Tinh Giới

Chương 382: Tiểu Linh tâm tưTinh Linh sâm lâm cảnh sắc quả thật là như Nhã Toa theo như lời phi thường xinh đẹp, Lâm Thiên ở nơi nào đợi mười ngày qua mới hướng Nhã Toa cáo từ rời đi." Ngụy Phong có nữ nhi, Nhã Toa lại ngay cả tôn tử cháu gái đều có, ta như thế nào cảm giác tự mình lại còn giống tiểu hài tử không có một chút muốn vì nhân phụ ý tưởng đâu?" Tinh Giới Thế Giới trung, Lâm Thiên nói thầm nói.

"Chủ nhân, đó là bởi vì mục tiêu của ngươi cao xa, hiện tại ngươi còn không đến có được đứa nhỏ thời điểm." Tiểu Linh biến thành Linh Anh bộ dáng xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt cười nói."Có lẽ đi, hiện tại yếu muốn nhỏ ta chưa từng có nhiều thời giờ bồi bọn họ, tạm thời làm không tốt một phụ thân sẽ không mạnh hơn cầu!" Lâm Thiên nói,"Tiểu Linh, nếu ngươi cùng Linh Anh linh hồn tương dung trong lời nói, ngươi có biện pháp có vẻ mau tăng lên tự mình tu vi sao?"

Tiểu Linh nói:"Chủ nhân, ta không có tâm tình tu vi này vừa nói, ta cùng Linh Anh linh hồn tương dung có thể phi tăng lên thực lực, nhưng là chịu chúng ta linh hồn dung hợp độ hạn chế. Tỷ như nếu ta cùng Linh Anh chỉ bước đầu linh hồn tương dung song hồn cùng tồn tại trong lời nói, như vậy thực lực chỉ có thể tăng lên tới Đại Thừa kỳ bộ dáng, mà nếu hoàn toàn dung hợp trong lời nói, có thể tăng lên tới Thần Quân cấp, nhắc lại thăng cũng rất tốn thời gian gian."

"Cư nhiên có lớn tốt như vậy chỗ." Lâm Thiên cảm thán nói,"Tiểu Linh, nếu các ngươi hoàn toàn dung hợp, như vậy dung hợp sau nhân rốt cuộc là ngươi đâu vẫn là Linh Anh đâu?"

Tiểu Linh nháy ánh mắt nói:"Chủ nhân, ngươi là tưởng dung hợp sau nhân là ta đâu vẫn là Linh Anh đâu?" "Này? Ta và ngươi thân thiết hơn gần một ít, nhưng là ta cũng không hy vọng Linh Anh ý thức hoàn toàn biến mất, nếu là tranh quyền lên nói, ta nghĩ Linh Anh tuyệt đối sẽ không là ngươi đối thủ." Lâm Thiên nói."Chủ nhân, này ngươi có thể nói sai lầm rồi, nếu là tranh quyền lên nói, nhược thế là ta bên này. Ta không phải nhân loại, linh hồn tuy rằng cường đại, nhưng là cũng không thuần túy, hơn nữa kia nhưng là Linh Anh tự mình thân thể, cho nên nếu là tranh đứng lên, nhược thế nhưng là ta nga, bất quá cái loại này tình huống sẽ không sinh, bởi vì chúng ta dung hợp cũng không sẽ làm chúng ta trung gì một người biến mất, dung hợp sau Hình Thành tân linh hồn đem bao hàm chúng ta sở hữu trí nhớ còn có tình cảm." Tiểu Linh nói,"Chủ nhân, ngươi thấy Nhã Toa, có hay không hối hận lúc trước không có nhận lấy nàng a? Khanh khách!"

Lâm Thiên trừng mắt nhìn Tiểu Linh liếc mắt một cái nói:"Nói cái gì đâu, ta chỉ là làm nàng là muội muội thôi."

"Nói sạo đi, nếu là thực chỉ làm nàng là muội muội, dùng cái gì lâu như vậy đều không có nhìn nàng? Có một từ tên là tình dùng cái gì kham tới, chủ nhân chỉ sợ cũng có chút không nghĩ đối mặt đi." Tiểu Linh nói."Tiểu Linh, ngươi có biết nhiều lắm!" Lâm Thiên bất đắc dĩ nói,"Ta thừa nhận, ta là có một chút điểm phi phân chi tưởng đi, bất quá này thực bình thường không phải sao? Nàng cũng là mỹ nữ, ta là cái thực bình thường nam nhân. Bất quá muốn nói hối hận, này chưa từng có, nàng có nàng tự mình hạnh phúc, ngươi xem nàng hiện tại, sống được thực phấn khích không phải sao?"

"Chủ nhân, Linh Anh cũng là một mỹ nữ đâu, ngươi là không phải cũng đối nàng có một chút điểm phi phân chi tưởng?" Tiểu Linh nhỏ giọng nói."Ách, này, Tiểu Linh ngươi..." Lâm Thiên kinh ngạc nhìn Tiểu Linh nói,"Hắc hắc, chẳng lẽ ngươi cũng thích ca ca? Phải biết rằng nếu nàng đồng ý trong lời nói, ngươi cùng nàng nhưng là một người!"

"Chủ nhân, ngươi chán ghét đã chết!" Tiểu Linh sắc mặt cư nhiên đỏ lên, nháy mắt liền biến mất không thấy." Ách..." Lâm Thiên trên mặt lộ ra một tia mỉm cười, hắn đối Tiểu Linh cảm tình không thể so đối Thạch Huyên Hiên các nàng nhược, đối Linh Anh cũng là có một chút cảm giác, về sau nếu là Tiểu Linh linh hồn thật sự cùng Linh Anh linh hồn tương dung trong lời nói, lại cho Thạch Huyên Hiên các nàng gia tăng một tỷ muội cũng là vô cùng có khả năng sự tình!

Cửu Châu Thành Thiên Đạo phường thị.

Từ Lâm Thiên giúp Diệp Phiêu Linh thu phục Thiên Đạo Tông phái nội những người đó sau, Thiên Đạo Tông lại là nghênh đón một cái triển mùa xuân. Ở Lâm Thiên giúp đỡ phía trước, Thiên Đạo Tông thực lực kỳ thật vẫn là không sai, nhưng là tuyệt đại bộ phận thực lực đi là tiêu hao ở tại nội háo trung, phái nội rất nhiều mọi người là các hữu ý tưởng, không đồng lòng hiệp lực dưới Thiên Đạo Tông tự nhiên có vẻ rất yếu.

Một bó to chiếc đũa, một cây căn chiết trong lời nói không dùng được lập tức có thể toàn bộ bẻ gẫy, nhưng là nếu chỗ chiếc đũa cột vào nhất mau trong lời nói, cho dù là cho ngươi cả ngày thời gian, ngươi cũng chiết không ngừng. Ở Lâm Thiên sáp thủ phía trước Thiên Đạo Tông giống như là một cây căn chiếc đũa, mà ở hắn sáp thủ sau, Thiên Đạo Tông giống như là cột vào một khối chiếc đũa, khác thế lực tưởng đối phó Thiên Đạo Tông phi thường phi thường khó khăn.

"Diệp Phiêu Linh năng lực nhưng thật ra không sai, Thiên Đạo Tông nay hẳn là bị nàng quản lý gọn gàng ngăn nắp." Lâm Thiên còn không có đi Thiên Đạo Tông, nhưng là theo Thiên Đạo phường thị cảnh tượng là có thể phỏng đoán ra Thiên Đạo Tông tình trạng. Lần trước vào thời điểm, nơi này còn không có như vậy cảnh tượng, khi đó bởi vì Thiên Đạo Tông có vẻ loạn, Thiên Đạo phường thị cũng là đã bị ảnh hưởng, dĩ vãng phồn vinh Thiên Đạo phường thị có thể dùng tiêu điều hai chữ đến hình dung, mà nay, Thiên Đạo phường thị lại xưng được với phồn hoa!

Lâm Thiên chậm rãi đi tới, một đường phía trên, rất là nghe được không ít đối Diệp Phiêu Linh ca ngợi tiếng động.

"A, cư nhiên đi tới nơi này đến đây!" Lâm Thiên nhìn trước mắt kiến trúc hơi hơi ngẩn ra, nơi này là đổi tinh thạch địa phương, lúc trước ở trong này hắn gặp được Diệp Phiêu Linh.

"Lâm Thiên!" Một tiếng khinh thúy thanh âm vang lên, trong thanh âm mặt còn mang theo một tia vui sướng. Diệp Phiêu Linh cũng không nghĩ tới, tự mình hôm nay tâm huyết dâng trào tới nơi này nhìn xem, cư nhiên có thể vận may gặp được Lâm Thiên."Diệp chưởng môn, tốt." Lâm Thiên mỉm cười nói.

Diệp Phiêu Linh sâu kín nói:"Lâm Thiên, ngươi có thể hay không đừng như vậy bảo ta, ngươi bảo ta Linh Lạc hoặc là Phiêu Linh được không?" "Ta đây gọi ngươi Phiêu Linh đi." Lâm Thiên nói. Diệp Phiêu Linh nhoẻn miệng cười:"Ta nghĩ đến ngươi cho dù đồng ý, cũng sẽ bảo ta Linh Lạc đâu, bất quá ngươi bảo ta Phiêu Linh ta càng cao hứng một ít."

"Ha ha, cho tới nay là ta keo kiệt một chút. Làm bồi tội, ta mời ngươi uống rượu thế nào?" Lâm Thiên cười nói."Tốt, người bình thường sợ là không có cùng Lâm Thiên ngươi uống rượu tư cách đâu, đặc biệt cũng là ngươi chủ động mời, tiểu nữ tử vinh hạnh chi cực!" Diệp Phiêu Linh lúc này đây cười đến đặc biệt vui vẻ,"Như vậy, chúng ta hiện tại có phải hay không không chỉ là nửa bằng hữu, mà là đầy đủ bằng hữu quan hệ?" Nguồn: http://truyenfull.vn

Lâm Thiên gật gật đầu:"Chỉ cần ngươi tưởng, cùng mỹ nữ trở thành bằng hữu, cầu còn không được a!"

Diệp Phiêu Linh trắng Lâm Thiên liếc mắt một cái:"Rất giả, ta trước kia cùng bây giờ còn không phải một bộ dáng, như thế nào sẽ không gặp ngươi nhận ta trở thành bằng hữu của ngươi? Hơn nữa này đường cái phía trên, mỹ nữ cũng quá hơn điểm, ngươi có thể cùng các nàng đều trở thành bằng hữu?"

"Ha ha!" Lâm Thiên cười mà không nói.

"Lâm Thiên, nói thật ta có điểm kỳ quái đâu, cảm giác ngươi hôm nay cùng trước kia bất đồng." Tới một cái tiểu khách sạn, hai người kêu một ít rượu và thức ăn tọa hạ sau Diệp Phiêu Linh nói.

Lâm Thiên cười nói:"Phải không? Làm sao bất đồng?"

"Trước kia ngươi, cự nhân cho ngàn dặm ở ngoài, thậm chí còn ngay cả bằng hữu, đều chỉ cấp ra nửa, hiện tại cũng là hảo nhiều lắm." Diệp Phiêu Linh nói,"Ở ngươi trên người nhất định sinh một sự tình."

"Không có gì đặc biệt sự tình, chính là tâm tình tu vi tăng lên một chút thôi." Lâm Thiên nói,"Vừa rồi ở trên đường đi tới thời điểm, nhưng là nghe được không ít người khen ngươi đâu, Thiên Đạo Tông bị ngươi quản lý hẳn là không sai." Diệp Phiêu Linh lấy tay phất phất trên trán đầu khẽ cười nói:"Môn phái trong vòng sở hữu cao thủ toàn bộ nghe theo mệnh lệnh, tình huống như vậy hạ, chỉ cần không phải cái ngu ngốc đều có thể quản lý không sai đi."

Cùng Diệp Phiêu Linh lần này gặp, hai người trò chuyện với nhau có vẻ khoái trá, bất quá Lâm Thiên cũng không có đãi bao lâu trở về đến Tinh Giới Thế Giới giữa."Chủ nhân, thế nào, buông xuống một ít này nọ cảm giác có phải hay không tốt lắm rất nhiều?" Tiểu Linh lại xuất hiện nói, sắc mặt vẫn là hơi hơi có chút hồng."Đúng vậy, đỡ, nửa bằng hữu, ha ha, buồn cười a. Làm bằng hữu liền làm bằng hữu, lộng cái gì nửa làm cho người ta rối rắm là đi." Lâm Thiên cười nói,"Tiểu Linh, ta đi ra ngoài nhìn xem Linh Anh thế nào, nàng hiện tại phỏng chừng chỉ thời gian càng ngày càng đoản."

"Chủ nhân, Linh Anh hẳn là còn có thể kiên trì ba năm tả hữu thời gian." Tiểu Linh nói,"Ngươi nhiều cùng nàng ở chung một chút tốt lắm, tốt nhất làm cho nàng thật sâu yêu thượng ngươi, như vậy ta cùng nàng linh hồn dung hợp hội dễ dàng rất nhiều."

"Nàng yêu thượng ta, ngươi cùng nàng linh hồn dung hợp liền dễ dàng rất nhiều, này, ta như thế nào cảm giác... Hắc hắc!" Lâm Thiên cười quái dị nói,"Có phải hay không có cùng cái ý tưởng, cho nên liền càng thêm dễ dàng chút? Nếu nói như vậy, ta nhất định cố gắng!" "Chủ nhân, ngươi -- ta nói cho Tuyết nhi các nàng, nói ngươi khi dễ ta!" Tiểu Linh kiều hừ nói, chợt lóe thân liền biến mất không thấy.

Ra Tinh Giới Thế Giới, Lâm Thiên xuất hiện ở tại Vân Ngọc Tông nội."Gặp qua Lâm tiền bối!" Rất nhanh còn có người hiện Lâm Thiên, vội vàng bước nhanh đã đi tới hành lễ nói. Lâm Thiên khoát tay áo:"Không cần đa lễ, ta sẽ ở các ngươi Vân Ngọc Tông một đoạn thời gian, khi ta là bình thường khách nhân thì tốt rồi."

"A, Lâm tiền bối ngươi muốn ở chúng ta Vân Ngọc Tông đãi một đoạn thời gian? Này thật sự là quá tốt, ta lập tức đem này tin tức tốt nói cho chưởng môn đi. Đúng rồi Lâm tiền bối, Linh Anh tiểu sư muội ở ngươi trước kia trụ cái kia phòng ở bên kia, nàng này đó ngày đều là ngủ bên kia."

"Ân, cám ơn bẩm báo!" Lâm Thiên nói."Lâm tiền bối không cần khách khí." Cái kia đệ tử thụ sủng nhược kinh nói, giống Lâm Thiên như vậy cao thủ, có thể làm đến Lâm Thiên như vậy bình dị gần gũi thật đúng là không nhiều lắm, những cao thủ cũng không có mấy cái hội bởi vì một chút nho nhỏ sự tình cùng một ít tiểu bối nói lời cảm tạ.

Trước kia trụ cái kia phòng ở Lâm Thiên tự nhiên là rõ ràng, ở nơi nào hắn nhưng là đợi nửa năm nhiều, Lâm Thiên Tâm niệm vừa động, nhân cũng đã là xuất hiện ở tại hắn lúc trước trụ cái kia phòng.

"Lại đang ngủ." Lâm Thiên nhìn ở giường chủ thượng mê man đi qua Linh Anh hơi hơi thở dài một hơi, cúi gập thắt lưng, Lâm Thiên cấp Linh Anh đem đá văng ra một chút chăn cái hảo ngồi ở bên giường,"Trên đời này như thế nào sẽ có như vậy quái bệnh đâu, Tiên thiên tính linh hồn chỗ thiếu hụt, linh hồn nếu là có chỗ thiếu hụt, làm sao có thể thuận lợi đầu thai luân hồi đâu?" Lâm Thiên suy tư về âm thầm nhíu mày,"Tiểu Linh, ngươi đối này cũng không như thế nào rõ ràng sao?"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.