Tinh Giới

Chương 1412: Hồng Giới dị trạng"Oanh!" "Oanh!" "Oanh!"

Mây đen bao phủ, điện xà vũ điệu, này không phải phát sinh ở bình thường Tinh Cầu cảnh tượng, mà là phát sinh ở Hồng Giới, phát sinh ở Hồng Cầu! Toàn bộ Hồng Cầu, đều bị một tầng mây đen bao phủ lên, tại kia mây đen bên trong, thường xuyên có thể thấy được một cái điều điện xà xẹt qua!

Hồng Cầu thiên không, vốn cực nhỏ có xuất hiện mây đen thời điểm, cho dù là xuất hiện đám mây, cũng là đẹp mặt áng mây! Lúc này đây xuất hiện mây đen, không phải gì Thánh Nhân làm ra đến, mà là tự nhiên mà vậy xuất hiện!

Toàn bộ Tinh Cầu bao phủ thượng như vậy mây đen, làm cho cả Thánh Giới người trong lòng có thể nói đều là bịt kín một chút bóng ma, này mây đen, cho dù là bị xua tan, cũng sẽ sản khắc một lần nữa xuất hiện, như vậy cảnh tượng, tuyệt đối là phi thường phi thường bất bình thường!

"Hôm nay đem mọi người tụ đứng lên là có một chuyện!" Lâm Dịch nhìn lướt qua ở đây mọi người nói, ở hắn chỗ phòng này bên trong, còn có Tống Văn, Chu Dao các nàng thất nữ, Lâm Long bọn họ sáu người, về phần Lâm Tiêu, hắn bây giờ còn tại hạ giới cũng không có phi thăng đi lên, bất quá phỏng chừng cũng sẽ không kém bao nhiêu.

Chu Dao các nàng đều là cũng không có nói nói, Lâm Dịch nói:"Trời sinh dị tượng, sợ không hề tốt sự tình phát sinh, chúng ta Lâm gia tuy rằng hiện tại là có hai Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả ở, nhưng là nếu xuất hiện nghiêm trọng tình huống, có lẽ cũng không đủ để chống cự xuất hiện nguy hiểm."

"Nếu xuất hiện nghiêm trọng tình huống, phu quân cũng sẽ trở về đi." Chu Dao nói.

Lâm Dịch nói:"Thiên nhi xử lý chuyện đó không biết cần bao nhiêu thời gian, hiện tại mới trôi qua như vậy điểm thời gian, hắn chỉ sợ là trừu không ra thân." Lâm Dịch trong lòng rõ ràng, Lâm Thiên hiện tại căn bản là không ở Hồng Giới bên trong, tự nhiên là không có khả năng ở xuất hiện sự tình thời điểm đến giúp gấp cái gì. "Nhà chúng ta tuy rằng cũng là có không ít Thánh Nhân cao giai cường giả, nhưng là nếu xuất hiện nghiêm trọng tình huống, kia vẫn là Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả càng có thể ra thượng lực!"

"Cho nên, ta nghĩ nhà chúng ta tái sinh ra hai gã Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả! "Lâm Dịch nói,"Càng mạnh tu vi sẽ gánh vác khởi lớn hơn nữa trách nhiệm, đồng thời nếu sử dụng ngoại vật đột phá, như vậy sau khi đột phá là so với không sử dụng ngoại vật đột phá nhân nhược một chút."

Chu Dao nói:"Phụ thân, là muốn sử dụng phu quân lưu lại kia Mặc Vương Quả sao?"

Lâm Dịch gật gật đầu:"Hồng Cầu thiên không cư nhiên xuất hiện như vậy tình huống, thực không bình thường a, thiên không bình thường, lòng người sợ cũng sẽ xuất hiện dị biến, chỉ có có thực lực tài năng cam đoan chúng ta Lâm gia sẽ không ăn mệt."

Lâm Long hơi hơi nhíu nhíu mày nói:"Gia gia, chúng ta Lâm gia hiện tại còn có ba Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả, nếu tái nhiều hai, thì phải là năm, có thể hay không khiến cho một ít người ghen tị?" Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

"Hội, khẳng định hội, bất quá chúng ta Lâm gia ở Thánh Giới bên trong nay coi như là đứng vững vàng chân căn, bằng hữu cũng là không ít, nếu gặp được sự tình, cũng là sẽ có không ít người cùng chúng ta cộng đồng tiến thối, có ghen tị nhân nhưng là không có người nào dám ra tay." Lâm Dịch nói.

Chu Dao bọn họ đều là hơi hơi điểm gật đầu, Hoa Phi Hoa nói:"Lấy chúng ta Lâm gia nay địa vị, là không cần rất lo lắng một ít ghen tị."

Lâm Long nói:"Nếu muốn cho hai người đạt tới Thánh Nhân đỉnh cấp, kia này hai người ta cho rằng ở mẫu thân còn có vài vị mẫu thân trong lúc đó sinh ra có vẻ hảo." Lâm Viêm bọn họ đều là hơi hơi điểm gật đầu. "Đại ca nói rất đúng, chúng ta đột phá hy vọng là muốn lớn một chút điểm." Lâm Hoa cười nói.

Lâm Dịch nói:"Như vậy cũng tốt, vậy ngươi nhóm bảy người liền nhìn xem thế nào hai người sử dụng đi."

Chu Dao cười nói:"Chúng ta người một nhà, tùy tiện thế nào hai sử dụng đều là có thể."

"Ân." Lâm Dịch hơi hơi điểm gật đầu,"Bất quá cho dù là như vậy, cũng là cần tuyển ra hai người đến, như vậy đi, các ngươi bảy người mỗi người tuyển ra hai người đến, người này tuyển các ngươi tự mình quyết định đi, tuyển thượng, tương lai sẽ gánh vác khởi càng nhiều trách nhiệm, ít nhất ở Thiên nhi trở về phía trước là như thế này ha ha, Thiên nhi trở về trong lời nói, các ngươi đều là có thể thoải mái xuống dưới."

Lâm Dịch nói lên Lâm Thiên, Chu Dao các nàng trên mặt đều là lộ ra mỉm cười sắc.

Nhìn nhau sau, Chu Dao các nàng một đám tuyển nổi lên người đến, lẫn nhau trong lúc đó quan hệ thực không sai, hơn nữa các nàng cũng biết Lâm Thiên sẽ không bởi vì các nàng người nào nhân tu vi thấp một chút liền xem nhẹ các nàng, cho nên đối với cho kia trở thành Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả cơ hội cũng không có xuất hiện cái gì tranh đoạt tình huống.

Chính là trong chốc lát thời gian, chọn người liền định rồi xuống dưới!

Chu Dao sáu phiếu, Thạch Huyên Hiên năm phiếu, hai người là phiếu sổ tối cao, đương nhiên đạt được trở thành Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả cơ hội! Chu Dao là đại tỷ, hơn nữa luôn luôn người khác cũng là tin phục, cho nên trừ bỏ nàng tự mình bên ngoài, còn lại người một người đầu nàng nhất phiếu, mà Thạch Huyên Hiên, xử lý sự tình thực quyết đoán, trừ bỏ nàng tự mình không có đầu tự mình, mặt khác Dương Tuyết đầu là Dương Thi còn có Chu Dao ngoại, còn lại mọi người là đầu nàng.

"Chu Dao, Thạch Huyên Hiên, vậy ngươi nhóm hai cái về sau sẽ càng vất vả một ít." Lâm Dịch cười nói, hắn nói xong, ý niệm vừa động trước mặt liền xuất hiện này Mặc Vương Quả. "Các ngươi thu hồi đến đây đi. Một người mười khỏa, hẳn là có thể hoàn thành đột phá." Lâm Dịch nói.

Rất nhanh, Chu Dao các nàng đã đem Mặc Vương Quả đều là thu đi lên.

Lâm Dịch nói:"Sự tình hôm nay các ngươi tạm thời không cần tiết ra ngoài." "Đây là tự nhiên." Còn lại mọi người là gật gật đầu. Tống Văn cười nói:"Không phải này tu luyện chính là kia tu luyện, hôm nay chúng ta khó được cùng một chỗ, liền cùng nhau ăn một chút cơm đi."

...

"Y Cách, ngươi xem rồi, của ngươi nơi này... Nơi này... nơi này... Đều cũng có sai lầm." Lâm Thiên bên nói xong bên không ngừng mà làm mẫu, Y Cách nhìn Lâm Thiên động tác thỉnh thoảng lại lộ ra giật mình sắc, nhưng là có đôi khi, cũng là lộ ra thần sắc nghi hoặc.

Hai phút sau, Lâm Thiên mới là ngừng lại. "Không cần xem thường một ít cơ bản động tác cùng với một ít nhỏ bé chi tiết, phải biết rằng gì cường đại công kích đều là từ cơ bản một ít động tác cấu thành, thân thể động tác, tinh thần lực động tác, này đó đều phải chú ý, mặt khác trong lời nói, một nhỏ bé chi tiết thực khả năng sinh ra cường đại ảnh hưởng." Lâm Thiên nói.

"Lâm Thiên, ta có rất nhiều địa phương không rõ." Y Cách có chút ngượng ngùng nói. Lâm Thiên gật gật đầu:"Làm sao không hiểu ngươi hỏi lại đi." Y Cách nhất thời liền hỏi đi lên, Lâm Thiên không ngừng mà giải đáp, một hỏi một đáp trong lúc đó, thời gian rất nhanh liền trôi qua rất nhiều.

Làm hai canh giờ đi qua thời điểm, Lâm Thiên mới là ly khai tu luyện thất, mà Y Cách vẫn là tại kia tu luyện thất bên trong cố gắng luyện tập, nàng phía trước nói Lâm Thiên tu luyện cố gắng, nhưng là nàng tự mình, kia còn không phải giống nhau, ở Hỗn Loạn Tinh Vực như vậy địa phương hỗn quá nhân, đều là tương đương rõ ràng thực lực tầm quan trọng!

Mười ngày qua thời gian sau, phi thuyền trải qua Ám Vũ Trụ bên trong phi hành, đã muốn là tiếp cận tạp Tạp Nhĩ Tinh.

Tạp Tạp Nhĩ Tinh tạm thời là Trùng Tộc chiếm lĩnh khu, nay, ở tạp Tạp Nhĩ Tinh phụ cận, cũng là bùng nổ kịch liệt chiến đấu. Này phụ cận, có được một cự ly xa trùng động, như vậy địa phương, chiến lược địa vị rất cao, đồng thời nếu chiếm cứ, cũng là có thể có tương đương không sai tài phú!

Thông qua trùng động, nhưng là cần giao nộp nhất định phí dụng, lại là chiến lược yếu địa, có năng lực vơ vét của cải, như vậy địa phương không có bao nhiêu thế lực không hy vọng có được!

Hơn một ngàn chiến thuyền chiến hạm, ở Tạp Nhĩ Tinh phụ cận kịch liệt giao chiến, mỗi một đạo hỏa hoa, liền đại biểu cho một con thuyền chiến hạm ngã xuống! Trừ bỏ này chiến hạm ở ngoài, tại kia Vũ Trụ bên trong, còn có rất nhiều cường giả điên cuồng mà lẫn nhau chém giết, mỗi thời mỗi khắc, có thể nói đều cũng có cường giả ngã xuống! Hỗn Loạn Tinh Vực là cường giả nhạc viên, đồng thời có thể nói cũng là mộ tràng, ở trong này, bởi vì đủ loại chiến đấu, ngã xuống cường giả không biết có bao nhiêu!

"Thuyền viên chú ý, phi thuyền đem rời đi Ám Vũ Trụ." Một đạo dễ nghe thanh âm vang lên ở tại chiến hạm trong vòng, ngay sau đó, chiến hạm rất nhỏ rung động lên, rất nhanh, Thiên Chi hạm đội cũng đã là ly khai Ám Vũ Trụ!

"A! Sư tôn, phía trước ở phát sinh chiến đấu!" Phỉ Nhã kinh hô nói, ở nàng trước mặt dò xét bình thượng, rậm rạp có rất nhiều quang điểm, này quang điểm còn không khi biến mất một hai!

"Tru Thần, tìm tòi một chút, xem là thế nào hai thế lực." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói. "Tốt lão đại." Tru Thần nói.

Rất nhanh, Tru Thần còn có rồi kết quả. "Lão đại, là Lang Nhân cùng Trùng Tộc chiến tranh. Trong đó nhất phương là nguyên lai giữ lấy giả Trùng Tộc, mà một khác phương là phụ cận một Lang Nhân thế lực." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói,"Thực lực của bọn họ có thể nói tương đương, lúc này đây hai phương đều là đầu nhập vào thượng trăm thất cấp chiến hạm còn có mấy trăm lục cấp chiến hạm, Vực Chủ cấp cường giả, hai phương đều là đầu nhập vào hơn mười người!"

"Sư tôn, làm sao bây giờ? Trùng động tạm thời phong bế." Phỉ Nhã nói. Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày nói:"Giảm bớt tốc độ, bảo trì khoảng cách nhất định, làm cho bọn họ trước phân ra một cái thắng bại đến đây đi."

Gặp được tình huống như vậy kia cũng là không có gì dễ làm pháp, nếu thực lực tương đương cường, như vậy có thể trực tiếp uy hiếp hai phương đình chỉ làm cho bọn họ trước thông qua, nhưng là Thiên Chi hạm đội thực lực kia vẫn là không đủ để uy hiếp hai phương tạm thời dừng lại. Bất quá nếu hai phương như vậy vẫn đi xuống biến thành thực lực hao tổn rất nhiều trong lời nói, Thiên Chi hạm đội thực lực đều có khả năng so với kia hai phương cường đại rồi!

"Tốt sư tôn." Phỉ Nhã nói, Thiên Chi hạm đội phi hành tốc độ lập tức chậm lại hơn nữa cũng không đi tới, mà là ở phụ cận phi hành, về phần hoàn toàn đem tốc độ dừng lại, đó là không thể thực hiện, nói vậy, rất dễ dàng lọt vào công kích, ở phi hành bên trong chiến hạm, so với yên lặng bất động chiến hạm lại càng không dễ dàng lọt vào công kích một ít!

Thời gian không ngừng mà đi qua, kia hai phương thực lực đều là không ngừng mà hao tổn, nhưng là ở hao tổn thời gian, hai phương cũng là không ngừng mà có tiếp viện tới. "Như vậy đi xuống muốn đánh đến khi nào." Hai ngày thời gian đều là không có một kết quả, Lâm Thiên trong lòng cũng là có một chút bất đắc dĩ.

"Lâm Thiên, mới hai ngày thôi, giống như vậy chiến đấu, liên tục cái một hai tháng đều là thực bình thường, giống như trước ngươi ở Hắc Minh Tinh Hệ chiến đấu a, lập tức liền đã xong." Y Cách cười nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.