Tinh Giới

Chương 344: Hợp nhấtGiá trị nhắc tới là, thần niệm ở Ma Giới, cũng không thể giống ở Tu Chân Giới giống nhau bao phủ như vậy xa khoảng cách, lấy Lâm Thiên nay tu vi, ở Tu Chân Giới trong lời nói, có thể bao phủ gần vạn dặm phạm vi, nhưng là ở Ma Giới, này khoảng cách thu nhỏ lại đến một phần mười tả hữu, tái xa trong lời nói, tiêu hao liền phi thường phi thường to lớn. Này đối với Lâm Thiên ở Ngự Thú Lĩnh bắt lính là bất lợi, bất quá bởi vì có Tiểu Linh, ảnh hưởng cũng là yếu giảm nhỏ rất nhiều.

Ngự Thú Lĩnh cùng Thiết Mộc Lĩnh trong lúc đó chính là cách một hà thôi, hà diện cũng là không trách, bất quá đối với có thể dễ dàng phi hành nhân hoặc yêu thú mà nói, này hà cũng không thể khởi đến cái gì cách trở tác dụng. Lâm Thiên rất nhanh đi ra Ngự Thú Lĩnh lãnh.

Một hồi đại chiến, Ngự Thú Lĩnh 99% mọi người là treo, nhưng là vẫn là có một chút nhân may mắn không chết, giống Thiết Mộc Lĩnh, này bị trọng thương nhân, vốn không có tham dư lần này chiến đấu. Lâm Thiên vừa đến Ngự Thú Lĩnh, liền cảm nhận được Ngự Thú Lĩnh nhân dân nhiệt tình, nhất chích chích xấu xí phi hành sinh vật nhanh chóng lên không hướng về Lâm Thiên ép lại đây.

"Số lượng không ít, chất lượng quá kém." Lâm Thiên còn kịp cấp này sinh vật sau đánh giá, đợi cho này cái sinh vật cách hắn chỉ trăm mét khoảng cách thời điểm, Lâm Thiên ý niệm vừa động, Nhiếp Hồn Nhãn nháy mắt vận lên, này sinh vật thực lực quá kém, căn bản là kháng cự không được Lâm Thiên Nhiếp Hồn Nhãn Nhiếp Hồn, mất đi linh hồn chúng nó nhất chích chích theo thiên không bên trong rớt đi xuống -- này hết thảy, đều xem ở tại chung quanh tuy rằng đang ở Ngự Thú Lĩnh nhưng không thuộc loại Ngự Thú Lĩnh nhân trong mắt.

"Phương nào bọn chuột nhắt, lăn ra đây cho ta!" Lâm Thiên trầm quát, cuồn cuộn thanh gian nếu tiếng sấm hướng về bốn phương tám hướng truyền đi, duy ngã độc tôn khí thế đồng thời vận lên nhanh chóng hướng về bốn phía khuếch tán.

Hắn đây là trang, mục đích là cho này chung quanh xem náo nhiệt tên một cực vì cường ngạnh ấn tượng, lấy thực lực của hắn, lại sao lại tìm không ra cái kia che dấu lên Ngự Thú Lĩnh nhân?!

"Oanh!" Hồn lực bắt chước lôi thuộc tính năng lượng, một đạo tráng kiện lôi điện theo cây số ở ngoài thiên không xuất hiện sau đó mạnh oanh đi xuống, lôi điện dưới, kia trốn lên Ngự Thú Lĩnh đệ tử nháy mắt biến thành bụi phi.

Mười phút, Lâm Thiên phi lần Ngự Thú Lĩnh lãnh địa, lấy lôi đình thủ đoạn đem sở hữu Ngự Thú Lĩnh còn chưa chết tên toàn bộ rõ ràng, trong đó cư nhiên còn có một Thiên Ma cấp nhân, bất quá ở Lâm Thiên vận dụng Giới Lực sau, bất quá chỉ dùng để chính là mười giây, đã đem hắn đánh chết đương trường, cũng là chính là lúc này đây chiến đấu, làm cho Lâm Thiên mạnh mẽ xâm nhập ngự thú lãnh địa nội này phi Ngự Thú Lĩnh lòng người.

Phải biết rằng, cho dù là Thiên Ma đỉnh cấp cao thủ, ở ngay mặt đánh nhau dưới, muốn một Thiên Ma cấp nhân đánh chết cũng phải tiêu phí không ít công phu, mười giây liền đánh chết, này trừ phi kia Thiên Ma đỉnh cấp cao thủ có được phi thường lợi hại Ma khí, hơn nữa Thiên Ma cấp tên cũng phải cũng có cái gì tốt Ma khí mới thành!

"Ngự Thú Lĩnh từ hôm nay trở đi thuộc loại Thiết Mộc Lĩnh, ta không nói nhiều, một canh giờ sau, ta hy vọng ngự thú lãnh địa nội không có phi Thiết Mộc Lĩnh nhân viên!" Lâm Thiên thản nhiên thanh âm truyền khắp toàn bộ Ngự Thú Lĩnh!

"Hừ, Thiết Mộc Lĩnh khi nào thì như vậy cường ngạnh?" Một thanh âm hừ lạnh nói, Lâm Thiên thần niệm rất nhanh liền bắt giữ đến người nọ, là một Thiên Ma cấp cao thủ."Đánh thắng ta, ngươi có thể ở tại chỗ này, không ai quản ngươi!" Lâm Thiên lạnh giọng nói, Ma Giới như vậy địa phương, chỉ có thiết huyết mới được, muốn cùng nhân giảng đạo lý, kia quả thực là không có khả năng.

Thiên Ma cấp cao thủ, Lâm Thiên cũng không tưởng âm câu phiên thuyền, nháy mắt vận dụng Tinh Giới Thế Giớilực lượng Hình Thành Lĩnh Vực, Lĩnh Vực tuy rằng chính là bao phủ phạm vi trăm dặm, nhưng là hiệu quả đó là phi thường rõ rệt, vừa mới còn muốn cùng Lâm Thiên động thủ cái kia Thiên Ma cấp cao thủ nháy mắt liền thấp tự mình đầu tỏ vẻ thần phục, ở Lĩnh Vực áp chế hạ, hắn cảm giác tự mình có thể phát huy ra thực lực chính là tương đương với Độ Kiếp kỳ thôi, điểm này điểm thực lực, cùng Lâm Thiên chống lại hiển nhiên là hữu tử vô sinh.

Tới lúc này, hắn cũng là hiểu được, vì cái gì Lâm Thiên nhìn qua chỉ có Đại Thừa kỳ thực lực, nhưng là cái kia Thiên Ma cấp cao thủ lại ở Lâm Thiên trong tay chích kiên trì ngắn ngủn mười giây. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Trừ bỏ cực cá biệt chọn người trạch rời đi ở ngoài, một canh giờ sau tuyệt đại bộ phận mọi người lựa chọn gia nhập Thiết Mộc Lĩnh. Cùng lúc, bọn họ ở trong này cuộc sống thói quen, mà về phương diện khác, khu vực này, tương đối mà nói coi như là có vẻ an toàn, đặc biệt hiện tại Ngự Thú Lĩnh cũng xong đời, gia nhập Thiết Mộc Lĩnh trong lời nói hẳn là có thể quá vài năm tương đối hòa bình ngày, đương nhiên, sau chuyện chứng minh thực tế minh, loại này ý tưởng là buồn cười, ở Ma Giới nơi này, trừ phi ngươi thực lực đạt tới cao tiêm nhất, hoặc là chết đi, nếu không là khó được bình tĩnh.

Lâm Thiên cuối cùng tính toán một chút, thu nạp đến nhân ở hai vạn cao thấp, trong đó Hợp Thể kì cùng Hợp Thể kì lấy hạ nhân một vạn nhị tả hữu, Độ Kiếp kỳ thực lực nhân năm ngàn, Đại Thừa kỳ thực lực người ba ngàn thiếu điểm, Thiên Ma cấp cao thủ hơn trăm người. Những người này trung, thực lực hơi cao nhân chiếm trọng vẫn là tương đương đại, nguyên nhân sao, tự nhiên là bởi vì cũng phải có chút thực lực tài năng một mình sinh tồn xuống dưới.

"Nếu là bọn họ liên hợp, ta khả năng cũng chỉ trốn chạy, ta xxx cao thủ thật đúng là không ít, Thiết Mộc Lĩnh nguyên lai cũng bất quá mấy chục Thiên Ma cấp cao thủ thôi, trách không được cho tới nay Ngự Thú Lĩnh cùng Thiết Mộc Lĩnh mọi người không dám rất dùng sức mạnh, dùng sức mạnh trong lời nói những người này khả năng sẽ đổ hướng đối thủ ôm ấp, bất quá hiện tại sao, chỉ có một Thiết Mộc Lĩnh." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, hai vạn người tới xếp thành hàng hướng về Thiết Mộc Lĩnh tổng bộ bay đi, đông nghìn nghịt một mảnh, thật đúng là có chút đồ sộ.

"Lâm Thiên huynh đệ, ngươi có chúng ta duy trì, không bằng trực tiếp đoạt quyền làm Thiết Mộc Lĩnh thủ lĩnh tốt lắm!" Lâm Thiên chung quanh chính là kia một trăm đến cái Thiên Ma cấp cao thủ, bọn họ đều là cảm thụ quá Lâm Thiên kia Lĩnh Vực uy lực, đối với Lâm Thiên na là lại kính lại sợ.

"Đúng vậy Lâm Thiên huynh đệ, Thiết Mộc Lĩnh trừ ngươi ra, những người khác ta nhưng là sẽ không tâm phục." Một khác Thiên Ma cấp cao thủ nói.

Lâm Thiên cũng sẽ không bị bọn họ hai câu thổi phồng liền nhuyễn xương cốt, thản nhiên nói:"Không cần nhiều lời, ta tạm thời chỉ muốn làm của ta thập trưởng lão."

Lĩnh Vực không có khả năng lúc nào cũng mở ra, hiện tại thực lực không đủ đi làm cái kia thủ lĩnh cũng không phải là cái gì chuyện tốt, hơn nữa, đối với Ma Giới rất nhiều sự tình, Lâm Thiên đều vẫn là không thế nào rõ ràng đâu.

Chỉ cần thực lực tăng lên, nếu hắn tưởng, kia Thiết Mộc còn không ngoan ngoãn đem thủ lĩnh vị trí giao ra đây? Cho nên, Lâm Thiên không vội, trước làm này thập trưởng lão, sau đó chậm rãi học tập còn có tăng lên thực lực mới là vương đạo.

Thiết Mộc Lĩnh, cảnh báo cấp tốc vang lên, nháy mắt liền truyền khắp toàn bộ Thiết Mộc Lĩnh."Đại trưởng lão, không tốt, có một chi đại bộ đội hướng về chúng ta nơi này đến đây."

"Hoảng cái gì hoảng, đại khái có bao nhiêu người?" Đại trưởng lão trầm giọng nói, nay Thiết Mộc Lĩnh lòng người hoang mang rối loạn, thủ lĩnh Thiết Mộc bế quan dưỡng thương tình huống hạ, hắn này tân thăng đại trưởng lão cũng không thể rối loạn.

"Có hai vạn người tả hữu!" Cái kia đưa tin Thiết Mộc Lĩnh đệ tử nói.

"Cái gì? Hai vạn người?!" Đại trưởng lão ngẩn ngơ, tiện đà thì thào lẩm bẩm,"Xong rồi, Thiết Mộc Lĩnh xong rồi, khẳng định là khác thế lực thừa dịp chúng ta cùng Ngự Thú Lĩnh đại chiến sau nguyên khí đại thương thời khắc đến kiểm tiện nghi!"

Nay Thiết Mộc Lĩnh, còn lại về điểm này điểm nhân số, ở đại trưởng lão xem ra, khẳng định là không có khả năng đánh thắng được người ta hai vạn người đại bộ đội, đương nhiên, nếu đối phương hai vạn người toàn bộ đều là Hợp Thể kì lấy hạ thái điểu trong lời nói, kia còn có một ít khả năng, bất quá đối phương có bị mà đến, sao lại chỉ điểm động hai vạn thái điểu?!

"Báo!" Lại một mình vào đây đưa tin,"Bẩm báo đại trưởng lão, là thập trưởng lão, thập trưởng lão thu phục Ngự Thú Lĩnh này tán tu!"

Đại trưởng lão ngẩn ngơ, Lâm Thiên mới đi một canh giờ, hãy thu phục hai vạn người tới? Này tốc độ cũng quá biến thái đi!

"Tùy ta đi ra ngoài nghênh đón!" Đại trưởng lão nói.

Thiết Mộc Lĩnh trung tâm khu là mười một tòa cao phong, ở rất lâu trước kia, này khối địa phương làm một tương đương cường đại thế lực sở chiếm cứ, sau lại kia thế lực ở lịch sử lưu hà trung mất đi, này khối địa phương trước sau lại thành lập vài thế lực, bất quá đều không có quá nhiều lâu đã bị khác thế lực tiêu diệt, tái sau lại, Thiết Mộc Lĩnh ở trong này thành lập, kia mười một tòa cao phong, trong đó tối trung gian kia tòa cầm đầu lĩnh Thiết Mộc chiếm cứ, mà này khác mười tòa, tắc phân biệt vì mười đại trưởng lão sở chiếm cứ.

Lâm Thiên Mang theo những người đó cách kia mười một tòa cao phong còn có một chút khoảng cách địa phương dừng lại."Thiết Mộc Lĩnh tuy rằng chính là tiểu không thể tái nhỏ thế lực, bất quá này tổng bộ đổ coi như khí thế phi phàm!" Lâm Thiên bên người một cái Thiên Ma cấp cao thủ nói.

"Khí thế phi phàm có ích lợi gì, này chung quanh đã muốn bị khai thác không sai biệt lắm, không có ma tinh ở trong này căn bản là phát triển không dậy nổi quá mạnh mẽ thế lực đến, cũng chính là này thế lực lớn chướng mắt nơi này, nói cách khác khả không tới phiên Thiết Mộc Lĩnh chiếm cứ." Một khác Thiên Ma cấp cao thủ nói,"Lâm Thiên huynh đệ, hy vọng có một ngày ngươi có thể mang theo chúng ta rời đi nơi này đi."

Trừ bỏ Lâm Thiên cho đến kia tòa sơn phong ở ngoài, này khác cửu tòa sơn phong bên trong đều bay ra một Thiên Ma cấp cao thủ đến, ở bọn họ mặt sau, là không ít Thiên Ma cấp lấy hạ nhân, mà Lâm Thiên kia tòa sơn phong, cũng cũng chỉ có Thiết Ưng còn có hắn phía trước mang theo cái kia tiểu đội chính là năm mươi người tới bay đi ra.

Nhìn đến loại tình huống này, Lâm Thiên trong lòng ngầm bực, này hắn chín trưởng lão cư nhiên thừa dịp hắn không ở đem Thiết Mộc Lĩnh còn lại những người đó đều cấp chia cắt xong rồi!

"Thập trưởng lão, chúc mừng ngươi viên mãn hoàn thành nhiệm vụ!" Đại trưởng lão sán cười nói, hắn vốn nghĩ đến Lâm Thiên này vừa đi phỏng chừng đi sẽ không quay trở về, cho dù là có thể sống trở về, cũng là hồi lâu sự tình từ nay về sau, không nghĩ tới Lâm Thiên cư nhiên như vậy ngắn ngủn thời gian sẽ trở lại nhưng lại thành công thu phục hai vạn người tới, nếu bọn họ không có nói ra đem Thiết Mộc Lĩnh còn thừa thực lực chia cắt trong lời nói, như vậy hiện tại hắn khẳng định là mừng rỡ, nhưng là hiện tại hắn cũng là có một chút điểm cười không nổi.

Lâm Thiên lạnh lùng thốt:"Đại trưởng lão các hạ, ta cần một lời giải thích, nếu không trong lời nói cho dù là ta không ý kiến, ta phía sau này hai vạn người tới cũng sẽ không tâm phục!"

"Thập trưởng lão, ngươi đây là cùng đại trưởng lão nói chuyện ngữ khí sao?" Cũng là cùng Lâm Thiên giống nhau vừa mới trở thành trưởng lão tứ trưởng lão nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.