Tinh Giới

Chương 1567: Đánh chết Chí Tôn cửu giai cường giả"Lăn!" Kia Chí Tôn cửu giai cường giả công tới, Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng, nháy mắt trong tay kim kiếm liền hướng về kia đến trước mặt hắn một chích tối đen bàn tay đâm tới!

Kia Chí Tôn cửu giai cường giả bàn tay đổ không phải tối đen sắc, hiện tại biến thành như thế tối đen sắc đó là bởi vì bàn tay phía trên tích lũy quá nhiều hắc ám năng lượng! Còn lại năm Chí Tôn cấp tên tại kia một Chí Tôn cửu giai cường giả động thủ sau nhưng thật ra cũng không có trước tiên liền động thủ, bọn họ căn bản là không phải cùng nhau, nếu Lâm Thiên cùng kia Chí Tôn cửu giai tên hợp lại một cái lưỡng bại câu thương trong lời nói kia bọn họ khẳng định là tương đương vui vẻ!

"A!"

Kim kiếm cùng kia Chí Tôn cửu giai tên bàn tay tương giao, Lâm Thiên thân mình nhoáng lên một cái mà kia Chí Tôn cửu giai cường giả cũng là hét thảm một tiếng, hắn kia màu đen bàn tay, cư nhiên bị Lâm Thiên trong tay kia kim kiếm mặc ra một cái động đến!

Kia một cái động kỳ thật nhưng thật ra việc nhỏ, đối với Chí Tôn cấp cường giả mà nói, đoạn điệu tay chân, này cũng không tính cái gì đại thương, nhưng là tại kia kim kiếm đâm thủng tay hắn chưởng thời điểm, hắn cũng là một cỗ sắc bén kiếm khí xâm nhập thân thể hắn trong vòng, kiếm kia khí mang theo nồng đậm hủy diệt ý nhưng lại mang theo nồng hậu sát phạt khí, trong khoảng thời gian ngắn cho dù là lấy hắn tu vi cũng là không thể thanh điệu!

Kiếm khí kia vừa tiến vào kia Chí Tôn cửu giai tên trong cơ thể liền điên cuồng mà phá hư, này vừa vỡ phá hư, tự nhiên là hội gây cho kia Chí Tôn cửu giai tên tương đối lớn thống khổ cho nên ở trúng chiêu sau, hắn mới có thể đau kêu ra tiếng đến!

"Chí Tôn cửu giai cường giả quả nhiên cường đại, nếu không phải này kim kiếm đỡ đại bộ phận ám khả năng lượng xâm nhập trong lời nói, như vậy lấy của ta phòng ngự chỉ sợ căn bản là chắn không dưới!" Lâm Thiên trong lòng âm thầm nói thầm nói, một kiếm sau, hắn cũng không có hướng về kia Chí Tôn cửu giai tên truy đi qua, không ý tưởng, lấy hắn tu vi trong lời nói, tốc độ phương diện so với kia Chí Tôn cửu giai cường giả là chậm thượng rất nhiều, phòng thủ đồng thời tìm kiếm phản công là có thể làm được, nhưng là chủ động đuổi bắt nếu kia Chí Tôn cửu giai cường giả xuất ra tốc độ đến trốn trong lời nói hắn là truy chi không hơn.

Mỗi một giao giao thủ, chiếm thượng phong cư nhiên là Lâm Thiên, điều này làm cho kia năm Chí Tôn cấp tên ánh mắt đều là hơi hơi nhất ngưng, Lâm Thiên so với bọn họ tưởng tượng bên trong nhưng là khó đối phó một chút, này biểu hiện, cũng không như là một Chí Tôn nhất giai tên có thể có a. Bất quá tuy rằng như thế, bọn họ nhưng là không có thối lui tính, ở bọn họ xem ra, Lâm Thiên có thể làm đến này từng bước, kia chủ yếu vẫn là bằng kia kim kiếm, đối với kim kiếm, bọn họ đem chi chiếm vì mình có người tư càng thêm mãnh liệt!

"Nếu ta phải kia kim kiếm, chẳng phải là ngay cả Nội Vũ Trụ cường giả đều có khả năng đánh bại." Một Chí Tôn bát giai tên sắc mặt ẩn ẩn có chút kích động sắc, bất quá đang nhìn chung quanh này khác mấy cường giả sau mày hơi hơi nhíu vừa nhíu, cho dù là Lâm Thiên giao ra kim kiếm, kia kim kiếm ai còn nói không chính xác!

"Hảo tiểu tử, ta muốn đem của ngươi tứ chi bẻ gẫy, đem của ngươi cân rút ra, của ngươi tâm phế, liền làm ta hôm nay bữa tối!" Kia một Chí Tôn cửu giai tên nổi giận nói, cứ thế tôn cửu giai tu vi, lại thương ở tại Lâm Thiên trên tay, tên kia nếu không giận mới là việc lạ.

Lâm Thiên giơ giơ lên trong tay kim kiếm thản nhiên nói:"Chỉ sợ ngươi là không có như vậy bản sự." Lấy này kim kiếm ngay mặt đối địch, cấp Lâm Thiên cảm giác kia cùng sử dụng Phá Giới âm thầm diệt địch là hoàn toàn bất đồng, nói thực ra, như vậy đối địch, Lâm Thiên là càng thích một chút!

"Tiểu tử, lấy ngươi điểm này tu vi, chiếm kiếm kia là đối với kiếm kia ô nhục! Đừng tưởng rằng vừa mới chiếm một chút thượng phong đắc ý, kia chính là bởi vì ta có một chút xem thường ngươi. Hiện tại sao, ngươi không có cơ hội." Kia Chí Tôn cửu giai tên hít sâu một hơi, nháy mắt trong tay cũng là xuất hiện một thanh kiếm, bất quá kia một thanh kiếm cũng là tối đen sắc.

"Lão đại, người này không biết sống chết, nếu hắn sử dụng khác vũ khí, kia lão đại ngươi chỉ sợ tưởng thắng hắn không dễ dàng, nhưng là hắn sử dụng kiếm trong lời nói, lão đại ngươi thắng hắn khả năng tính là tương đương cao." Tru Thần nói.

Lâm Thiên trên mặt cũng là xuất hiện một chút ý cười, biết Tru Thần đối với kiếm áp chế sau, Lâm Thiên đang nhìn đến tên kia xuất ra kiếm thời điểm chỉ biết tên kia lần này việc vui lớn.

"Của ta này kiếm, nhưng thật ra thật lâu không có dính thực lực chỉ ngươi như vậy người máu tươi." Kia Chí Tôn cửu giai tên tay trái tại kia tối đen trên thân kiếm mặt nhẹ nhàng mà mơn trớn, nhất thời kia tối đen kiếm liền hơi hơi rung động lên, một cỗ cường hãn khí thế xuất hiện ở tại kiếm kia phía trên!

Lúc này, Lâm Thiên cảm giác được trong tay kia kim kiếm cũng là hơi hơi rung động lên, như vậy, tựa hồ là có chút phẫn nộ. Lâm Thiên một đạo ý niệm lập tức liền tiến nhập kia kim kiếm bên trong trấn an lên, nếu này kim kiếm không có nhận thức hắn vì chủ trong lời nói, như vậy này kim kiếm tiêu diệt một Chí Tôn cửu giai cường giả là tương đương dễ dàng sự tình, nhưng là nay, này kim kiếm nhận chủ tình huống hạ, nó có thể phát huy đi ra uy lực nhỏ đi nhiều, nếu không có một tốt thời cơ chính là tùy ý công đi lên trong lời nói, căn bản là không có khả năng diệt được kia Chí Tôn cửu giai tên.

"U Kim vừa mới ra đến, nếu thứ nhất giết chết là Chí Tôn cửu giai cường giả trong lời nói, cũng là tính không sai sự tình." Lâm Thiên thản nhiên nói.

"Chí Tôn nhất giai, tốc độ xa so ra kém ta, ta đã muốn là lập cho thế, muốn giết ta, chỉ sợ ngươi là không có như vậy bản sự." Kia Chí Tôn cửu giai tên nói xong thân ảnh lập tức liền tiêu thất, này cũng không phải tên kia ly khai, mà là tốc độ quá nhanh, mau ngay cả thân ảnh đều là thấy không rõ. Nhưng là Lâm Thiên nay thần thức cũng là bao phủ phạm vi vạn thước khu vực, kia một Chí Tôn cửu giai tên cách hắn một trăm nhiều thước địa phương, tự nhiên là bị hắn thấy rõ rõ ràng rồi chứ.

"Hắc hắc, lão đại, tên kia nghĩ đến ngươi này Chí Tôn nhất giai tên thần thức khoảng cách ngay cả trăm mét đều không có đâu." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong cười nói. Bình thường Chí Tôn nhất giai trong lời nói, ở Vạn Duy Chi Môn bên trong, kia quả thật thần thức ngay cả một trăm thước đều không có, nhưng là kia Chí Tôn cửu giai tên nào biết đâu rằng Lâm Thiên thần thức khoảng cách tại đây Vạn Duy Chi Môn bên trong cự là xa đạt vạn thước!

Vài giây sau, một đạo màu đen quang mang ở Lâm Thiên phía sau trăm mét địa phương xuất hiện, kia màu đen quang mang vừa xuất hiện, nháy mắt đi ra được Lâm Thiên sau lưng không đủ một thước chỗ!

"Đinh!"

Khinh thúy thanh âm vang lên, Lâm Thiên trong tay kim kiếm quỷ dị cùng kia một đạo màu đen quang mang huých nhất bính, ở huých nhất bính kia màu đen quang mang sau, kim kiếm tốc độ không giảm phản tăng, lập tức liền hướng về Lâm Thiên đỉnh đầu đâm tới!

Thân thể di động tốc độ, đó là xa không thể cùng công kích tốc độ tướng kinh, tỷ như nói một người bình thường, nếu chạy bộ trong lời nói, một giây nếu có thể đạt tới tám chín thước, đó là tương đương tương đương không sai thành tích, nhưng là nếu huy quyền trong lời nói, huy quyền tốc độ đạt tới mười thước mỗi giây cũng là thực dễ dàng là có thể làm được sự tình.

Lâm Thiên di động tốc độ là so với kia Chí Tôn cửu giai cường giả nhược nhiều lắm, nhưng là hắn huy kiếm tốc độ, so với khởi kia Chí Tôn cửu giai tên khoái thượng rất nhiều! "Duy ngã độc tôn!" Một tiếng gầm nhẹ tiếng động vang lên, nháy mắt, kia vốn tác dụng đến này một mảnh khu vực khí thế lập tức toàn bộ tác dụng đến kia xuất hiện ở tại Lâm Thiên đỉnh đầu Chí Tôn cửu giai cường giả trên người! Nguồn truyện: Truyện FULL

Kia Chí Tôn cửu giai tên vốn nhưng thật ra có thể thoát được điệu một mệnh, nhưng là tại kia đột phá tăng mạnh rất nhiều khí thế trước mặt, hắn động tác lập tức xuất hiện một chút chần chờ, kia chần chờ chính là ngàn phần có một giây cũng không đến, nhưng là chính là điểm này điểm thời gian, một đạo màu vàng quang mang nháy mắt liền bắn vào kia Chí Tôn cửu giai tên đầu phía trên!

Kia màu vàng quang mang tiến vào kia Chí Tôn cửu giai tên trong óc bên trong, kia Chí Tôn cửu giai tên lúc này nhưng thật ra không có chết điệu, nhưng là màu vàng quang mang tiến vào trong óc bên trong, hắn hành động lại đã bị ảnh hưởng. Ngay sau đó, một thanh kim kiếm, rốt cục thì thẳng tắp sáp đến kia Chí Tôn cửu giai cường giả ngực phía trên!

"Chết đi!" Lâm Thiên hừ lạnh tiếng động vang lên ở tại kia Chí Tôn cửu giai cường giả trong óc trong vòng, ngay sau đó, kia Chí Tôn cửu giai cường giả thân thể nháy mắt liền thoát phá! Một đạo bạch sắc quang mang theo kia thoát phá thân thể bên trong lập tức trốn thoát sau đó hướng về kia cách chi không xa tối đen sắc kiếm bạo bắn xuyên qua. Này một màn, Lâm Thiên đương nhiên là thấy rõ rõ ràng ràng, nhưng là hắn cũng không có làm cái gì, ngay tại kia bạch sắc quang mang rơi xuống kia tối đen sắc trên thân kiếm mặt thời điểm, một đạo mãnh liệt sát phạt ý lập tức sinh ra ở tại kia màu đen trên thân kiếm mặt, tại kia sát phạt ý hạ, kia một đạo bạch sắc quang mang bay nhanh tan rã lên.

"Sao lại thế này?" Vô hình linh hồn rít gào vang lên ở tại này một mảnh thiên địa bên trong, kia Chí Tôn cửu giai tên đến chết cũng tưởng không rõ, như thế nào hắn tự mình bắt đầu kia một kiếm cũng không có lấy được bao nhiêu hiệu quả, hơn nữa tự mình kiếm, cư nhiên thương tổn hắn tự mình linh hồn!

"Khặc khặc, lão đại, như thế nào?" Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. Lâm Thiên nói:"Tru Thần, có phải hay không này đối với ngươi mà nói tiêu hao khá lớn? Ngươi tựa hồ có chút suy yếu cảm giác."

"Ách, tiêu hao là có một chút đại, nơi này dù sao không phải Hồng Giới." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói,"Bất quá lão đại, cho ta nhiều một chút thời gian ta nghiên cứu càng thâm nhập một chút trong lời nói, nhất định có thể cho kia sát phạt kiếm ý càng thêm cường đại, cũng có thể làm cho tiêu hao giảm bớt rất nhiều."

Kia năm Chí Tôn cấp tên lúc này sắc mặt lại đều cũng có một chút khó coi, bọn họ không nghĩ tới, Lâm Thiên cư nhiên tại đây ngắn ngủn thời gian sẽ giết một Chí Tôn cửu giai cường giả!

Một Chí Tôn cửu giai cường giả, như thế ngắn thời gian chết ở một Chí Tôn nhất giai tên trong tay, điều này làm cho bọn họ thật là có một chút khó có thể tin, bất quá sự thật ngay tại trước mắt cũng không phải do bọn họ không tin!

"Mọi người cẩn thận một chút, tên kia có chút quỷ dị, tu vi là Chí Tôn nhất giai, nhưng là phát huy đi ra thực lực cũng không chính là Chí Tôn nhất giai." Một Chí Tôn bát giai tên nói.

"Tiểu tử, không thể không thừa nhận, thực lực của ngươi xa cường cho bình thường Chí Tôn nhất giai tên, bất quá tên kia tử, rất lớn nguyên nhân là bởi vì hắn rất không cẩn thận, nay chúng ta đối với các ngươi chiến đấu thấy rõ sở hiểu được, ngươi chẳng lẽ còn cho rằng tự mình có cái gì hy vọng thoát đi sao?" Một Chí Tôn thất giai tên thản nhiên nói, hắn tuy rằng là nói như thế, nhưng là trong đầu kỳ thật vẫn là nghi hoặc không thôi, phía trước kia Chí Tôn cửu giai tên đánh lén căn bản là không có lấy được cái gì hiệu quả hắn lộng không rõ, rồi sau đó đến kia tối đen sắc trên thân kiếm mặt toát ra sát phạt khí hắn cũng là lộng không rõ.

Phải biết rằng, kia tối đen sắc kiếm nhưng là kia Chí Tôn cửu giai tên vũ khí, cư nhiên ở hắn linh hồn đều không có diệt thời điểm, kiếm kia mặt trên liền toát ra sát phạt khí diệt tự mình chủ nhân, việc này rất quỷ dị!

Kia vài tên nào biết đâu rằng, tầm thường kiếm, lại như thế nào có thể ngăn được Tru Thần kia sát phạt kiếm ý xâm nhập. Ở hai kiếm tương giao thời điểm, kia tối đen sắc kiếm căn bản là không có đối Lâm Thiên kia kim kiếm mang đến bao nhiêu công kích, ngược lại Lâm Thiên kia kim kiếm tiếp một cỗ lực đạo sau tốc độ nhanh hơn công hướng về phía kia xuất hiện ở tại hắn đỉnh đầu kia Chí Tôn cửu giai tên.

Mà ở hai kiếm đánh nhau thời điểm, một đạo sát phạt kiếm ý giấu ở kia tối đen sắc kiếm trong vòng!

"Các ngươi có thể thử xem." Lâm Thiên thản nhiên nói. Ngắn ngủn thời gian liền đánh chết kia Chí Tôn cửu giai tên, Lâm Thiên đối với tự mình hiện tại sức chiến đấu cũng là có một cái phán đoán, đối với hắn hiện tại mà nói, nếu không sử dụng Phá Giới trong lời nói, như vậy đối phó Chí Tôn cửu giai cường giả khó khăn vẫn là rất cao, bất quá nếu chính là Chí Tôn thất giai như vậy thực lực trong lời nói, có U Kim như vậy vũ khí nhưng thật ra hẳn là có thể có tương đối lớn nắm chắc đánh chết!

"Mọi người cùng tiến lên, trước giết chết hắn, sau đó chúng ta tái quyết định ai được đến kiếm kia." Kia năm người trung kia một Chí Tôn cửu giai tên nói, hắn trong mắt ẩn ẩn mang theo một tia ý cười, vốn đang có hai Chí Tôn cửu giai nhân, hiện tại chính là hắn một, như vậy, đến lúc đó nếu Lâm Thiên tử, kia kim kiếm rơi xuống trong tay của hắn khả năng tính đã có thể có vẻ cao.

Ngẫm lại Lâm Thiên vừa mới biểu hiện ra ngoài công kích, kia Chí Tôn cửu giai tên trong mắt sắc mặt vui mừng lại mãnh liệt một chút.

"Đáng tiếc, xem ra hôm nay là không thể được đến cái gì Thú Thạch." Lâm Thiên nhẹ giọng nói, tại kia vài tên hơi hơi sửng sốt nháy mắt, một đạo màu vàng lợt nháy mắt liền xuất hiện ở tại kia một Chí Tôn cửu giai tên trước mặt!

Chính là nháy mắt thời gian, kia một đạo màu vàng lợt quang mang ngay tại Lâm Thiên phụ cận dạo qua một vòng, kia năm Chí Tôn cấp cường giả cơ hồ là ở cùng thời gian đã bị kia một đạo màu vàng lợt quang mang thăm, ngay sau đó, sinh mệnh hơi thở bay nhanh tự kia năm Chí Tôn cấp cường giả trên người biến mất.

"Năng lượng tổn thất tựa hồ là 10%. Này đổ vẫn là ở có thể nhận trong phạm vi." Lâm Thiên nói thầm nói, ở Tiểu Vũ Trụ bên trong, Lâm Thiên bản tôn cầm trong tay Phá Giới lập tức thu đi lên, kia xuất hiện màu vàng lợt quang mang không cần phải nói khẳng định là Phá Giới bắn ra đến tên!

Này nhất tên, là đến từ cho Lâm Thiên Tiểu Vũ Trụ bên trong, kia vài tên phỏng chừng là có một ít chết không nhắm mắt, bọn họ căn bản là không có nhìn đến Lâm Thiên xuất thủ, nhưng là ngay sau đó bọn họ mệnh đã bị thủ đi rồi!

"Lão đại, này công kích đến từ chính Tiểu Vũ Trụ, quả thật là có một ít làm cho người ta khó lòng phòng bị, không sai không sai hắc hắc." Tru Thần cười nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ân, tuy rằng tổn thất 10% năng lượng, nhưng là có khi thời điểm chiến đấu, ta căn bản là không tốt xuất ra Phá Giới đến."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.