Tinh Giới

Chương 1516: Tịch Diệt Oanh Thiên LôiKia thật lớn tòa thành bên ngoài, Lâm Thiên cùng Ninh Sơn cũng là đến nơi này, xử lý kia ba Chí Tôn cấp cường giả, nếu lập tức liền rời đi Địa Cầu, như vậy phỏng chừng hội rước lấy một ít người hoài nghi, Lâm Thiên còn có một chút cảm giác hiện tại toàn bộ Địa Cầu bao phủ vài đạo như có như không thần niệm!

"Lâm Thiên, Cổ Lạc Đức." Ninh Sơn thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, hắn trong mắt hàn quang chớp động, ánh mắt thẳng tắp nhìn phía kia tòa thành bên trong Cổ Lạc Đức phương hướng.

Tại kia tòa thành bên trong, Cổ Lạc Đức cảm giác thấy lạnh cả người theo trong lòng thăng lên, điều này làm cho hắn có một loại lập tức bỏ chạy chạy xúc động, nhưng là hiện tại này tòa thành bên trong có không ít cường giả, hắn cho dù là muốn chạy, kia cũng là không thể chạy!

"Chúng ta đi xuống!" Lâm Thiên trầm giọng nói. Ninh Sơn hơi hơi điểm gật đầu, hai người hóa thành một đạo lưu quang nháy mắt liền hướng về kia tòa thành bên trong xẹt qua, tại kia tòa thành bên trong, lúc này đó là có không ít người, nhưng là ở Ninh Sơn thả ra một ít khí thế sau, Lâm Thiên bọn họ vẫn là có vẻ thuận lợi liền tiến nhập kia có ba cỗ thi thể đại sảnh bên trong!

Tại kia đại sảnh bên trong, lúc này đó là có không ít người, số lượng ít nhất thượng trăm, ba Chí Tôn cấp cường giả liền như vậy chết đi, kia khẳng định ảnh hưởng là khá lớn, nếu không phải này đại sảnh bên trong một ít thực lực có vẻ thấp tên hiện tại không dám hướng lại đây cũng hướng không tiến vào, chỉ sợ này đại sảnh bên trong còn không chỉ nhiều người như vậy.

Nhiều người như vậy tụ tập, đó là đều nghị luận, mà Cổ Lạc Đức, còn lại là không ngừng mà cùng một ít tên hỏi hắn nói trả lời, chỉ có Vũ Trụ lục giai tu vi hắn, đối mặt kia một đám Chí Tôn cấp cường giả câu hỏi đó là không dám không đáp, hơn nữa trả lời trong lời nói, kia còn phải cung kính!

"Các tiền bối, ta biết đến thật sự cũng chỉ có nhiều như vậy." Cổ Lạc Đức bất đắc dĩ nói, này Chí Tôn cấp cường giả muốn hỏi ra càng nhiều chi tiết đến, nhưng là hắn tự mình thật đúng là không biết,"Lúc ấy kia màu vàng lợt quang mang xuất hiện, cũng chỉ là trong nháy mắt thời gian thôi, kia màu vàng lợt quang mang tốc độ quá nhanh, phải biết rằng, bọn họ ba vị tiền bối đều là Chí Tôn cấp cường giả, tu vi yếu nhất cũng là Chí Tôn thất giai, bọn họ đều tránh không khỏi kia màu vàng lợt quang mang, ta lại như thế nào thấy rõ?!"

"Thấy không rõ lắm kia, vậy trả lời một cái khác vấn đề đi." Một đạo thanh âm vang lên, Lâm Thiên cùng Ninh Sơn lúc này tễ đến trước nhất mặt. "Đại nhân xin hỏi." Cổ Lạc Đức nói, Lâm Thiên lúc này đó là thu liễm tu vi, hơn nữa bộ dạng cũng là thay đổi, Cổ Lạc Đức đương nhiên nhận thức không ra Lâm Thiên đến, Lâm Thiên có thể nơi này, hắn cũng làm Lâm Thiên là Chí Tôn cấp cường giả. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Nếu một người, ly khai tự mình Tinh Cầu sau tu vi đại trướng, trở về sau phát hiện tự mình mẫu tinh trở thành người khác lãnh địa, hơn nữa kia lĩnh chủ đối đãi tự mình mẫu tinh đồng bào nhóm tương đương kém, như vậy kia trở về nhân hẳn là như thế nào làm?!"

"Này còn như thế nào làm, trực tiếp giết." Lâm Thiên bọn họ bên người một trên mặt có đạm kim sắc tinh tế lân giáp thanh niên ra tiếng nói,"Nếu là ngay cả mẫu tinh đều hộ không được, như vậy, tu vi cao tới đâu có ích lợi gì?"

Cổ Lạc Đức lúc này đó là gắt gao nhìn chằm chằm Lâm Thiên sắc mặt đại biến!"Ngươi, ngươi là Lâm Thiên?!" Cổ Lạc Đức kinh hô nói, hướng hắn hỏi ra như vậy vấn đề, như vậy trên cơ bản là có thể khẳng định là Lâm Thiên, hắn tuy rằng cũng không chỉ có như vậy một viên lĩnh tinh, nhưng là này khác Tinh Cầu, kia nắm trong tay đã muốn là tương đương lâu, chỉ có Địa Cầu này một viên lĩnh tinh nắm trong tay cũng không phải lâu lắm, hơn nữa ra Lâm Thiên như vậy một cường giả!

Lâm Thiên ý niệm vừa động biến thành tự mình vốn bộ dáng. "Cổ Lạc Đức, Lâm mỗ trở về muốn trướng." Lâm Thiên lạnh lùng thốt.

"Lâm Thiên, chính là kia cùng tự mình hai đồ đệ muốn làm đến cùng nhau Lâm Thiên?" Một tên ánh mắt có chút quái dị nhìn Lâm Thiên nói. "Khẳng định là kia một cái, trên đời nữ nhân nhiều như vậy, để làm chi cùng tự mình đồ đệ muốn làm cùng một chỗ." Một người khác có chút chán ghét nhìn Lâm Thiên nói.

"Quan hệ thầy trò, không sai không sai, có tiền đồ khặc khặc." Có người cười quái dị nói.

Trong khoảng thời gian ngắn, đã biết Lâm Thiên thân phận này ở phòng này bên trong người không ít đều là đều nghị luận lên. "Lâm Thiên a, vẫn là không cần đối tự mình đồ đệ xuống tay, này không tốt lắm a." Một áo xanh lão giả hơi hơi phe phẩy đầu nói, Vũ Trụ bên trong, đối với thầy trò quan hệ đó là nhìn xem có vẻ trọng, đặc biệt đối với này tu vi có vẻ cao người đến nói, bọn họ lại đối với thầy trò quan hệ phi thường coi trọng, quan hệ thầy trò, kia so với đồ đệ phản bội tự mình sư tôn lại có chút làm cho người ta trơ trẽn.

Cổ Lạc Đức lúc này cũng là sắc mặt hơi hoãn, có nhiều người như vậy nói Lâm Thiên, đó là cho hắn một ít lo lắng. "Các vị, Lâm Thiên thầy trò việc, đó là bởi vì gặp tiểu nhân ám hại, mà nay, hại hắn tiểu nhân đã muốn là đền tội! Hắn hai vị đồ đệ, đối hắn đó là vẫn còn có một ít tình ý, Lâm Thiên không nghĩ các nàng hãm quá trùng, sau lại rõ ràng thu các nàng trở thành tự mình đồ đệ, tin tưởng Lâm Thiên hẳn là sẽ không như vậy trở thành vi sư bỗng đi sau sinh như vậy sự tình cấp tự mình thêm phiền toái, hơn nữa, mọi người suy nghĩ một chút sẽ biết, chuyện như vậy đó là tương đương tư mật, này tin tức lại là như thế nào truyền đi ra đâu?" Ninh Sơn thản nhiên nói, phối hợp hắn nói chuyện, hắn đem tự mình Chí Tôn bát giai khí thế hơi hơi thả ra đi một chút.

Nếu là một tu vi có vẻ thấp nhân hoặc là Lâm Thiên tự mình nói trong lời nói, như vậy khả năng không có quá lớn hiệu quả, nhưng là lời này từ một Chí Tôn bát giai cường giả trong miệng nói ra, kia vẫn là có nhất định có thể tin độ.

Nghe được Ninh Sơn trong lời nói, đại sảnh bên trong không ít mọi người là hơi hơi điểm gật đầu, quả thật, trừ phi có cái loại này biến thái ham đã nghĩ chơi đồ đệ cái gì, như vậy hẳn là sẽ không làm ra chuyện như vậy đến. Hơn nữa làm ra đến đây, hẳn là cũng sẽ không tuyên dương mãn Thế Giới mọi người biết, hiện tại này tin tức truyền bá như vậy quảng, mười có tám chín là có người âm thầm trợ giúp!

"Cổ Lạc Đức, xử lý một chút chuyện của chúng ta đi. Ngươi nói ta hẳn là như thế nào đối với ngươi?" Lâm Thiên thản nhiên nói.

Cổ Lạc Đức sắc mặt trầm xuống:"Lâm Thiên, ngươi không thể giết ta, nếu giết ta, như vậy toàn bộ Địa Cầu đều phải cho ta chôn cùng!" Lâm Thiên biến sắc:"Ngươi phạm cái gì?"

"Ha ha ha ha, sớm đoán được có lẽ sẽ có như vậy một ngày, cho nên, nay mạng của ta, đó là cùng toàn bộ Địa Cầu tương liên, nếu ta chết, như vậy toàn bộ Địa Cầu cũng sẽ nháy mắt... Phanh! "Cổ Lạc Đức cười to nói.

Lâm Thiên trong mắt hàn quang liên thiểm:"Cổ Lạc Đức, vốn nghĩ đến trực tiếp giết ngươi là được, hiện tại, nhưng là ngươi tự mình cấp tự mình tìm khó chịu! Cấm!" Lâm Thiên nói xong, nháy mắt Cổ Lạc Đức khí thế điên cuồng mà giảm xuống lên, vốn Vũ Trụ lục giai thực lực, nhưng là chính là trong nháy mắt thời gian, kia thực lực đã đi xuống hàng đến Đại Địa ngũ giai!

Cổ Lạc Đức cảm giác tự mình thực lực mất đi sắc mặt cuồng biến, bất quá hắn không kịp có gì động tác, ngay sau đó, một đạo vô hình quang mang nháy mắt liền nhảy vào Cổ Lạc Đức trong óc bên trong.

Kia nói vô hình quang mang là một đạo linh hồn công kích, Cổ Lạc Đức thực lực bị Tinh Giới phong ấn đến Đại Địa cấp, kia một đạo linh hồn công kích tuy rằng không mạnh, nhưng là cũng là dễ dàng đã đem Cổ Lạc Đức linh hồn cấp chấn ngất đi thôi.

"Lâm Thiên, ngươi là tính làm cho hắn tự mình nói ra đối với Địa Cầu làm cái gì tay chân? Muốn hay không tìm một hồn sư lại đây hỗ trợ?" Ninh Sơn nói. Lâm Thiên lắc lắc đầu:"Không cần, ta tự mình đến là có thể!"

Lâm Thiên nói xong, đáy mắt ở chỗ sâu trong, một đạo thản nhiên màu đỏ hào quang thoáng hiện lên, so sánh với hỏa chi dị năng thủy chi dị năng như vậy, Lâm Thiên đối với linh hồn, đó là hiểu biết càng nhiều, cường đại hồn sư có thể theo Cổ Lạc Đức miệng hỏi ra cái gì đến, hắn Lâm Thiên giống nhau là có thể.

"Cổ Lạc Đức, nên tỉnh tỉnh." Lâm Thiên thản nhiên nói, kia ở hắn trước mặt ánh mắt hoàn toàn ảm đạm rồi đi xuống Cổ Lạc Đức trong mắt hơi hơi khôi phục một tia thần thái, bất quá kia một tia thần thái cũng không mãnh liệt, lúc này, hắn cũng không phải bị vây thanh tỉnh trạng thái bên trong, mà là ở bị mê hoặc trạng thái bên trong.

Như thế dễ dàng khiến cho Cổ Lạc Đức ở trạng thái dưới, chung quanh này Chí Tôn cấp cường giả không ít trong mắt cũng là lộ ra kinh ngạc sắc, đặc biệt những người đó trung một ít hồn sư, bọn họ nhưng là biết đến muốn một cường giả linh hồn mê hoặc sau đó lấy ra một chút bí mật đến nhưng là tương đương không dễ dàng sự tình. "Hẳn là bởi vì phía trước Cổ Lạc Đức thực lực bị cấm chỉ ở nguyên nhân." Này tên trong lòng thầm nghĩ nói, về phần vì cái gì như vậy dễ dàng đã bị cấm, bọn họ một ít người cũng là nghe được một chút Lâm Thiên sư tôn sự tình nghe đồn.

"Ngươi là ai?" Lâm Thiên nói.

Cổ Lạc Đức mơ mơ màng màng nói:"Cổ Lạc Đức."

"Ngươi nếu đã chết, toàn bộ Địa Cầu cũng sẽ tùy ngươi hủy diệt?" Lâm Thiên nói. Cổ Lạc Đức nói:"Đúng vậy!"

"Ngươi phạm cái gì sẽ làm toàn bộ Địa Cầu tùy ngươi hủy diệt?" Lâm Thiên trầm giọng nói, hắn phía trước còn có một chút hoài nghi Cổ Lạc Đức có lẽ chính là dọa hắn một chút, nhưng là hiện tại, hắn tự nhiên là xác định Cổ Lạc Đức người này thật là đối với Địa Cầu động tay động chân.

Cổ Lạc Đức trong mắt lộ ra một tia giãy dụa sắc, nhưng là kia giãy dụa sắc chính là lập tức liền đánh tan. "Ta ở trên Địa Cầu tổng cộng bố trí ba khỏa Tịch Diệt Oanh Thiên Lôi, chỉ cần ta chết, như vậy ba khỏa Tịch Diệt Oanh Thiên Lôi sẽ đồng loạt nổ mạnh. "Cổ Lạc Đức nói.

"Hỗn đản, Tịch Diệt Oanh Thiên Lôi kia này nọ, kia Vực Chủ cấp nhân nếu bị oanh vừa vặn đều là có thể giết chết, ba khỏa tề bạo trong lời nói, như vậy chính là thực lực thấp một chút Vũ Trụ cấp cường giả không có phòng bị dưới đãi ở Địa Cầu phía trên cũng là sẽ chết vô táng sinh nơi! Thực lực cao một chút không có phòng bị dưới chỉ sợ cũng là hội bị thương." Một Chí Tôn cấp cường giả âm thanh lạnh lùng nói.

Lâm Thiên hơi hơi cau nói:"Địa Cầu phía trên nhiều như vậy cường giả, như thế nào vốn không có người phát hiện?"

"Ta trải qua ngụy trang, hơn nữa Tịch Diệt Oanh Thiên Lôi ẩn hình hiệu quả là tương đương tương đương tốt. "Cổ Lạc Đức nói.

"Trừ bỏ kia tam khỏa Tịch Diệt Oanh Thiên Lôi phải làm như thế nào?" Lâm Thiên nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.