏa Long Huyết hoặc là Ngũ Cấp Cường Hóa Đan trong lời nói, có lẽ cho ngươi mang đến thống khổ sẽ khá lớn." Tru Thần nói. Lâm Thiên trầm giọng nói:"Một chút thống khổ nhưng thật ra không cần, Hỏa Long Huyết hiện tại không phải rất phương tiện sử dụng, như vậy, liền sử dụng Ngũ Cấp Cường Hóa Đan đi!"

Lâm Thiên nói xong, trong tay lập tức xuất hiện một cái bình nhỏ, mở ra kia bình nhỏ cái, một cỗ mùi thơm ngát liền xông ra. "Lão đại, như vậy đan dược, hẳn là luyện chế mà thành, ở Hồng Giới có luyện đan sư, tại đây ngoại giới hẳn là cũng là có." Tru Thần nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Thực bình thường sự tình."

Kia đan dược, chính là một viên đạn châu lớn nhỏ, nhũ bạch sắc, tản ra thản nhiên mùi thơm ngát đồng thời cũng tản ra một cỗ năng lượng hơi thở. "Đáng tiếc, ta tuy rằng cũng là học tập quá một ít luyện đan tri thức, nhưng là Thế Giới kia luyện đan tri thức, tại đây Thế Giới không quá dùng được." Lâm Thiên trong lòng khẽ thở dài, kia một viên đan dược bị hắn phao lên, sau đó thẳng tắp rơi xuống trong miệng của hắn tiến nhập hắn bụng.

Kia đan dược vừa tiến vào Lâm Thiên bụng bên trong, Lâm Thiên sắc mặt chính là biến đổi, bụng bên trong, giống nhau một đoàn hỏa thiêu đốt lên, giống nhau phải thân thể hắn đều hoàn toàn hóa thành tro tàn!

Chính là ngắn ngủn vài giây thời gian, Lâm Thiên cái trán phía trên, đậu đại mồ hôi liền xông ra, chỉ chốc lát sau, hắn toàn thân quần áo liền ướt đẫm. "Lão đại, thủy, nhanh lên bổ sung hơi nước." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

Phòng tuy rằng kém một chút, nhưng là nước uống, kia khẳng định là có, Lâm Thiên cố nén kia giống nhau khôn cùng thống khổ vội vàng cấp tự mình quán hạ nhất cốc nước lớn. "Làm, mỗi một lần tăng lên, đều là như vậy thống khổ!" Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói.

"Lão đại, đau một lần có thể đổi lấy thực lực lớn như vậy tăng lên, ta nghĩ toàn bộ Vũ Trụ không có mấy người không muốn đau! Thân thể thong thả tiến hóa, tự nhiên là sẽ không mang đến cái gì thống khổ, nhưng là cấp tốc tiến hóa, kia tưởng không đau đều là không có khả năng sự tình!" Tru Thần nói.

Lâm Thiên lúc này, đều lười cùng Tru Thần tranh cái gì, ở hắn sở trạm địa phương, một bãi mồ hôi rất nhanh xuất hiện, một ly chén nước, còn lại là bị hắn bay nhanh uống xong đi, nhưng là uống xong đi chỗ đó sao nhiều thủy, lại giống nhau căn bản là kiêu bất diệt kia bụng trung gian hỏa diễm!

Mười phút sau!

"Lão đại, Hành Tinh nhị giai, linh hồn phong ấn thứ hai mươi đạo giải phong!" Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói, thân thể sinh ra một giây thoải mái cảm giác làm cho Lâm Thiên ý thức thanh tỉnh một ít, nhưng là chỉ chốc lát sau, lại lần nữa lâm vào thống khổ bên trong đi!

Thời gian chậm rãi đi qua, Lâm Thiên kia phòng bên trong, thượng giọt nước diện tích không ngừng mà mở rộng, nếu không phải Tru Thần khống chế được phi thuyền thượng trí năng hệ thống, lúc này nhất định sẽ khiến cho người khác chú ý, bởi vì một người trong lời nói, uống nước không có khả năng uống nhiều như vậy đi, kia nước uống chốt mở, nhưng là mở rất dài thời gian a.

Làm một giờ đi qua thời điểm, Lâm Thiên thân thể cường độ đạt tới Hành Tinh tam giai!

Làm năm giờ đi qua khi, thân thể cường độ rốt cục thì đạt tới Hành Tinh tứ giai, lúc này, linh hồn phong ấn, cũng là giải phong đến thứ hai mươi hai đạo! Lại một giờ sau, thống khổ cảm giác rốt cục thì chậm rãi đã đi xa.

"Lão đại, còn sống không?" Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. Lâm Thiên đảo cặp mắt trắng dã, nhìn nhìn thượng giọt nước liếc mắt một cái, ý niệm vừa động, nháy mắt mặt phía trên liền dấy lên đạm màu vàng hỏa diễm, tại kia trong hỏa diễm, thượng giọt nước bay nhanh biến mất, chỉ chốc lát sau liền hoàn toàn biến mất không thấy, mà hắn trên người mồ hôi, lúc này cũng là hoàn toàn đã không có.

Tuy rằng trên người phạm, nhưng là luôn không hề thoải mái cảm giác, Lâm Thiên vội vàng tiến nhập vệ sinh bên trong. "Tru Thần, của ta bộ dáng, có phải hay không cùng Thánh Giới thời điểm cơ hồ là giống nhau như đúc?" Lâm Thiên nhìn gương tự mình nói.

"Đúng vậy lão đại, vẻ ngoài, này bản thượng là giống nhau, nhưng là, cũng không có Thánh Giới bên trong có vẻ thành thục." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. "Vẫn là như vậy nhìn tối thoải mái." Lâm Thiên cười khẽ nói.

Vệ sinh xong, Lâm Thiên mới kiểm tra nổi lên lúc này đây cùng thất đến. "Tru Thần, tác dụng phụ kì lúc này đây bao nhiêu? Tinh Giới hẳn là có tân năng lực đi." Lâm Thiên nói, ý niệm vừa động, Phá Giới cũng là xuất hiện ở tại tay hắn trúng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.