Tinh Giới

Chương 1439: Vẫn Loạn Tinh VựcLâm Thiên trong lòng hơi hơi thở dài một hơi, hắn lại như thế nào không biết như vậy là có vẻ nguy hiểm, nhưng là lâu như vậy không gặp, hắn hận không thể cùng Dương Thi các nàng tán gẫu cái mấy giờ, nếu không phải chống đỡ không nổi nữa, hắn như thế nào hội lựa chọn chấm dứt!

"Tru Thần, ta biết đến, về sau hội chú ý." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói. "Lão đại, tâm tình của ngươi ta lý giải, bất quá nếu bởi vì linh hồn lực khuyết thiếu mà treo, kia nhưng chỉ có một cái bát cụ lớn." Tru Thần nói.

Lâm Thiên nói:"Tốt lắm tốt lắm, sợ ngươi, ta sẽ chú ý, chủ yếu vẫn là tu vi quá thấp, nếu tu vi cao một chút tỷ như có Vũ Trụ cấp thậm chí là Chí Tôn cấp tu vi trong lời nói, vậy có thể kiên trì có vẻ lâu một chút." Nói tới đây, Lâm Thiên sắc mặt hơi hơi có một chút điểm âm trầm,"Tru Thần, Hồng Giới cư nhiên như vậy, thật không nghĩ tới hội biến thành như vậy, ta còn nghĩ đến, chỉ cần ta vừa ly khai Hồng Giới sẽ trở nên tương đương bình thường đâu."

"Lão đại, Hồng Giới Thời Gian Lưu Hà ở biến mất, này thuyết minh hai Thế Giới, thời gian phương diện quả thật là đồng bộ, kia thân hóa Thời Gian Lưu Hà cường giả không có tác dụng." Tru Thần nói. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Lâm Thiên nói:"Thời gian đồng bộ, điểm này ta không nghi ngờ, ta này bên ngoài qua vài chục năm, bên trong cũng là qua vài chục năm, thực rõ ràng thời gian là đồng bộ, chủ yếu vấn đề là Hồng Giới thiên không cư nhiên biến thành như vậy."

Lâm Thiên trong óc bên trong xuất hiện một bộ cảnh tượng, đó là phía trước ở Ám Tự bên trong hình ảnh, thiên không bên trong, mây đen bao phủ, mà ở ban đầu khi, kia mây đen bên trong còn có từng đạo đỏ như máu tia chớp!

"Tru Thần, ngươi nói Hồng Giới như vậy Thế Giới cùng Ám Tự..." Lâm Thiên nghĩ như vậy, trong lòng cảm giác thấy lạnh cả người theo đáy lòng thăng lên, kia Ám Tự bên trong là một người sống cũng không có, mà nếu Hồng Giới tương lai là nói vậy...

Tru Thần nói:"Lão đại, đừng loạn tưởng a, ngẫm lại xem, ngươi không phải theo Hồng Giới bên trong đi ra sao? Cho dù là đến lúc đó xuất hiện một ít vấn đề, ngươi cũng có thể giúp Chu Dao các nàng cũng đi ra! Huống hồ, Ám Tự số lượng là tương đương nhiều, mà Hồng Giới như vậy Thế Giới, đó là ít hơn, hiện tại Hồng Giới, cũng không phải là cái loại này bình thường hư Thế Giới! Theo này số lượng đối lập, lão đại ngươi hẳn là cũng nhìn ra được đến Ám Tự nơi phát ra không được đầy đủ là như vậy Thế Giới." Lâm Thiên trong lòng thở dài nói:"Nhưng là Hồng Giới quả thật là có khả năng đi hướng Ám Tự như vậy kết cục a, Hồng Giới thiên không, hiện tại là mây đen cuồn cuộn, tuy rằng còn không phải Ám Tự như vậy mây đen, nhưng là kia mây đen cũng là có khả năng chuyển biến, mặt khác kia vân trung tia chớp."

"Lão đại, nói này đó kỳ thật cũng không có cái gì tác dụng, chỉ có thực lực của ngươi tăng lên, tương lai xuất hiện sự tình gì ngươi tài năng ứng phó, nếu chính là Vực Chủ cấp thực lực, như vậy, nếu Hồng Giới có nguy hiểm, lão đại ngươi chỉ có thể nhìn." Tru Thần nói.

Lâm Thiên trong lòng âm thầm gật gật đầu:"Thực lực quả thật là muốn tăng lên đứng lên, không chỉ là này nguy cơ, Hồng Giới bên trong, Lâm gia khả năng cũng sẽ xuất hiện nguy hiểm! Ta ly khai, tuy rằng là hảo tâm muốn cho Hồng Giới đi hướng an toàn, nhưng là như bây giờ tình huống, chỉ sợ có một chút tên hội nghĩ đến như vậy kết quả là ta mang đến! Nếu bọn họ đối Lâm gia động thủ trong lời nói, lấy Lâm gia hiện tại thực lực không nhất định có thể ứng phó lại đây."

"Lão đại ngươi hiểu được là tốt rồi, nguy cơ tồn tại, bất quá lão đại ngươi cũng không nên quá mức lo lắng, Hồng Giới bên trong, kia phát triển không có nhanh như vậy, có vẻ dài một đoạn thời gian nội, Lâm gia hẳn là đều là an toàn." Tru Thần nói,"Lão đại, ngươi hiện tại đã muốn là Vực Chủ tứ giai tu vi, Phá Giới mãn năng lượng tình huống hạ, hẳn là có thể đánh chết Vũ Trụ lục giai cường giả!"

"Vũ Trụ lục giai." Lâm Thiên trên mặt hiện ra một tia mỉm cười, nếu không biết Hồng Giới bên trong cư nhiên xuất hiện như vậy tình trạng, như vậy như vậy kết quả hắn là hội thật cao hứng, nhưng là, hiện tại, đối với Phá Giới có thể đánh chết Vũ Trụ lục giai cường giả, Lâm Thiên cũng là cũng không có quá mức cao hứng cảm giác. "Tru Thần, lúc này đây tác dụng phụ có bao nhiêu?" Lâm Thiên nói.

Tru Thần nói:"Lão đại, tác dụng phụ kì cũng chính là năm mươi năm thôi, nếu Mệnh Nguyên Châu khôi phục lại trong lời nói, này năm mươi năm tác dụng phụ thực dễ dàng sẽ khôi phục lại."

"Theo Vực Chủ nhất giai tăng lên tới Vực Chủ tứ giai, tác dụng phụ lại chính là năm mươi năm, nhưng thật ra tương đương đoản." Lâm Thiên nói.

Lâm Thiên nói xong lập tức mở mắt. "Phỉ Nhã." Lâm Thiên ra tiếng nói.

"Sư tôn!" Phỉ Nhã vội vàng đã đi tới. Lâm Thiên ý niệm vừa động, trong tay liền xuất hiện kia Sinh Mệnh Linh Quả không xác:"Đem điều này dùng nước sôi nấu, nấu ba ngày thời gian, khống chế được thủy lượng, làm cho thủy lượng bảo trì ở một ngàn hào thăng tả hữu, làm nó toàn bộ hòa tan trong nước sau, ngươi cùng Lệ Toa một người uống điệu một nửa thủy, chú ý không thể làm cho nước lạnh xuống dưới tái uống mà là trực tiếp uống điệu nước sôi!"

Phỉ Nhã các nàng, nay kia cũng là có Thiên Không lục giai tu vi, như vậy tu vi, trực tiếp uống xong đi nước sôi tuy rằng cũng là có một chút không khoẻ, nhưng là tuyệt đối không có cái gì vấn đề lớn.

"Sư tôn, này có ích lợi gì đâu?" Phỉ Nhã tò mò nói. Lâm Thiên cười khẽ nói:"Đây chính là thứ tốt, các ngươi uống xong kia nước sau cố gắng tu luyện vài ngày thời gian, hẳn là có thể cho các ngươi tu vi theo Thiên Không lục giai trực tiếp tăng lên tới Thiên Không bát giai đến! Thứ này tác dụng phụ có vẻ nhỏ, chính là đáng tiếc là, thứ này sử dụng một lần vốn không có cái gì tác dụng, về sau tái uống, vậy tương đương là uống độc dược, không có lợi chỉ có chỗ hỏng."

"Thiên Không bát giai!" Phỉ Nhã nhãn tình sáng lên, theo Thiên Không lục giai đến Thiên Không bát giai, nếu chậm rãi tu luyện trong lời nói, kia ít nhất cần mười năm đã ngoài thời gian! Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Đi nấu đi."

"Đa tạ sư tôn!" Phỉ Nhã vội vàng tiếp nhận kia Sinh Mệnh Linh Quả không xác đi lộng thủy nấu lên. Chiến hạm bay nhanh đi tới, đợi ở bát cấp chiến hạm trong vòng, Lâm Thiên cũng là an tâm tu luyện, như vậy trôi qua nửa tháng thời gian sau, chiến hạm liền ra Ám Vũ Trụ.

Lúc này, Lâm Thiên bọn họ chỗ kia bát cấp chiến hạm, đã sớm đã muốn không phải phía trước bộ dáng. Phía trước là vàng óng ánh sắc, hiện tại, còn lại là biến thành cùng hư không giống nhau màu đen, hơn nữa, hình dạng cũng là có không nhỏ thay đổi, đối với bát cấp chiến hạm mà nói, hoàn thành như vậy ngụy trang, đó là có vẻ chuyện dễ dàng, cho nên hiện tại, kia bát cấp chiến hạm theo bề ngoài đi lên xem trong lời nói, nó tuyệt đối chính là một thất cấp chiến hạm! Đương nhiên, nếu là có vẻ nhân vật lợi hại trong lời nói, kia vẫn là có thể nhận ra được Lâm Thiên bọn họ kia chiến hạm không chỉ là thất cấp chiến hạm!

"Sư tôn, phía trước là Vẫn Loạn Tinh Vực." Phỉ Nhã nói, lúc này khống chế bên trong Lâm Thiên, Lệ Toa, Phỉ Nhã Y Cách bọn người ở. Lệ Toa cùng Phỉ Nhã, lúc này tu vi, đã muốn là vững vàng đứng ở Thiên Không bát cấp!

Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói:"Lão đại, Vẫn Loạn Tinh Vực là một chỗ có vẻ nguy hiểm khu vực, này một mảnh có được đại lượng vẫn thạch, nhưng lại có một ít không gian loạn lưu cái gì, ở Vẫn Loạn Tinh Vực bốn phía, đó là đại phiến đại phiến không gian loạn lưu, tương đương nguy hiểm. Cho nên có vẻ dưới, Vẫn Loạn Tinh Vực còn muốn an toàn thượng rất nhiều, về phần theo Ám Vũ Trụ bên trong thông qua này một mảnh, đó là không thể được, rất nhiều chiến hạm muốn từ Ám Vũ Trụ bên trong thông qua này một mảnh, kết quả lão đại ngươi hẳn là có thể đoán được, toàn bộ hạm hủy nhân vong!"

"Ở Vẫn Loạn Tinh Vực, trừ bỏ tự nhiên nguy hiểm ở ngoài, còn có một ít vì sao nguy hiểm tồn tại, rất nhiều tinh đạo cái gì, liền thích ở Vẫn Loạn Tinh Vực trong vòng phát tài. Mà một ít sát thủ nhóm, cũng thích đợi tại đây vùng chờ mục tiêu thông qua, ở Vẫn Loạn Tinh Vực kia một đầu U Vương Tinh phụ cận, còn có một siêu cự ly xa trùng động." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

"Tinh đạo, sát thủ." Lâm Thiên ánh mắt nhíu lại, hắn ẩn ẩn cảm giác được có một chút điểm nguy hiểm ở cạnh gần, nhưng là kia nguy hiểm, thật sự không phải rất cao. "Nếu là ta thực lực không có thăng trước, cũng không có này bát cấp chiến hạm thời điểm, chỉ sợ sẽ không chính là một chút nguy hiểm đi, hẳn là có cường đại tên ở Vẫn Loạn Tinh Vực chờ phát của ta tài a." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ.

"Phỉ Nhã, trực tiếp đi tới đi." Lâm Thiên cười khẽ nói, có được bát cấp chiến hạm, hơn nữa hắn hiện tại đã muốn là Vực Chủ tứ giai tu vi, không sử dụng cường hóa tình huống hạ, Phá Giới toàn lực có thể đánh chết Vũ Trụ lục giai cường giả, sử dụng cường hóa tình huống hạ, chính là Vực Chủ thất giai cường giả hẳn là cũng là có khả năng điệu, tình huống như vậy hạ, Lâm Thiên cũng không có bao nhiêu sợ hãi!

"Hắc hắc, lão đại, không biết người nào tên, lần này là muốn đổ đại môi." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong cười nói, đi theo Lâm Thiên lâu như vậy, nay rốt cục thì cảm giác có vẻ an toàn.

...

Vẫn Loạn Tinh Vực trong vòng, một trận tối đen thú hình cơ giáp lẳng lặng ghé vào một viên vẫn thạch mặt trên, kia thú hình cơ giáp cao tới ba mươi đến thước, chỉnh thể nhìn qua, tương đương dữ tợn!

"Đợi lâu như vậy, con cá rốt cục thì bắt đầu mắc câu!" Kia thú hình cơ giáp trong vòng, một gấu chó giống nhau tráng hán nhếch miệng cười nói,"Năm ngàn năm trăm nhiều ức, nếu có thể tái lao một chút khác ưu việt thì tốt rồi. Chính là đáng tiếc, nếu lao khác ưu việt trong lời nói, vậy rất nguy hiểm, không nghĩ tới ta bảo tồn gần vạn năm bảo bối, lần này rốt cục thì muốn dùng rớt!"

Kia gấu chó giống nhau tráng hán ý niệm vừa động, trong tay liền xuất hiện một cây dài một thước tả hữu tinh tế hắc châm! "Nếu Lâm Thiên sư tôn đã ở này phụ cận, như vậy, cũng chỉ có thể trước tiên bỏ chạy mệnh, nếu không ở, như vậy, năm ngàn năm trăm ức chính là thuộc loại của ta." Kia gấu chó giống nhau tráng hán nhẹ nhàng mà vỗ về kia dài nhỏ hắc châm trên mặt lộ ra một tia tàn khốc ý cười.

"Ghi lại ảnh tượng." Kia gấu chó giống nhau tráng hán nói, nhất thời, bộ dáng của hắn, cùng với kia hắc châm bộ dáng, đều bị tinh tường ghi lại xuống dưới, này đó, đều muốn trở thành đến lúc đó nhiệm vụ hoàn thành lĩnh thù lao chứng cớ, đương nhiên, chứng cớ chỉ như vậy một chút này nọ vẫn là bất thành còn cần khác đầy đủ ảnh tượng.

"Này Cuồng Bạo Đan, vẫn là hy vọng đến lúc đó không cần dùng đến." Tên kia đem kia hắc châm thu đứng lên, trong tay lại là xuất hiện một viên màu đỏ đan dược, kia đan dược vừa xuất hiện, nhất thời toàn bộ khống chế thương nội đều là xuất hiện một cỗ cuồng bạo năng lượng hơi thở! "Vực Chủ thất giai, sử dụng Cuồng Bạo Đan sau, mười phút trong vòng có thể tăng lên tới Vực Chủ cửu giai thực lực, chỉ cần Lâm Thiên sư tôn không ở, như vậy hoàn thành nhiệm vụ hẳn là 99% đã ngoài, hy vọng không cần ở, nói cách khác nhưng là lãng phí bảo bối của ta."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.