Tinh Giới

Chương 1628: Thái Thản ThànhThái Thản Thành, ở Vạn Linh Đại Lục Trung Bộ, là một siêu cấp đại thành, so với Kỳ Lân Thành diện tích chỉ đại không nhỏ. Như vậy cấp bậc thành thị, ở Vạn Linh Đại Lục bên trong tổng cộng cũng còn có sáu cái, sáu siêu cấp đại thành, kia đều là ở Vạn Linh Đại Lục Trung Bộ!

Vạn Linh Đại Lục, Trung Bộ nhất phồn vinh, nơi này có rất phong phú sản vật, đồng thời, Dẫn Linh Hồ cái gì, đại bộ phận cũng là tập trung ở Trung Bộ, nơi này Dẫn Linh Hồ, kia cũng không giống Triều Dương Tông kia một bên, trong Dẫn Linh Hồ cũng sẽ không vài chục năm mới xuất hiện một người!

"Hảo thật lớn truyền tống tràng!" Truyền tống chấm dứt, Lâm Thiên xuất hiện ở tại Thái Thản trong thành truyền tống tràng nội, kia thật lớn truyền tống tràng làm cho hắn trong lòng cũng là hơi hơi cả kinh. Toàn bộ truyền tống tràng, diện tích sợ là không dưới trăm kilomet vuông, tại đây truyền tống tràng nội, đó là có mấy ngàn truyền tống trận, mỗi một truyền tống trận không thể truyền tống nhiều lắm người, nhưng là nhiều như vậy truyền tống trận thêm đứng lên, kia truyền tống năng lực tự nhiên là tương đương cường hãn!

Lâm Thiên rời đi truyền tống trận, rất nhanh ánh mắt liền nhìn phía cách hắn này truyền tống trận cũng không phải quá xa truyền tống trận, theo kia một bên truyền tống trận, nhưng là truyền tống đến phương bắc. "Lão đại, ngươi truyền tống đến Vạn Linh Thành hảo một chút, theo Vạn Linh Đại Lục đến Địa Pháp Đại Lục, đó là cần thừa Không Gian Chi Thuyền, Vạn Linh Thành Không Gian Chi Thuyền đối với thực lực thấp một chút người đến nói an toàn nhất." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

Triều Dương Tông tư liệu ghi lại bên trong là có phương diện này tin tức, Vạn Linh Thành lấy Vạn Linh Đại Lục tên vì danh, có thể thấy được này một thành thị, kia quả thật là bất đồng này khác. Vạn Linh Thành lịch sử, muốn nói đứng lên so với Thái Thản Thành như vậy thành thị còn muốn dài, ở Nội Vũ Trụ hình thành là lúc, sợ là Vạn Linh Thành cũng đã là hình thành, Vạn Linh Thành cũng không phải một thế lực nắm trong tay, mà là rất nhiều thế lực cộng đồng nắm trong tay, trong đó một ít thế lực, đó là tương đương tương đương cường đại, cho nên Vạn Linh Thành Không Gian Chi Thuyền, kia cực nhỏ có người dám động!

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, hắn bản tôn sử dụng Phá Giới tình huống hạ lực công kích không tính rất yếu, nhưng là cho dù là hắn bản tôn thực lực cũng chỉ là Đại Địa cấp nhị giai, mà hắn phân thân thực lực bất quá là Nhân cấp cửu giai! Như vậy thực lực đang nói nhược không phải quá yếu, nhưng là nói cường, kia kém đến xa!

"Trước liên hệ một chút Bất Bàng Bất Sấu đi, không biết bọn họ hướng nào thành thị mà đi." Lâm Thiên nói, trực tiếp cấp Bất Bàng Bất Sấu truyền âm, kia hắn còn không có như vậy thực lực, Vạn Linh Đại Lục lớn như vậy, hắn truyền âm cũng không thể có xa như vậy, nhưng là ở một ít khá lớn thành thị, cũng là có cái gì có thể cho hắn truyền âm bị Bất Bàng Bất Sấu tiếp thu đến.

Kia này nọ chính là cự ly xa Truyền Âm Trận, Truyền Âm Trận thành lập tương đương phiền toái, bình thường thành nhỏ căn bản là không có Truyền Âm Trận thành lập, bất quá giống Thái Thản Thành như vậy đại thành trong lời nói, kia tự nhiên là có Truyền Âm Trận.

Lâm Thiên tìm một người tùy ý hỏi thăm một chút, nhất thời sẽ biết Truyền Âm Trận chỗ phương hướng. Địa phương cách Lâm Thiên chỗ nơi này cũng không phải quá xa, rất nhanh, Lâm Thiên đi ra được một mảnh liên miên không dứt kiến trúc trước mặt, kia một mảnh kiến trúc, toàn bộ chỉ dùng để cứng rắn vô cùng hắc thạch sở trúc, lịch sử kia không biết có bao nhiêu ức năm!

Tại kia kiến trúc trong vòng, là một đám truyền âm thất, tại kia chút truyền âm thất trung còn có một đám Truyền Âm Trận, nếu muốn truyền âm, như vậy liền tiến vào kia một đám truyền âm trong trận sau đó có thể tiến hành truyền âm.

"Tiến vào, một trăm vạn xích Năng Tinh!" Làm Lâm Thiên tới kia cửa vào thời điểm, một hắc bào lão giả quét Lâm Thiên liếc mắt một cái thản nhiên nói. "Thực hắc, tiến vào một chút chính là trăm vạn xích Năng Tinh." Lâm Thiên trong lòng âm thầm thở dài một hơi xuất ra Năng Tinh Tạp giao phí dụng sau đó mới tiến nhập kia kiến trúc trong vòng.

Truyền Âm Trận sử dụng là như vậy, tiến vào chính là trăm vạn xích Năng Tinh, cho dù là ngươi đi vào sau lập tức đi ra không sử dụng Truyền Âm Trận, này tiền cũng sẽ không trả lại cho ngươi, sử dụng Truyền Âm Trận trong lời nói, còn cần tiếp tục chi phó phí dụng, này phí dụng, sẽ xem khoảng cách là đã bao lâu. Không ở Vạn Linh Đại Lục trong vòng, không thể truyền âm, Vạn Linh Đại Lục trong vòng, khoảng cách càng xa, phí dụng lại càng cao, này ngoạn ý là một cái ăn tiền chủ, cho dù là một ít không phải quá nhỏ thế lực, cũng là sẽ không sử dụng vật như vậy.

Bởi vì quý, cho nên cho dù truyền âm thất kỳ thật cũng cũng không phải đặc biệt nhiều, kia vẫn là có rảnh chỗ. Rất nhanh Lâm Thiên liền tìm được một cái không truyền âm thất sau đó liền tiến nhập trong đó đóng cửa lại.

"Tru Thần, xem một chút nơi này có không có vấn đề." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói. "Lão đại, như vậy dò xét trong lời nói, tốt nhất của ngươi bản tôn xuất hiện." Tru Thần nói. Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày:"Kia vẫn là quên đi." T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m

Như vậy địa phương, nếu có cái gì che dấu gì đó phát hiện hắn bản tôn cùng phân thân thực lực có sai biệt trong lời nói, kia khả năng cung cấp sau mang đến một chút phiền toái. "Lão đại, ngươi cũng không cần lo lắng, truyền âm một chút mà thôi, cho dù là nơi này có vấn đề cũng sẽ không có sự tình gì." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

Lâm Thiên gật gật đầu nhìn lướt qua này phòng, đây là một gian khá lớn thạch thất, thạch thất dài rộng cao đều vượt qua mười thước, mà ở thạch thất bên trong, có một ít quái mô quái dạng chung, còn có một cây căn liên tiếp kia thật to nho nhỏ quái mô quái dạng chung vàng bạc song sắc tuyến.

Ở vách tường phía trên có sử dụng Truyền Âm Trận phương pháp, phương pháp tương đương đơn giản, đứng ở phòng bên trong kia một màu trắng bãi đá phía trên, sau đó đem cần truyền âm nhân hơi thở đạo nhập bãi đá bên trong, trong chốc lát sau, là có thể trắc ra truyền âm phí dụng. Nếu phí dụng ở thừa nhận trong phạm vi, như vậy, đem Năng Tinh Tạp sáp đến bãi đá bên cạnh một cái tạp tào phía trên hoặc là đem Năng Tinh trực tiếp phóng tới bãi đá phía trên là có thể bắt đầu truyền âm.

Truyền âm cùng khoảng cách có liên quan, thời gian chỉ cần không vượt qua mười phút, kia đều là giống nhau, điểm này nhưng thật ra có vẻ nhân tính hóa, bởi vì bình thường truyền âm căn bản là không cần vượt qua mười phút.

Nếu vượt qua mười phút, như vậy, tiếp tục thu ngươi phí không thương lượng!

Lâm Thiên ý niệm vừa động, nhất thời Bất Bàng hơi thở đã bị hắn đạo vào kia màu trắng bãi đá trong vòng, kia màu trắng bãi đá nhất thời liền hơi hơi sáng đứng lên, sau đó, kia thạch thất bên trong một đám thật to nho nhỏ chung cũng là sáng lên từng đạo thanh âm, này thanh âm hỗn hợp cùng một chỗ, giống như tấu ra duyên dángChương nhạc.

Thời gian một giây giây đi qua, làm hơn mười giây đi qua thời điểm, ở thạch thất trên tường, nhất thời liền biểu hiện đi ra nếu cùng Bất Bàng truyền âm sở cần phí dụng. "Còn tưởng rằng nhập môn phí hắc, không nghĩ tới nơi này càng hắc!" Lâm Thiên nói thầm một tiếng, kia truyền âm phí dụng, cư nhiên cao tới mười bảy ức xích Năng Tinh!

Mười bảy ức xích Năng Tinh, này khá vậy không phải nhất bút tiền trinh, cho dù là một ít tiểu thế lực, chỉ sợ cũng là lấy không ra như vậy nhất bút tiền đến! Nếu không phải Hoàng gia cho kia một trăm ức xích Năng Tinh, như vậy Lâm Thiên căn bản là không thể truyền âm, mà dựa vào sòng bạc thắng đến nhiều như vậy trong lời nói, kia nhất định sẽ khiến cho một ít người chú ý, đến lúc đó khả năng phiền toái tìm tới cửa đến đây.

Tuy rằng quý, nhưng là truyền âm một chút vẫn là phải, Lâm Thiên xuất ra Năng Tinh Tạp lập tức liền sáp đến kia tạp tào phía trên! Năng Tinh Tạp cắm xuống thượng, nhất thời truyền âm phí dụng đã bị theo hắn tạp trung khấu trừ. Lúc này, kia màu trắng bãi đá càng sáng một chút hào quang đem toàn bộ thạch thất đều là chiếu sáng sủa rất nhiều.

"Bất Bàng!" Lâm Thiên ý niệm vừa động, truyền âm nhất thời liền phát ra. "Công tử, ta nghe được, ngươi ở nơi nào?" Bất Bàng thanh âm rất nhanh liền vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong, này Truyền Âm Trận, chỉ cần đem liên hệ thành lập lên, như vậy cho dù là một khác phương kia một bên cũng không phải ở Truyền Âm Trận trước mặt cũng là có thể đem thanh âm làm cho sử dụng Truyền Âm Trận bên này người nghe được.

"Vừa mới đến Thái Thản Thành, các ngươi ở nơi nào?" Lâm Thiên nói. "Công tử, ta cùng Bất Sấu đã muốn là ở Vạn Linh Thành. Công tử, chúng ta lập tức cũng đi qua Thái Thản Thành?" Bất Bàng nói.

"Không cần, ta rất nhanh cũng là sẽ đến Vạn Linh Thành, đến lúc đó sẽ tìm các ngươi, các ngươi phía trước không có sử dụng Truyền Âm Trận liên hệ ta sao?" Lâm Thiên nói. "Công tử, chúng ta tiền không đủ..." Bất Bàng sán cười nói.

Lâm Thiên hơi hơi sửng sốt, âm thầm điểm gật đầu, này Truyền Âm Trận cũng không phải là bình thường nhân có thể sử dụng được rất tốt, Bất Bàng Bất Sấu bọn họ cũng vừa tiến vào này Nội Vũ Trụ không có bao nhiêu lâu, làm cho bọn họ lập tức liền có được tiền có thể sử dụng Truyền Âm Trận, kia quả thật là có một chút khó xử bọn họ.

"Các ngươi ở Vạn Linh Thành làm sao? đến lúc đó ta lại đây tìm các ngươi." Lâm Thiên nói. "Công tử, chúng ta ở Vạn Linh Thành, Vạn Linh Tửu Lâu, là Vạn Linh Thành lớn nhất tửu lâu, tốt lắm tìm. Truyền âm phí dụng phó không dậy nổi, bất quá chúng ta tại đây tửu lâu bên trong trụ một chút cũng là là trụ được rất tốt hắc hắc." Bất Bàng nói.

Lâm Thiên nói:"Các ngươi tu vi thế nào?" Bất Bàng hắc hắc cười nói:"Lão đại, tiến vào Nội Vũ Trụ bên trong chúng ta tu vi tăng lên tốc độ còn muốn mau một chút, trở lên vận khí dưới chiếm được một chút thứ tốt cắn nuốt, cho nên, chúng ta hiện tại tu vi nhưng là đạt tới Nhân cấp thất giai!"

Nhân cấp thất giai, Lâm Thiên trong mắt cũng là lộ ra một tia kinh ngạc sắc, tuy rằng như vậy tăng lên tốc độ so với hắn chậm hơn, nhưng là không thể không nói, tốc độ cũng là tương đương tương đương mau!

Phải biết rằng, Bất Bàng Bất Sấu ở tiến vào Nội Vũ Trụ phía trước, cũng chính là Nhân cấp tứ giai, ngắn ngủn một hai năm thời gian, cư nhiên liền tăng lên tam giai, như vậy tốc độ, kia cũng là tương đương dọa người!

"Này hai vị này, rốt cuộc là chủng tộc gì, biến thái cảm giác, này tu vi tăng lên tốc độ cũng là như thế biến thái!" Lâm Thiên trong lòng thầm giật mình, phải biết rằng, bởi vì cần lĩnh ngộ Pháp Tắc, cho nên bình thường, đến Nhân cấp kia tăng lên tốc độ liền tương đương chậm, cho dù là thiên tài cấp nhân, kia tưởng tăng lên nhất giai cũng là cần không ít thời gian!

"Lão đại, này hai vị này xem ra cùng ngươi giống nhau, là biến thái cấp!" Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong cười nói. "Bọn họ mới là biến thái, ta không phải!" Lâm Thiên nói, hắn trong lòng rõ ràng, nếu không phải hấp thu này Pháp Tắc Lực trong lời nói, như vậy hắn hiện tại, bản tôn tu vi phỏng chừng vẫn là ở Nhân cấp tam giai, mà phân thân, hẳn là cũng là ở này một cấp bậc.

"Không sai, các ngươi tiếp tục cố gắng, các ngươi thực lực hiện tại cũng không phải quá mạnh mẽ, không cần tùy ý trêu chọc người!" Lâm Thiên nói. "Là, công tử, chúng ta nhưng là tương đương cẩn thận. Này Vạn Linh Tửu Lâu cường giả không ít, chúng ta cũng không dám xằng bậy." Bất Bàng nói,"Công tử, ngươi đại khái khi nào thì đến?"

Lâm Thiên nói:"Nếu mau, như vậy có lẽ lập tức sẽ đến, nếu chậm, vậy không biết, các ngươi không cần cấp, ngay tại kia một bên chờ xem."

"Là, công tử." Bất Bàng nói.

"Tốt lắm, cứ như vậy đi." Lâm Thiên nói xong chặt đứt truyền âm, đã biết Bất Bàng Bất Sấu ngay tại vạn linh trong thành, hơn nữa bọn họ cũng không có cái gì nguy hiểm Lâm Thiên nhưng thật ra âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi.

"Lãng phí mười bảy ức, tái lãng phí một chút đi." Lâm Thiên nói thầm một tiếng, Ninh Sơn hơi thở lập tức liền tiến nhập kia bãi đá trong vòng. Kia bãi đá vừa mới ảm đạm đi xuống, nhưng là tại kia hơi thở tiến vào sau, lại là chậm rãi sáng đi lên.

"Một ngàn vạn, này không phải trụ cột thu phí sao." Lâm Thiên hơi hơi sửng sốt. "Lão đại, xem ra Ninh Sơn ngay tại trong Thái Thản Thành a!" Tru Thần nói, chỉ có ở Thái Thản trong thành, như vậy mới có thể khoảng cách như vậy gần chính là một cái trụ cột thu phí.

Lâm Thiên gật gật đầu lập tức liền kích hoạt rồi truyền âm. "Ninh Sơn, ngươi ở nơi nào?" Lâm Thiên nói. "Lâm Thiên, ngươi sử dụng Truyền Âm Trận? Này nhưng là tương đương tương đương đắt tiền." Ninh Sơn thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong, theo hắn thanh âm bên trong, Lâm Thiên đều là nghe được ra một tia cảm động.

"Ninh Sơn, cùng ngươi truyền âm, nhưng thật ra tiêu phí không nhiều lắm, bởi vì ta ngay tại trong Thái Thản Thành. Ngươi ở nơi nào? Ta tới tìm ngươi." Lâm Thiên nói. "Lâm Thiên, không cần, ngươi mang chuyện của ngươi đi." Ninh Sơn nói.

Lâm Thiên nhướng mày trầm giọng nói:"Ninh Sơn, có phải hay không gặp cái gì phiền toái sự tình? Nói đi, một chút chuyện nhỏ trong lời nói, ta đây vẫn là có thể xử lý tốt. Ngươi không nói, ta đã có thể sinh khí."

Ninh Sơn nói:"Này -- được rồi, ta đi Thái Thản quảng trường, ngươi tới Thái Thản quảng trường tìm ta đi!"

"Ân, ta lập tức đến." Lâm Thiên nói, hắn nói xong liền chặt đứt kia truyền âm.

Rút ra Năng Tinh Tạp, Lâm Thiên xoay người liền hướng về truyền âm bên ngoài mà đi, chỉ chốc lát sau, Lâm Thiên liền ra kia kiến trúc. Hỏi rõ ràng Thái Thản quảng trường phương hướng, Lâm Thiên lập tức liền hướng về kia một bên xe bay mà đi.

Thái Thản quảng trường, đây là toàn bộ Thái Thản tràng lớn nhất quảng trường, kia diện tích tương đương tương đương khổng lồ, chừng thượng vạn kilomet vuông, mỗi khi có đại quy mô tụ hội cái gì thời điểm, đám người sẽ gặp tụ tập đến này một quảng trường.

Thái Thản Thành rất lớn, Lâm Thiên tới Thái Thản quảng trường cũng là tìm không sai biệt lắm nửa giờ, vừa đến Thái Thản quảng trường, Lâm Thiên nhất thời bay nhanh tìm kiếm lên. Thái Thản quảng trường mặt trên người cũng không thiếu, nhưng là Lâm Thiên tìm vài phút, cũng là tìm được rồi Ninh Sơn!

"Ninh Sơn, sao lại thế này?" Lâm Thiên nhìn thấy Ninh Sơn nhướng mày nói, Ninh Sơn tuy rằng bề ngoài không có gì dị thường, nhưng là lấy Lâm Thiên ánh mắt, đó là liếc mắt một cái liền nhìn ra Ninh Sơn đã bị một ít nội thương.

Ninh Sơn cười khổ một chút:"Một lời khó nói hết a, chúng ta tìm một chỗ nói đi." Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Hảo!"

Này quảng trường phía trên nhân tương đương nhiều, quả thật cũng không phải cái gì nói chuyện hảo địa phương, rất nhanh Lâm Thiên bọn họ liền ly khai Thái Thản quảng trường tiến nhập quảng trường phụ cận một gian quán trà bên trong.

"Ninh Sơn, nói đi, nhìn dáng vẻ của ngươi, một đoạn này thời gian sợ là cũng đã trải qua không ít." Lâm Thiên nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.