Tinh Giới

Chương 1388: Thất cấp đứng đầu chiến hạmMấy vạn người, càng xác thực nói là mấy vạn sinh mệnh, đủ loại sinh mệnh đều có, bất quá tuyệt đại bộ phận đều là nhân loại! "Mấy vạn người, Tru Thần, mỗi một lần đại khái có bao nhiêu chiến hạm bán đấu giá?" Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói.

"Lão đại, đây là không chừng, thiếu thời điểm chỉ có một, nhưng là nhiều thời điểm, có mấy chục chiến thuyền cũng là khả năng, bất quá trước đó căn bản là sẽ không biết." Tru Thần nói. Lâm Thiên âm thầm nhíu nhíu mày:"Chính là mấy chục chiến thuyền, nhiều người như vậy tranh cũng là tương đương phiền toái sự tình a. Mấy vạn người hẳn là trong đó không ít mọi người là muốn mua chiến hạm."

"Lão đại, cùng lắm thì chính là nhiều ra một chút tiền, ngươi mua được một con thuyền là không có vấn đề. Này Quân Hỏa đấu giá hội trừ bỏ chiến hạm vẫn là có một chút khác này nọ, lão đại ngươi có thể hảo hảo mà nhìn xem, tỷ như nói thất cấp đĩa bay, còn có lực phòng ngự cường đại xe bay cái gì." Tru Thần nói.

Đúng lúc này, toàn bộ bán đấu giá đại sảnh lập tức ám xuống dưới, chỉ chốc lát sau, ở trên đỉnh xuất hiện nhiều điểm tinh quang, vài giây sau, một đạo tuyết trắng chùm tia sáng lập tức chiếu đến bán đấu giá trong đại sảnh ương một cái thật lớn sân khấu phía trên!

"Các vị khách, các vị bằng hữu, mọi người buổi tối hảo!" Tại kia sân khấu phía trên một ngân phát lão giả giương giọng nói, hắn cũng không có sử dụng gì khuếch đại âm thanh thiết bị, nhưng là thanh âm cũng là khinh tích vang lên ở tại bán đấu giá trong phòng mỗi người trong tai!

Bắt đầu, Lâm Thiên lực chú ý cũng là tập trung đến kia sân khấu phía trên!

"Các vị, hoan nghênh mọi người đi vào Quân Hỏa đấu giá hội, mọi người thời gian đều là tương đương quý giá, vô nghĩa ta sẽ không nhiều lời trực tiếp tiến vào chính đề! Thứ nhất kiện bán đấu giá phẩm là một uy lực cường đại Hạt Thương, bát cấp Văn Minh kết quả, đánh chết Hằng Tinh cấp cường giả cũng không có vấn đề, nếu thương pháp hảo trúng mục tiêu trí mạng điểm, chính là Vực Chủ cấp cường giả cũng sẽ nhất thương bị đánh chết!" Kia lão giả nói xong, ở đầu của hắn đỉnh phía trên liền xuất hiện kia bán đấu giá phẩm hư ảnh.

Tuy nói là hư ảnh, nhưng là nhìn qua cũng là cùng chân thật giống nhau như đúc. "Dùng để phòng thân cực phẩm này nọ, nó tác dụng không cần ta nhiều lời, giá quy định một ức Hằng Nguyên Tệ!" Kia lão giả nói.

"Hằng Tinh cấp nô lệ ít nhất cũng là ngàn vạn Hằng Nguyên Tệ, này Hạt Thương có như vậy cường đại, này giá quy định cũng là có vẻ thấp." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói. "Lão đại, có nhiều người như vậy ở, kia giá khẳng định là đạt tới làm cho bán kín người ý bộ, giá quy định thiếu một chút cũng không có cái gì. Rất nhiều tên thực lực thấp nhưng là cũng là rất tiền, bọn họ đối với vật như vậy đó là tương đương cảm thấy hứng thú." Tru Thần nói.

"Hai ức!" Tại kia hư ảnh bên cạnh, một đỏ tươi con số lập tức xuất hiện, chính là ngắn ngủn hai giây, kia con số lại một lần nữa biến hóa không ngừng mà gia tăng rồi lên rồi. "Lão đại, ngươi không có hứng thú?" Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. "Ngươi nói đâu? Của ta tu vi đã muốn là Hằng Tinh thất giai, Hằng Tinh cấp nhân ta nghĩ khoảnh khắc còn không phải rất dễ dàng, mà Vực Chủ cấp nhân trong lời nói, dùng này ngoạn ý nào có Phá Giới hảo." Lâm Thiên nói.

Kia thương giá không ngừng mà bay lên, cuối cùng ở mười lăm ức một ngàn vạn khi dừng lại. "Năm giây đổ thời trước, năm giây trong vòng nếu không ai ra lại giới, cái chuôi này uy lực cường đại thương liền về đệ 8766 hào!" Kia ngân phát lão giả nói.

Năm giây trong vòng cũng không có nhân ra lại giới, kia một thanh thương lập tức liền quyết định thuộc sở hữu!

Một kiện kiện chụp phẩm xuất hiện, sau đó lại bị một đám người lấy tương đương cao giá ra mua, như vậy đấu giá hội, nếu làm cho bình thường một chút người thấy được, kia tuyệt đối hội kinh ngạc phi thường, ở trong này, mỗi một kiện này nọ giá đều xa không phải bọn họ có thể thừa nhận, thậm chí còn bọn họ cả đời cố gắng cũng không khả năng kiếm được một cái số lẻ!

"Các vị, phía dưới gì đó khả năng rất nhiều bằng hữu sẽ thích, nó là một chiến cơ, một chiến cơ thất cấp Văn Minh đứng đầu xa hoa Vũ Trụ chiến cơ, lực phòng ngự, lực công kích, tốc độ đều là tương đương kinh người!"

Rất nhanh, tại kia ngân phát lão giả trên không kia Vũ Trụ chiến cơ hư ảnh liền xuất hiện. "Này chiến cơ vẫn chưa mệnh danh, dài năm mươi tám thước, cánh triển bốn mươi chín thước, phòng ngự tráo cường độ năm trăm vạn hách, trang bị tử vong pháo, uy lực tương đương to lớn sẽ không nhược cho bình thường thất cấp chiến hạm chủ pháo! Mọi người ngẫm lại xem, bình thường thất cấp chiến hạm chủ pháo đường kính hai ba trăm mét, mà này Vũ Trụ chiến cơ mặt trên chủ pháo đường kính chính là một thước thôi, rút nhỏ nhiều như vậy, nhưng là uy lực cũng không có thu nhỏ lại, mọi người hẳn là có thể tưởng tượng được đến nó chế tạo khó khăn cùng với dùng tài hà khắc! Có được như vậy chiến hạm, kia tuyệt đối là an toàn cam đoan thân phận tượng trưng, tốt lắm, mọi người có thể ra giá!"

Kia chiến cơ cũng không có thiết giá quy định, nhưng là thứ nhất ra giá khiến cho kia giá đạt tới một trăm ức!

Bình thường thất cấp chiến hạm, phòng ngự tráo cường độ có chút còn không đạt được năm trăm vạn hách, mà này Vũ Trụ chiến cơ cư nhiên đạt tới trình độ như vậy, tương đương rất giỏi, hơn nữa cơ pháo công kích, cư nhiên cũng là đạt tới như vậy cường! Phải biết rằng, có chút địa phương chiến hạm là đến không được, chỉ có chiến cơ có thể đi vào, có một cường đại chiến cơ trong lời nói, có đôi khi là tương đương phương tiện còn có an toàn!

"Một trăm mười ức!"

"Một trăm hai mươi ức!"

...

"Hai trăm linh năm ức!"

"Hai trăm mười ức!"

Kia giá không ngừng mà kéo lên, nửa phút thời gian cũng đã là đạt tới ba trăm ức giá cả. "Kẻ có tiền thật đúng là nhiều a." Lâm Thiên nội tâm cảm thán nói.

"Phải a lão đại, ngươi ngắn ngủn thời gian liền buôn bán lời nhiều như vậy, những người khác trong lời nói, tuy rằng rất nhiều kiếm tiền tốc độ không có ngươi mau, nhưng là thời gian tích lũy, kia tự nhiên cũng là buôn bán lời không ít, hơn nữa một ít đại hình thế lực, kia cũng không phải là tự mình kiếm tiền, mà là có rất nhiều người giúp hắn kiếm tiền." Tru Thần nói.

Cao tới ba trăm ức giá, nhưng là vẫn là không có đình chỉ kéo lên, mãi cho đến năm trăm ức thời điểm, tăng trưởng tốc độ mới là tương đương chậm.

"Năm trăm ba mươi ức!" Lâm Thiên lúc này cũng là ra giá, ở nguyên lai giá phía trên gia tăng rồi ba mươi ức. Không nghĩ tới, Lâm Thiên lúc này đây ra giá sau không nữa nhân ra giá, kia chiến cơ giá cũng liền định ở tại năm trăm ba mươi ức thượng, mà này chiến cơ, tự nhiên là bị Lâm Thiên chụp đến tay. "Lão đại, năm trăm ba mươi ức, có một chút điểm không đáng giá a." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. "Coi như thực dụng, cao một chút liền cao một chút đi." Lâm Thiên nói.

Vũ Trụ chiến hạm sau, lại là một ít có vẻ giá thấp một chút vật phẩm, bất quá chính là giá thấp một chút, kia giá cũng tuyệt đối là ở mười ức đã ngoài, đến nơi này bán đấu giá, trên cơ bản cũng không hội thấp hơn này giới!

...

"Các vị, phía dưới bán đấu giá là một con thuyền chiến hạm, một đứng đầu thất cấp chiến hạm, phòng ngự tráo cường độ một ngàn vạn hách, công kích phối hợp." Kia ngân phát lão giả nói xong, toàn bộ bán đấu giá trong phòng không khí trở nên nhiệt liệt hơn, một đám tên trong mắt đều là lộ ra chờ mong vẻ mặt, Lâm Thiên quay đầu nhìn một chút,"Tru Thần, ít nhất đều biết ngàn người có hứng thú mua." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói. T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m

"Lão đại, lại cho ta một chút thời gian, ta có thể xâm nhập đấu giá hội cơ sở dữ liệu." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. Lâm Thiên nhãn tình sáng lên:"Tru Thần, nói vậy chẳng phải là sao biết được nói còn có bao nhiêu chiến hạm muốn bán đấu giá?"

"Hắc hắc, đó là tự nhiên, lão đại, chờ ta tin tức tốt, tuy rằng đều là đứng đầu thất cấp chiến hạm, nhưng là có đôi khi cũng không phải cùng loại hình chiến hạm, không phải cùng loại hình, tự nhiên là có một ít mạnh yếu chi phân, lão đại ngươi nói, tự nhiên là mua tốt nhất." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

Kia chiến hạm rút nhỏ rất nhiều hư ảnh xuất hiện ở tại kia ngân phát lão giả đỉnh đầu, đồng thời, kia ngân phát lão giả không ngừng mà nói xong một ít số liệu. Tại kia ngân phát lão giả giải thích trung, kia chiến hạm giá không ngừng mà thăng lên.

Một phút đi qua, kia chiến hạm bán đấu giá giá đạt tới ba trăm linh một ức, lúc này, Tru Thần thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong:"Lão đại, thu phục, lúc này đây tổng cộng chỉ có năm chiến hạm, nhưng là trong đó có một con thuyền thực không sai, ấn sắp xếp tự, sẽ ở mặt sau cùng làm ra đến, phỏng chừng đến lúc đó phòng đấu giá nhân sẽ nói minh đó là cuối cùng một con thuyền, giá chỉ sợ thấp không được."

Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày đầu:"Tru Thần, thứ hai tốt đâu? Kém nhiều lắm sao?"

"Đều là đứng đầu thất cấp chiến hạm, chênh lệch tự nhiên cũng sẽ không quá lớn." Tru Thần nói.

"Vậy thứ hai đi, sắp xếp đệ mấy? Không đi làm kia coi tiền như rác." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói. "Lão đại, đệ tam chiến thuyền chính là." Tru Thần nói.

Tại kia thứ nhất chiến hạm sau ngay sau đó chính là thứ hai chiến hạm, lúc này, đấu giá hội đã muốn là tiếp cận kết thúc, đương nhiên, cũng là cuối thời điểm!

Thứ nhất chiến hạm thành giao giá là ba trăm linh ba ức!

Thứ hai chiến thuyền ba trăm linh một ức!

Đệ tam chiến hạm có vẻ hảo, bị Lâm Thiên ba trăm sáu mươi ức cầm xuống dưới!

Thứ bốn chiến hạm ba trăm ức.

"Các vị, kế tiếp, chính là hôm nay chúng ta bán đấu giá thứ năm chiến hạm, cũng là hôm nay cuối cùng một chiến hạm! Này cũng là hôm nay năm chiến hạm trong vòng tốt nhất chiến hạm, tưởng mua chiến hạm nhưng là còn không có xuất thủ các bằng hữu phải chú ý!" Kia ngân phát lão giả nói.

"Ta xxx, cư nhiên chỉ có năm chiến hạm!"

"Hỗn đản!"

"Gặp quỷ cư nhiên chính là năm chiến thuyền!"

Nghe được kia ngân phát lão giả nói lời này, toàn bộ đại sảnh trong vòng không ít người là mắng đứng lên, tuy rằng mà nói, đến nơi này mọi người là một ít thực lực thế lực rất cường đại nhân, nhưng là thực lực thế lực cường đại, kia cũng không tương đương sẽ không hội mắng chửi người! Rất nhiều tên đều là chuyên môn lại đây tưởng mua chiến hạm, lúc này đây chính là năm chiến hạm, thực khả năng khiến cho bọn họ một chuyến tay không, cho dù là mua xuống dưới nhân, cũng khẳng định phải trả giá xa xỉ giá!

Lâm Thiên lúc này, cũng là mỉm cười xem nổi lên náo nhiệt, kia chiến hạm giá không ngừng mà kéo lên, không quá nhiều lâu thời gian, cũng đã là vượt qua năm trăm ức!

Lại là vài phút sau, giá rốt cục thì định rồi xuống dưới, sáu trăm ba mươi ức! Vượt qua Lâm Thiên mua hạ chiến hạm hai trăm nhiều ức! "Lão đại, cũng không tệ lắm, tuy rằng tính năng thiếu chút nữa, nhưng là giá tiện nghi nhiều như vậy." Tru Thần cười nói.

"Các vị, lúc này đây đấu giá hội đến nơi đây viên mãn đã xong, thỉnh chụp đến vật phẩm theo chúng ta nhân viên công tác đi trước lĩnh hàng hóa." Kia ngân phát lão giả nói.

"Tiên sinh, mời theo ta đến." Lâm Thiên bên người, một vị xinh đẹp cô gái cũng là đến. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu đi theo nàng kia đi trước lên, mà Đạt Nặc Tư bọn họ, tự nhiên là gắt gao theo Lâm Thiên.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.