Tinh Giới

Chương 327: Thần Long chiến Cự Mãng"Lâm Thiên, này Đoạt Mệnh Trùy có thương tích thiên hòa, bất quá uy lực không sai." Tiểu Hắc bình luận nói,"Nhanh lên hút kia linh hồn quang đoàn sớm một chút chạy lấy người đi, ngươi biến thành như vậy huyết tinh nơi này lập tức sẽ có sổ không để ý tới mãnh thú chạy tới!

Kia Đoạt Mệnh Trùy, cũng là từ một mảnh phiến cực vì thật nhỏ kim chúc phiến tạo thành, ở khủng bố xoay tròn hạ, này sắc bén kim chúc phiến phát huy ra cực vì kinh người uy lực, kia bạch tuộc quái thật lớn đầu phía trên, nhiều ra một cái bốn năm thước đường kính đại động, đại cổ đại cổ máu chảy ra huyết tinh khí nhanh chóng hướng về bốn phía khuếch tán!

Lâm Thiên trong lòng căng thẳng, hắn tuy rằng cũng khiếp sợ cho này Đoạt Mệnh Trùy uy lực, bất quá lập tức vẫn là chạy nhanh trốn chạy cho thỏa đáng, Nhiếp Hồn Nhãn vận khởi, cái kia bạch tuộc quái linh hồn ngoan ngoãn theo kia mặt biển dưới bay đứng lên nhập vào hắn trong cơ thể.

Rời đi nơi đó hơn mười km sau, Lâm Thiên sau khi nghe được phương truyền đến thật lớn động tĩnh, này ngửi được mùi máu tươi tới rồi mãnh thú ở nơi nào triển khai một hồi huyết tinh chém giết, mà theo tử mãnh thú càng nhiều, huyết tinh khí cũng lại càng trọng, hấp dẫn mãnh thú cũng lại càng nhiều! Nguồn: http://truyenfull.vn

"Tình huống như vậy, chỉ có xuất hiện siêu cấp mãnh thú ngăn chặn trường hợp tài năng làm cho này mãnh thú không đồng nhất thẳng liên tục chém giết đi xuống! Xuất hiện siêu cấp mãnh thú trong lời nói ta khẳng định cũng muốn động thủ, cho nên ngươi vẫn là trốn chạy cho thỏa đáng, cũng đỡ phải ta lãng phí năng lượng!" Tiểu Hắc nói.

"Tiểu Hắc, tử mãnh thú nếu rất nhiều trong lời nói, như vậy linh hồn cũng sẽ rất nhiều..." Lâm Thiên mắt sáng ngời nói."Đừng, ngươi coi như là lão chủ nhân đệ tử, kiểm tiện nghi tăng lên thực lực chuyện như vậy thiếu làm như diệu! Tự mình giết tái hấp thu linh hồn chẳng phải là cũng có cảm giác thành tựu? Này Lam Băng Hải không thiếu mãnh thú! Nói thực ra, của ngươi chiến đấu kỹ xảo thật sự là đơn giản thực, đến quay lại tựu là như vậy mấy chiêu, dọa người a!" Tiểu Hắc khinh thường nói,"Kế tiếp thời gian, ta cảm thấy ngươi đột phá đến Hợp Thể kì, sau đó hảo hảo mà luyện tập một chút thực chiến là đứng đắn!

"Ta thực chiến rất kém cỏi sao?" Lâm Thiên nói.

"Ngươi nói đâu? Ngươi theo một người bình thường đến bây giờ thực lực dùng bao lâu thời gian? Tính Tinh Giới nội thời gian, cũng không chừng hai mươi năm đi, mà người khác tới Hợp Thể kì nói như vậy cần năm sáu trăm năm thời gian, này vẫn là thiên phú tốt, mà thiên phú kém nhân, cho hắn năm sáu ngàn năm cũng không đạt được Hợp Thể kì. Người khác tu luyện tốc độ so với bất quá ngươi, nhưng là mấy trăm năm kinh nghiệm, nhưng là ngươi chính là hai mươi năm không đến có thể so sánh được với!?" Tiểu Hắc nói,"Không cần nhiều lời, ngươi duy có chiến đấu tái chiến đấu. Tưởng ta năm đó, cho dù là muốn Thần Giới giữa, cũng là có chút danh khí, ta về điểm này danh khí, đều là dựa vào chiến đấu đánh ra đến!"

Lâm Thiên một đầu hướng về kia hải đâm đi xuống, Lam Băng Hải tuy nói có cái băng tự, nhưng là bên ngoài nước biển lại vẫn là có vẻ ấm áp, mà càng đến ở chỗ sâu trong, nước biển độ ấm cũng lại càng thấp, trong nước biển linh khí hàm lượng cũng lại càng cao, trong nước biển yêu thú mãnh thú thực lực cũng lại càng cường!

Thông qua Tàng Tinh Tháp bày ra ảo trận, Lâm Thiên liền đem tâm thần chìm vào trong cơ thể, trong đan điền, màu cam Hồn Hỏa đã muốn là đem kia mãnh thú linh hồn luyện hóa hoàn toàn, Lâm Thiên ý niệm vừa động, kia luyện hóa tốt tinh thuần linh hồn năng lượng liền thông qua bí ẩn kinh mạch tiến nhập Lâm Thiên ý thức hải trong vòng.

Lâm Thiên ý thức hải trong vòng, nay đã muốn là có ngũ khỏa màu cam hồn lực cầu, mỗi một khỏa hồn lực cầu đều có nửa thước đường kính, mà chỉ cần xuất hiện thứ sáu khỏa hồn lực cầu, Lâm Thiên tu vi liền xem như tương đương với hợp kì sơ kì! Về phần thực lực, thật sự là không tốt như thế nào tính toán, chính là Lâm Thiên tự mình, đối với tự mình thực lực đến thế nào từng bước cũng là không rõ ràng lắm. Dù sao đánh thắng được tự mình tưởng tẫn biện pháp đánh, đánh không lại, còn có Tiểu Hắc này siêu cường bảo tiêu xuất mã...

Tinh thuần linh hồn lực tiến vào ý thức hải trung, căn bản là không cần Lâm Thiên nhiều lắm ép khống, tại kia ngũ khỏa đã có hồn lực cầu ảnh hưởng hạ, này linh hồn lực một tiểu bộ phận tiến nhập trong đó một viên hồn lực cầu, mà này khác linh hồn lực còn lại là Hình Thành một cái lam cầu lớn nhỏ hồn lực cầu, thứ sáu cái hồn lực cầu xuất hiện!

"Dựa vào, muốn từ mãnh thú trong trí nhớ tìm ra Cực Đảo chỗ thật đúng là không phải một kiện chuyện dễ dàng!" Lâm Thiên cười khổ mở mắt nói, kia bạch tuộc quái trí nhớ thất Thần thật sự, hơn nữa tuyệt đại bộ phận đều là về nó bắt giết này khác mãnh thú!

Tiểu Hắc lười dương phán nói:"Trừ bỏ phi thường cao giai mãnh thú khả năng trí tuệ có vẻ cao ở ngoài, này khác mãnh thú cũng liền một ít riêng chủng tộc trí tuệ có vẻ cao, ngươi nếu muốn biết Cực Đảo chỗ, vẫn là diệt vài yêu thú đọc thủ chúng nó trí nhớ có vẻ hảo một chút!"

Theo kia bạch tuộc mãnh thú trong trí nhớ, Lâm Thiên nhưng thật ra đã biết này phụ cận về yêu thú cùng mãnh thú địa bàn phân chia, bất quá Lâm Thiên tạm thời cũng không nóng lòng đi yêu thú địa bàn bắt giết yêu thú.

Thực chiến, quả thật là cần tăng mạnh, hơn nữa hắn vừa mới tiến đến Hợp Thể kì, còn có thể hấp thụ nhiều một ít linh hồn làm cho tự mình tu vi tái tiến thêm một bước! Bắt giết tàn bạo mãnh thú, Lâm Thiên cảm thấy so với bắt giết trí tuệ có vẻ cao hơn nữa tới nhất định tu vi còn có thể biến thành ép nhân loại yêu thú hảo nhiều lắm!

Kế tiếp thời điểm, phụ cận Hải Vực mãnh thú đều là ngã môi, ở Tiểu Hắc chỉ điểm hạ, Lâm Thiên chiến đấu kỹ xảo là nhanh chóng tăng lên, này trận pháp, rất nhiều đều là cho tới bây giờ đều không có dùng quá, nay cũng trong thực chiến biểu hiện chúng nó uy lực!

Một tháng sau, Lâm Thiên ý thức hải bên trong hồn lực cầu đã muốn là đạt tới bảy khỏa, hơn nữa thứ bảy khỏa hồn lực cầu cũng là đã muốn cùng này khác lục khỏa hồn lực cầu không sai biệt lắm lớn, hắn tu vi, ở trong một tháng, cũng đã là từ hợp kì sơ kì tăng lên tới hợp kì trung kỳ -- này vẫn là bởi vì đại bộ phận linh hồn lực đều là phân cho Tiểu Hắc duyên cớ, nói cách khác, trực tiếp lên tới hợp kì hậu kỳ đều là không có vấn đề.

"Lâm Thiên, kỳ thật làm một Ma cũng không sai, tùy tâm sở dục, so với làm Tiên hảo nhiều lắm, Tiên Giới tuy rằng bình thản, nhưng là quy củ phần đông, phiền toái! Ngươi không bằng buông ra hấp thu hồn lực, bao chuẩn không dùng được bao lâu, là có thể có được tiến vào Ma Giới thực lực!" Tiểu Hắc nói.

Lâm Thiên bĩu môi:"Tiểu Hắc, ngươi đừng lừa dối ta, kỳ thật Tiên Ma cũng chính là từ lực lượng phân chia, có được Tiên Nguyên lực là Tiên, mà có được Ma nguyên lực là ma, của ta hồn lực không phải Tiên Nguyên lực cũng không phải Ma Nguyên lực, nhưng là đều là có thể hoàn mỹ khuông giống như hai loại lực lượng. Nếu Tiên Giới không tốt quá, đến lúc đó ta đi Ma Giới cũng là được. Ở ta trong lòng, kỳ thật không có gì Tiên Ma chi phân, chính là buông ra hấp thu hồn lực trong lời nói, ta sợ ta sẽ nắm trong tay không được kia càng ngày càng mạnh đại lực lượng, lực lượng tăng lên vẫn là đi bước một tăng lên đến hảo, ta cũng không muốn làm một ít vì tự thân lực lượng sở khống ngu ngốc!"

"Coi như hết, tùy ngươi, chậm có chậm hảo, mau cũng có mau hảo." Tiểu Hắc nói xong, sắc mặt hơi hơi sửng sốt, tiện đà cười nói,"Ta còn nghĩ đến ngươi như vậy bốn phía giết chóc sẽ không đưa tới đâu, không nghĩ tới cách lâu như vậy rốt cục thì đến đây một đầu có vẻ thấy qua mắt mãnh thú, Lâm Thiên, ngươi ẩn thân ở bên cạnh nhìn, cách khá xa điểm, ta áp chế thực lực cùng nó chơi một chút, nhớ rõ a, đợi nó vừa chết cứ tới đây hút nó linh hồn, bằng không ta này một chuyến đi ra nhưng là chịu thiệt!"

"Cái gì thực lực?" Lâm Thiên vội vàng hỏi."Tương đương với tam kiếp Tán Tiên cấp!" Tiểu Hắc nói xong, thân thể thành lớn đứng lên, kia vốn chích chiếc đũa lớn nhỏ con rắn nhỏ, ở ngắn ngủn vài giây trong vòng biến thành một cái chiều cao bốn năm trăm mét ngũ trảo Hắc Long, khủng bố khí thế ép tới Lâm Thiên không thể không rời khỏi hơn mười km!

"Không nghĩ quải trong lời nói tái lui xa một chút, một trăm km!" Tiểu Hắc thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu."Sát, một trăm km!" Lâm Thiên trong lòng thầm mắng một câu, bất quá hay là nghe Tiểu Hắc trong lời nói cấp tốc lui về phía sau đứng lên, trăm đến km khoảng cách, đối với hắn hiện tại mà nói, cũng bất quá là vài giây thời gian thôi!

Trăm km ở ngoài, Lâm Thiên còn chưa xoay người, sau lưng liền lại truyền đến một cỗ khủng bố khí thế, nếu nói lúc trước Tiểu Hắc khí thế tràn ngập cao quý cùng uy nghiêm, như vậy này một cỗ khí thế, liền tràn ngập hủy diệt hết thảy bạo ngược!

Xoay người, Lâm Thiên trừng lớn ánh mắt,"Cự Mãng đối Thần Long?"

Tiểu Hắc trước mặt, một cái so với nó thân hình còn muốn khổng lồ mặc lục sắc Cự Mãng cùng Tiểu Hắc giằng co!

Lam Băng Hải ở chỗ sâu trong,"Đại Vương, tam tướng quân khả năng gặp một chút phiền toái." Một tòa thật lớn cung điện trong vòng, điện thủ ngồi một tóc vàng kim mi trung niên nhân, ở hắn trước mặt, một hắc giáp thanh niên hai chân quỳ nói, vẻ mặt trong lúc đó, rất là cung kính.

"Truyền lệnh đi xuống, chớ nên viện trợ!" Kia tóc vàng trung niên nhân thản nhiên nói.

"Đại Vương, nhưng là, tam tướng quân khả năng không phải kia kỳ quái sinh vật đối thủ!" Kia hắc giáp thanh niên nói,"Đại Vương, thuộc hạ tuyệt đối không có mạo phạm tam tướng quân ý tứ." "Của ngươi trung tâm ta biết được, ngươi trước đứng lên đi." Kia tóc vàng trung niên nhân nói.

"Tạ Đại Vương!" Kia hắc giáp thanh niên đứng lên, bất quá vẫn là cung kính cúi đầu.

Kia tóc vàng trung niên nhân theo chỗ ngồi thượng đứng lên, qua lại đi rồi hai vòng nói:"Hắc Hàn, tiếp tục vận dụng ngươi tộc đặc thù năng lực, thay Bổn Vương xem trọng toàn bộ Lam Băng Hải. Tam tướng quân chuyện vô hưu nhiều lời, cái kia sinh vật chúng ta không thể trêu vào!"

Tiểu Hắc cùng kia Cự Mãng chiến đấu, quả nhiên là kinh thiên động, Lâm Thiên sứ ra cả người chiêu thức, mới xem như không có tái tiếp tục lui về phía sau."Tiểu Hắc người này cư nhiên như vậy cường hãn!" Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ."Chủ nhân, Tiểu Hắc này phỏng chừng là nhiệt thân, kia Cự Mãng, cũng liền đủ tư cách làm cho hắn nóng người thôi, một khi Tiểu Hắc cảm thấy không có ý nghĩa, cũng đó là kia Cự Mãng quải lúc!" Tiểu Linh thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu nói.

"Tiểu tử, ngươi lá gan cũng đủ đại, cư nhiên dám đối với ngươi Long gia gia ta xuất thủ! Phi phi phi, ta như thế nào sẽ có ngươi như vậy tôn nhi, cho dù là của ngươi tổ tông, muốn làm của ta tôn nhi phỏng chừng cũng không đúng quy cách!" Tiểu Hắc cuồng tiếu thanh âm vang lên ở tại kia Cự Mãng trong đầu, chiến đấu bên trong, hắn cư nhiên còn có tâm tình cùng đối phương nói chuyện phiếm, quả nhiên là như Tiểu Linh theo như lời, hắn này không phải chiến đấu, chính là nhiệt thân thôi!" Ngươi, dám ô nhục ta, ta muốn đem ngươi tê thành mảnh nhỏ!" Kia Cự Mãng miệng phun nhân ngôn, thanh âm như sấm, chính là xa ở trăm dặm có hơn Lâm Thiên cũng là nghe được rành mạch!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.