Tinh Giới

Chương 1642: Hồn Mạch"Sư tôn, yên tâm đi." Lâm Thiên nói. Kia áo bào trắng trung niên nhân hơi hơi điểm gật đầu sau đó tiến nhập Lâm Thiên kia một gian phòng bên trong đi. Lâm Thiên quét Ước Đán bọn họ ba người liếc mắt một cái:"Các ngươi không cần bảo ta chủ nhân, bảo ta lão bản tốt lắm."

"Là, lão bản!" Ước Đán ba người kêu lên tiếng đến, nội tâm bên trong đều là tương đương chua sót, sớm biết rằng như vậy, phía trước nên đứng ở Lâm Thiên bên này!

Nếu là để bọn họ biết Lâm Thiên kia cái gọi là sư tôn chính là hắn bản tôn thôi, hơn nữa tu vi cũng chỉ là Đại Địa cấp cửu giai, kia bọn họ phỏng chừng hội trực tiếp tức giận đến hộc máu mà chết!

"Đều đứng lên đi, Kiếm Đồ, đi một chút phòng của ngươi." Lâm Thiên thản nhiên nói.

Kia ba tên lúc này vội vàng đứng lên. "Lão bản, chuyện gì?" Kiếm Đồ lạnh lùng nói, Lâm Thiên nhìn thẳng Kiếm Đồ:"Rốt cuộc ta là lão bản cũng là ngươi là?! Nếu ta là lão bản, như vậy ngươi nghe nói."

"Ngươi." Kiếm Đồ hít sâu một hơi nói,"Lão bản thỉnh."

Ở Ước Đán bọn họ nhìn chăm chú hạ, Lâm Thiên cùng Kiếm Đồ tiến nhập Kiếm Đồ phòng bên trong đi. Ước Đán cùng kia Thú Vương nhìn nhau đều là nhìn ra đối phương trong mắt bất đắc dĩ, lần này, thật đúng là vận khí xui về nhà, ngắn ngủn thời gian đã bị dọa vài khiêu.

Phía trước gặp năng lượng gió lốc, sau lại Thiên Tà xuất hiện bị hoảng sợ, sau đó Lâm Thiên kia sư tôn vừa ra tới lại là bị dọa đến không nhẹ. Nay, lại trở thành Lâm Thiên tôi tớ!

Tuy rằng chính là ngàn năm thời gian, nhưng là, này cũng là làm cho bọn họ trong lòng tương đương khó chịu a, bất quá khó chịu về khó chịu, bọn họ vẫn là không dám không đáp ứng. "Thú Vương, đi, đi ta phòng uống rượu đi." Ước Đán nói.

"Hảo, hảo, uống rượu uống rượu!" Ước Đán nói, hắn bình thường đổ không phải rất thích uống rượu, nhưng là lúc này, cũng là phát hiện tự mình rất uống rượu dục vọng!

"Bất Bàng, ta như thế nào cảm giác có một chút điểm là lạ?" Bất Sấu truyền âm cấp Bất Bàng nói. "Ta cũng vậy có một chút điểm, tốt lắm, chúng ta cũng không thể nghị luận này, trở về phòng tu luyện đi, mẹ nó lúc này đây thiếu chút nữa chúng ta đã có thể xong đời! Chúng ta tu vi quá thấp, không nói giúp đỡ công tử gấp cái gì, đến lúc đó khả năng còn có thể liên lụy công tử." Bất Bàng truyền âm nói, bọn họ hai người cũng là rất nhanh liền tiến nhập tự mình phòng bên trong.

"Không nghĩ tới người đã sớm ở Không Gian Chi Thuyền mặt trên." Kia áo xanh lão giả trong lòng âm thầm thở dài một hơi, hắn trong lòng may mắn, phía trước hoàn hảo không có biểu lộ ra cái gì, nói cách khác một Huyền Hoàng cấp cường giả sẽ đối Vạn Bảo Trai sinh ra không tốt cái nhìn, này khả cũng không phải cái gì sự tình tốt.

Thiên cấp cường giả, Vạn Bảo Trai cũng không phải rất để ý, nhưng là Huyền Hoàng cấp cường giả trong lời nói, kia ở Nội Vũ Trụ xem như ở có vẻ cao đoan địa vị cường giả! Như vậy cường giả, trên cơ bản không có bao nhiêu thế lực nguyện ý tùy tiện đắc tội.

"Tiểu thư, ngươi tiến vào phòng bên trong nghỉ ngơi đi." Kia áo xanh lão giả nhìn thoáng qua kia áo lam nữ tử nói. Kia áo lam nữ tử hơi hơi điểm gật đầu liền cùng nàng kia thị nữ tiến nhập phòng bên trong.

Kiếm Đồ phòng bên trong, Lâm Thiên không khách khí ngồi ở phòng bên trong duy nhất một cái ghế phía trên. "Kiếm Đồ, nói một câu ngươi là cái gì đi." Lâm Thiên thản nhiên nói.

"Người hướng kiếm." Kiếm Đồ trầm giọng nói.

Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày nói:"Đổi một cái cách nói, ngươi gia nhập này một nhiệm vụ, mục đích là cái gì?"

"Bắt người này nọ, hộ người chu toàn." Kiếm Đồ nói. Lâm Thiên thanh âm lạnh lùng nói:"Kiếm Đồ, hiện tại ta là của ngươi lão bản, ta hy vọng ngươi có thể chi tiết trả lời, này một đường phía trên, ngươi nhưng là thiệt nhiều lần lưu lại một điểm này nọ cấp mặt sau chỉ thị phương hướng. Bất quá thực đáng tiếc, kia mặt sau tên, chỉ sợ là bị năng lượng gió lốc công kích. Ngươi là cấp người nào chỉ thị phương hướng? Ngươi vì cái gì?!"

Kiếm Đồ trầm mặc xuống dưới, Lâm Thiên cũng không cấp hắn xuất ra trà cụ vội tới tự mình chậm rãi nấu nổi lên trà đến, hơn mười phút sau, ở Lâm Thiên trà nấu không sai biệt lắm sau, Kiếm Đồ rốt cục thì mở miệng.

"Ta là Thái Thản Tông thành viên." Kiếm Đồ câu đầu tiên nói khiến cho Lâm Thiên trong lòng chấn động. "Thái Thản Tông... Tiếp tục." Lâm Thiên nói, Vân Lam nhưng là ở Thái Thản Tông, Vân Lam gia nhập Thái Thản Tông sau vốn không có tiếng động, mà Kiếm Đồ cư nhiên là Thái Thản Tông nhưng lại gia nhập này người giám hộ đội ngũ bên trong, Lâm Thiên cũng không tin tưởng này hai người trong lúc đó hội không có một chút quan hệ.

Kiếm Đồ nói:"Theo nhỏ chính là ở Thái Thản Tông lớn lên, mà công pháp cái gì, đều là Thái Thản Tông sở thụ." Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, Kiếm Đồ tiếp tục nói:"Gần chút năm, Thái Thản Tông có lẽ phát hiện cái gì vậy, theo kia sau, toàn bộ tông phái đứng đầu lực lượng cơ hồ đều là đang tìm tìm một ít người."

"Cái dạng gì nhân?!" Lâm Thiên nói, hắn thực mẫn cảm chú ý tới, đây chính là Vân Lam gia nhập Thái Thản Tông vốn không có cái gì tin tức nguyên nhân. "Có được Hồn Mạch nhân." Kiếm Đồ nói.

Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày nói:"Này Hồn Mạch là cái gì này nọ?" Này này nọ, hắn thật đúng là không có nghe nói qua. Kiếm Đồ nói:"Đạt tới nhất định trình độ cường giả, linh hồn là tương đương khó hoàn toàn tiêu diệt. Như vậy cường giả linh hồn nếu bị đánh tan tán cho thiên địa trong lúc đó, như vậy rất khả năng một ít linh hồn tự phát tụ tập đứng lên, sau đó hình thành một đám tân có ý thức sinh mệnh."

"Kia áo lam nữ tử có được mỗ cá nhân Hồn Mạch?" Lâm Thiên nói. Kiếm Đồ hơi hơi điểm gật đầu:"Không sai! Nàng có được viễn cổ Thái Thản Tộc cường giả Hồn Mạch."

Lâm Thiên nói:"Thái Thản Tông chỉ sợ là bắt không ít người có được như vậy Hồn Mạch đi?" Kiếm Đồ hơi hơi lắc lắc đầu:"Không phải rất nhiều, rất ít! Có được như vậy Hồn Mạch tương đương thiếu."

"Những người này Thái Thản Tông là như thế nào xử lý?"

Kiếm Đồ nói:"Tạm thời nhốt đứng lên, sau đó nghĩ biện pháp dụ phát bọn họ trong cơ thể Hồn Mạch." Lâm Thiên nói:"Dụ phát sau đâu? Có cái gì?" Kiếm Đồ nói:"Viễn cổ Hồn Mạch dụ phát, bọn họ tu luyện lên tốc độ hội rất lớn tăng lên, xa xa vượt qua bình thường cái gọi là thiên tài!"

Lâm Thiên nói:"Hẳn là có tác dụng phụ đi? Nói cách khác, ta nghĩ nàng kia sẽ không rời đi Vạn Linh Đại Lục. Đúng rồi, Vạn Bảo Trai thực lực không kém, chẳng lẽ còn sợ Thái Thản Tông?"

"Theo Hồn Mạch thức tỉnh, chủ ý thức hội chậm rãi tiêu tán, đợi đến hoàn toàn thức tỉnh thời điểm, chủ ý thức hoàn toàn tiêu tán! Vạn Bảo Trai cũng không sợ Thái Thản Tông, nếu Vạn Bảo Trai toàn lực bảo Lam Hinh trong lời nói, Thái Thản Tông cũng không dám lấy Lam Hinh như thế nào. Nhưng là Vạn Bảo Trai, cũng không có toàn lực bảo Lam Hinh. Bảo Lam Hinh chính là Vạn Linh Đại Lục Vạn Bảo Trai một ít thực lực." Kiếm Đồ nói.

"Ngồi đi, tọa hạ nói." Lâm Thiên xuất ra hai bộ trà cụ vội tới Kiếm Đồ cũng là ngã một ly phao trà ngon. Kiếm Đồ ngồi xuống, sắc mặt hơi hơi đẹp mặt một chút.

"Không chỉ là Thái Thản Tông phát hiện như vậy viễn cổ Hồn Mạch, chính là một ít khác thế lực, kia cũng là phát hiện như vậy viễn cổ thế lực. Ngay tại nửa năm trước kia, Thái Thản Tông liền từng đem tương ứng thế lực nội một gã đựng Hồn Mạch tiểu hài tử giao cho Vạn Bảo Trai. Đương nhiên không phải Vạn Linh Đại Lục Vạn Bảo Trai, mà là Thiên Tôn Đại Lục." Kiếm Đồ nói.

Lâm Thiên uống một ngụm trà nói:"Ý của ngươi là, rất nhiều như vậy viễn cổ Hồn Mạch bị phát hiện, mà này thế lực, còn lại là thu nạp có được đồng dạng Hồn Mạch sinh mệnh?"

Kiếm Đồ hơi hơi điểm gật đầu.

Lâm Thiên nói:"Bọn họ thu thập những người đó, hẳn là muốn bọn họ Hồn Mạch tinh luyện xuất hiện đi." Kiếm Đồ nói:"Không sai, viễn cổ Hồn Mạch, tác dụng tương đương đại, nếu di thực đến mỗ một người trên người, như vậy kia một người thiên phú sẽ tăng vọt, mà nếu như vậy Hồn Mạch tụ tập đạt tới nhất định trình độ, thậm chí có thể đem toàn bộ viễn cổ Hồn Mạch đều dẫn động lại đây, sau đó thực hiện viễn cổ Hồn Mạch chủ nhân trọng sinh!"

Lâm Thiên âm thầm điểm gật đầu, như vậy lý luận đi lên nói quả thật là có thể đạt tới. "Lam Hinh, nghe ngươi kêu nàng, tựa hồ có một chút điểm... Ái muội!" Lâm Thiên cười khẽ nói. Kiếm Đồ kia lạnh lùng trong mắt ở Lâm Thiên nói đến Lam Hinh thời điểm lộ ra một tia ôn nhu.

"Nàng là bằng hữu của ta." Kiếm Đồ nói.

Lâm Thiên nói:"Kiếm Đồ, vì cái gì phải nàng cấp đưa đến Địa Pháp Đại Lục đâu? Ở Vạn Linh Đại Lục, Vạn Bảo Trai thực lực chẳng lẽ bảo không được nàng? Nếu đến Địa Pháp Đại Lục, chẳng phải là càng thêm bảo không được."

Kiếm Đồ nói:"Ở Vạn Linh Đại Lục Thái Thản Tông thực lực tương đương cường, bảo không được, Địa Pháp Đại Lục phía trên thế lực thực lực càng thêm cường hãn, rất nhiều cũng không ở Thái Thản Tông thực lực dưới."

Lâm Thiên nói:"Vậy ngươi cấp ra kia dẫn đường là cái gì ý tứ?" Kiếm Đồ thản nhiên nói:"Ta tuy rằng là Thái Thản Tông bồi dưỡng lớn lên, nhưng là nhiều năm như vậy trôi qua, trên cơ bản ta cũng vậy hoàn thanh ân tình. Vì cái gì ta sẽ dẫn đường? Bởi vì kia một cái, cũng không phải chân chính Lam Hinh. Chân chính Lam Hinh, lúc này sợ sớm đã đã muốn là đến Địa Pháp Đại Lục."

"Thì ra là thế." Lâm Thiên trong mắt lộ ra một tia giật mình sắc. "Kiếm Đồ, này bắt lại người có được Hồn Mạch, ở nơi nào?" Lâm Thiên nói.

"Ta nói nhiều như vậy, kia đã muốn là đủ, nếu là tưởng ta nói thêm nữa, kia mời ngươi cho ngươi sư tôn lại đây giết ta tốt lắm." Kiếm Đồ thản nhiên nói, hắn vừa nói hoàn liền nhắm hai mắt lại.

Lâm Thiên nhíu nhíu mày,"Lão đại, tên gia hỏa như vậy, bức không chừng có bao nhiêu dùng là. Dù sao ngươi đã khống chế mười Thái Thản Tông nhân, đến lúc đó khẳng định sẽ biết." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

"Tốt lắm, không bức ngươi." Lâm Thiên đứng dậy nói, rất nhanh, Lâm Thiên liền theo Kiếm Đồ chỗ phòng bên trong đi ra. "Tru Thần, ngươi nói là cái gì nguyên nhân khiến cho rất nhiều viễn cổ Hồn Mạch đều là bị phát hiện?" Lâm Thiên nói,"Thứ này, ta nghĩ phía trước hẳn là tương đương nan bị phát hiện, nói cách khác sợ là đã sớm phát hiện."

"Lão đại, có lẽ cùng Vạn Duy Chi Môn có liên quan." Tru Thần nói. Lâm Thiên âm thầm điểm gật đầu:"Cũng không phải không có loại này khả năng tính, bất quá có lẽ là Nội Vũ Trụ bên trong đã xảy ra khác cái gì tình huống cũng nói không chừng."

Trong lòng đầu đầy mờ mịt Lâm Thiên về tới tự mình phòng bên trong, lúc này, hắn bản tôn là ngồi xếp bằng ngồi ở chỗ kia lẳng lặng tu luyện. "Lão đại, nay kia một cái Thiên Tà bị thương, phỏng chừng một đoạn thời gian nội sẽ không đến phiền ngươi, nhưng thật ra không cần ở Không Gian Chi Hải làm kia có tiền đồ chức nghiệp." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, phía trước tưởng ở Không Gian Chi Hải làm cường đạo này phân chức nghiệp, kia cũng là bất đắc dĩ, hiện tại trong lời nói, kia tự nhiên là không có bao nhiêu tất yếu, thật muốn đánh cướp, Lục Địa phía trên không thể so ở Không Gian Chi Hải hảo nhiều lắm a!

"Thiên Tà tên kia chịu thương không nhẹ, cho dù là hắn có cái gì linh đan diệu dược, phỏng chừng hai ba năm thời gian nội là khó có thể khôi phục. Bất quá đến lúc đó Địa Pháp Đại Lục phía trên hành tẩu cũng là phải cẩn thận nhiều hơn nữa." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói.

Tuy rằng Thiên Tà ở chữa trị phía trước thực khả năng sẽ không tìm đến hắn phiền toái, nhưng là không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất, hơn nữa, trời biết Thiên Tà tên kia có cái gì không bằng hữu hoặc là cấp dưới cái gì, đến một đám Thiên cấp cường giả trong lời nói, hắn Lâm Thiên cũng là có chút chịu không nổi.

Thời gian một ngày đi qua, Phá Giới năng lượng chậm rãi khôi phục lên, làm nửa tháng đi qua Phá Giới năng lượng hoàn toàn khôi phục sau, Lâm Thiên âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi. Tại đây dạng địa phương, Phá Giới năng lượng không đủ, hắn thật đúng là không có bao nhiêu cảm giác an toàn -- đặc biệt bản tôn đã ở này bên ngoài tình huống hạ!

Làm hai mươi ngày đi qua thời điểm, Lâm Thiên bọn họ đã muốn là đi xong rồi hơn phân nửa lộ trình, lúc này, ba lục sắc Không Gian Chi Thuyền bay nhanh chạy lại đây! Kia ba lục sắc Không Gian Chi Thuyền tốc độ so với Lâm Thiên bọn họ này một ngũ sắc Không Gian Chi Thuyền khoái thượng rất nhiều, rất nhanh, kia ba lục sắc Không Gian Chi Thuyền đã đem Lâm Thiên bọn họ này một con thuyền Không Gian Chi Thuyền cấp vây quanh đi lên.

"Dừng lại đi!" Một tiếng gầm nhẹ tiếng động vang lên ở tại Lâm Thiên bọn họ Không Gian Chi Thuyền nội, Lâm Thiên bọn họ Không Gian Chi Thuyền bay nhanh ngừng lại. Lâm Thiên lúc này cũng là theo phòng bên trong đi ra, Thú Vương còn có Ước Đán cùng với Kiếm Đồ còn có kia áo xanh lão giả cũng là theo phòng bên trong đi ra.

"Giao người!" Kia ba Không Gian Chi Thuyền đem Lâm Thiên bọn họ này một Không Gian Chi Thuyền gắt gao vây quanh, theo kia ba Không Gian Chi Thuyền mặt trên, một cỗ cỗ cường đại hơi thở tản ra!

"Công tử, sáu Thiên cấp cường giả." Bất Bàng Bất Sấu thanh âm cơ hồ là cùng khi vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong. T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m

Kia áo xanh lão giả trầm giọng nói:"Không biết các ngươi vây quanh chúng ta cái gọi là chuyện gì?"

"Đem bọn ngươi Không Gian Chi Thuyền mặt trên Lam Hinh giao cho chúng ta, chúng ta lập mã rời đi, nếu không trong lời nói đừng trách chúng ta không khách khí." Kia ba Không Gian Chi Thuyền mặt trên một cường tráng trung niên nhân trầm giọng nói, theo Lâm Thiên bọn họ này Không Gian Chi Thuyền mặt trên, là có thể tinh tường nhìn đến đối phương Không Gian Chi Thuyền mặt trên nhân.

"Lam Hinh, này mặt trên cũng không có cái gì Lam Hinh!" Kia áo xanh lão giả nói. "Ha ha, Minh quản sự, ngươi cho chúng ta đều là ngốc tử bất thành?" Kia cường tráng trung niên nhân cười to nói.

Kia áo xanh lão giả nói:"Nếu không tin, đại có thể lại đây nhìn xem."

"Hảo, đang có ý này." Kia cường tráng trung niên nhân nói xong nháy mắt liền theo hắn chỗ Không Gian Chi Thuyền trung bay đi ra sau đó tiến nhập Lâm Thiên bọn họ Không Gian Chi Thuyền trúng, hiện tại không phải tại kia năng lượng gió lốc bên trong, cho dù là có người tiến vào cũng là không có gì vấn đề.

Kia áo xanh lão giả thản nhiên nói:"Tốt nhất cẩn thận một chút, bởi vì ở Không Gian Chi Thuyền mặt trên có một vị tiền bối." Kia cường tráng trung niên nhân sửng sốt một chút sau hừ nhẹ một tiếng liền hướng về kia một đám phòng đi rồi đi qua.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.