Tinh Giới

Chương 1346: Mua nô lệ"Lâm Thiên, ngươi sư tôn hẳn là cũng là đến này Mộc Tạp Đột Tinh đi? Không biết có không may mắn bái kiến một chút hắn lão nhân gia?" Cùng nhau ăn cơm trưa, kia lão giả mỉm cười nói. Lâm Thiên lắc lắc đầu nói:"Mễ Hiết Nhĩ tiên sinh, nói vậy ngươi hẳn là cũng là biết một chút tin tức, ta liên hệ không đến ta sư tôn, vẫn là sư tôn liên hệ ta."

Kia lão giả khẽ thở dài:"Kia thật sự là rất tiếc nuối, Lâm Thiên, Mễ Hiết Nhĩ tiên sinh nghe thật sự là có một chút điểm khác xoay, không bằng ngươi trực tiếp bảo ta một tiếng Mễ Hiết Nhĩ như thế nào?" Lâm Thiên mỉm cười:"Vậy được rồi, ta liền trực tiếp gọi ngươi Mễ Hiết Nhĩ."

"Rất tốt, Lâm Thiên, về sau mua chiến hạm cái gì nói, còn thỉnh tiếp tục chiếu cố La Lan gia tộc a, bất quá về sau cho ta lưu một chút đường sống a." Mễ Hiết Nhĩ cười nói. Một lần hơn mười ức, Lâm Thiên như vậy sinh ý đã muốn là tương đương lớn, Mễ Hiết Nhĩ tự nhiên là muốn cùng Lâm Thiên đem quan hệ lạp thật sự gần. Phải biết rằng, hơn mười ức, nếu mua Áo Tư đế quốc tốt nhất phi thuyền trong lời nói, kia đều có thể mua một trăm mấy chục chiến thuyền!

Lâm Thiên cười khẽ nói:"Chiến hạm tái nhiều, một ít thế lực chỉ sợ trong lòng sẽ có không ít ý tưởng, hai mươi chiến hạm, đối ta hiện tại mà nói trên cơ bản đủ dùng."

"Lâm Thiên, ngươi là không phải còn cần mua một ít nô lệ cái gì? Nếu là như vậy nói, ta có thể giới thiệu hai người cho ngươi nhận thức." Mễ Hiết Nhĩ nói, Phỉ Nhã cùng Đạt Nặc Tư, hai người tắc chính là nhìn Lâm Thiên bọn họ nói chuyện, Phỉ Nhã là không biết nói cái gì, mà Đạt Nặc Tư, hắn là có chút không dám chen vào nói.

"Mễ Hiết Nhĩ, nô lệ ta là cần một ít, bất quá quá kém ta nhưng là sẽ không cần." Lâm Thiên nói. Mễ Hiết Nhĩ ha ha cười nói:"Lâm Thiên ngươi yên tâm, ta nếu giới thiệu cho ngươi kém, không phải phá hư chúng ta trong lúc đó hữu hảo quan hệ sao? Khẳng định là tốt nhất!"

"Vậy phiền toái Mễ Hiết Nhĩ ngươi." Lâm Thiên nói.

"Lâm Thiên, ngươi nếu không ngại trong lời nói, ta hiện tại đã kêu kia hai người lại đây đi. Bọn họ một người tên là Phỉ Lạc Tư, một cái khác kêu Mộc Đồ." Mễ Hiết Nhĩ nói. Lâm Thiên cười khẽ nói:"Ta như thế nào hội để ý đâu?"

"Ha ha, vậy là tốt rồi." Mễ Hiết Nhĩ cười đáp.

Lâm Thiên trong óc bên trong, Tru Thần nói:"Lão đại, này Tinh Cầu mặt trên, nô lệ thương nhân không ít, Phỉ Lạc Tư cùng Mộc Đồ là trong đó thực lực cường đại nhất mấy người chi nhị. Bọn họ đều có bàn ra Hằng Tinh cấp nô lệ ghi lại."

"Hằng Tinh cấp nô lệ! Tru Thần, nô lệ bình thường giá đại khái là thế nào?" Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói. Tru Thần nói:"Lão đại, nô lệ giá, cái đó và rất nhiều tình huống có liên quan, khống chế tâm phiến, nô lệ thực lực, nô lệ như thế nào đến có thể hay không bởi vậy có phiền toái, nô lệ tướng mạo, có khác chính là nô lệ thương nhân hắc tâm trình độ. Nói như vậy, Đại Địa cấp nô lệ, giá sẽ không cao hơn mười Hằng Nguyên Tệ, Thiên Không cấp nô lệ, giá sẽ không cao hơn một trăm Hằng Nguyên Tệ, Hành Tinh cấp nô lệ, giá liền có vẻ cao, bất quá bình thường sẽ không cao hơn mười vạn Hằng Nguyên Tệ, Hằng Tinh cấp nô lệ, đó là giá trên trời, ít nhất cũng là ngàn vạn Hằng Nguyên Tệ! Đương nhiên, này đều chính là nói bình thường tình huống, bởi vì đủ loại nguyên nhân, một nô lệ giá khả năng có tương đối lớn sai biệt, tỷ như nói một ít đặc biệt xinh đẹp nữ tử, cho dù là thực lực không đủ Thiên Không cấp, thực khả năng giá cũng có thể quá vạn Hằng Nguyên Tệ! Mà một Hằng Tinh cấp nô lệ, nếu có được nó phiền toái quá mức thật lớn, một vạn Hằng Nguyên Tệ bán cũng không nhất định có người mua xuống dưới."

"Hành Tinh cấp, cư nhiên cũng không quá mười vạn Hằng Nguyên Tệ, một ức có thể mua một ngàn." Lâm Thiên âm thầm nói thầm nói,"Ta bất quá cũng là Hành Tinh cấp a."

Mễ Hiết Nhĩ cười nói:"Lâm Thiên, tin tức đã muốn là phát ra đi, bọn họ đại khái vài phút thời gian sẽ lại đây. Hiện tại trước nói chuyện, cụ thể trong lời nói, đến lúc đó ngươi vẫn là đi xem này nô lệ còn nói." Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, ngay cả này nô lệ đều không có xem qua, tự nhiên hiện tại là không có khả năng ra giá cách.

Quả thật chính là vài phút thời gian, hai người liền chạy lại đây, hai người kia nhưng thật ra có hình thật sự, một cao cao gầy gầy, mà một cái khác còn lại là giống một chích ải đông qua, bất quá bọn họ cũng là có một điểm giống nhau, thì phải là trên mặt đều là mang theo nồng đậm ý cười.

"Lâm Thiên các hạ, hoan nghênh quang lâm Mộc Tạp Đột Tinh Cầu, Mễ Hiết Nhĩ, ngươi nhưng là giành trước, bất quá cũng không tệ lắm, không có quên nhớ chúng ta." Kia cao cao gầy gầy nam tử cười nói,"Lâm Thiên các hạ, ta là Phỉ Lạc Tư."

"Ta là Mộc Đồ, đến lúc đó cần đa tạ Lâm Thiên các hạ chiếu cố sinh ý." Kia vóc dáng thấp nam tử nói.

Mễ Hiết Nhĩ cười nói:"Tốt lắm, các ngươi đều tọa hạ đi, chúng ta nhưng là lười đứng dậy."

"Hảo." Kia hai nam tử mỉm cười đều là ngồi xuống. "Lâm Thiên các hạ, trước kính ngươi một ly." Phỉ Lạc Tư cười nói.

Tùy tiện nói chuyện tào lao một ít, Lâm Thiên bọn họ mới bắt đầu nói đến mua bán sự tình đến.

"Hai vị, ta nghĩ muốn một đám hảo một chút nô lệ, không biết các ngươi có thể cung cấp cái dạng gì?" Lâm Thiên nói. Mộc Đồ cười nói:"Cái này muốn xem Lâm Thiên của ngươi cụ thể yêu cầu, là thực lực phương diện, vẫn là thân thế có vẻ trong sạch một chút?"

Lâm Thiên nói:"Hai vị không ngại đề cử một chút, nếu có tốt, tiền không phải quá lớn vấn đề." Kia Mộc Đồ cùng kia Phỉ Lạc Tư đều là nhãn tình sáng lên. Phỉ Lạc Tư nói:"Lâm Thiên, ta nơi nào hiện tại có Hành Tinh cấp nô lệ một ngàn người tới, Thiên Không cấp nô lệ một vạn người tới! Bất quá nếu ngươi cần trong lời nói, ta có thể tái cho tới hai ngàn tả hữu Hành Tinh cấp nô lệ, thời gian khả năng cần vài ngày."

Mộc Đồ nói:"Ta đại khái cùng Phỉ Lạc Tư không sai biệt lắm. Mặt khác trong lời nói, ta nơi nào thu một đám thực không sai nữ nô nga, một đám mạo mĩ thật sự hắc hắc!"

"Lâm Thiên, các ngươi trước đàm đi, ta ăn xong rồi." Phỉ Nhã nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ân, vậy ngươi tới trước chỗ xem một chút đi."

"Khụ, Lâm Thiên, ta là không phải không nên trước mặt kia tiểu cô nương mặt đề nữ nô?" Mộc Đồ nói. "Coi như hết, ta đối với nữ nô không có hứng thú, các ngươi vốn không có Hằng Tinh cấp nô lệ cung cấp?" Lâm Thiên nói.

Phỉ Lạc Tư nói:"Lâm Thiên, ngươi xác định còn cần Hằng Tinh cấp nô lệ sao? Hằng Tinh cấp nô lệ, đối với chúng ta mà nói đổ không phải muốn làm không đến, nhưng là ngươi hẳn là cũng biết, có đôi khi quá cường đại nô lệ kỳ thật còn có một chút phiền toái. Cho nên nói như vậy, cường đại nô lệ, gia tộc bọn ta cho dù là chiếm được, cũng là vận hướng đẳng cấp cao Văn Minh tiêu thụ, tại kia dạng địa phương, càng dễ dàng bán ra một cái giá tốt."

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Các ngươi có thể muốn làm đến bao nhiêu? Bối cảnh nhưng là muốn trong sạch một ít."

Mộc Đồ nói:"Lâm Thiên, ngươi nói một chút ngươi đại khái cần bao nhiêu cái dạng gì thực lực nô lệ đi." Lâm Thiên nói:"Hành Tinh cấp nô lệ, nếu tốt nói chính là thượng vạn ta cũng vậy có thể thu. Hằng Tinh cấp trong lời nói, vậy muốn xem có đáng giá hay không ta mua."

Lâm Thiên lời vừa ra khỏi miệng, Mễ Hiết Nhĩ bọn họ đều là đổ hút một ngụm khí lạnh. "Lâm Thiên, thượng vạn Hành Tinh cấp nô lệ, ngươi đây là muốn làm thôi a." Mễ Hiết Nhĩ nói, phải biết rằng, chính là Hồng Nguyệt Đoàn phía trước, cũng chỉ là có được hơn mười Hành Tinh cấp thành viên!

Lâm Thiên cười khẽ nói:"Tự bảo vệ mình a. Tiền đặt ở nơi nào cũng là vô dụng là đi."

"Thượng vạn Hành Tinh cấp nô lệ, chúng ta hai thêm đứng lên, trong khoảng thời gian ngắn cũng là lộng không đồng đều a." Mộc Đồ nói,"Hằng Tinh cấp nô lệ trong lời nói, nếu Lâm Thiên ngươi cần, ta có thể điều năm tả hữu lại đây."

"Ta cũng vậy có thể điều năm tả hữu lại đây, bất quá Lâm Thiên, kia giá nhưng là không thấp." Phỉ Lạc Tư nói,"Ngươi hẳn là cũng là biết giá thị trường, Hằng Tinh có nô lệ, giá thấp nhất cũng sẽ không thiếu cho ngàn vạn Hằng Nguyên Tệ, ta có thể cung cấp nô lệ, trong đó thực lực tối cao có thể đạt tới Hằng Tinh ngũ giai, thêm đứng lên đại khái cần mười ức tả hữu Hằng Nguyên Tệ."

"Của ta cũng là không sai biệt lắm mười ức tả hữu. Không biết Lâm Thiên ngươi có thể hay không nhận?" Mộc Đồ nói.

Lâm Thiên nói:"Hành Tinh cấp nô lệ đâu, các ngươi giá đại khái là bao nhiêu? Nếu các ngươi nghĩ biện pháp trong lời nói, đại khái dài hơn thời điểm có thể làm ra một vạn Hành Tinh cấp nô lệ? Ta nhưng là nói rõ, tốt nhất là quan hệ trong sạch một chút, nếu khiến cho đại phiền toái, ta là xử lý không được chỉ có thể sư tôn xử lý, nhưng là sư tôn nếu xử lý trong lời nói, phỏng chừng hội đối với hai vị cùng với hai vị gia tộc có một chút điểm ý kiến."

"Có đại phiền toái nô lệ, chúng ta như thế nào hội bán cho ngươi, đưa đến đẳng cấp cao Văn Minh bán rất tốt một chút có phải hay không ha ha, điểm này ngươi cứ yên tâm đi." Phỉ Lạc Tư cười nói, hắn cùng Mộc Đồ nhìn nhau tiếp tục nói,"Hành Tinh cấp nô lệ trong lời nói, đại khái chia đều giá năm vạn tả hữu, đương nhiên cụ thể, Lâm Thiên ngươi xem quá hóa sau tái định, bất quá ta có tin tưởng hàng của bọn ta vẫn là tương đương không sai, cũng là có thể giá trị kia giá. Một vạn nô lệ, quả thật là có một chút khó xử, này thật sự không phải một số lượng nhỏ, bất quá chúng ta hội nghĩ biện pháp, một tháng trong vòng, một vạn Hành Tinh cấp nô lệ khẳng định sẽ cho ngươi chuẩn bị tốt, như thế nào?"

Mộc Đồ nói:"Lâm Thiên, ngươi đối với nô lệ chủng tộc có cái gì yêu cầu không có?" Lâm Thiên nghĩ nghĩ nói:"Tốt nhất đều là nhân loại. Bất quá nếu là thực không sai này khác chủng tộc nô lệ cũng có thể."

Phỉ Lạc Tư cùng Mộc Đồ đều là hơi hơi điểm gật đầu. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Lâm Thiên, chúng ta đây trước hết đi xem hóa đi." Mộc Đồ nói,"Chúng ta có thể cam đoan, sau tới hóa, cũng sẽ cùng hiện tại thiếu hoặc mất hàng hoá không nhiều lắm." Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Hảo. Mễ Hiết Nhĩ, Phỉ Nhã ở ngươi bên này, trước hết phiền toái ngươi chiếu ứng một chút."

"Không thành vấn đề." Mễ Hiết Nhĩ cười nói.

Không quá nhiều lâu thời gian, Lâm Thiên bọn họ đi ra được Mộc Đồ sở có được Tác Môn Đảo, mỗi một ngày, nơi này đều đã bán đi không ít nô lệ, bất quá bình thường nhân, mua nô lệ là một hai mua, cũng sẽ không giống Lâm Thiên như vậy, nhất mua chính là thượng vạn!

"Lão đại, đây là Tác Môn Đảo, đề phòng thực sâm nghiêm a." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. "Nhiều như vậy nô lệ, trong đó một ít khả năng còn có một chút phiền toái, có thể không đề phòng sâm nghiêm sao?" Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói.

Lâm Thiên bọn họ xe bay đứng ở một mảnh hai tầng tiểu lâu trung ương một quảng trường phía trên, này nhị tầng tiểu lâu, số lượng đạt tới thượng vạn! Mà Lâm Thiên bọn họ sở đình kia quảng trường bốn phía, không ít tự động vũ khí có thể đem toàn bộ quảng trường đều bao phủ xuống dưới.

"Ô!" Một tiếng dài minh tiếng động vang lên ở tại quảng trường phía trên, rất nhanh, kia một đám tiểu lâu bên trong có động tĩnh, một đám người bay nhanh ra tiểu lâu sau đó hướng về quảng trường bên này chạy tới.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.