Tinh Giới

Chương 1411: Giá trị con người tăngNgõa Lạc Tinh Khu, Tử La Tinh Hệ, Vân Lam Tinh này mục đích khoảng cách Lâm Thiên chiến hạm chỗ địa phương đó là khá xa. Lâm Thiên bọn họ hiện tại chỗ Tinh Khu cũng không là Ngõa Lạc Tinh Khu, muốn đi trước Ngõa Lạc Tinh Khu, đầu tiên cần đi trước cự ly xa trùng động, như vậy bình thường liên tiếp hai Tinh Khu cự ly xa trùng động kia vẫn phải có, thông qua trùng động tới Ngõa Lạc Tinh Khu sau còn muốn lại một lần nữa tới Tử La Tinh Hệ đi, theo Tử La Tinh Hệ tái tới Vân Lam Tinh, khoảng cách thật sự là khá xa nếu này đây lục cấp chiến hạm tốc độ trong lời nói, vậy xem như không có gì trì hoãn, ít nhất cũng là cần mười năm sau thời gian, bất quá thất cấp chiến hạm tốc độ trong lời nói, bình thường mà nói một hai năm thời gian là có thể, đương nhiên, nếu trung gian bởi vì sao sự tình trì hoãn khi đó gian khẳng định sẽ không chỉ là như vậy dài quá.

Lâm Thiên bọn họ đoàn người bay đứng lên, không quá nhiều lâu thời gian cũng đã là tiến nhập Thiên Chi hạm đội kỳ hạm bên trong, nếu Lâm Thiên có tiền trong lời nói, kia hắn khẳng định là muốn mua rất tốt chiến hạm làm kỳ hạm, nhưng là hiện tại, hắn thật đúng là không có như vậy tài lực! Tài khoản trong vòng, tuy rằng là có thêm ngàn ức tiền tài, nhưng là ngàn ức tiền tài có thể mua được rất tốt bát cấp chiến hạm sao? Đó là căn bản là không có khả năng sự tình!

Lâm Thiên hiện tại chiến hạm là thất cấp đứng đầu chiến hạm, tìm hắn ba trăm ức, tuy rằng thất cấp đứng đầu cùng bát cấp thoạt nhìn không có bao nhiêu chênh lệch. Nhưng là trên thực tế, chênh lệch thật to bát cấp chiến hạm, kia giá tuyệt đại bộ phận là thất cấp chiến hạm gấp trăm lần đã ngoài! Cho dù là xuất ra một vạn ức đến, kia cũng chỉ có thể mua một con thuyền có vẻ cũ có vẻ lão hoặc là nói bị không nhỏ tổn thương bát cấp chiến hạm, tân chiến hạm trong lời nói, mấy vạn ức là bình thường, cao tiêm nhất, mười vạn ức đã ngoài giá có thể dọa ngốc không ít người! Lâm Thiên kia chính là ngàn ức, mua một bát cấp chiến hạm xác đều là không đủ!

"Vị này chính là Y Cách tiểu thư đi, hoan nghênh quang lâm Thiên Lâm Hào!" Phỉ Nhã cười nói, Lâm Thiên đã sớm đem một ít tư liệu truyền đến chiến hạm, nàng cùng Lệ Toa còn có Đạt Nặc Tư bọn người đã muốn là xem qua này tư liệu. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

"Vị này hẳn là chính là Phỉ Nhã, vị này là Lệ Toa đi, hai vị muội muội không cần khách khí, bảo ta Y Cách là tốt rồi." Y Cách cười nói." Sư tôn, chúng ta mang Y Cách tiểu thư đi chuẩn bị tốt phòng." Lệ Toa nói.

"Sư tôn?" Y Cách hơi hơi sửng sốt. Lâm Thiên cười nói:"Ta là các nàng hai người sư tôn, đồng thời giai chức bằng hữu, Y Cách ngươi cùng các nàng đi thôi." "Tốt Lâm Thiên." Y Cách nói.

Phỉ Nhã các nàng sau khi rời khỏi, Lâm Thiên lập tức đã đi xuống làm lên, phòng ngự tráo năng lượng tràn ngập, đồng thời Thiên Lâm Hào nội một ít người cũng là chuẩn bị, nếu là đã bị công kích lập tức sẽ làm tốt phòng ngự chuẩn bị!

Không quá nhiều lâu thời gian, Thiên Chi hạm đội cũng đã là ly khai kia khu vực an toàn, làm cho Lâm Thiên hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi là cũng không có nhân phát động công kích! "Gia tốc đi tới!" Lâm Thiên nói.

...

Địa Cầu, một tòa thật lớn huyết sắc tòa thành bên trong.

"Vực Chủ nhất giai, cư nhiên là Vực Chủ nhất giai! "Cổ Lạc Đức nói xong ngữ khí có một chút âm trầm, ở hắn bên cạnh hai thiếu nữ thân mình đều là hơi hơi run lên. "Mới như vậy một chút thời gian, liền theo Đại Địa nhất giai tới Vực Chủ nhất giai, vượt qua bốn cấp bậc! Nếu là lại cho ngươi thời gian, ngươi chẳng phải là có thể đạt tới Vũ Trụ cấp, thậm chí vượt qua thực lực của ta sao!"

Cổ Lạc Đức trong lòng hiểu được, cho dù là Lâm Thiên có được Vũ Trụ cấp thực lực hẳn là cũng không khả năng đoạt lại Địa Cầu, nhưng là hắn thật là có một chút sợ hãi. Nếu Lâm Thiên thực lực cường, không đủ để đoạt lại Địa Cầu trong lời nói, giết hắn có lẽ là có thể làm đến! "Địa Cầu đối với Huyết Tộc mà nói là bảo địa, nay ta có được này khối địa phương, nếu vẫn như vậy đi xuống, như vậy ở Huyết Tộc bên trong địa vị khẳng định hội vững bước thượng thăng, địa vị bay lên, có thể có được càng phong phú tài nguyên, đến lúc đó đột phá đến Chí Tôn cấp cũng không phải không có khả năng sự tình. Này khối địa phương, vô luận như thế nào cũng không thể cấp buông tha cho."

"Lâm Thiên, phải chết!" Cổ Lạc Đức trong mắt sát ý nghiêm nghị, nhưng là hắn hiểu được, minh đến cho dù là hắn, hiện tại cũng là không thể như vậy làm. Đầu tiên, Lâm Thiên gia nhập Hồng Diệp Thương Đội Liên Minh, tuy rằng hắn là có Vũ Trụ cấp thực lực, nhưng là Hồng Diệp Thương Đội Liên Minh thế lực nhưng là không kém, minh đến kia kết hạ như vậy cừu cũng không phải cái gì chuyện tốt. Tiếp theo, Lâm Thiên kia sư tôn có thể là Chí Tôn cấp thực lực, tuy rằng này không ai chứng thật, nhưng là hắn cũng không tưởng lấy tự mình tánh mạng đi chứng thật Lâm Thiên sư tôn ít nhất là cường giả có thể dễ dàng giết chết Vũ Trụ lục giai!

"Năm trăm ức, hiện tại không có nhiều lắm người sẽ ra tay, nhưng là ta cũng không tin, năm ngàn ức trong lời nói còn có thể không có!" Cổ Lạc Đức trong mắt ánh sáng lạnh chợt lóe, chính là trong chốc lát thời gian, hắn đã đem năm ngàn ức tài chính gia tăng đến kia treo giải thưởng thượng!

Lâm Thiên kia treo giải thưởng, hơn nữa Cổ Lạc Đức này năm ngàn ức, lập tức đạt tới năm ngàn năm trăm ức chi cự! Ngàn ức tài chính, là có thể trở thành Hằng Tinh Ngân Hàng như vậy đại ngân hàng nhị tinh cấp quý cấp, giết chết Lâm Thiên là có thể được đến năm ngàn ức, này quả thật là nhất bút tương đương thật lớn tài phú!

Năm ngàn ức chuyển đi ra ngoài, Cổ Lạc Đức cũng là có một chút đau lòng, tuy rằng là Vũ Trụ cấp cường giả, nhưng là thực lực cao, hoa cũng nhiều, hắn gửi ngân hàng kỳ thật cũng chính là một vạn ức, lần này phải đi rớt một phần ba! "Năm ngàn ức, có thể giá trị như vậy giá, Lâm Thiên ngươi cho dù chết cũng có thể sáng mắt." Cổ Lạc Đức nói thầm nói, hắn như vậy nói thầm, trong lòng cũng là vẫn là có một chút điểm không yên tĩnh.

...

"Lão đại, ta tra được một cái ngươi khả năng cảm thấy hứng thú gì đó." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. Lâm Thiên đang ở tu luyện thất bên trong rèn luyện, nghe vậy cũng không có đình chỉ rèn luyện nói:"Cái gì vậy?"

Tru Thần hơi hơi có chút hưng phấn mà nói:"Lão đại, của ngươi tác dụng phụ rất dài, nhưng là là có gì đó khả năng rơi chậm lại của ngươi tác dụng phụ a." "Tru Thần, ngươi kích động gì a, này không phải thực bình thường sao?" Lâm Thiên ở trong óc bên trong cười nói.

"Ách, lão đại, đây chính là quan hệ thực lực của ngươi tăng lên trong lời nói, ngươi sẽ không kích động một chút?" Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. Lâm Thiên nói:"Ta rất rõ ràng, Vũ Trụ to lớn, có được như vậy gì đó là thực bình thường. Bất quá ta nghĩ như vậy gì đó giá không tiện nghi đi?"

"Đúng vậy lão đại, là không tiện nghi, càng chủ yếu vẫn là số lượng tương đương tương đương rất thưa thớt, trên cơ bản đều là một ít thế lực bên trong tiêu hóa, trừ bỏ cực đoan cần tiền tình huống, nếu không không có bao nhiêu nhân bán." Tru Thần nói,"Lão đại, một giọt Tịnh Linh Dịch, giá liền cao tới trăm ức, còn lại cùng loại tác dụng gì đó, giá cũng đều là cao thái quá."

"Giá không cao mới là quái, vật lấy hi vì quý, mà Vũ Trụ bên trong, có tiền nhân rất nhiều." Lâm Thiên nói, tuy rằng mà nói, người có được rất nhiều tiền tỉ lệ là tương đương tương đương nhỏ, nhưng là nề hà Vũ Trụ bên trong sinh mệnh thật sự là nhiều lắm, chỉ sợ căn bản là không có người nào thế lực có thể tính toán đi ra Vũ Trụ bên trong có được bao nhiêu sinh mệnh!

"Lão đại, Hồng Diệp Thương Đội Liên Minh thế lực không nhỏ, bên trong khả năng cũng là có vật như vậy!" Tru Thần nói." Ân, cho nên ta không phải gia nhập sao ha ha. Đáng tiếc, ta hiện tại là một nghèo hai trắng, đòi tiền không bao nhiêu tiền, liên minh cống hiến độ, cũng là không có bao nhiêu." Lâm Thiên nói,"Tru Thần, có hay không một ít tên đi theo chúng ta?"

"Tạm thời không có phát hiện lão đại." Tru Thần nói, Tru Thần nói tới đây, ngữ khí đột nhiên biến đổi,"Lão đại, báo ngươi tin xấu!"

"Cái gì?"

Tru Thần nói:"Lão đại, năm ngàn năm trăm tám mươi ức, ngươi hiện tại giá trị con người như vậy cao!"

"Có người bỏ thêm năm ngàn ức đi lên?" Lâm Thiên biến sắc nói. "Đúng vậy lão đại, chúc mừng lão đại, ngươi đoán trúng a." Tru Thần nói.

"Chúc mừng ngươi cái quỷ. Mười có tám chín này tiền là Cổ Lạc Đức ra." Lâm Thiên nói,"Hắn cũng là là thật can đảm."

"Lão đại, người ta tốt xấu là Vũ Trụ lục giai cường giả, ở Huyết Tộc bên trong cũng là có được nhất định địa vị, nếu không có nhất định căn cứ chính xác, chính là Chí Tôn cấp cường giả, tùy tùy tiện liền giết hắn cũng là sẽ có một ít phiền toái." Tru Thần nói,"Bất quá phỏng chừng cũng là Địa Cầu này lĩnh chủ thân phận đối với hắn mà nói có vẻ trọng yếu, nói cách khác, hắn hẳn là sẽ không làm như vậy, nếu là thực làm tức giận Chí Tôn cấp cường giả giết hắn, hắn cũng chưa chỗ nói rõ lí lẽ đi! Đáng tiếc, lão đại của ngươi kia sư tôn chính là trên bầu trời mây bay."

Lâm Thiên nói:"Tru Thần, còn có bao lâu tiến vào Ám Vũ Trụ trung?"

"Lão đại, lập tức sẽ tiến vào Ám Vũ Trụ, tiếp theo đi ra, sẽ là ở tạp Tạp Nhĩ Tinh phụ cận, nơi nào hiện tại là bị Trùng Tộc chiếm cứ." Tru Thần nói.

Thời gian một ngày đi qua, bởi vì kia kim ngạch tăng lên tới năm ngàn năm trăm ức, nhiều tên đã muốn là chuẩn bị buông tha cho một lần nữa có hứng thú, mà một ít thực lực cường đại rất nhiều sát thủ cái gì, cũng là đem Lâm Thiên làm mục tiêu.

"Lâm Thiên, ngươi tu luyện thật đúng là cố gắng." Y Cách cười nhìn Lâm Thiên nói, lúc này, Lâm Thiên mới từ tu luyện thất trung đi ra. "Ngươi không phải cũng giống nhau." Lâm Thiên cười khẽ nói,"Thế lực rất trọng yếu, nhưng là mọi người đều rõ ràng, tự mình tu vi quan trọng hơn một chút."

Y Cách hơi hơi điểm gật đầu nói:"Đúng vậy, có được cường đại thực lực sau thành lập thế lực dễ dàng, nhưng là có được cường đại thế lực, tưởng có được cường đại thực lực nhưng không dễ dàng. Lâm Thiên, không biết có thể hay không mời ngươi hơi chút chỉ đạo ta một chút?"

"Chỉ đạo ngươi? Được rồi, hơi chút chỉ đạo một chút cũng có thể. Đúng rồi Y Cách, không biết Hồng Diệp Thương Đội Liên Minh bên trong có hay không đánh tan thân thể tác dụng phụ vật như vậy?" Lâm Thiên nói.

Y Cách trong mắt hiện lên một tia dị sắc:"Lâm Thiên, ngươi tự mình muốn dùng cũng là ngươi sư tôn muốn dùng đâu?" Lâm Thiên đạm cười nói:"Y Cách, này ngươi vốn không có tất yếu biết đến quá rõ ràng đi?"

"Ngượng ngùng, nhất thời tò mò. Hồng Diệp Thương Đội Liên Minh bên trong tự nhiên là có vật như vậy, bất quá Lâm Thiên, kia cần tiền tài còn có liên minh cống hiến độ đều là không thấp." Y Cách nói.

Lâm Thiên gật gật đầu:"Có là tốt rồi. Tốt lắm, chọn ngày không băng nhân tiện, liền hôm nay chỉ đạo ngươi một chút đi." Lâm Thiên vừa nói xong liền tiến nhập tu luyện thất bên trong.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.