Tinh Giới

Chương 1546: Thiên Lâm Tinh nguy cơLâm Thiên bật cười nói:"Ninh lão, ngươi tưởng chạy đi đâu, nếu những người đó trung có người cùng ta có cừu, ta đó là đã sớm báo. Tạm thời không có năng lực thu phục cừu nhân cũng liền thôi, có năng lực thu phục, người đó sẽ làm bọn họ sống lâu một phút đồng hồ?! Ninh lão, này đó cho ngươi đi."

Lâm Thiên nói xong ý niệm vừa động, nháy mắt một trăm khỏa Thú Thạch liền xuất hiện ở tại Ninh Sơn trước mặt, kia một trăm khỏa Thú Thạch mỗi một khỏa đều là khá lớn khỏa, trong đó ít nhất một viên so với Ninh Sơn phía trước được đến Thú Thạch lớn nhất cũng là sẽ không nhỏ!

"Này..." Ninh Sơn lăng lăng nhìn này Thú Thạch. Lâm Thiên khẽ cười nói:"Ninh lão, ta nhưng là khiếm ngươi năm mươi vạn ức nhiều, này đó coi như là trả nợ như thế nào? Khiếm nhiều tiền như vậy, ta nhưng là cả người không được tự nhiên a ha ha."

Ninh Sơn liên tục lắc đầu nói:"Lâm Thiên, này không được, này đó Thú Thạch giá trị xa xa vượt qua năm mươi vạn ức! Mỗi một khỏa giá trị hẳn là sẽ không hạ cho mười vạn ức, năm mươi vạn ức, miễn cưỡng có thể mua được rất tốt trong đó năm khỏa tiểu một chút đi. Này Thú Thạch tác dụng ngươi cũng là biết đến, ta cũng không thể chiếm ngươi như vậy một đại tiện nghi."

Lâm Thiên nói:"Ninh lão, cầm đi, làm gì như vậy khách khí là đi! Này đó Thú Thạch, cũng là vừa mới được đến Thú Thạch trung một bộ phận, ta tự mình được đại đầu, ngươi chính là cầm một tiểu bộ phận."

"Không!" Ninh Sơn vẫn là lắc lắc đầu,"Lâm Thiên, ngươi thu hồi trong đó chín mươi khỏa, ta đây hãy thu hạ, một trăm khỏa trong lời nói ta sẽ không thu." Lâm Thiên nói:"Ninh lão, này ngươi chính là khách khí, phía trước liên hệ là chúng ta hai người liên hệ, tự nhiên cũng là muốn phân ngươi một bộ phận."

Ninh Sơn nói:"Lâm Thiên, ngươi cũng không cần hướng ta này hé ra nét mặt già nua mặt trên thiếp kim, ta nhưng là không có làm gì sự tình, có thể được đến này đó Thú Thạch, kia cũng là thủ đoạn của ngươi, cùng ta đó là một chút quan hệ đều không có."

Lâm Thiên bất đắc dĩ nói:"Ninh lão, trước ngươi cho ta mượn mấy chục vạn ức thời điểm, ta đây nhưng là không có chối từ a, ta lúc ấy chính là nghĩ như vậy, nếu kiếm không đến, này tiền ta đã có thể không trả. nay Ninh lão ngươi nếu không thu, thì phải là không lo ta Lâm Thiên là bằng hữu."

"Lâm Thiên, ngươi người này, ép buộc." Ninh Sơn trừng mắt nói. "Hắc hắc, Ninh lão, thu thu, trăm khỏa mà thôi, đến lúc đó chúng ta có thể kiếm được càng nhiều." Lâm Thiên cười nói.

Ninh Sơn nói:"Này đó Thú Thạch đều là tương đương không sai, hẳn là đều là đến từ chính Chí Tôn cấp cường giả, này một trăm khỏa Thú Thạch, ít nhất cần năm mươi đến đây Chí Tôn cấp quái thú tài năng cung cấp, muốn giết điệu năm mươi Chí Tôn cấp quái thú kia cũng không phải là chuyện dễ dàng a."

Ninh Sơn phía trước cũng là gặp được quá không ít Chí Tôn cấp quái thú, nhưng là chính là thực lực so với hắn nhược thượng rất nhiều, nếu chuyên tâm chạy trối chết trong lời nói, hắn cũng là không thể nề hà. Đánh bại một đầu quái thú cùng giết một đầu quái thú, kia nhưng là hai khái niệm!

"Tưởng đạt được rất nhiều Thú Thạch cũng không phải một cái chuyện dễ dàng a." Ninh Sơn nói. Lâm Thiên cười nói:"Ninh lão, trước đừng nói này đó, đem chúng nó trước thu hồi đến đây đi. Ta cũng vậy giúp quá ngươi không ít chiếu cố, nhưng là ngươi cũng là giúp quá ta không ít chiếu cố, chúng ta trong lúc đó sẽ không cần như vậy khách khí."

Ninh Sơn hơi hơi điểm gật đầu:"Lâm Thiên, kia lúc này đây ta liền hậu hé ra nét mặt già nua nhận." Ninh Sơn nói xong đem kia một trăm khỏa Thú Thạch đều là thu đứng lên. "Thế này mới hảo ha ha." Lâm Thiên cười nói, hắn chính là lấy ra nữa một trăm khỏa, nhưng là cũng là chiếm được bảy ngàn nhiều khỏa, tựa hồ là có một chút không quá phúc hậu, nhưng là Lâm Thiên trong lòng rõ ràng, nếu xuất ra nhiều lắm trong lời nói, kia Ninh Sơn khẳng định là sẽ không nhận lấy! Lấy hắn đối với Ninh Sơn hiểu biết, này một trăm khỏa kia đã muốn là cực hạn!

"Ninh lão, này một cái nhưng là không thể nói đi ra ngoài, nói cách khác nhưng là sẽ có một ít phiền toái." Lâm Thiên nói. Ninh Sơn hơi hơi điểm gật đầu:"Yên tâm đi, ta còn không có lão hồ đồ."

Thiên Lâm Tinh.

"Oanh!" "Oanh!" "Oanh!"

Sổ chiến thuyền bát cấp chiến hạm còn có một Vũ Trụ cấp cường giả công kích không ngừng mà rơi xuống Thiên Lâm Tinh phòng ngự tráo thượng, kia đạm màu vàng phòng ngự tráo lúc này, kia nhan sắc đã muốn là tương đương tương đương phai nhạt, mỗi thừa nhận một lần công kích liền kịch liệt rung động một chút!

"Lệ Toa tỷ, phòng ngự tráo mau không chịu nổi!" Phỉ Nhã có chút lo lắng nói. Lệ Toa hơi hơi nhíu nhíu mày, trên mặt cũng là tràn đầy ưu sắc:"Lâm đại ca thiết hạ phòng ngự tráo là tương đương cường đại, nhưng là tên kia đủ loại công kích không ngừng mà xuất hiện, liên tiếp oanh kích hơn hai mươi ngày, phòng ngự tráo cũng thật sự là mau không chịu nổi." Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

Phỉ Nhã nói:"Lệ Toa tỷ, làm sao bây giờ? Lâm đại ca nói Ngũ Thần Thú Trận nếu hấp thu đại lượng năng lượng trong lời nói, đó là hội trở nên tương đương cường đại, cũng là bởi vì bây giờ còn chưa từng có đi nhiều lắm thời gian mới có thể như vậy."

Lệ Toa nói:"Không có gì biện pháp khác, Lâm đại ca tiến nhập kia hắc môn trong vòng, không biết khi nào thì đi ra, chúng ta chỉ có thể hợp lại thượng liều mạng, chúng ta Thiên Chi hạm đội nhân nếu liên hợp lại, kia thực lực cũng là tương đương không kém.

Lệ Toa nói như vậy, nhưng là trong mắt cũng là lộ ra một chút mờ mịt sắc, nói tuy rằng nói như vậy, nhưng là thực đánh lên đến, Thiên Chi hạm đội không thắng được! Thiên Chi hạm đội nay cũng không có Vũ Trụ cấp cường giả, kia công kích nhân thực lực ít nhất đạt tới Vũ Trụ lục giai, như vậy thực lực, đủ có thể lấy đưa bọn họ nhất nhất tiêu diệt. Hơn nữa nếu trận phá trong lời nói, như vậy toàn bộ Thiên Lâm Tinh người trên đều đã chết đi!

"Kia hỗn đản không biết là loại người nào, ngay thông tấn cũng không tiếp!" Phỉ Nhã oán hận nói,"Nếu Lâm đại ca ở trong này trong lời nói thì tốt rồi."

"Đừng nói nữa, Phỉ Nhã, Thiên Chi hạm đội ba bát cấp chiến hạm là ở Vũ Trụ cảng, ta tổ chức Tinh Cầu mặt trên nhân tiến vào đi, có thể cứu bao nhiêu cứu nhiều đi, ngươi tổ chức Thiên Chi hạm đội nhân chuẩn bị cùng đối phương cứng rắn chiến!" Lệ Toa hít sâu một hơi nói,"Lâm đại ca đến lúc đó không biết sẽ có cỡ nào thất vọng, hắn đem Thiên Lâm Tinh giao cho chúng ta, nhưng là chờ hắn đến thời điểm, có lẽ Thiên Lâm Tinh cũng không tồn tại!"

Phỉ Nhã ánh mắt đều là một chút hồng hồng :"Lệ Toa tỷ, nếu trận phá, ta tổ chức Thiên Chi hạm đội nhân bám trụ đối phương, ngươi cùng ba bát cấp chiến hạm bay nhanh thoát đi đi, lấy bát cấp chiến hạm tốc độ, kia vẫn là có khả năng thoát đi!"

Bởi vì phía trước muốn đi vào kia hắc môn, Lâm Thiên không biết bên trong là cái gì dạng tình huống, có một cửu cấp chiến hạm ở Tiểu Vũ Trụ bên trong đình trong lời nói nếu có nguy hiểm thời điểm cũng là có thể ngăn một chút, hơn nữa Lâm Thiên tin tưởng Thiên Lâm Hào hẳn là cũng sẽ không xảy ra chuyện gì, cho nên Thiên Lâm Hào Lâm Thiên là mang đi, nói cách khác, nếu Thiên Lâm Hào ở Thiên Lâm Tinh trong lời nói, kia Phỉ Nhã các nàng cũng sẽ không không có gì biện pháp, một cửu cấp chiến hạm trong lời nói, kia lấy phát huy đi ra thực lực vẫn là có vẻ cường đại.

"Chết tiệt, cứng quá xác!" Thiên Lâm Tinh bên ngoài trong hư không, một bao phủ ở một mảnh màu đỏ nhạt vụ trung tên trầm giọng nói, ở hắn nói chuyện làm, Thiên Lâm Tinh phía trên một dài không đủ mười thước năng lượng Thanh long lập tức công lại đây.

"Hừ, ban đầu thời điểm ta nhưng thật ra còn phi thường cố kỵ, hiện tại sao..." Kia màu đỏ nhạt vụ trung tên vung tay lên, nhất thời một đạo mấy chục thước dài năng lượng kiếm liền huy đi qua, năng lượng kiếm quá, kia năng lượng Thanh long nháy mắt đã bị trảm nát tiêu tán ở tại không trung!

Kia năng lượng Thanh long là Ngũ Thần Thú Trận tự động đánh trả, đáng tiếc là nay Ngũ Thần Thú Trận uy lực đã muốn là yếu nhược, công kích diệt sát một Vũ Trụ nhất giai nhân đổ vẫn là có khả năng, tưởng diệt sát một Vũ Trụ thất giai nhân cũng là không quá khả năng.

"Mười phút, nhiều nhất mười phút, này một Tinh Cầu không hề tồn tại! Sư tôn a, Lâm Thiên ta giết không được, nhưng là hủy diệt này Tinh Cầu, giết Lâm Thiên hai nữ nhân, coi như là giúp ngài lão nhân gia trả thù." Kia hồng vụ bên trong một thanh âm nói.

"Oanh!" "Oanh!" ... Kia từng đạo công kích càng thêm nóng nảy đứng lên! Toàn bộ Thiên Lâm Tinh, lúc này đó là có một chút điểm hỗn loạn, bất quá hỗn loạn trình độ cũng là có vẻ thấp, tại đây dạng thời khắc, Lệ Toa trình độ kia cũng là hoàn toàn thể hiện rồi đi ra, toàn bộ Tinh Cầu nhiều như vậy nhân, cư nhiên tại đây dạng thời khắc còn cũng không phải rất hỗn loạn!

Thời gian một phút một giây đi qua, kia phòng ngự tráo càng ngày càng yếu ớt lên, mà Vũ Trụ trong hư không, kia hồng vụ hơi hơi ba động lên, công kích lâu như vậy, rốt cục thì yếu phá vỡ kia phòng ngự tráo!

"Các vị, tử chiến!" Phỉ Nhã trầm giọng nói, ở của nàng trước mặt, đó là một vạn nhiều Thiên Chi hạm đội thành viên! Nếu những người này trung có một người thực lực có Vũ Trụ ba bốn giai, như vậy trong lời nói vẫn là có một chút phần thắng, nhưng là những người này một Vũ Trụ cấp cũng không có, Phỉ Nhã rõ ràng, kia phần thắng là cực thấp cực thấp có lẽ nói xong toàn không có phần thắng! Bọn họ có thể làm, chính là cấp Lệ Toa các nàng sáng tạo thoát đi cơ hội!

Cách Thiên Lâm Tinh khá xa một chút địa phương, Thiên Lâm Hào theo Ám Vũ Trụ bên trong lập tức đi ra. "Lâm Thiên, xem!" Ninh Sơn đột nhiên chỉ chỉ kia trước mặt biểu hiện màn hình nói.

Lâm Thiên vừa thấy kia biểu hiện màn hình nhất thời biến sắc. "Lão đại, không tốt, Thiên Lâm Tinh đang ở gặp công kích! "Tru Thần thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong!

"Ninh lão!" Lâm Thiên trầm giọng nói." Yên tâm!" Ninh Sơn nói xong, nháy mắt lực lượng lập tức thấu vào Thiên Lâm Hào trong vòng, ở Ninh Sơn xuất lực dưới, Thiên Lâm Hào tốc độ lập tức gia tăng rồi rất nhiều!

"Tru Thần, ta như thế nào đều không có thu được đến từ chính Phỉ Nhã các nàng tin tức?" Lâm Thiên nói. "Lão đại, kia công kích một phương khẳng định là che chắn tín hiệu! "Tru Thần đạo,"Lão đại, ta hiện tại liền liên hệ Thiên Lâm Tinh!"

Thiên Lâm Tinh hiện tại tín hiệu bị che chắn, nhưng là lấy Tru Thần khả năng, kia vẫn là có thể thấu nhập đi vào. Chính là ngắn ngủn hai giây, Tru Thần thanh âm liền vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong:"Lão đại, đột phá phong tỏa, đối phương là tứ bốn bát cấp chiến hạm còn có một Vũ Trụ cấp cường giả, thực lực đại khái Vũ Trụ sáu bảy giai, phòng ngự đại khái còn có thể chống đỡ nửa phút!"

"Liên hệ Phỉ Nhã các nàng làm cho các nàng yên tâm." Lâm Thiên trong lòng hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, nửa phút, hẳn là vẫn là tới kịp!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.