Tinh Giới

Chương 1485: U Minh HỏaPhân Thân Thạch, đây là một loại chỉ có Vũ Trụ cấp cường giả có thể sử dụng gì đó. Vũ Trụ cấp cường giả, đem Phân Thân Thạch thu vào tự mình Tiểu Vũ Trụ bên trong sau, một tia linh hồn nhét vào Phân Thân Thạch trong vòng, sau đó, Phân Thân Thạch sẽ lặng yên phát sinh biến hóa!

Tiểu Vũ Trụ bên trong năng lượng, hội không ngừng mà bị hút vào Phân Thân Thạch trong vòng, Phân Thân Thạch bên trong, lấy kia một tia linh hồn vì trung tâm, năng lượng hội chậm rãi ở bên trong hình thành một nho nhỏ thân thể! Đương nhiên, này hình thành thân thể không phải một chút thời gian sự tình, nó là một có vẻ thật dài sự tình, tại kia nho nhỏ thân thể hình thành thời điểm, Phân Thân Thạch cũng sẽ bài ra một ít này nọ, vài thứ kia, hội xuyên thấu qua Tiểu Vũ Trụ tác dụng đến Tiểu Vũ Trụ có được giả trên người, sau đó, hội cưỡng chế xúc tiến kia Tiểu Vũ Trụ có được giả thân thể cường độ gia tăng!

Phân Thân Thạch thứ này, kia hình thành tiểu thân thể, đến lúc đó có thể chậm rãi thành lớn, thẳng đến cuối cùng hình thành một hoàn mỹ phân thân, nhưng là, trên thực tế, này ngoạn ý, cho dù là U Vương chiếm được nhiều năm, cũng là cũng không có sử dụng!

Đúng vậy, Phân Thân Thạch là có thể hình thành một hoàn mỹ phân thân không giả, nhưng là có thể hình thành phân thân thủ đoạn kỳ thật là không ít, một ít công pháp tu luyện đi ra phân thân số lượng còn không hội chỉ như vậy một cái! Ở phân thân phương diện, Phân Thân Thạch kỳ thật lực hấp dẫn không lớn, hơn nữa, nếu là muốn có được phân thân tên sử dụng Phân Thân Thạch, kia còn phải gặp phải một vấn đề, thì phải là tự mình thân thể hội cưỡng chế tính tăng trưởng!

Cũng không phải người nào đều giống Lâm Thiên giống nhau tưởng tự mình thân thể cường độ gia tăng, nếu thân thể cường độ như vậy mạc danh kỳ diệu tăng trưởng không ít trong lời nói, như vậy tuyệt đối hội mang đến phiền toái không nhỏ, bọn họ cũng sẽ không giống Lâm Thiên giống nhau, thân thể cường độ gia tăng rồi có thể giải phong linh hồn làm cho linh hồn cùng thân thể cường độ bảo trì ở một có vẻ cân bằng trạng thái!

Trước kia, ở Tru Thần cấp Lâm Thiên tìm được một sự lệ trung, Lâm Thiên liền thấy được một thú vị nhưng là đối với đương sự mà nói có vẻ chén cụ sự tình -- có một tên, không biết Phân Thân Thạch có tăng trưởng thân thể cường độ tác dụng, kết quả liền như vậy sử dụng, tới cuối cùng, hắn phân thân là đi ra, nhưng là tu vi, cũng là đình chỉ không tiến. Nếu chính là nói như vậy, kia hoàn hảo nói một chút, nhưng là bởi vì hắn thân thể cường độ vượt qua linh hồn nhiều lắm nguyên nhân, một lần mạnh mẽ tu luyện sau lâm vào điên cuồng trạng thái bên trong, kết quả, bản thể cùng kia phân thân đại chiến lên, cuối cùng kết cục là thân mình cùng phân thân song song diệt vong!

Lúc trước nhìn chuyện đó, Lâm Thiên là nửa ngày không nói gì a, này, thật đúng là rất thảm! Làm ra một phân thân đến, kết quả cuối cùng phân thân cùng bản thể đến đây cái đồng quy vu tận!

"Lâm Thiên, này Phân Thân Thạch, ngươi xem coi thế nào?" U Vương cười khẽ nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ân, có thể!" Cho dù là không có kia tăng lên thân thể cường độ tác dụng, có kia có thể hình thành một hoàn mỹ phân thân tác dụng, Lâm Thiên cũng là thấy đủ, phải biết rằng, tuy rằng cũng là có rất nhiều khác phương pháp hình thành phân thân, nhưng là như vậy phân thân, cùng này Phân Thân Thạch hình thành phân thân là bất đồng, người khác trong lời nói, khác phân thân không có gì vấn đề, bởi vì bọn họ bản thể vẫn là sẽ không thay đổi, nhưng là Lâm Thiên không được a, hắn cần làm ra đến phân thân là tương đương hoàn mỹ về sau làm bản Thể Tu luyện!

"U Vương, thứ này, hẳn là có thể đổi của ngươi này Phân Thân Thạch." Kia kim bào lão giả nói, tay hắn trung một viên huyết sắc hạt châu xuất hiện, kia huyết sắc hạt châu thoạt nhìn quỷ dị phi thường, tại kia hạt châu bên trong, tựa hồ còn có đôi mắt hướng ra phía ngoài nhìn, U Vương nhìn đến kia huyết sắc hạt châu cũng là hơi hơi sửng sốt một chút.

"Hồn sư chuyên dụng?" U Vương mỉm cười nói, thứ này, hắn cũng không có nhìn đến quá, nhưng là bằng vào cường đại cảm ứng hắn biết thứ này hắn có thể sử dụng, hơn nữa hẳn là sử dụng trong lời nói uy lực tương đương không sai.

Kia kim bào lão giả hơi hơi điểm gật đầu. U Vương cười nói:"Kia, hôm nay việc này liền như vậy giải quyết." U Vương nói xong, kia một viên Phân Thân Thạch lập tức về phía Lâm Thiên bay lại đây, Lâm Thiên tay nhất chiêu đã đem kia Phân Thân Thạch chộp vào trong tay. T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m

Đem Phân Thân Thạch thu vào Tinh Giới không gian bên trong, Lâm Thiên dẫn theo một lòng mới xem như thả xuống dưới, nếu không thấy được này Phân Thân Thạch cũng liền thôi, nếu thấy được, như vậy nếu làm cho nó theo trước mắt bay đi, kia Lâm Thiên đã có thể hội buồn bực phi thường!

"Lão đại, ngươi thật sự là cứt chó vận a." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. "Dựa vào, nói chuyện với ngươi sẽ không có thể lịch sự một chút." Lâm Thiên nói,"Vận khí tốt liền vận khí tốt, không nên thêm một cái như vậy hình dung, khinh bỉ ngươi. Bất quá lúc này đây vận khí thật đúng là không sai, ha ha ha ha! Kia vài Huyết Tộc, ta phát hiện bọn họ có một chút điểm đáng yêu! "Tru Thần:"..."

U Vương đem kia Phân Thân Thạch cho Lâm Thiên, kia kim bào lão giả, cũng là đem kia huyết châu cho U Vương. "Không sai gì đó." U Vương nhắm mắt lại cẩn thận cảm ứng một chút mỉm cười nói, một kiện hắn cũng không như thế nào cần gì đó thay đổi một kiện hắn có thể sử dụng hảo này nọ, cho nên U Vương vẫn là tương đương cao hứng.

Lâm Thiên cao hứng, U Vương cũng vui vẻ, chỉ có kia vài Huyết Tộc, một đám trong đầu nhưng là khó chịu được ngay. "Lâm Thiên, có thể cho bọn hắn cởi bỏ phong ấn đi?" Kia kim bào lão giả trầm giọng nói.

"Tru Thần, cấp giải đi." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói, nháy mắt, kia hai Vũ Trụ cấp tên tu vi cuồng thăng lên, lập tức liền theo Đại Địa bát giai phân biệt là hồi phục đến Vũ Trụ thất bát giai.

Tu vi hồi phục, cảm giác được kia tràn ngập thân thể cường đại lực lượng, kia hai vị này nhất thời cảm giác tựa hồ lại sống lại đây, phía trước bọn họ thật là cảm giác muốn chết giống nhau! Bọn họ trong mắt lúc này kia vẫn là tràn ngập một tia phẫn nộ, bất quá ở Lâm Thiên nhìn phía bọn họ thời điểm, bọn họ trong mắt kia một tia phẫn nộ nhất thời đã bị sợ hãi cấp thay.

"U Vương, ngượng ngùng, lúc này đây U Vương yến, chúng ta sẽ không tham gia, cáo từ." Kia ba Chí Tôn cấp tên lúc này đều là đứng lên. U Vương hơi hơi nhíu nhíu mày nói:"Vài vị, khoảng cách U Vương yến, đã muốn là chỉ hai mươi ngày qua, sao không lưu lại tham gia U Vương yến lại đi?"

"Không được." Kia kim bào lão giả nói xong nhìn phía Lâm Thiên,"Lâm Thiên, có lẽ về sau chúng ta còn có thể có gặp lại cơ hội!" Kia kim bào lão giả nói xong xoay người liền đi, mà còn lại mấy người, lập tức cũng là đi theo hắn xoay người ly khai.

Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói:"Lão đại, bọn họ đối với ngươi, kia vẫn là có một chút sát ý a, ngươi lưu bọn họ sao?" Lâm Thiên nói:"Có một chút sát ý, đây là bình thường, nếu hoàn toàn không có mới là không bình thường sự tình. Nếu có thể đem bọn họ toàn bộ lưu lại, như vậy ta sẽ đưa bọn họ lưu lại, nhưng là vấn đề này đây ta hiện tại tu vi, cho dù là Phá Giới năng lượng là mãn, cũng không khả năng đưa bọn họ toàn bộ lưu lại, nếu bọn họ sẽ tìm phiền toái, về sau tìm cơ hội xử lý đi."

Phá Giới, hiện tại là có thể tiêu diệt U Vương như vậy cường giả, nhưng là kia ba tên đều là Chí Tôn cấp tu vi, hơn nữa ở Chí Tôn cấp nội, đều là tu vi có vẻ cao, tiêu diệt hai trong lời nói, hẳn là rất khả năng, nhưng là Phá Giới năng lượng tuyệt đối không đủ để tiêu diệt đối phương ba người!

Không thể toàn diệt, kia Lâm Thiên rõ ràng buông tha cho về sau sẽ tìm cơ hội đi, nếu thặng một Chí Tôn cấp tên không có tiêu diệt trong lời nói, như vậy, hắn chỉ sợ hội đoán được, hắn Lâm Thiên sau lưng cũng không có Nội Vũ Trụ cường giả khả năng chính là có được cái gì cường lực vũ khí! Bởi vì nếu là có Nội Vũ Trụ cường giả trong lời nói, một Nội Vũ Trụ cường giả, còn có thể làm cho bọn họ ba người trong đó một người chạy trốn?!

"Lâm Thiên, ta cũng cáo từ đi." U Vương nói.

Lâm Thiên nói:"U Vương, đợi đã." U Vương chuẩn bị đứng dậy, nhưng là Lâm Thiên như vậy vừa nói, hắn tạm thời cũng không có đứng dậy. "Nga? Lâm Thiên ngươi còn có chuyện gì?" U Vương nói.

Lâm Thiên nói:"U Vương, không biết ngươi chuẩn bị như thế nào xử lý kia U Minh Hỏa đâu?"

U Vương cười khẽ nói:"Ngươi đối kia này nọ cũng có hứng thú?"

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ta đối nó có thể tăng lên Chí Tôn cấp cường giả thân thể có hứng thú."

U Vương nhíu nhíu mày nói:"Lâm Thiên, U Minh Hỏa có thể tăng lên Chí Tôn cấp cường giả thân thể cường độ đây là thật sự không giả, nhưng là, kia tăng lên phương pháp ngươi cũng biết?" Lâm Thiên lắc lắc đầu:"Này ta còn thật không biết."

Ninh Sơn trước kia cũng chỉ là cùng hắn nói qua kia này nọ có thể tăng lên, nhưng là cụ thể như thế nào tăng lên, Ninh Sơn cũng là cũng không nói gì quá, mà võng lạc phía trên, căn bản là không có như vậy tin tức, cho nên Lâm Thiên tự nhiên là sẽ không biết được.

U Vương nói:"Lâm Thiên, U Minh Hỏa tăng lên thân thể cường độ, đó là trực tiếp đốt cháy! Đem U Minh Hỏa nhét vào thân thể trong vòng, sau đó chịu được U Minh Hỏa kia cường đại hỏa lực, Lâm Thiên ngươi hẳn là có thể tưởng tượng kia thống khổ, toàn thân mỗi một tế bào, mỗi một căn thần kinh, đều ở U Minh Hỏa đốt cháy dưới, kia đốt cháy, không phải một ngày hai ngày, nó tăng lên hiệu quả cũng không phải đặc biệt mau, tăng lên nhất giai, ít nhất cần chịu được kia cháy đã nhiều năm thời gian! Nếu là một ngày hai ngày, kia nhịn một chút cũng liền trôi qua, nhưng là U Minh Hỏa trong lời nói, ít nhất cần liên tục cháy một năm đã ngoài mới có hiệu quả, trung gian chặt đứt trong lời nói, tăng lên nhất giai phỏng chừng ít nhất liền cần mười năm thời gian!"

"Lâm Thiên ngươi ngẫm lại, bị kia hỏa diễm ở trong thân thể mặt liên tục thiêu thượng như vậy dài thời gian là cái gì cảm giác! Ta phải đến U Minh Hỏa nhiều năm như vậy, cũng là có người thử qua, nhưng là chính là kiên trì một tháng thời gian để lại bỏ quên!" U Vương nói,"Cho nên trong lời nói, nếu ngươi là dự đoán được U Minh Hỏa sau đó lợi dụng nó kia công năng nhắc tới thăng thân thể trong lời nói, ta xem, ngươi không bằng tìm khác phương pháp."

Lâm Thiên mày lúc này nhíu lại:"U Vương, ta có thể hay không, thử một chút U Minh Hỏa?"

"Nói lợi hại như vậy, ta đều cũng có điểm tưởng thử một chút, một chút hỏa diễm mà thôi, thực sự như vậy thần kỳ a U Vương?" Vân Lam cười nói.

U Vương ha ha cười nói:"Thử một chút kia nhưng thật ra không có vấn đề, bất quá không ở nơi này thử đi, đến phía dưới tu luyện thất đi." Lâm Thiên bọn họ tự nhiên không có ý kiến, rất nhanh, bốn người đi ra được này biệt thự phía dưới tu luyện thất bên trong.

U Vương tay phải lúc này thân đi ra, ở tay hắn tâm phía trên, một đóa u màu lam hỏa diễm lập tức xuất hiện, kia u màu lam hỏa diễm vừa xuất hiện, nhất thời toàn bộ tu luyện thất độ ấm đều là bay lên lên!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.