Tinh Giới

Chương 1370: Toàn thắngTheo kia kim hoàng sắc trùng thanh âm, còn không có hủy diệt mười ba chiến hạm bên trong, nhất thời liền bay ra một đám Trùng Tộc cường giả, mà kia năm nổ mạnh chiến hạm ánh lửa bên trong, cư nhiên cũng vẫn là có một cường giả trữ hàng! "Các ngươi đều phải tử!" Kia sống sót cường giả rống giận nói, không gian Vũ Trụ, tuy rằng nói là hư không, nhưng là hư không hoàn toàn hư sao? Kia nhưng là không nhất định, kia cường giả thanh âm, liền hư không truyền lại đến Lâm Thiên bọn họ bên này, Lâm Thiên ở chiến hạm trong vòng cũng là nghe được rành mạch!

"Hằng Tinh cấp cường giả, một tổ Hành Tinh cấp cường giả, phóng ra, tiêu diệt bọn họ!" Phỉ Nhã trầm giọng nói, Lâm Thiên bọn họ khống chế bên trong, trừ Lâm Thiên ngoại còn lại Hằng Tinh cấp cường giả trong nháy mắt thời gian cũng là biến mất ở tại khống chế bên trong!

Vũ Trụ trong hư không, Lâm Thiên một phương hai mươi chiến hạm không ngừng mà truy kích Trùng Tộc mười ba chiến hạm, mà Lâm Thiên bọn họ một phương cường giả, còn lại là đem Trùng Tộc một phương cường giả toàn bộ vây quanh lên!

Tuy rằng mà nói, Trùng Tộc một phương, cũng là có không ít cường giả, Hằng Tinh cấp cường giả đạt tới năm người, mà Hành Tinh cấp cường giả, lại có hơn ba mươi người nhiều, nhưng là ở Lâm Thiên một phương mười lăm Hằng Tinh cấp cường giả, một tổ năm trăm Hành Tinh cấp cường giả vây quanh hạ, bọn họ căn bản là phiên không dậy nổi cái gì sóng gió!

"Oanh!" "Phanh!"

Kia mười ba chiến hạm, ở Lâm Thiên bọn họ truy kích hạ, cũng là một đám ở không gian Vũ Trụ bên trong nổ mạnh! "Mười, chín, tám..." Lệ Toa mỉm cười sổ, kia mười ba chiến thuyền chiến hạm, chính là trong chốc lát thời gian cũng chỉ còn lại sáu chiến thuyền!

Kia sáu chiến hạm lúc này hướng về sáu cái bất đồng phương hướng bay đi ra ngoài. "Còn muốn ở Tốc Ảnh chiến hạm hạ chạy thoát. Phân công nhau truy kích, toàn diệt!" Phỉ Nhã hạ lệnh nói, mười lăm Tốc Ảnh chiến hạm, nhất thời bay nhanh tách ra truy hướng về phía kia sáu chiến hạm!

Kia sáu chiến hạm điên cuồng mà chạy trốn, chính là lấy chúng nó tốc độ, căn bản là không đủ để thoát khỏi Tốc Ảnh chiến hạm, chính là vài phút thời gian, sáu chiến hạm toàn diệt!

Trùng Tộc một phương, tới lúc này mười tám chiến hạm hoàn toàn bị giết, mà bọn họ những cao thủ, lúc này nhưng thật ra còn không có hoàn toàn chết hết, nhưng là cũng là bị chết không sai biệt lắm, năm Hằng Tinh cấp tên hơn ba mươi Hành Tinh cấp tên, chống lại mười lăm Hằng Tinh cấp cường giả còn có năm trăm Hành Tinh cấp cường giả, kia chiến cuộc trên cơ bản là không có trì hoãn! Lại vài phút sau, kia cuối cùng hai chống cự lại Trùng Tộc Hằng Tinh cấp cường giả cũng là táng sinh ở tại Vũ Trụ trong hư không!

"Phỉ Nhã, làm được xinh đẹp, thắng trận lớn a." Lâm Thiên cười khẽ nói. Phỉ Nhã trên mặt cũng là lộ ra kích động sắc, nhưng là trong chốc lát sau nàng liền bình tĩnh xuống dưới :"Lâm Thiên, này căn bản là không phải ta chỉ huy hảo, mà là chúng ta thực lực so với bọn hắn cường nhiều lắm, bất luận là chiến hạm phương diện vẫn là cường giả phương diện chúng ta một phương đều đại chiếm thượng phong, nếu là thực lực không sai biệt nhiều tình huống có lẽ chúng ta một phương càng thiếu chút nữa tình huống, ta có thể liền..."

"Phỉ Nhã, ngươi còn chỉ có hơn mười tuổi, có thể làm đến này từng bước thực không sai, tin tưởng tự mình, nhưng là đồng thời cũng là khiêm tốn hảo hảo học tập, bởi vì ngươi năng lực, đem quyết định rất nhiều người là còn sống là tử, này trong đó, thậm chí cũng bao gồm ta, Lệ Toa, còn có ngươi tự mình, minh bạch chưa?" Lâm Thiên mỉm cười nói.

Phỉ Nhã nặng nề mà gật gật đầu:"Lâm Thiên, ta hiểu được, ta nhất định cố gắng học tập."

Chỉ chốc lát sau, sở hữu đi ra ngoài Hằng Tinh cấp cường giả Hành Tinh cấp cường giả đều là về tới hai mươi chiến hạm trong vòng. "Các vị các thành viên, các ngươi rất tuyệt, chúng ta không có một người chết chấm dứt chiến đấu, lập tức chính là dùng cơm thời gian, đêm nay đại tiệc, mọi người hảo hảo vui vẻ một chút." Phỉ Nhã mềm mại thanh âm vang lên ở tại hai mươi chiến hạm trong vòng.

"Phỉ Nhã vạn tuế!" Một con thuyền chiến thuyền chiến hạm trong vòng đều là vang lên hoan hô tiếng động. Lâm Thiên mỉm cười âm thầm gật gật đầu, "Lão đại, Phỉ Nhã không sai cáp, biết thu mua lòng người." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong cười nói.

Lâm Thiên nói:"Một quan chỉ huy, nếu ngay cả thu mua lòng người chuyện như vậy đều làm không được, vậy sẽ không là một đủ tư cách quan chỉ huy. Phỉ Nhã quả thật là có trở thành vĩ đại quan chỉ huy tiềm lực!"

Trùng Tộc công kích, đối với Lâm Thiên bọn họ mà nói chính là một nho nhỏ nhạc đệm, bất quá này nho nhỏ nhạc đệm, cũng giúp Lâm Thiên bọn họ một ít mang, nhất là tiêu trừ một cái ẩn ưu, nhị là Phỉ Nhã uy vọng ở hạm đội bên trong tăng lên một chút!

Này Trùng Tộc cũng không có chậm trễ Lâm Thiên bọn họ quá dài thời gian, rất nhanh, Lâm Thiên bọn họ hạm đội liền một lần nữa gia tốc đạt tới vận tốc ánh sáng sau tiến vào Ám Vũ Trụ bên trong hướng về Tư Lý Lan Tinh mà đi!

Thời gian chậm rãi đi qua, Thiên Chi hạm đội, bay nhanh tiếp cận nổi lên Tư Lý Lan Tinh.

...

"Đệ đệ, ngươi yên tâm, ai giết ngươi, hắn cũng sẽ tử!" Một thật lớn màu đen tòa thành bên trong, một cao tới ba thước kim hoàng sắc trùng áp lực phẫn nộ nói,"Trùng vệ, tiến vào."

"Đại nhân!" Rất nhanh, hai gã Trùng Tộc cường giả tiến nhập phòng bên trong, bọn họ vừa tiến vào, nhất thời liền nằm ở đất. "Điều tra ra không có?" Kia kim hoàng sắc trùng nói.

"Đại nhân, còn không có xác định, nhưng là rất khả năng, là Thiên Chi hạm đội làm." Kia hai gã Trùng Tộc cường giả bên trái một người nói.

"Thiên Chi hạm đội?" Kia kim hoàng sắc trùng nói.

"Đại nhân, Thiên Chi hạm đội thành lập năm tháng tương đương đoản, khi đó đại nhân đang bế quan tu luyện giữa. Đại nhân, Thiên Chi hạm đội chủ nhân là một Thiên Không cấp tiểu tử kia, kêu Lâm Thiên."

Kia kim hoàng sắc trùng cả giận nói:"Ý của ngươi là, của ta đệ đệ mang theo vài Hằng Tinh cấp cường giả còn có mười tám chiến hạm, cư nhiên bị một Thiên Không cấp tiểu tử kia hạm đội xử lý?"

"Đại nhân, là như vậy, nhưng là kia Thiên Không cấp tiểu tử kia cũng không bình thường. Đại nhân, kia Thiên Không cấp tiểu tử kia sư tôn là một gã Vũ Trụ cấp cường giả. Mà Thiên Chi hạm đội, là từ mười lăm Tốc Ảnh chiến hạm, năm Thái A chiến hạm tạo thành, thành viên bao gồm hơn mười danh Hằng Tinh cấp cường giả còn có quá vạn danh Hành Tinh cấp cường giả!"

Kia kim hoàng sắc trùng ánh mắt lập tức trợn tròn :"Vũ Trụ cấp cường giả? Ngươi xác định không phải đang nói cười? Vũ Trụ cấp cường giả, cư nhiên có được Thiên Không cấp thực lực đồ đệ? Mười lăm Tốc Ảnh chiến hạm, năm Thái A chiến hạm, còn có hơn mười danh Hằng Tinh cấp cường giả quá vạn Hành Tinh cấp cường giả, đệ đệ của ta hắn, cũng là tử không oan!" Kia kim hoàng sắc trùng ánh mắt không ngừng mà chuyển, hắn trong óc bên trong bay nhanh suy tư về, cừu, hắn là tưởng báo, nhưng là Vũ Trụ cấp cường giả này làm cho hắn kiêng kị, về phần này khác, hắn nhưng thật ra cũng không sợ hãi!

"Tra ra bọn họ mục đích không có?" Thật lâu sau, kia kim hoàng sắc trùng mới nói. "Đại nhân, bọn họ mục đích không xác định, nay bọn họ hẳn là ở Ám Vũ Trụ bên trong, y bọn họ tiến vào thời gian, có rất đại có thể là hướng về Tư Lý Lan Tinh mà đi, bất quá thuộc hạ không dám khẳng định." Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

"Tra, cho ta xác định hắn tới nơi nào, thù này, sớm muộn gì là muốn báo." Kia kim hoàng sắc trùng trầm giọng nói. "Là, đại nhân." Kia hai nằm ở thượng Trùng Tộc cường giả đồng thanh nói.

"Đi xuống đi, nhanh nhất tốc độ cho ta tin tức."

...

"Lâm Thiên, chúng ta sắp ra Ám Vũ Trụ, nếu thuận lợi, còn có ba ngày thời gian là có thể tới Tư Lý Lan Tinh." Phỉ Nhã cười khẽ nói. Lâm Thiên nói:"Phỉ Nhã, ngươi cùng Lệ Toa mấy ngày nay đều hảo hảo tu luyện trước đừng động khác, các ngươi mau đạt tới Thiên Không tam giai!"

Phỉ Nhã cùng Lệ Toa, ở tiến vào Áo Tư học viện một năm tả hữu sau, liền đều đạt tới Thiên Không nhị giai, mà lại thời gian dài như vậy trôi qua, các nàng tu vi vừa muốn càng tiến thêm một bước, Thiên Không tam giai, này đối với Lâm Thiên mà nói là rất thấp, nhưng là đối với các nàng tự thân mà nói, nhưng là một không nhỏ tiến bộ.

Phỉ Nhã kinh hỉ nói:"Lâm Thiên, thật sự sắp đột phá sao? Ta có một loại cảm giác, nhưng là không nghĩ tới hội nhanh như vậy đột phá." Lâm Thiên mỉm cười gật gật đầu:"Ta còn lừa các ngươi bất thành? Đều tiến vào tu luyện thất trung tu luyện đi thôi. Học tập còn lại tuy rằng trọng yếu, nhưng là tu luyện cũng là tương đương trọng yếu gì đó!"

"Lâm Thiên, ta đi kêu Lệ Toa tỷ cùng nhau tu luyện." Phỉ Nhã rất nhanh cười duyên ra phòng. "Hắc hắc, lão đại, Phỉ Nhã phát dục càng thành thục a, nữ đại mười tám biến, nàng là càng đổi càng xinh đẹp cáp, tại đây phương diện, Lệ Toa là so với bất quá nàng, tuy rằng Lệ Toa cũng là trở nên đẹp không ít, nhưng là cùng Phỉ Nhã chênh lệch là rớt ra một ít." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong cười nói.

"Tru Thần, ngươi muốn nói cái gì." Lâm Thiên tức giận ở trong óc bên trong nói. "Lão đại, ngươi vẫn là không phải nam nhân ách, như vậy một đóa hoa tươi, nhất định phải tìm thời cơ cấp hái a. Khặc khặc, nhiều nhất, ta không cho Chu Dao các nàng đâm thọc là được." Tru Thần cười xấu xa nói.

"Tru Thần, ngươi nha nếu cùng Tinh Vũ giống nhau mỗi ngày làm chính sự thì tốt rồi." Lâm Thiên bĩu môi nói,"Ta này tác dụng phụ còn có bao lâu?"

"Lão đại, không đã bao lâu, lúc này đây ngươi sử dụng Thạch Trung Lệ cũng chính là tăng lên nhất giai, Thạch Trung Lệ tuy rằng là cho ngươi thống khổ vạn phần, nhưng là tác dụng phụ cũng không phải quá lớn, cũng chính là bốn tháng tả hữu tác dụng phụ kì thôi, hiện tại đều trôi qua ba tháng, cũng liền hai mươi ngày qua thời gian tác dụng phụ sẽ trôi qua." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày nói:"Hai mươi ngày qua, ta hiện tại trên người đều không có tăng lên thân thể gì đó, hy vọng ở Tư Lý Lan Tinh, có thể mua được không sai gì đó đi, nói cách khác, nhưng là hội lãng phí không ít thời gian."

Lâm Thiên hiện tại, tài khoản trong vòng đã muốn là có một ngàn tám trăm đến ức, nhưng là tiền nếu không thể chuyển hóa vì hữu dụng gì đó, kia cũng chính là một cái không có ý nghĩa con số thôi!

"Lão đại, yên tâm đi, Tư Lý Lan Tinh nhưng là một tương đương phồn vinh Tinh Cầu, so với Áo Tạp Tinh, đó là phồn vinh nhiều lắm, lui tới cường giả số lượng cũng là không ít, lão đại ngươi trở ra lên giá, khẳng định là có thể mua được không sai gì đó." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Hy vọng như thế đi, tới Tư Lý Lan Tinh sau, hy vọng ở hơn mười ngày thời gian nội liền cho tới không sai gì đó lại một lần nữa tăng lên một lần thực lực! Hằng Tinh nhị giai, vẫn là quá thấp một chút, ở Áo Tư đế quốc như vậy đế quốc hỗn đổ còn có thể, đi đến càng nguy hiểm địa vực, kia nhưng là không đủ."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.