Tinh Giới

Chương 1434: Cường hóa"Tinh Vũ, tân năng lực là?" Lâm Thiên vội vàng ở trong óc bên trong nói, hắn biết Tinh Vũ tuy rằng lúc này chuyên môn cho xâm nhập kia phòng ngự, nhưng là cùng hắn tán gẫu một chút, kia vẫn là phân không bao nhiêu tâm!

"Tân năng lực là cường hóa! "Tinh Vũ lúc này nhưng thật ra không có gạt Lâm Thiên nói ra. "Cường hóa?" Lâm Thiên nội tâm bên trong hơi hơi sửng sốt,"Tinh Vũ, này cường hóa là chuyện gì xảy ra?"

Tinh Vũ nói:"Có thể cường hóa công kích, có thể cường hóa phòng ngự, bất quá không thể cường hóa Tinh Giới thân mình có được năng lực, điểm này có vẻ đáng tiếc." Lâm Thiên ánh mắt hơi hơi sáng ngời vội vàng ở trong óc bên trong nói:"Tinh Vũ, ý của ngươi là, kia Phá Giới công kích, cũng là có thể cường hóa? Ngự Thiên phòng ngự, cũng là có thể cường hóa?"

"Không sai, Tinh Giới có thể đối với công kích cùng phòng ngự giao cho nó nhất định linh hồn, có được linh hồn công kích cùng phòng ngự, uy lực so với bình thường công kích cùng phòng ngự mạnh hơn rất nhiều." Tinh Vũ nói.

Lâm Thiên nói:"Tinh Vũ, ta hiện tại sử dụng Phá Giới, toàn lực nhất tên trong lời nói, có thể đánh chết Vũ Trụ tam giai cường giả, như vậy cường hóa trạng thái hạ, có thể đánh chết cái dạng gì cường giả?"

"Vũ Trụ ngũ giai, trên cơ bản khả năng tính không lớn, Vũ Trụ tứ giai, có thể!" Tinh Vũ nói. "Suốt tăng lên nhất giai, này năng lực, không sai không sai!" Lâm Thiên tuy rằng ở mặt ngoài không có gì khác thường, nhưng là nội tâm bên trong, đó là mừng như điên không thôi, đừng nhìn chính là Vũ Trụ tam giai cùng Vũ Trụ tứ giai khác biệt, này nhất giai chênh lệch, kia nhưng là tương đương không nhỏ!

"Tinh Vũ, đây là vẫn có thể thêm, vẫn là..." Lâm Thiên nói. Tinh Vũ thản nhiên nói:"Không phải vô hạn, bởi vì Tinh Giới cũng là cần hấp thu nhất định năng lượng tài năng chuyển hóa vì khác đặc thù năng lượng hình thành cường hóa, bất quá trên cơ bản, ngươi không loạn dùng là nói, kia vẫn là đủ dùng."

"Tử Ma, ngươi cái này không có thành ý, ngươi đánh chủ ý, hẳn là ta nói cho ngươi một bộ phận gì đó, sau đó ngươi là có thể ở ta trí nhớ bên trong tìm được tương quan tư liệu đi. Không có ta nói cho ngươi một ít này nọ, ngươi không dễ dàng tìm được, có vài thứ kia, liền dễ dàng hơn đúng không." Lâm Thiên hừ nhẹ nói.

Kia tử phu trung niên nhân trong mắt hàn quang chợt lóe:"Tiểu tử kia, xem ra là ngươi tưởng ta đến một chút cứng rắn! Của ngươi chiến hạm trong vòng, đó là có mấy thoạt nhìn tương đương xinh đẹp nữ hài tử a, xem ra, ngươi là rất thích ý chúng ta đem các nàng trảo lại đây sau đó trước mặt của ngươi mặt hưởng thụ các nàng một phen!"

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Tử Ma, ngươi lời này không giống như là theo một Vũ Trụ cấp cường giả miệng nói ra, đổ như là theo một côn đồ lưu manh miệng nói ra!"

"Ha ha, tiểu tử kia, ngươi cho là tinh đạo là cái gì? Nếu là nguyện ý đã bị thế tục ước thúc, chúng ta có tất yếu làm tinh đạo sao?" Kia tử phu trung niên nhân cười to nói, này hắn vài tên cũng là nở nụ cười.

"Mấy phụ nhân mà thôi, chúng ta nếu là coi trọng, trực tiếp liền đoạt lấy đến hưởng thụ!" Kia tử phu trung niên nhân ngữ khí chuyển lãnh nói,"Tiểu tử kia, cho ngươi nửa phút thời gian lo lắng, nửa phút sau, nếu là ngươi còn không cho chúng ta một có vẻ vừa lòng trả lời, như vậy, cho dù là ngươi lấy tự sát uy hiếp làm cho chúng ta không chiếm được này nọ, ta cũng sẽ hạ lệnh đánh trầm trừ kỳ hạm ngoại mười chín chiến hạm!"

"Sau đó ngươi sẽ nhìn đến ngươi chiến hạm phía trên mấy nữ hài tử đến của ngươi trước mặt." Kia mặt thẹo nhe răng cười nói,"Lão đại, nói thật, chiến hạm phía trên này một đám mỹ nữ nô lệ đã muốn là chơi nị, có mấy tân nữ nhân lại đây chơi một chút cũng không sai!"

"Nửa giờ, cho ta nửa giờ ta lo lắng nhiều một chút." Lâm Thiên trầm giọng nói.

Kia tư văn nhã nhặn thanh niên nhìn Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày:"Lão đại, đừng cho hắn nửa giờ thời gian, người này chỉ sợ ở đánh cái gì chủ ý." Lâm Thiên châm chọc nói:"Sợ? Này thật sự là một truyện cười, Vũ Trụ cấp cường giả, còn có vài Vực Chủ cấp cường giả, cư nhiên sợ ta một nho nhỏ Vực Chủ nhất giai nhân. Truyền ra đi, Tử Ma các ngươi thanh danh thật to."

Tử Ma thản nhiên nói:"Một phút đồng hồ, nhiều nhất một phút đồng hồ thời gian, từ giờ trở đi thời trước, chuyện như vậy, căn bản là không cần phải lo lắng nửa giờ!"

"Tử Ma, nếu nói như vậy, kia không có gì đâu có, ngươi không cần chờ, trực tiếp hạ lệnh đánh trầm đi, này chiến hạm, cũng bất quá là trăm ức một con thuyền thôi, mà lên mặt nhân, toàn bộ là ta mua xuống dưới nô lệ!" Lâm Thiên lạnh lùng thốt,"Chính là đáng tiếc a, ngươi là Vũ Trụ nhị giai tu vi, nếu học như vậy năng lực, động niệm trong lúc đó, là có thể hóa đi Vũ Trụ nhị giai cùng lấy hạ nhân tu vi!"

Lâm Thiên nói xong lập tức liền nhắm hai mắt lại.

Kia Tử Ma nhướng mày, nháy mắt liền xuất thủ, một chích như tử ngọc bàn bàn tay lập tức ấn đến Lâm Thiên cổ chỗ,"Ách." Lâm Thiên hơi hơi phát ra một chút thanh âm, sau đó hơi thở lập tức mỏng manh rất nhiều.

"Người này, rốt cục vẫn là nhịn không được xuất thủ." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói, thân thể hắn, lúc này đã muốn là hôn mê bất tỉnh, nhưng là trên thực tế, Lâm Thiên linh hồn kia còn không có ngất xỉu đi!

Nếu là bình thường nhân, như vậy, kia Tử Ma phía trước kia lập tức có thể làm cho Lâm Thiên linh hồn cũng tiến vào hoảng hốt trạng thái bên trong, nhưng là tưởng Lâm Thiên dễ dàng như vậy liền tiến vào như vậy trạng thái đó là không có khả năng sự tình.

"Tứ đệ, ngươi là hồn sư, nhìn xem có thể hay không tìm ra tiểu gia hỏa này về phương diện này trí nhớ đến, chúng ta cùng hắn nói chuyện không ít về phương diện này gì đó, bởi vì gần nhất trí nhớ bên trong, còn có về phương diện này gì đó." Kia Tử Ma cười khẽ nói.

Kia tư văn nhã nhặn thanh niên mỉm cười:"Lão đại anh minh, nếu cho tới này trí nhớ chứng minh kia thủ đoạn là thật, hoặc là nói chứng minh rồi là giả, như vậy tiểu gia hỏa này đều có thể đi đã chết!"

"Dám cùng chúng ta đàm nhiều như vậy điều kiện, tử không đủ tích!" Kia tóc hồng thanh niên nói.

Lâm Thiên trong óc bên trong, Lâm Thiên nói:"Tinh Vũ, hẳn là có thể đem kia linh hồn phòng ngự ngụy trang không có như vậy cường đi?"

"Có thể." Tinh Vũ nói, này đối với hắn mà nói cũng không phải rất khó sự tình.

Ngay sau đó, kia tư văn nhã nhặn thanh niên một đạo thản nhiên linh hồn lực cũng chậm chậm xâm nhập vào được." Ân?" Kia tư văn nhã nhặn thanh niên hơi hơi sửng sốt. "Làm sao vậy?" Kia Tử Ma nói.

"Cư nhiên có linh hồn phòng ngự, này tiểu tử kia không nghĩ tới còn có như vậy bảo vật." Kia tư văn nhã nhặn thanh niên nói,"Bất quá lão đại các ngươi yên tâm, phòng ngự cũng không phải đặc biệt cường, phỏng chừng mười phút tả hữu là có thể phá rớt."

"Hảo, Tứ đệ ngươi gia tăng điểm, chúng ta tiến vào này Ám Tự thời gian cũng là có một ít, nếu đến lúc đó mặt sau còn vào được cường giả, kia cũng sẽ là có chút phiền toái." Kia Tử Ma nói.

Thời gian một phút một giây đi qua, Lâm Thiên lẳng lặng chờ Tinh Vũ hoàn thành khống chế, mà Thiên Lâm Hào đội nội, Phỉ Nhã bọn họ cũng là một đám lo lắng chờ, phía trước một con thuyền chiến hạm hủy diệt, bọn họ đều là rõ ràng, Lâm Thiên đi qua đàm phán kết quả cũng không phải là như vậy lạc quan!

"Sư tổ sẽ không không ở nơi này đi." Thiên Lâm Hào đội nội, Lệ Toa nhẹ giọng nói. Nghe được nàng lời này, khống chế thất người khác sắc mặt đều là hơi đổi, bọn họ kỳ thật cũng là có ý nghĩ như vậy, chính là cũng không có nói đi ra.

"Sư tôn hội đem vấn đề giải quyết." Phỉ Nhã nặng nề mà gật gật đầu nói. Người khác hơi hơi điểm gật đầu, nhưng là bao gồm Phỉ Nhã ở bên trong, kỳ thật bọn họ thật đúng là không có lớn như vậy tin tưởng Lâm Thiên nhất định có thể giải quyết vấn đề.

Vực Chủ nhất giai, Vũ Trụ cấp... Này trung gian chênh lệch quá lớn!

"Thu phục, vũ khí hệ thống đã muốn là đã khống chế." Tinh Vũ nói,"Lâm Thiên, kế tiếp làm cho Tru Thần cùng ngươi ép buộc đi."

"Tinh Vũ, đa tạ." Lâm Thiên nói.

"Không cần, ta chỉ hy vọng có một ngày ngươi có thể đứng ở tối cao phong, trước ngươi đạt tới Thánh Nhân đỉnh cấp, ta có vẻ có hứng thú biết Thánh Nhân đỉnh cấp sau là cái gì dạng tình huống.." Tinh Vũ nói.

Tinh Vũ vừa nói hoàn, nháy mắt hắn lại là yên lặng đi xuống. "Hắc, lão đại, ta lại tới nữa!" Tru Thần thanh âm vang lên. "Trước đừng muốn làm quái, mười phút thời gian nhanh đến." Lâm Thiên nói.

"Lão đại, bước đầu tiên như thế nào?" Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

"Vũ khí hệ thống ở trong khống chế, như vậy, bước đầu Tiên Khíến cho phi thuyền bên trong loạn nhất loạn đi. Khống chế hạm đội bên trong xa một chút địa phương vũ khí hệ thống đánh chết vài người." Lâm Thiên nói.

"Lão đại, này chút lòng thành." Tru Thần hắc hắc cười.

Ngay sau đó, kia kim hoàng sắc bát cấp phi thuyền bên trong, cách Lâm Thiên chỗ khu vực khá xa địa phương, một gian nhà ăn bên trong, kia cất dấu vũ khí hệ thống nháy mắt nổ súng, từng đạo màu vàng quang hoàn tại kia nhà ăn bên trong phi vũ, này quang hoàn dừng ở một đám người thân thượng, nháy mắt, màu vàng hỏa diễm bên trong, những người đó liền biến thành hư vô!

"A!"

"Sao lại thế này!"

"Gặp quỷ!"

Đột nhiên mà sự tình lập tức làm cho kia nhà ăn trong vòng còn có sẽ tiến vào cơm nội trong vòng nhân hoảng Thần. "Dừng lại, mau dừng lại!" Một đám tên không ngừng mà quát, nhưng là này màu vàng vòng vẫn là một đám rơi xuống những người đó trên người!

Ngắn ngủn vài giây thời gian nội, kia nhà ăn trong vòng, đã muốn là không có còn sống người, vốn kia nhà ăn bên trong nhân, chỉ có hai thực lực có vẻ cường nhân chạy thoát đi ra ngoài, bất quá cũng là đã bị nhất định thương tổn!

Thảm hoạ rất nhanh liền truyền đến Tử Ma bọn họ trong óc bên trong. "Gặp quỷ, đầu não như thế nào hội giết người lung tung!" Tử Ma tức giận nói. "Có thể hay không là tiểu tử này giở trò quỷ?" Kia mặt thẹo chỉ chỉ ở bọn họ xem ra hôn mê đi qua Lâm Thiên nói.

"Không có khả năng, hắn một Vực Chủ cấp tiểu tử kia, còn không có như vậy năng lực." Kia Tử Ma lập tức phủ định này nói chuyện,"Hơn nữa hắn hiện tại đều là ở hôn mê bên trong, Tam đệ, Tứ đệ, các ngươi ở trong này nhìn, ta cùng Nhị đệ đi qua nhìn xem."

"Tốt đại ca." Kia tư văn nhã nhặn thanh niên còn có kia tóc hồng thanh niên đều là hơi hơi điểm gật đầu, rất nhanh, kia Tử Ma cũng đã là ly khai Lâm Thiên bọn họ chỗ phòng. Text được lấy tại http://truyenfull.vn

"Tru Thần, tái dẫn khởi mấy chỗ." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói.

Lâm Thiên mệnh lệnh, Tru Thần kia đương nhiên là lập tức liền chấp hành, rất nhanh, kia màu vàng bát cấp chiến hạm trong vòng, mặt khác ba địa phương cũng là đã xảy ra kia nhà ăn trong vòng như vậy sự tình, kia vốn đả kích tiến vào địch nhân bên trong vũ khí hệ thống, cư nhiên công kích nổi lên bọn họ tự mình người đến.

Một thông đạo trong vòng, hai Hằng Tinh cấp cường giả bị vũ khí hệ thống đánh chết!

Một gian kho hàng trong vòng, một gã trông giữ kho hàng nhân bị đánh chết!

Còn có chiến hạm trong vòng một dâm loạn đại sảnh, bên trong hơn mười đôi nam nữ, trừ bỏ một người sống sót ngoại, còn lại toàn bộ bị vũ khí hệ thống đánh chết!

Một chỗ địa phương loạn, khiến cho Tử Ma buồn bực, lại là ba cái địa phương loạn, toàn bộ chiến hạm trong vòng, kia có thể nói là lòng người hoang mang rối loạn! "Tam đệ, Tứ đệ, trước đừng động tên kia, đưa hắn xem ra, xử lý hạm đội bên trong sự tình quan trọng hơn!" Kia Tử Ma hư ảnh xuất hiện ở tại Lâm Thiên chỗ phòng bên trong.

"Đại ca, mau đột phá phòng ngự." Kia tư văn nhã nhặn thanh niên nói.

"Các ngươi xem!" Kia Tử Ma trầm giọng nói, nháy mắt ở hắn bên cạnh liền xuất hiện một đạo quầng sáng, kia quầng sáng phía trên biểu hiện bốn phân hình vẽ, đều là kia vũ khí hệ thống nổi điên trường hợp!

"Đại ca, ta thấy có khả năng là người này giở trò quỷ, đột phá hắn linh hồn phòng ngự sau, có lẽ có thể được đến một ít hữu dụng gì đó." Kia tư văn nhã nhặn thanh niên nhìn nhìn Lâm Thiên nói.

Tử Ma nhíu nhíu mày nói:"Tứ đệ, vậy ngươi một người xử lý tên kia sự tình, Tam đệ, ngươi đi ra hỗ trợ xử lý việc. Tứ đệ, ngươi một người không có vấn đề đi?"

"Đại ca yên tâm, ta tốt xấu cũng là Vực Chủ bát giai tu vi, đối phó một Vực Chủ nhất giai nhân, kia còn có thể có chuyện gì." Kia tư văn nhã nhặn thanh niên ngạo nghễ nói. "Hảo, nhất có tin tức, lập tức báo đi lên." Kia Tử Ma nói.

"Tứ đệ ngươi cẩn thận." Kia tóc hồng thanh niên đối với kia tư văn nhã nhặn thanh niên gật gật đầu sau đó rất nhanh liền ly khai Lâm Thiên bọn họ chỗ phòng.

"Lão đại, cuối cùng một cái phỏng chừng là sẽ không đi rồi." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. "Vậy chỉ có thể là như thế này." Lâm Thiên nói.

Lâm Thiên cùng Tru Thần nói xong, hắn ánh mắt lập tức lặng lẽ mở ra! Lâm Thiên ánh mắt mở, kia tư văn nhã nhặn thanh niên sửng sốt. "Hảo tiểu tử, là ngươi giở trò quỷ, đúng không?" Kia tư văn nhã nhặn thanh niên nhe răng cười nói.

Lâm Thiên trong mắt lộ ra mờ mịt sắc:"Giở trò quỷ? Làm cái gì quỷ?" Kia tư văn nhã nhặn thanh niên nhìn Lâm Thiên, trong mắt lộ ra một tia nghi hoặc sắc, Lâm Thiên bộ dáng, quả thật lại không quá như là hắn giở trò quỷ bộ dáng.

Kia tư văn nhã nhặn thanh niên không biết là, lúc này, ở Lâm Thiên tay phải lòng bàn tay bên trong, một cái quái dị ký hiệu đang ở bay nhanh địa hình thành, Lâm Thiên đang nói lạc thời điểm, kia ký hiệu cũng đã là hình thành!

"Chết đi!" Lâm Thiên nội tâm bên trong hét lớn một tiếng, kia quái dị ký hiệu lập tức liền biến mất ở tại Lâm Thiên lòng bàn tay bên trong!

Biến mất ở tại Lâm Thiên lòng bàn tay bên trong kia quái dị ký hiệu hơi hơi chợt lóe liền khắc ở kia tư văn nhã nhặn thanh niên cái trán phía trên, ngay sau đó, kia tư văn nhã nhặn thanh niên, nháy mắt liền biến thành một khối bạch cốt, sau đó, kia bạch cốt trong nháy mắt cũng là biến thành hư vô!

"Phốc!" Tại kia tư văn nhã nhặn thanh niên tử nháy mắt, Lâm Thiên sắc mặt trắng nhợt, một ngụm máu tươi lập tức liền phun tới. "Mẹ nó, này Vong Linh Trớ Chú, thật không phải là người làm." Lâm Thiên trong lòng thầm mắng một câu, tuy rằng thứ này lực sát thương thật sự là thật lớn, ngay cả kia Vực Chủ bát giai thanh niên đều là lập tức liền giết chết, nhưng là này ngoạn ý, đối với tự thân thương tổn cũng là quá lớn, Lâm Thiên đã muốn là hết sức làm cho nó đối tự mình thương tổn nhỏ, nhưng là này nhất kích, cũng là làm cho hắn linh hồn đã bị nhất định tổn thương.

Tuy rằng linh hồn bị hao tổn, nhưng là Lâm Thiên nhưng là không dám chần chờ, hắn biết, kia tư văn nhã nhặn thanh niên tử, tuyệt đối là lừa không được bao lâu thời gian.

Ý niệm vừa động, Phá Giới cũng đã là xuất hiện ở tại Lâm Thiên trong tay. "Hảo Tiểu nhị, lần này nhưng là cần nhờ ngươi dương oai." Lâm Thiên nhẹ giọng nói, tay phải khoát lên dây cung phía trên, Lâm Thiên lập tức đã đem dây cung rớt ra hơn phân nửa, kia năng lượng chỉ thị tuyến, đại khái thối lui đến 30% bộ dáng.

"Tru Thần, cường hóa." Lâm Thiên nói. "Tốt lão đại!" Tru Thần nói, nháy mắt, kia vốn màu vàng lợt cung tiễn phía trên liền xuất hiện một cỗ thản nhiên linh hồn dao động, giống nhau, kia một cây tên đã muốn là sống lại đây!

"Đi thôi!" Lâm Thiên khẽ quát một tiếng, kia màu vàng lợt tên bay ra một thước tả hữu, sau đó đột nhiên lập tức liền biến mất ở tại Lâm Thiên trước mặt!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.