Tinh Giới

Chương 1636: Đại Địa cấp cửu giaiHai tháng thời gian, cái này xem như đối với một người bình thường mà nói cũng không phải đặc biệt dài. Đối với người tu luyện mà nói, hai tháng thời gian lại có thể nói trong nháy mắt liền trôi qua, như vậy một chút thời gian, căn bản là không có khả năng làm cho tu vi có bao nhiêu đại tiến bộ.

Nhưng là đối với người khác tới nói là như vậy, đối với Lâm Thiên mà nói, nhưng không như thế! Lâm Thiên Tiểu Vũ Trụ bên trong, ở một tháng thời gian trôi qua thời điểm, hắn tu vi đã muốn là đạt tới Đại Địa cấp lục giai, lúc này, kia màu đen cầu đã muốn là sử dụng rớt. Ở một tháng thời gian, Lâm Thiên phân thân tu vi cũng là theo Đại Địa cấp nhị giai tăng lên tới Đại Địa cấp tam giai, nhưng là tiếc nuối là, đến lúc này, đã muốn là không có tiêu trừ thân thể tác dụng phụ gì đó.

Không có tiêu trừ thân thể tác dụng phụ gì đó, Lâm Thiên tự nhiên chỉ có thể là làm cho tự mình phân thân tu vi trước đình chỉ xuống dưới. Phân thân thực lực không thể rất nhanh tăng lên, nhưng là cũng là cũng không có rời đi Tiểu Vũ Trụ mà là ở Tiểu Vũ Trụ bên trong nghiên cứu một ít này nọ.

Ở Lâm Thiên phân thân nghiên cứu trận pháp này nọ thời điểm, Lâm Thiên bản tôn cũng là cũng không có đình chỉ đi tới bước chân, bản tôn tu vi, đó là lấy một loại cực kì khủng bố tốc độ tăng lên!

Ở một tháng linh tám ngày thời điểm, Lâm Thiên bản tôn tu vi đạt tới Đại Địa cấp thất giai, mà ở một tháng mười bảy ngày đi qua thời điểm, Lâm Thiên bản tôn tu vi đột phá đến Đại Địa cấp bát giai! Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Làm hai tháng thời gian mau đi qua thời điểm, Lâm Thiên bản tôn tu vi thẳng xuống Đại Địa cấp cửu giai, lúc này, kia một chích không có răng nanh tiểu lão hổ trong vòng ẩn chứa Pháp Tắc Lực cũng là tiêu thất!

"Uống!" Lâm Thiên bản tôn lúc này ánh mắt lập tức lặng lẽ mở ra, ở hắn ánh mắt mở một cái chớp mắt, Lâm Thiên chung quanh không gian đều là hơi hơi nhộn nhạo lên, bất quá chính là trong nháy mắt thời gian, kia nhộn nhạo không gian liền khôi phục bình tĩnh.

"Ai, quả nhiên là không có tiến vào Thiên cấp!" Lâm Thiên hơi hơi thở dài một hơi, nếu người khác nghe được Lâm Thiên này hơi hơi có chút bất mãn trong lời nói, kia nhất định hội tức giận đến mắng to không chỉ, nha rất không biết chừng, hai tháng thời gian, tu vi theo Đại Địa cấp nhị giai đạt tới Đại Địa cấp cửu giai, cư nhiên còn ở nơi này thật có lỗi!

Người khác trong lời nói, kia hoặc là chính là cả đời, cũng là không có khả năng theo Đại Địa cấp nhị giai đạt tới Đại Địa cấp cửu giai! Giống Triều Dương Tông tông chủ, nhiều năm như vậy cố gắng, kia cũng là chỉ Đại Địa cấp bát giai tu vi, Lâm Thiên tiến vào Nội Vũ Trụ ngắn ngủn thời gian, kia đã muốn là siêu việt tuyệt đại đa số người tiến vào Nội Vũ Trụ thượng ức năm!

"Lão đại, Đại Địa cấp cần Pháp Tắc Lực hơn, ngươi có thể đạt tới cửu giai, kia vẫn là bởi vì hai kiện này nọ đều là tương đương không sai. Nếu là hai kiện kém chút gì đó trong lời nói, có thể cho ngươi đạt tới Đại Địa cấp năm sáu giai còn kém không nhiều lắm, kia hai kiện này nọ, hẳn là đều là Huyền Hoàng cấp cường giả chế thành." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Hai tháng thời gian nhanh đến, kia hộ tống nhiệm vụ cũng là mau bắt đầu, không biết kia Vạn Bảo Trai còn dám không dám làm cho ta giúp đỡ hộ tống người."

Tru Thần nói:"Lão đại, hẳn là sẽ không không dám, Vạn Bảo Trai thực lực, kia cũng không phải là kia lão tạp mao đại ca có thể sánh bằng. Cho dù là tên kia tìm tới cửa, cũng nhiều nhất đối phó ngươi, sẽ không đối phó ngươi bảo hộ người." "Cũng là là, hy vọng tên kia sẽ không đã muốn đến Vạn Linh Tửu Lâu canh giữ ở bên ngoài." Lâm Thiên nói thầm một tiếng nói, lúc này, Lâm Thiên phân thân lập tức liền mở mắt, sau đó ý niệm vừa động nháy mắt liền ra Tiểu Vũ Trụ tiến nhập Nội Vũ Trụ bên trong.

Lâm Thiên phân thân ra Tiểu Vũ Trụ, cũng không có trước tiên liền lọt vào công kích, như thế làm cho Lâm Thiên hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, nếu Thiên Xà thượng nhân tên kia đại ca đi tìm đến đây, kia nhưng là sẽ có một ít phiền toái, sợ là hắn này phân thân, trước tiên sẽ không bị hủy điệu.

"Bản tôn Đại Địa cấp cửu giai, Phá Giới năng lượng mãn trong lời nói, hơn nữa cường hóa, miễn cưỡng hẳn là cũng là có thể đối phó người Huyền Hoàng nhất giai đi." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ một tiếng, ở Nhân cấp cửu giai thời điểm, Phá Giới năng lượng mãn tình huống hạ có thể đối phó Thiên cấp hai ba giai, nhưng là hiện tại đạt tới Đại Địa cấp cửu giai, Lâm Thiên cũng là không có gì tin tưởng có thể đối phó được Huyền Hoàng nhị giai tam giai nhân.

Tu vi càng cao, này trung gian chênh lệch cũng là lớn, đối phó Huyền Hoàng nhất giai nhân, phỏng chừng chính là hiện tại Phá Giới cực hạn -- đương nhiên, này còn phải năng lượng mãn, nếu năng lượng bất mãn, như vậy Phá Giới uy lực nhưng là đại suy giảm.

"Công tử, ngươi đi ra." Bất Bàng Bất Sấu theo một khác gian phòng bên trong tới Lâm Thiên trước mặt nói. Lâm Thiên cẩn thận nhìn Bất Bàng Bất Sấu mỉm cười nói:"Không sai a, đã muốn là đạt tới Nhân cấp cửu giai."

Bất Bàng hắc hắc cười nói:"Công tử, còn phải ít nhiều của ngươi kia màu vàng năng lượng tinh thể, chúng ta bên hấp thu nơi nào mặt năng lượng bên hấp thu Thú Thạch bên trong năng lượng, hiệu quả thực không sai."

"Nguyên lai các ngươi còn hấp thu Thú Thạch bên trong năng lượng, ta đã nói một viên Giới Thạch trong lời nói, kia hẳn là không đến mức cho các ngươi tăng lên hai giai." Lâm Thiên gật gật đầu nói, Bất Bàng Bất Sấu phía trước chính là Nhân cấp thất giai, lúc này, cũng đã là Nhân cấp cửu giai, tiến bộ to lớn kia cũng là có thể làm cho khá nhiều người xấu hổ!

"Đem tu vi thu liễm đứng lên." Lâm Thiên nói. "Tốt công tử." Bất Bàng Bất Sấu nói xong, tu vi bay nhanh thu liễm lên, chỉ chốc lát sau, chính là Lâm Thiên không chú ý xem trong lời nói, cũng là không biết bọn họ tu vi đã muốn là từ Nhân cấp thất giai tăng lên tới Nhân cấp cửu giai.

Lúc này Bất Bàng Bất Sấu, bọn họ đều là đem tu vi giấu ở Nhân cấp thất giai. "Công tử, chúng ta không có cảm giác được cái gì không thích hợp, hẳn là kia lão hỗn đản đại ca còn chưa tới này Vạn Linh Thành." Bất Sấu nói.

"Ân, chúng ta đi nhiệm vụ trung tâm nhìn xem, không biết nơi nào có hay không thu hoạch." Lâm Thiên nói. Bất Bàng Bất Sấu bọn họ đều là gật gật đầu, rất nhanh ba người liền lui phòng sau đó ly khai Vạn Linh Tửu Lâu.

Không quá nhiều lâu thời gian, Lâm Thiên bọn họ ba người đi ra được nhiệm vụ trung tâm, nhiệm vụ trung tâm nơi này, kia trên cơ bản lúc nào cũng đều là tương đương phồn hoa náo nhiệt, không ngừng mà có người lại đây tuyên bố nhiệm vụ còn có tìm kiếm xem có thích hợp tiếp nhiệm vụ.

Lâm Thiên phía trước là tuyên bố nhiệm vụ, hắn lại đây chính là tuần tra một chút nhiệm vụ tình huống, rất nhanh, Lâm Thiên liền tra được hắn tuyên bố nhiệm vụ này một trận tình huống. "Ba vạn bảy ngàn người nhìn, cư nhiên chỉ có một cái nhắn lại." Lâm Thiên hơi hơi thở dài một hơi, bất quá này cũng không phải rất kỳ quái sự tình, nơi này dù sao cũng là Vạn Linh Đại Lục, Thiên cấp cường giả vẫn là thiếu một ít, mà như vậy gì đó trong lời nói, chỉ có lợi hại Thiên cấp cường giả có thể biến thành đi ra.

Chỉ có một cái nhắn lại, Lâm Thiên nhất thời cẩn thận chú ý nổi lên kia một cái nhắn lại đến. "Ẩn chứa cường đại Pháp Tắc Lực lượng gì đó ta có một kiện, nếu muốn, đến Địa Pháp Đại Lục, Vân Sương Thành, Tô gia. Bất quá, nếu các hạ không có trả giá cũng đủ khá lớn đại giới tìm tính, như vậy vẫn là không cần lãng phí thời gian lại đây. "Tin tức thực ngắn gọn, Lâm Thiên liếc mắt một cái đảo qua liền nhớ xuống dưới.

"Vân Sương Thành Tô gia, dù sao là muốn đi Địa Pháp Đại Lục, đến lúc đó đi xem đi cũng là là không có gì quan hệ." Lâm Thiên nói thầm nói, này Vân Sương Thành, Lâm Thiên vẫn là có một chút điểm giải, Vân Sương Thành ở Địa Pháp Đại Lục không coi là lớn nhất thành thị, nhưng là cũng là một có vẻ nổi danh thành thị, theo tư liệu, này Vân Sương Thành là kiến thiết ở một tòa thật lớn ngọn núi đỉnh núi, mà kia mây trắng, còn lại là ở giữa sườn núi phiêu đãng.

Đúng lúc này, Lâm Thiên cảm giác được có một đạo ánh mắt dừng ở hắn trên người, ở cảm giác được kia ánh mắt thời điểm, Lâm Thiên chuyển qua đầu đến nhìn phía nơi nào, tại kia một phương hướng, một người mặc lửa đỏ sắc quần áo màu xanh nam tử đứng ở nơi nào, kia một nam tử đối với Lâm Thiên mỉm cười xoay người đã nghĩ rời đi.

"Hỏa Thần Cung nhân." Lâm Thiên tinh tường nhìn đến tên kia trên người, cư nhiên có một cái tam sắc hỏa liên. Nghĩ đến tên kia là người Hỏa Thần Cung, Lâm Thiên lập tức liên tưởng đến cái gì, hắn cước bộ vừa động, nháy mắt cũng đã là xuất hiện ở tại kia một tên Hỏa Thần Cung trước mặt.

"Huynh đệ chuyện gì?" Kia Hỏa Thần Cung tên hơi hơi nhíu nhíu mày nói. Lâm Thiên mỉm cười, đáy mắt ở chỗ sâu trong thản nhiên hồng mang chợt lóe,"Huynh đài, thưởng cái mặt, cùng đi uống một chén?" Lâm Thiên nói.

Lúc này chung quanh còn có những người khác, kia Hỏa Thần Cung tên hơi hơi điểm gật đầu nói:"Không thành vấn đề."

Lâm Thiên bọn họ rất nhanh đó là ly khai, kia chung quanh một ít tên cũng không có người sinh ra cái gì hoài nghi. "Nói đi, ngươi là không phải nhận thức ta?" Lâm Thiên nói.

"Chủ nhân, đúng vậy." Tên kia cung kính nói, lúc này Lâm Thiên bọn họ đã muốn là tới một nhà tiểu tửu lâu, đương nhiên, bọn họ là tiến nhập phòng bên trong. Bày ra cấm chế tình huống hạ, người khác cũng là không thể biết bên trong là cái gì tình huống.

"Làm sao mà biết được?" Lâm Thiên thản nhiên nói. Tên kia nói:"Mấy ngày hôm trước, tông môn phát xuống dưới chủ nhân ngươi ảnh tượng làm cho chúng ta lưu ý chủ nhân ngươi. Một người chủ nhân tin tức của ngươi, liền hướng về phía trước mặt báo cáo."

Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày nói:"Ngươi báo cáo không có?"

"Chủ nhân, còn không có tới kịp báo cáo. "Tên kia nói.

"Lão đại, phỏng chừng là Hỏa Vân vận dụng một ít quan hệ sau đó làm cho người ta tìm kiếm ngươi." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói,"Ngươi lâu như vậy không có tìm tới môn đi, sợ là Hỏa Vân đều cũng có một chút chờ không kịp."

Lâm Thiên nói:"Hỏa Vân có lẽ đã biết ta cũng không phải tiến nhập Thiên Tôn Đại Lục mà là tiến nhập Vạn Linh Đại Lục. Vạn Linh Thành là Vạn Linh Đại Lục hướng Địa Pháp Đại Lục đi tốt nhất thành thị, cho nên Hỏa Thần Cung thu được của ta ảnh tượng."

Tru Thần nói:"Lão đại, kia hiện tại làm sao bây giờ?"

"Không thế nào giải quyết, vẫn là y nguyên lai, đi trước Địa Pháp Đại Lục." Lâm Thiên nhìn kia hồng bào thanh niên liếc mắt một cái,"Ngươi đi đi, không cần nói lung tung nói."

"Là, chủ nhân! "Tên kia cung kính nói.

Lâm Thiên bọn họ rời đi kia tiểu tửu lâu, lúc này, một đạo thản nhiên bạch quang lập tức xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt. Lâm Thiên thân thủ đem kia tản ra thản nhiên bạch quang ngọc giản bắt lấy thần thức lập tức liền xâm nhập trong đó.

"Bất Bàng Bất Sấu, đi thôi, nhiệm vụ bắt đầu, phải rời khỏi." Lâm Thiên nói, Lâm Thiên nói xong bay nhanh về phía tiền mà đi, mà Bất Bàng Bất Sấu, tự nhiên là gắt gao theo ở tại Lâm Thiên bên người.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.