Tinh Giới

Chương 1611: Rời đi Triều Dương TôngLâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Là có một chút mạo hiểm, bất quá, Nội Vũ Trụ như vậy phức tạp, đợi cho hắn thu được tin tức, ta đã sớm không ở nơi này. Mạo một chút hiểm, ưu việt cũng là không hề thiếu, Triều Dương Tông có thể thuận lợi rời đi, đến lúc đó thậm chí có thể nương Hoàng gia lực lượng thực thuận lợi tới Vạn Vật Thành! Ta không có nhiều lắm thời gian tại đây Triều Dương Tông lãng phí!"

Tru Thần nói:"Ân, lão đại ngươi sớm một chút rời đi này Triều Dương Tông cũng là là tốt, đến lớn một chút địa phương, có lẽ có thể được đến thứ tốt có thể cho ngươi bản tôn linh hồn khôi phục lại. Lão đại, đã muốn là trôi qua vài tháng a, ngươi lúc trước nhưng là cùng Chu Dao các nàng nói qua lâu là mười năm sau sẽ khôi phục lại. Trên thực tế, nếu muốn khôi phục trong lời nói, kia không có bảo vật cái gì, kia nhưng là cần một trăm năm đã ngoài!"

Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày nói, vài năm thời gian cần cho tới khôi phục linh hồn gì đó, này cũng không phải là chuyện dễ dàng. "Cho nên, ta còn là chỉ có thể mau một chút rời đi, tại đây Triều Dương Tông không thể đãi lâu lắm." Lâm Thiên nói.

Thời gian một ngày đi qua, Triều Dương Tông mấy ngày nay cũng không có nhân lại đây quấy rầy hắn!

Triều Dương Tông đãi khách đại điện, kia vài tên Triều Dương Tông trưởng lão còn có Hoàng gia hai gã cường giả đều là ở nơi nào. "Hai vị sứ giả, hẳn là mau thu được tin tức đi." Nói chuyện là một thân thanh bào Mộc trưởng lão.

"Tông môn trong vòng đã muốn là truyền tới tin tức, hôm nay là có thể xác định, cho nên, chúng ta đem bọn ngươi cũng là kêu lên đến đây." Kia Hoàng gia thoạt nhìn sáu mươi tuổi lão giả nói,"Lâm Thiên nếu là không có một Thiên cấp cường giả sư tôn, như vậy chúng ta hy vọng đưa hắn giao cho chúng ta xử lý." Nói tới đây, kia lão giả trong mắt hiện lên một tia hàn quang, nếu là Lâm Thiên đùa giỡn hắn, có thể nghĩ, kia kết cục sẽ là có vẻ bi thảm.

Triều Dương Tông kia vài tên trưởng lão hơi hơi điểm gật đầu, như vậy một chút chuyện nhỏ trong lời nói, bọn họ tự nhiên sẽ không cùng Hoàng gia sứ giả tranh, dù sao Hoàng gia thực lực kia cũng không phải là Triều Dương Tông có thể sánh bằng!

"Khả năng tính hẳn là vẫn là có vẻ cao, ta âm thầm cũng là nhìn, Lâm Thiên này đó ngày kia là thực trấn định, nếu hắn nói hoảng như vậy chỉ sợ sẽ không là như vậy. "Mộc trưởng lão nói.

Đúng lúc này, một đạo bạch quang bay nhanh bắn vào đại điện bên trong sau đó đứng ở kia thoạt nhìn sáu mươi tuổi lão giả trước mặt. Lúc này, đại điện bên trong nhân ánh mắt đều là đến kia một đạo bạch quang phía trên, rất nhanh, bạch quang tiêu tán, một mảnh nho nhỏ ngọc giản lẳng lặng đứng ở nơi nào.

"Rốt cuộc có phải hay không, lập tức sẽ đã biết." Kia lão giả nói, hắn nói xong, ý niệm vừa động thần thức lập tức liền tham vào ngọc giản bên trong, rất nhanh, hắn sắc mặt liền thay đổi biến đổi. Nguồn: http://truyenfull.vn

"Các vị, Lâm Thiên lời nói là thật, hắn quả thật là có thêm một Thiên cấp cường giả sư tôn!" Kia lão giả nói, tuy rằng đã sớm đoán được thực có thể là như vậy kết quả, nhưng là thật sao chính xác định thời điểm, hắn trong mắt vẫn là có chút không dám tin, một Nhân cấp cũng không đến tên, cư nhiên có một Thiên cấp cường giả sư tôn, này, rất làm cho người ta ghen tị!

Đại điện bên trong, còn lại nhân trên mặt một đám cũng là lộ ra một tia phức tạp sắc. "Có một Thiên cấp cường giả sư tôn, hắn đường kia so với chúng ta nhưng là tốt đi lên vô số lần a, lấy hắn thiên phú, hơn nữa có một như vậy sư tôn, như vậy tương lai đạt tới Thiên cấp thực lực cũng là rất khả năng. Nếu hắn sư tôn sau lưng còn có cường đại tông môn trong lời nói, kia có lẽ, còn khả năng rất cao." Kia Mộc trưởng lão than nhẹ nói,"Chúng ta trong lời nói, cho dù là phi thường cố gắng, nếu không có nghịch thiên gặp gỡ, tưởng đạt tới Thiên cấp đã ngoài, kia trên cơ bản là không có khả năng sự tình, đạt tới Thiên cấp cũng không biết là thế nào một năm thế nào một tháng chuyện!"

"Vài vị, này Lâm Thiên, chúng ta liền mời hắn đi trước Hoàng gia mà đi, tin tưởng các ngươi không có ý kiến đi?" Kia thoạt nhìn sáu mươi tuổi lão giả nói. "Không có ý kiến, Triều Dương Tông còn lưu không được hắn người như vậy." Kia vài trưởng lão trong đó một người nói, mặt khác trưởng lão trong lòng cũng là âm thầm thở dài một hơi, có một cường đại sư tôn, kia nhưng là tương đương tương đương tốt sự tình a, nếu bọn họ có cường đại sư tôn trong lời nói, như vậy bọn họ nghĩ đến, tự mình hiện tại khẳng định sẽ không là như bây giờ! Bất quá này thế gian, làm sao có nhiều như vậy nếu?

"Chúng ta cùng tiến lên đi nghênh đón một chút đi." Kia sáu mươi tuổi lão giả đứng dậy, còn lại nhân, cũng là một đám đứng dậy đứng lên. Bọn họ đoàn người ra đại điện, sau đó bay nhanh về phía Lâm Thiên chỗ địa phương mà đến.

Đỉnh núi phía trên, Lâm Thiên trong lòng vừa động nhìn phía một cái phương hướng, ở nơi nào, kia vài phía trước gặp qua trưởng lão còn có kia hai Hoàng gia nhân bay nhanh lại đây. Nhìn đến bọn họ sắc mặt, Lâm Thiên trong lòng hơi hơi buông lỏng, xem ra là tin kia tra được tin tức giả.

"Lâm Thiên tiểu huynh đệ, phía trước thật có lỗi!" Kia thoạt nhìn sáu mươi tuổi lão giả vừa đến Lâm Thiên trước mặt liền ôm quyền cười nói, như vậy, cùng phía trước so sánh với nhưng là khách khí không biết bao nhiêu!

Kia vài trưởng lão lúc này cũng là nhất nhất khách khí cùng Lâm Thiên đánh tiếp đón, tuy rằng mà nói là thực lực vi tôn, Lâm Thiên thực lực so với bọn họ mà nói nhược nhiều lắm, nhưng là Lâm Thiên kia căn bản là không tồn tại sư tôn so với bọn họ mà nói lợi hại nhiều lắm, cho nên bọn họ cũng là không dám đối Lâm Thiên không khách khí.

"Vài vị, nhưng là đã điều tra xong?" Lâm Thiên nói. Kia thoạt nhìn sáu mươi tuổi lão giả hơi hơi điểm gật đầu:"Lâm Thiên tiểu huynh đệ, đã muốn là đã điều tra xong, chúng ta lại đây, nhất thời hướng ngươi bồi cái tội, mặt khác trong lời nói, chính là mời ngươi hướng Hoàng gia một hàng, Hoàng gia nhất định hảo hảo mà chiêu đãi ngươi!"

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Đi trước Hoàng gia một chuyến nhưng thật ra không có gì vấn đề, nhưng là ta sợ là không thể ở Hoàng gia nhiều."

"Này không có vấn đề, Lâm Thiên tiểu huynh đệ ngươi tưởng khi nào thì đi nên cái gì thời điểm đi, Lâm Thiên tiểu huynh đệ ngươi hẳn là tưởng hướng Vạn Vật Thành mà đi đi, ở Vạn Vật Thành mới có truyền tống trận, đến lúc đó, Hoàng gia hội phái người đưa ngươi đi trước Vạn Vật Thành." Kia lão giả cười nói, một tên ngay cả Nhân cấp cũng không đến cũng không đáng giá hắn như vậy, nhưng là một tên có được Thiên cấp cường giả sư tôn, cũng là đáng giá Hoàng gia kì hảo!

Hoàng gia tuy rằng so với Triều Dương Tông mạnh hơn rất nhiều, nhưng là gia tộc trong vòng cũng là không có Thiên cấp cường giả, tối cao cũng là Đại Địa cấp cửu giai thôi, như vậy một gia tộc, một Thiên cấp cường giả, hoàn toàn có thực lực đem toàn bộ Hoàng gia cấp lau đi!

Lâm Thiên ý niệm vừa động, trong tay liền xuất hiện một không gian nhẫn, này không gian giới chỉ đúng là Triều Dương Tông phía trước chứa kia hai loại này nọ không gian giới chỉ. "Vài vị trưởng lão, thứ này, các ngươi thu đi." Lâm Thiên nói, tại kia không gian giới chỉ bên trong có một chút cái Thú Thạch, số lượng không phải rất nhiều, nhưng là Thú Thạch nhưng là có thể hấp thu tăng lên thực lực gì đó, giá trị kia vẫn là có vẻ cao, cùng phía trước được đến kia hai kiện tăng lên thân thể cường độ gì đó so sánh với trong lời nói, Lâm Thiên cấp ra này cái Thú Thạch không thể nghi ngờ trân quý thượng rất nhiều.

Nếu không dắt kia không tồn tại sư tôn đại kỳ trong lời nói, Lâm Thiên là không dám xuất ra Thú Thạch đến, lấy ra nữa đó là cấp tự mình tìm phiền toái, nhưng là hiện tại trong lời nói, hắn tin tưởng chỉ cần không phải xuất ra rất tốt Thú Thạch đến, vô luận là Triều Dương Tông vẫn là Hoàng gia, kia cũng không sẽ có cái gì ý tưởng.

"Này -- đa tạ!" Tiếp nhận kia không gian giới chỉ là Mộc trưởng lão, hắn thần thức đảo qua, nhất thời liền phát hiện này Thú Thạch bên trong ẩn chứa tương đương sinh động năng lượng, này đó năng lượng nếu hấp thu có thể rất nhanh tăng lên một ít thực lực!

"Vài vị trưởng lão, kia Lâm Thiên liền cáo từ. Hai vị, chúng ta cái này lên đường đi." Lâm Thiên nói, thời gian đối với hắn mà nói cũng không phải đặc biệt nguyên vẹn, vô luận là khôi phục hắn bản tôn linh hồn vẫn là đi cứu Phỉ Nhã các nàng, đều không chấp nhận được hắn lãng phí lúc nào gian.

"Hảo, chúng ta cái này xuất phát!" Kia thoạt nhìn sáu mươi tuổi lão giả nói, rất nhanh, Lâm Thiên bọn họ đoàn người liền hướng về Vạn Dương Phong sơn hạ mà đi, chỉ chốc lát sau thời gian, Lâm Thiên bọn họ liền cũng đã là tới chân núi.

"Vài vị trưởng lão liền chích đưa đến nơi này đi." Lâm Thiên cười khẽ nói. "Lâm Thiên tiểu hữu, hai vị sứ giả, vậy ngươi nhóm bảo trọng." Kia vài trưởng lão trong đó một người nói.

Ở Vạn Dương Phong tu luyện tràng, Quyền Thanh đứng ở kia tu luyện tràng bên cạnh hơi hơi thở dài một hơi, theo hắn nơi này vừa lúc là có thể nhìn đến Lâm Thiên. "Quyền Thanh sư đệ, làm sao vậy? Thán cái gì?" Một tên đã đi tới nói.

"Di, kia không phải Lâm Thiên sao?" Tên kia nói, hắn theo Quyền Thanh ánh mắt phương hướng nhìn lại, tự nhiên cũng là thấy được Lâm Thiên. "Lâm Thiên chung quanh, như thế nào vài vị trưởng lão đã ở, kia hai người là Hoàng gia sứ giả đi. Lâm Thiên đây là muốn gia nhập Hoàng gia? Hỗn đản này, quả nhiên là lựa chọn Hoàng gia!" Tên kia nói.

"Cái gì?" Một đám đang ở tu luyện tên nghe được kia nói cũng là vội vàng tới kia tu luyện tràng bên cạnh, bọn họ rất nhanh cũng đều là thấy được Lâm Thiên bọn họ. "Hừ, bất quá là tu luyện thiên phú hảo một chút sao, cư nhiên khinh thường chúng ta Triều Dương Tông!" Nói chuyện là kia áo bào trắng trung niên nhân, Lâm Thiên nếu gia nhập Triều Dương Tông trong lời nói, hắn không dám nói thêm cái gì, nhưng là nay Lâm Thiên xem ra là không gia nhập Triều Dương Tông gia nhập Hoàng gia, Hoàng gia tuy rằng cường đại rất nhiều, nhưng là ít nhất sẽ không đến lúc đó hắn trực tiếp về Lâm Thiên quản, cho nên này thái độ lại là chuyển.

Quyền Thanh hơi hơi nhíu nhíu mày nói:"Mọi người cũng không nên nói lung tung, nếu cấp môn phái mang đến tai nạn đã có thể không tốt."

"Quyền sư đệ, cho dù là Lâm Thiên gia nhập Hoàng gia, cũng không khả năng bởi vì chúng ta nói một chút liền cấp tông môn mang đến phiền toái đi, Triều Dương Tông thành lập mấy ngàn vạn năm, nếu dễ dàng như vậy còn có phiền toái trong lời nói, như vậy đã sớm diệt vong." Kia áo bào trắng trung niên nhân nói.

"Cổ sư huynh, Lâm Thiên không phải gia nhập Hoàng gia, Hoàng gia còn không có kia lá gan làm cho hắn gia nhập. Lâm Thiên sư tôn, là một gã Thiên cấp cường giả, này hẳn là đã muốn là chứng thật!" Quyền Thanh nói.

Lâm Thiên sư tôn việc này, đó là cũng không có tại Triều Dương Tông truyền khai, Triều Dương Tông này nội môn đệ tử cũng chỉ là biết Hoàng gia người tới lại đây tranh Lâm Thiên. Quyền Thanh cũng cũng không có được đến xác thực tin tức, nhưng là phía trước hắn là biết Lâm Thiên sư tôn sự tình, hơn nữa nay Triều Dương Tông này trưởng lão còn có kia hai Hoàng gia sứ giả thái độ, hắn tự nhiên là trong lòng khẳng định Lâm Thiên cách nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.