Tinh Giới

Chương 1624: Đại Địa cấp nhị giaiĐạt tới Đại Địa cấp, Lâm Thiên bản tôn tu vi cũng không có đình chỉ tăng trưởng mà là tiếp tục tăng trưởng lên, theo hắn tu vi tăng trưởng, hắn khí thế cũng là không ngừng mà kéo lên, toàn bộ Tiểu Vũ Trụ cũng là bay nhanh khuếch trương! Lâm Thiên thực lực, đó là lấy một loại người khác căn bản là không thể tưởng tượng tốc độ ở bay nhanh tăng lên!

Ở Lâm Thiên tu vi bay nhanh tăng trưởng đồng thời, ngoài Hoàng Thiên Thành , kia vô số Huyết Nha Lang cũng là không sai biệt lắm tiếp xúc đến Hoàng Thiên Thành tường thành phía trên! Tại kia tường thành ở ngoài mấy ngàn thước khoảng cách thượng, Huyết Nha Lang để lại vượt qua trăm vạn thi thể!

Máu tươi, đem ngoài Hoàng Thiên Thành thổ địa đều là nhiễm đỏ bừng! "Gia chủ, Huyết Nha Lang thế công rất mãnh!" Một trưởng lão vội la lên, này Huyết Nha Lang lập tức sẽ tiếp xúc tường thành, đến lúc đó nhiều như vậy Huyết Nha Lang điên cuồng mà công kích dưới, sợ là Hoàng Thiên Thành tường thành còn có đại trận chắn không được quá dài thời gian!

Hoàng Kính Hùng hơi hơi thở dài một hơi:"Nếu tình huống nguy hiểm, mọi người tiến vào Tiểu Vũ Trụ bên trong đi thôi!" Kia trưởng lão cười khổ nói:"Gia chủ, cho dù là đi vào, đến lúc đó đi ra vẫn là sẽ ở này trong Hoàng Thiên Thành , thành nếu phá, như vậy nơi này khẳng định sẽ bị Lang Tông chiếm, đi ra cũng là một cái tử tự."

"Lúc này đây, có lẽ ta là thua cuộc a! Bất quá, Lang Tông muốn ăn hạ chúng ta Hoàng gia, kia cũng phải chảy xuống không ít Huyết đến!" Hoàng Kính Hùng trầm giọng nói,"Truyền lệnh, sử dụng khẩn cấp vật tư chiến lược!"

Kia trưởng lão hơi hơi chần chờ nói:"Gia chủ, đã muốn là đến sử dụng này vật tư chiến lược lúc sao?" Hoàng Kính Hùng nhìn kia giống nhau vô cùng vô tận giống nhau Huyết Nha Lang nói:"Vẫn là xem nhẹ Huyết Nha Lang nguy hại, tiểu bộ phận Huyết Nha Lang không đáng sợ, nhiều như vậy Huyết Nha Lang đồng loạt, kia mới là đáng sợ sự tình! Sử dụng đi, nếu trận phá, kia phiền toái lớn!"

"Là, gia chủ!" Kia trưởng lão nói.

Chỉ chốc lát sau sau, một đám vật phẩm theo trong Hoàng Thiên Thành bay đi ra ngoài, kia một đám vật phẩm rơi xuống này bầy Huyết Nha Lang trong vòng, nhất thời rất lớn trong phạm vi Huyết Nha Lang đã bị bay nhanh tàn sát không còn! Thân là một tồn tại thượng ức năm gia tộc, Hoàng gia như thế nào khả năng không có một chút ứng đối công kích như vậy vật tư, vài thứ kia tuy rằng rất nhiều chính là duy nhất đồ dùng, nhưng là một đám dùng ra đi, đó là uy lực thật lớn thật sự.

Khoảng cách Hoàng gia khá xa một đỉnh núi phía trên, nhìn đến Hoàng gia sử dụng đi ra kia một ít lực sát thương thật lớn gì đó, Lang Thiên đầu tiên là mỉm cười sau đó nhíu nhíu mày nói:"Xem ra muốn bắt hạ Hoàng gia, chỉ trông vào này Huyết Nha Lang cũng là không có khả năng!"

"Khặc khặc, tông chủ nếu khống chế này phụ cận sở hữu Huyết Nha Lang trong lời nói, kia còn có khả năng, nhưng là nay không có khống chế sở hữu, tưởng bắt Hoàng gia, kia vẫn là cần chúng ta ra một chút lực." Một hắc bào tên nói.

Lang Thiên thản nhiên nói:"Vậy hy vọng các ngươi đến lúc đó có thể nhiều ra vài phần lực, chiến thi, ta Lang Tông cũng không phải không ai hội luyện chế, nếu các ngươi xuất lực thiếu trong lời nói, như vậy, dự đoán được toàn bộ thi thể là không có khả năng sự tình."

Kia hắc bào tên ánh mắt nhíu lại:"Tông chủ yên tâm là được, vì này bảo bối luyện chế tài liệu, chúng ta cũng là hội xuất ra vốn gốc!" Lang Thiên hơi hơi điểm gật đầu, hắn đối với bọn người kia thực lực vẫn là tương đương tin tưởng, bọn người kia, tuy rằng số lượng chính là hơn mười, nhưng là bọn họ Tiểu Vũ Trụ bên trong, đó là cất giấu chiến thi, này chiến thi, hẳn là đều cũng có Đại Địa cấp thực lực!

Hơn mười tên, nếu một người có thể xuất ra hơn mười cường đại chiến thi đến, thì phải là một trăm nhiều thậm chí là vượt qua hai trăm Đại Địa cấp cường giả, toàn bộ Hoàng gia, cũng chính là ba trăm nhiều Đại Địa cấp cường giả! Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Lang Tông cao thủ, hơn nữa hai trăm Đại Địa cấp cường giả, hơn nữa này Huyết Nha Lang, Lang Thiên thật đúng là không tin lúc này đây không thể diệt Hoàng gia! Tưởng tượng thấy đến lúc đó chiếm này một mảnh khu vực sau tình ảnh, Lang Thiên trên mặt liền lộ ra một tia mỉm cười.

Thời gian, một phút một giây bay nhanh đi qua, Tiểu Vũ Trụ bên trong, Lâm Thiên ánh mắt đột nhiên lập tức lặng lẽ mở ra, ở hắn ánh mắt mở đồng thời, hắn khí thế nháy mắt lại một lần nữa tăng vọt không ít!

"Đại Địa cấp nhị giai, này tốc độ, thật đúng là tương đương không sai!" Lâm Thiên thản nhiên nói, ở hấp thu này Pháp Tắc Lực phía trước, Lâm Thiên tu vi còn chính là Nhân cấp tam giai, nhưng là hấp thu này Pháp Tắc Lực sau, hắn tu vi cũng là cao tới Đại Địa cấp nhị giai, này trung gian, hoa điệu thời gian không đến một tháng, như vậy tốc độ nếu là để cho người khác đã biết, sợ là cả kinh tròng mắt đều phải đến rơi xuống!

Lâm Thiên ý niệm vừa động, nhất thời bay nhanh ở trước mặt ngưng tụ thành một viên linh hồn châu, kia linh hồn châu tự nhiên là bị Tru Thần cấp thu vào Tinh Giới không gian bên trong, mà một cỗ cường đại linh hồn lực, ở Lâm Thiên kia linh hồn châu ngưng tụ thành thời điểm ngay tại thân thể hắn trong vòng bạo phát mở ra!

"Lão đại, thứ bảy mười bốn đạo linh hồn phong ấn giải khai!" Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, ý niệm vừa động Phá Giới xuất hiện ở tại trong tay:"Đáng tiếc, Phá Giới năng lượng bây giờ còn không có đầy!"

Tru Thần cười nói:"Lão đại, thực lực của ngươi tăng lên quá nhanh, Phá Giới năng lượng khôi phục đều là cản không nổi thực lực của ngươi tăng lên!" Lâm Thiên phân thân, lúc này ánh mắt cũng là lặng lẽ mở ra, này đó ngày, Lâm Thiên phân thân cũng là cùng Lâm Thiên bản tôn tiến hành rồi một ít linh hồn trao đổi, phân thân ở Pháp Tắc phương diện tuy rằng so với không thể bản tôn, nhưng là cũng là vượt qua Nhân cấp tam giai trình độ, bất quá đáng tiếc là, Lâm Thiên thân thể, hiện tại lại vẫn là có ba ngàn năm tác dụng phụ, thân thể cường độ không có nói thăng, Lâm Thiên phân thân tu vi vẫn là vây ở Nhân cấp tam giai!

"Nên cũng đi nhìn một cái, cũng không biết Hoàng gia tình huống hiện tại như thế nào, kia Lang Tông, sợ là hội công kích Hoàng gia!" Lâm Thiên phân thân lúc này đứng lên nhẹ giọng nói, hắn tiến vào Tiểu Vũ Trụ thời gian cũng không phải đặc biệt dài, Lâm Thiên cũng không tin tưởng Hoàng gia ngay cả như vậy một chút thời gian đều chống đỡ không được, nhưng là nếu Hoàng gia đã bị công kích có vẻ mãnh liệt trong lời nói, kia hiện tại sợ là tình huống cũng không lạc quan.

Ý niệm vừa động, Lâm Thiên phân thân liền ly khai Tiểu Vũ Trụ xuất hiện ở tại trong Hoàng Thiên Thành !

Vừa xuất hiện ở hoàng thiên trong thành, Lâm Thiên lập mã liền đã xảy ra không đúng, toàn bộ thành thị, hơi thở đó là tương đương hỗn loạn, không khí bên trong tựa hồ đều là tràn ngập bạo ngược sát ý!

"Lang Tông công kích!" Lâm Thiên trong lòng vừa động, thân hình nhoáng lên một cái nhất thời liền ra trang viên, chính là ngắn ngủn thời gian, Lâm Thiên đi ra được cảm giác bên trong chiến ý tối mãnh liệt một mảnh khu vực!

"Lâm Thiên!" Lâm Thiên vừa đến, nhất thời một cái quen thuộc thân ảnh liền xuất hiện ở tại hắn trước mặt,"Lâm Thiên, của ngươi sư tôn nếu không thể mau chóng đuổi tới trong lời nói, Hoàng gia lúc này đây, sợ là xong rồi!"

Kia quen thuộc thân ảnh là Hoàng Cương, hắn ánh mắt tương đương phức tạp, Lâm Thiên cứu mạng của hắn, đối với Lâm Thiên hắn là có vài phần cảm kích, nhưng là nay, nhưng cũng là bởi vì Lâm Thiên, Hoàng gia sắp đến diệt vong bộ!

"Cách phá còn có bao nhiêu?" Lâm Thiên nói. Hoàng Cương hít sâu một hơi nói:"Nếu Lang Tông những cao thủ không ra động, nhiều nhất kiên trì mười ngày, nếu xuất động, tam thiên cũng là không có khả năng duy trì trụ!"

Lúc này, kia tường thành phía trên Hoàng Kính Hùng cũng là phát hiện Lâm Thiên, thân hình nhoáng lên một cái, Hoàng Kính Hùng thân ảnh liền xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt. "Lâm Thiên huynh đệ, chỉ sợ của ngươi sư tôn là không có khả năng đúng lúc chạy tới, cầu ngươi một chuyện như thế nào? Nếu Hoàng gia bị giết, đến lúc đó mời ngươi cho ngươi sư tôn xuất thủ, giúp ta Hoàng gia báo thù!" Hoàng Kính Hùng trầm giọng nói.

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Hoàng gia chủ, không cần như vậy bi quan, sự tình còn không đến như vậy bộ. Xin hỏi Hoàng gia chủ, nếu Hoàng gia toàn lực chống cự, đại khái có thể chống đỡ bao nhiêu thời gian?"

Hoàng Kính Hùng trầm giọng nói:"Lang Tông cường giả nhóm chỉ sợ lập tức sẽ xuất thủ, có thể chống đỡ bao lâu, muốn xem đối phương cường giả có bao nhiêu công kích có bao nhiêu cường, nhưng là tam thiên thời gian, hẳn là tuyệt đối không có vấn đề, nếu qua ba ngày trong lời nói, như vậy nhất định phải làm ra một ít hy sinh, tài năng đổi lấy nhất định thời gian!"

Lâm Thiên trong lòng âm thầm tính toán một chút, ba ngày thời gian, Phá Giới cũng không thể khôi phục đến toàn mãn, nhưng là cũng là cách toàn mãn không xa, hẳn là cũng là cũng đủ hóa giải lúc này đây nguy cơ!

Phải biết rằng, Lâm Thiên bản tôn tu vi kia hiện tại đã muốn là Đại Địa cấp nhị giai, năng lượng mãn tình huống hạ, hơn nữa Tinh Giới cường hóa, tiêu diệt Thiên cấp tứ giai cường giả cũng không phải không có khả năng sự tình, lúc này đây công kích Hoàng gia cũng không có Thiên cấp cường giả, cho dù là Đại Địa cấp cường giả số lượng có vẻ nhiều một chút điểm, kia thu phục hẳn là không thành vấn đề.

"Hoàng gia chủ, chỉ cần ngươi có tin tưởng chống đỡ ba ngày thời gian, như vậy Hoàng gia khả bảo không lo!" Lâm Thiên trầm giọng nói. Hoàng Kính Hùng sửng sốt, tiện đà trong lòng mừng rỡ:"Lâm Thiên huynh đệ, ngươi sư tôn, trong vòng ba ngày hội đuổi tới?!"

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Không sai biệt lắm!"

"Ha ha ha ha, thương thiên không vong ta Hoàng gia a, ba ngày, nếu ta Hoàng gia ngay cả ba ngày thời gian đều chống đỡ không được trong lời nói, đó là thiên muốn vong ta Hoàng gia, ta Hoàng Kính Hùng, không lời nào để nói!" Hoàng Kính Hùng cười nói.

Chung quanh, nghe được Lâm Thiên Ngôn một ít Hoàng gia cường giả, trên mặt kia cũng là lộ ra kích động sắc, nếu thật sự có Thiên cấp cường giả đuổi tới trong lời nói, như vậy Lang Tông công kích bị cho là cái gì?!

Lang Tông xem như không kém, nhưng là ở Thiên cấp cường giả cái loại này lực lượng tuyệt đối dưới, chính là một Lang Tông, kia còn muốn tiêu diệt Hoàng gia quả thực chính là vọng tưởng! "Các vị, truyền lệnh đi xuống, giữ nghiêm!" Hoàng Kính Hùng trầm giọng nói!

Bảo vệ cho ba ngày, Hoàng Kính Hùng có mười phần tin tưởng, chẳng sợ Lang Tông cao thủ hiện tại liền xuất thủ!

"Là, gia chủ!" Kia một đám tên lớn tiếng nói, này đó ngày, bọn họ trong đầu là có thêm mãnh liệt bóng ma, tuy rằng mà nói, nếu đến tối nguy cấp thời khắc, là có thể tiến vào Tiểu Vũ Trụ bên trong cẩu thả, nhưng là nói vậy, Hoàng gia sẽ không tồn tại, hơn nữa đến lúc đó nơi này bị Lang Tông chiếm, bọn họ về sau chỉ cần vừa ra Tiểu Vũ Trụ, tuyệt đối sẽ tử không táng sinh nơi!

Rất nhanh, Lâm Thiên theo Hoàng Kính Hùng bọn họ cũng là tới kia tường thành phía trên, nhìn bên ngoài kia thảm thiết tình cảnh, Lâm Thiên cũng là trong lòng cũng là hơi kinh hãi, lúc này đây Hoàng gia thừa nhận công kích, kia thật đúng là tương đương cường đại!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.