Tinh Giới

Chương 1426: Nguyền rủa công kíchTan thành mây khói! Đúng vậy, chính là như vậy cảm giác! Làm nhất hào cùng nhị hào tiếp cận này nguyền rủa thể thời điểm, trong đó mười nguyền rủa thể trong miệng đều tự hộc ra một đạo màu xám sợi tơ, kia màu xám sợi tơ phi thiên, sau đó ngay lập tức trong lúc đó, liền hợp thành hai tái nhợt sắc quỷ dị ký hiệu.

Kia hai quỷ dị ký hiệu chợt lóe, ngay sau đó, kia hai ký hiệu liền ấn đến nhất hào cùng nhị hào cái trán, sau đó, nhất hào cùng nhị hào không có gì tiếng động, liền như vậy trực tiếp biến thành hư vô!

Bọn họ, thậm chí đều không kịp phát sinh ra tiếng kêu thảm thiết!

Như vậy cảnh tượng, dù là Lâm Thiên kiến thức rộng rãi tâm thần kiên định, cũng là bị hách nhất đại khiêu, nhất hào cùng nhị hào, kia phân biệt là Vực Chủ thất giai cùng Vực Chủ bát giai tu vi, mà hắn bất quá là Vực Chủ nhất giai thôi, nhưng là hiện tại, nhất hào cùng nhị hào cư nhiên liền như vậy chết đi!

Nhất hào cùng nhị hào biến thành hư vô, này không phải bọn họ bị truyền tống ly khai nơi này, mà là đã muốn là đã chết, này Lâm Thiên thân là bọn họ chủ nhân là có thể tinh tường cảm giác được. Bất quá, nhất hào cùng nhị hào tử, này nguyền rủa thể cũng không phải không có trả giá đại giới, kia mười phun ra màu xám sợi tơ nguyền rủa thể ở nhất hào cùng nhị hào tử nháy mắt, bọn họ cũng là nhất tề biến thành hư vô!

"Sao lại thế này?" Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói, hắn sắc mặt đều cũng có một chút khó coi, này nguyền rủa thể, có thể dễ dàng như vậy giết nhất hào cùng nhị hào, kia giết hắn đâu?!

Tru Thần nói:"Lão đại, trước đừng kích động, việc này tình có quỷ dị, này tên có thể như vậy giết nhất hào cùng nhị hào, nhưng là cư nhiên không có như vậy giết ngươi, có chút kỳ quái." Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, Tru Thần chú ý tới điểm này, hắn lại như thế nào hội không chú ý tới.

"Sư tôn, tại sao có thể như vậy!" Phỉ Nhã thanh âm vang lên, của nàng trong thanh âm tràn đầy lo âu. "Phỉ Nhã, đừng nóng vội, nghe, đừng làm cho này nguyền rủa thể tới gần." Lâm Thiên nói,"Bất luận kẻ nào cũng không cần xuất chiến hạm, hiểu được không?"

"Sư tôn, ta hiểu được."

"Bọn họ phía trước không có như vậy giết ta, cho nên các ngươi cũng không cần rất lo lắng."

"Sư tôn, chớ quên của ngươi chiến cơ, nếu tình huống khẩn cấp, trước tiên liền tiến vào chiến cơ bên trong đi, của ngươi chiến cơ phòng ngự vẫn là tương đương không sai." Phỉ Nhã nói.

"Biết."

"Tru Thần, ngươi cho rằng nguyên nhân là?" Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói. Tru Thần nói:"Lão đại, có thể hay không là ngươi sở trạm này phụ cận có vẻ kỳ quái?" Lâm Thiên trong lòng vừa động nhìn phía kia đã muốn không sai biệt lắm hoàn toàn khôi phục lại đây chi phồn diệp mậu đại thụ:"Nếu có bất đồng, kia khả năng chính là này khỏa đại thụ, thử xem sẽ biết."

Cây số khoảng cách, Lâm Thiên cũng không phải là không thể công kích này nguyền rủa thể, phía trước không có công kích chúng nó, cũng chỉ là không nghĩ chúng nó lập tức lại đây quấy rầy thôi, khi đó hắn nhưng là muốn thực cố sức cấp kia đại thụ chuyển vận sinh mệnh năng lượng, nếu rất nhiều nguyền rủa thể đồng loạt lại đây quấy rầy trong lời nói, như vậy hắn cũng là sẽ có chút ứng phó bất quá đến.

Mà hiện tại, kia đại thụ có thể nói trên cơ bản không cần hắn quản! Lâm Thiên ý niệm vừa động, nháy mắt, kia Phá Tinh Trùy liền xuất hiện ở tại hắn trước mặt. "Ủy khuất ngươi, trong khoảng thời gian này, trên cơ bản không dụng quá ngươi." Lâm Thiên nhẹ vỗ về kia Phá Tinh Trùy nói, này ngoạn ý cũng không có quá lớn linh tính, nhưng là ở Lâm Thiên nhẹ vỗ về nó thời điểm, nó cũng là hơi hơi rung động một chút hạ.

"Đi!" Lâm Thiên khẽ quát một tiếng, kia Phá Tinh Trùy nháy mắt liền hướng về cây số ở ngoài công kích đi qua!

Cây số khoảng cách, lấy Phá Tinh Trùy tốc độ kia quả thực là trong nháy mắt liền trôi qua! "Hào!" Phá Tinh Trùy tới gần, làm cho này nguyền rủa thể nháy mắt rống giận lên, vô hình sóng âm nhất tề công về phía kia Phá Tinh Trùy, tại kia chút sóng âm ảnh hưởng hạ, Phá Tinh Trùy tốc độ lập tức chậm rất nhiều!

"Hừ!" Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng, Phá Tinh Trùy nháy mắt liền xoay tròn lên, Phá Tinh Trùy xoay tròn dưới, kia lực công kích lập tức liền tăng mạnh, ngăn cản nó đi tới sóng âm nhất thời bị điên cuồng mà giảo toái!

"Rống! "Hai đạt tới Vực Chủ nhất giai nguyền rủa thể đồng thời phát động công kích, bọn họ trong đó một người miệng phun ra thật dài đầu lưỡi lập tức bắn về phía Phá Tinh Trùy, mà một cái khác, còn lại là một cái cốt vĩ giống nhau roi giống nhau trừu hướng về phía Phá Tinh Trùy!

"Hỏa!" Lâm Thiên ý niệm vừa động, Phá Tinh Trùy phía trên, nháy mắt liền dấy lên màu lam nhạt hỏa diễm, sau đó, kia hai Vực Chủ cấp nguyền rủa thể công kích đều là rơi xuống Phá Tinh Trùy mặt trên!

Đừng nhìn hai nguyền rủa thể trong đó một là đầu lưỡi công kích, trên thực tế, kia đầu lưỡi cũng không dễ đối phó, nó lực công kích cường hãn phi thường, thậm chí còn không ở kia cốt vĩ công kích dưới!

"Bồng!" "Bồng!"

Hai tiếng nặng nề thanh âm vang lên, Phá Tinh Trùy công kích lâm vào một chút, mà kia hai nguyền rủa thể cũng là một tiếng kêu rên, bọn họ một người đầu lưỡi bị biến thành máu tươi đầm đìa, mà một cái khác, kia cốt vĩ rõ ràng bị chặt đứt nhất tiệt, bất quá Lâm Thiên cũng là phát hiện, kia đoạn điệu cốt vĩ, lại là chậm rãi sinh trưởng!

"Thật mạnh!" Lâm Thiên trong lòng cũng là cả kinh, kia nguyền rủa thể thực lực có một chút điểm ra ngoài hắn dự kiến, tuy rằng là hai nguyền rủa thể đang xuất thủ, nhưng là phải biết rằng, hắn là sử dụng vũ khí, Lâm Thiên vốn tưởng rằng, lần này, hẳn là ít nhất có thể đem kia nguyền rủa thể đầu lưỡi cũng toàn bộ dập nát, nhưng là lại chính là làm cho tên kia đầu lưỡi chảy rất nhiều huyết thôi!

"Lão đại, chúng nó thân thể cường độ bị thật to tăng lên, phỏng chừng so với ngươi cường đại nhiều lắm, này cũng là chúng nó không thể sống lâu lắm nguyên nhân chi nhất." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. Lâm Thiên ý niệm vừa động, kia Phá Tinh Trùy đã bị thu đã trở lại, này nhất kích tuy rằng không có đánh chết gì nguyền rủa thể, nhưng là cũng là đạt tới Lâm Thiên mục đích. "Tru Thần, xem ra là này cây cổ quái, như vậy công kích chúng nó, chúng nó cư nhiên cũng không có sử dụng kia cổ quái công kích công kích ta. Kia hẳn là một loại nguyền rủa đi, khả năng cùng tử vong nguyền rủa không sai biệt lắm." Lâm Thiên nói. "Lão đại, chúng nó còn tại cắn nuốt ách, nếu cắn nuốt đến chỉ một cái, chỉ sợ hội có được Vực Chủ ngũ giai tả hữu tu vi." Tru Thần nói.

Vực Chủ ngũ giai, Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày, này tên phòng ngự còn có khôi phục rất mạnh, đây là một phiền toái sự tình. "Đã lâu không có thống thống khoái khoái chiến đấu, cũng thế, có lẽ lần này có thể thống thống khoái khoái tranh tài một hồi!" Lâm Thiên nói, hắn chiến ý chậm rãi đốt đi lên, tiến vào chân thật Thế Giới tới nay, lại nói tiếp, như vậy chiến đấu, đó là tương đương thiếu, rất nhiều thời điểm, chiến đấu đều là cự ly xa liền giải quyết, có lẽ đâu, chính là chiến hạm giải quyết.

Tuy rằng mà nói, âm thầm vụng trộm xử lý một ít cường giả cũng cử thích, nhưng là cùng địch nhân mặt đối mặt đánh bừa, như vậy cảm giác Lâm Thiên càng thích một chút! Nhưng là bởi vì vẫn cất dấu tu vi nguyên nhân, Lâm Thiên cho dù là cùng người khác cận chiến, cũng là đánh cho khó chịu, hư nghĩ không gian Vũ Trụ bên trong trong lời nói, tuy rằng đó là đã trải qua không ít cận chiến, nhưng là nhưng cũng làm cho Lâm Thiên có một loại không phải rất chân thật cảm giác, trong lòng rất rõ ràng biết ở nơi nào mặt đã chết sẽ không chết thật, lúc này chiến đấu, sẽ thiếu một loại kích thích cảm giác, Vũ Trụ Hư Nghĩ công ty được xưng hư nghĩ không gian chiến đấu hoàn toàn bắt chước chân thật, nhưng là mọi người đều rõ ràng, cũng không phải như vậy một hồi sự, bởi vì tối thiểu, cái loại cảm giác này không có cách nào khác phục chế!

Thời gian một chút đi qua, Lâm Thiên cũng không có đình chỉ kia sinh mệnh lực đưa vào, bởi vì này dạng có thể cho kia đại thụ khôi phục càng thêm mau một chút. Kia vốn khô héo đại thụ, tới nay, theo nó trên người đã muốn là có thể cảm giác được mênh mông sinh mệnh lực!

"Bồng!" "Bồng!" Nguồn truyện: Truyện FULL

Lúc này, kia nguyền rủa thể cũng là chỉ còn lại có cuối cùng ba, ba nguyền rủa thể, mỗi một đều là có được Vực Chủ tam giai tu vi, ba tên đều muốn cắn nuốt đối phương, nhưng là bởi vì thực lực tiếp cận, chúng nó lẫn nhau công kích, cũng là cũng không có người nào có thể lấy được tính áp đảo thắng lợi!

"Rống!" Trong đó một nguyền rủa thể nổi giận gầm lên một tiếng, nháy mắt, nó cư nhiên cùng một cái khác nguyền rủa thể liên hợp công kích cái thứ ba nguyền rủa thể! hai đối 1, rất nhanh cái thứ ba nguyền rủa thể liền dừng ở hạ phong, dã man chiến đấu ở nửa phút trong vòng liền đã xong, kia cái thứ ba nguyền rủa thể căn bản là không thắng được này hắn hai nguyền rủa thể liên thủ bị giết đã chết!

"Chính là hiện tại!" Lâm Thiên nói thầm một tiếng, nháy mắt, tại kia tử rớt cái thứ ba nguyền rủa thể thi thể phía trên liền dấy lên màu lam nhạt hỏa diễm! Nếu kia thứ ba nguyền rủa thể còn chưa chết, như vậy, lấy nó Vực Chủ tam giai tu vi, Lâm Thiên hỏa diễm muốn thương tổn nó không dễ dàng, nhưng là hiện tại, nó đã muốn là chết đi.

Tử rớt tình huống hạ, phòng ngự bạo hàng, Lâm Thiên hỏa diễm, nhất thời liền cho kia thi thể khổng lồ thương tổn, tại kia hỏa diễm bên trong. Kia cái thứ ba nguyền rủa thể thi thể trong nháy mắt đã bị thiêu thành tro tàn!

"Rống!" "Ô!" Kia hai nguyền rủa thể nhất tề rống giận lên, thật vất vả xử lý kia cái thứ ba nguyền rủa thể, cư nhiên bị Lâm Thiên lần này liền cấp thiêu hủy! Ăn luôn kia nguyền rủa thể, cho dù là ăn luôn một nửa, cũng có thể làm cho bọn họ đạt tới Vực Chủ tứ giai, nhưng là hiện tại, đạt tới Vực Chủ tứ giai không có hi vọng!

"Chỉ số thông minh thấp một chút." Lâm Thiên nói thầm nói, kia ba nguyền rủa thể nếu đánh nhau thời điểm cách hắn xa một chút, như vậy hắn như vậy căn bản là không có khả năng thành công, nhưng là chúng nó cách hắn có vẻ gần địa phương, kia hắn nếu không động thủ chẳng phải là choáng váng sao?!

Tuy rằng mà nói, Lâm Thiên cũng là khát vọng chiến đấu, nhưng là hắn còn không có tự ngược khuynh hướng, hai Vực Chủ tứ giai tên, kia có thể sánh bằng hai Vực Chủ tam giai tên khó đối phó nhiều lắm, là trọng yếu hơn là, nguyền rủa thể có vẻ quỷ dị, phía trước nhất hào cùng nhị hào tử Lâm Thiên nhưng là không có quên nhớ, lúc này, không thể sơ suất quá!

Ở Lâm Thiên chú ý hạ, kia hai nguyền rủa thể nhất tề về phía hắn công kích lại đây, này hai nguyền rủa thể, chính là phía trước đỡ Lâm Thiên công kích hai nguyền rủa thể!

Cây số khoảng cách, ở Vực Chủ tam giai cường giả tốc độ hạ trong nháy mắt liền trôi qua! "Ô!" Hai nguyền rủa thể cách hắn còn có trăm đến thước khoảng cách thời điểm đã kêu lên, bén nhọn thanh âm truyền vào Lâm Thiên trong óc dẫn tới hắn linh hồn đều là run lên!

"Cừ thật!" Lâm Thiên trong lòng thầm khen một tiếng, Phá Tinh Trùy lập tức hướng về kia lưỡi dài nguyền rủa thể công kích đi qua!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.