Tinh Giới

Chương 423: Tinh Nguyệt trưởng lãoThần Nhân đại viên mãn cùng Thần Tướng nhất giai trong lúc đó kém thật lớn, bởi vì Thần Tướng nhất giai mọi người là lĩnh ngộ Lĩnh Vực, mà cho dù là đạt tới Thần Nhân cực hạn Thần Nhân đại viên mãn nhân cũng đều là không có lĩnh ngộ Lĩnh Vực, này lĩnh ngộ Lĩnh Vực cùng không có lĩnh ngộ Lĩnh Vực tự nhiên thực lực một thiên thượng một địa hạ. Man Thần thú thú cùng nhân loại cũng là giống nhau, nhị cấp nhất giai Man thú, thực lực so với nhất cấp thập giai Man thú ít nhất cường ra mười lần, Chấn Thiên không thay đổi hồi bản Thể Tuy rằng chỉ có thể phát huy ra nhị cấp ngũ giai thực lực, nhưng là nhu ngược kia Xà Lôi Thú cũng là cũng đủ!

"Rống!" Kia Xà Lôi Thú gầm lên giận dữ, thật dài răng nanh ở tại Thần Giới hai đợt kiêu dương dưới hàn quang lòe lòe."Xà Lôi, thượng!" Câu Nguyệt mệnh lệnh nói. Nguồn: http://truyenfull.vn

"Meo meo!" Một tiếng mèo kêu, ở biến thành con mèo nhỏ bộ dáng thời điểm, Chấn Thiên tiếng kêu tựu thành như vậy, bất quá nó tự mình cũng là là không quá để ý. Ở sở hữu nhân kinh ngạc trong ánh mắt, nguyên bản ngồi ở Lâm Thiên đầu vai Chấn Thiên lập tức bay đứng lên!

"Này..." Câu Nguyệt kinh hãi, biến sắc vội vàng đem đang muốn công kích Xà Lôi Thú ngừng. Lạc Y Tử gắt gao nhìn chằm chằm kia con mèo nhỏ,"Cung chủ, kia, đó là nhất chích Thần Tướng cấp chiến sủng!" Lạc Y Tử bên cạnh một người nói. Lạc Y Tử vi vi điểm gật đầu, nàng ánh mắt lại không mù, tự nhiên nhìn ra được đến Chấn Thiên cũng không có cánh, mà ở tại Thần Giới giữa, có cánh Thần thú Man thú ở nhất cấp khi là có thể bay lên đến, nhưng là không có cánh Thần thú Man thú, muốn bay lên đến cần đạt tới nhị cấp, mà nhị cấp, chính là tương đương với nhân loại Tướng cấp, không có Tướng cấp thực lực nhân loại đều là không thể phi hành!

"Trời ạ, kia cư nhiên là nhị cấp Man thú!"

"Câu Nguyệt cái này đổ đại môi, hắn nghĩ đến tự mình có một nhất cấp thập giai chiến sủng khẳng định là tất thắng, thế nào nghĩ đến Lâm Thiên cư nhiên có một nhị cấp chiến sủng, thực lực so với người ta nhược, chiến sủng lại so với người ta kém nhiều như vậy, Câu Nguyệt cái này chết chắc rồi!" Có người ngắt lời nói, đây chính là sinh tử chiến, trừ phi nhất phương tử, nếu không chiến đấu là không thể đình chỉ.

"Nhị cấp Man thú chiến sủng, kia Lâm Thiên nhưng thật ra thật can đảm, kia chiến sủng hẳn là cũng liền nhị cấp một hai giai bộ dáng đi, nói cách khác Lâm Thiên sợ là không dùng được bao lâu sẽ lọt vào phản phệ. Bất quá tại kia phía trước, Câu Nguyệt người này đổ đại môi, nhất cấp thập giai Xà Lôi Thú tuy rằng lợi hại, nhưng là ở nhị cấp Man thú trước mặt, Xà Lôi Thú không có nửa phần phiên bàn khả năng!"

...

"Như thế nào khả năng, ngươi như thế nào sẽ có nhị cấp chiến sủng?" Câu Nguyệt sắc mặt tái nhợt, nói chuyện đều cũng có chút rung rung, hắn biết rõ nhị cấp chiến sủng khủng bố, Đao Tông tông chủ Nghiêm Ứng Long còn có một chích nhị cấp tứ giai chiến sủng, là một đầu Xích Diễm Sư, lúc trước vừa mới tiến Khổ Doanh không bao lâu hắn liền cùng Nghiêm Ứng Long gặp gỡ, hắn Xà Lôi Thú ở Nghiêm Ứng Long kia Xích Diễm Sư trước mặt, ngay cả nửa phần năng lực phản kháng đều không có, tự kia về sau, hắn liền gia nhập Đao Tông trở thành Đao Tông một gã trưởng lão, những năm gần đây, dựa vào Đao Tông cường đại còn có Xà Lôi Thú, hắn ngày nhưng là quá man tiêu sái, cũng là càng ngày càng kiêu ngạo, không nghĩ tới hôm nay cư nhiên lập tức đá đến thiết bản phía trên, vốn tưởng rằng bắt một Thần Nhân thất giai Lâm Thiên là dễ dàng sự tình, thế nào nghĩ đến Lâm Thiên cư nhiên còn có một chích nhị cấp chiến sủng!

Lâm Thiên khinh thường nói:"Như thế nào, cũng chỉ chuẩn ngươi có lợi hại chiến sủng, sẽ không chuẩn ta có lợi hại hơn? Chấn Thiên, xuất ra trình độ đến, giết bọn họ!" Cũng là sinh tử chiến, Lâm Thiên cũng không tính lưu thủ!

"Meo meo!" Chấn Thiên một tiếng mèo kêu, khổng lồ khí thế tự nó trên người bạo phát đi ra, vừa mới Câu Nguyệt kia Xà Lôi Thú bùng nổ khí thế thời điểm, cũng chỉ là làm cho một ít Thần Nhân năm sáu giai thực lực nhân lui ra phía sau vài bước, Lạc Tử Y một ít người cũng là không có bao nhiêu đại ảnh hưởng, nhưng là Chấn Thiên lần này bùng nổ khí thế, khổng lồ khí thế cũng là trực tiếp đem rất nhiều người đánh bay hai ba mươi thước, chính là Lạc Tử Y một ít thực lực có vẻ cường, cũng liên tục lui một hai mười bước mới miễn cưỡng ngừng lại!

"Rống!" "Rống!"

Chấn Thiên này nhất bùng nổ, làm cho Lạc Tử Y một ít có chiến sủng nhân chiến sủng không tự chủ được tiến nhập chiến đấu trạng thái, Lạc Tử Y chiến sủng là một chích Tử Sắc Kim Điêu, thực lực nhị cấp tam giai, so với Nghiêm Ứng Long chiến sủng nhược như vậy một chút, mà người khác chiến sủng, thực lực lại đều là so với nàng yếu đi.

Lâm Thiên thấy được Chấn Thiên như thế khí thế, nội tâm cũng là cả kinh, bất quá lập tức liền bình phục tâm thần, nhớ ngày đó, theo Chu Dao trí nhớ đoạn ngắn trung, hắn nhưng là biết có được Thần Tướng hậu kỳ tu vi Khương Phong tức giận thời điểm, gầm lên giận dữ, nhưng là làm cho cứng rắn vạn phần Thần Giới thổ địa mười dặm phạm vi đều là liệt ra vô số cái khe! Chấn Thiên tuy rằng hiện tại chích biểu hiện ra nhị cấp ngũ giai tu vi, nhưng là có thể có như vậy uy thế, thực bình thường! Lâm Thiên phỏng chừng này vẫn là Chấn Thiên đã khống chế một chút, nói cách khác này Thần Nhân năm sáu giai tên cách như vậy gần, bị tức thế thương tổn cũng là rất khả năng!

"Chủ nhân, tên kia thực lực so với ta cường, so với Nghiêm Ứng Long Xích Diễm cũng muốn cường!" Lạc Tử Y kia chiến sủng Tử Sắc Kim Điêu truyền âm cấp Lạc Tử Y nói, nó là một chích Thần thú, cũng không phải là Man thú, có được trí tuệ là thực bình thường sự tình."Tiểu Kim, thật sự như vậy cường?" Lạc Tử Y tuy rằng biết tự mình chiến sủng sẽ không nói dối, nhưng là nàng vẫn là hỏi một câu."Chủ nhân, chỉ cường không kém, kia hẳn là còn không phải nó trạng thái chiến đấu, trạng thái chiến đấu càng thêm cường." Kia Tử Sắc Kim Điêu nói, đôi gắt gao nhìn chằm chằm Chấn Thiên.

"Lâm Thiên, ta, ta nhận thua!" Câu Nguyệt bị kia khí thế đánh sâu vào, lập tức theo kia Xà Lôi Thú trên người rớt đi xuống bay ra hơn mười thước nặng nề mà ném tới thượng, theo thượng đứng lên, Câu Nguyệt bất chấp đau đớn, vội vàng lớn tiếng nói.

"Ha ha, nhận thua?" Lâm Thiên đại cười nói,"Câu Nguyệt, xem ra trí nhớ của ngươi không tốt lắm a, chúng ta đây chính là sinh tử chiến, không có nhận thua lần này sự, ngươi chỉ có một lộ, thì phải là tử vong! Đây là ngươi tự mình tìm một tử lộ, lại trách được ai? Kỳ thật nếu là ngươi không chọc ta, ta mới lười cùng ngươi bình thường so đo, bất quá ngươi nếu chọc tới ta trên đầu đến đây, ta tính tình cũng không phải tốt như vậy! Chấn Thiên, đưa bọn họ ra đi đi!"

"Lão đại, xem ta!" Chấn Thiên thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu. Xẹt qua một đạo duyên dáng đường cong, Chấn Thiên trực tiếp dừng ở kia Xà Lôi Thú đầu mặt trên.

"Bồng!" Kia Xà Lôi Thú ở Chấn Thiên trước mặt, cũng là động liên tục cũng không dám động một chút, đầu bị Chấn Thiên nhẹ nhàng một chút, trực tiếp bạo liệt mở ra, tại kia Xà Lôi Thú tử đồng thời, Câu Nguyệt hét thảm một tiếng, kia Xà Lôi Thú tử, nhớ hắn bị thương không nhẹ." Meo meo!" Chấn Thiên há mồm lại là kêu một tiếng, này một tiếng cũng không chính là bình thường kêu, vô hình dao động hướng về Câu Nguyệt vọt đi qua,"Phốc!" Tại kia dao động hạ, Câu Nguyệt nhất thời thất khiếu đổ máu, nháy mắt bị chết không thể chết lại!

Lâm Thiên đáy mắt ở chỗ sâu trong hồng mang chợt lóe, kia Xà Lôi Thú còn có Câu Nguyệt linh hồn đều là bị hắn cấp thu vào trong cơ thể.

Ở Chấn Thiên bay lên đến hơn nữa bùng nổ khí thế cường đại thời điểm, này Câu Nguyệt đồng lõa toàn bộ đều là lưu đến xa xa, lúc này thấy Chấn Thiên giết kia Xà Lôi Thú còn có Câu Nguyệt, một đám bay nhanh trốn xa, Lâm Thiên cũng không muốn giết bọn họ, nói cách khác bọn họ cũng không kia bản sự chạy trối chết!

"Ha ha, lão đại, thu phục, thật sự là rất đơn giản, bên kia cái kia Tử Sắc Kim Điêu nhưng thật ra có nhị cấp tam giai thực lực, miễn cưỡng có thể ở ta không thay đổi hồi bản thể thời điểm chơi với ta chơi." Chấn Thiên thanh âm vang lên ở Lâm Thiên trong đầu, nhìn bên kia Lạc Tử Y kia Tử Sắc Kim Điêu liếc mắt một cái sau mới trở xuống Lâm Thiên bả vai phía trên.

"Phu quân, Chấn Thiên hắn cũng thật lợi hại." Thạch Huyên Hiên nói, ở vừa mới Chấn Thiên bùng nổ khí thế thời điểm, cũng liền nàng còn có Lâm Thiên không đã bị ảnh hưởng. Nghe được Thạch Huyên Hiên ngôn, Chấn Thiên kiêu ngạo nâng ngẩng đầu, một bộ ta đương nhiên lợi hại bộ dáng.

Lạc Tử Y lấy lại bình tĩnh, hướng Lâm Thiên bên này đi rồi vài bước nói:"Chúc mừng ngươi đạt được thắng lợi, Lâm Thiên, không biết ngươi có hay không hứng thú trở thành ta Tinh Nguyệt một gã trưởng lão?"

Lấy Lâm Thiên Thần Nhân thất giai tu vi, trở thành Tinh Nguyệt một gã hộ pháp là cũng đủ, bát thế lực lớn đều có hộ pháp, bình thường đều là Thần Nhân thất giai tu vi, nhưng là Thần Nhân thất giai tu vi trở thành trưởng lão cũng là không đủ, trở thành trưởng lão, hoặc là có Thần Nhân bát giai tu vi, hoặc là chiến sủng có nhất cấp cửu giai đã ngoài thực lực, Chấn Thiên thực lực nhưng là xa xa vượt qua nhất cấp cửu giai, tự nhiên Lâm Thiên là có trở thành trưởng lão tư cách.

Trở thành trưởng lão, mới có lợi, cũng có không tốt địa phương, ưu việt là trưởng lão là thuộc loại Tinh Nguyệt trung tâm tầng, địa vị tự nhiên không phải bình thường thành viên có thể so với, bình thường thành viên còn muốn hàng năm nộp lên thần tinh, nhưng là trưởng lão chẳng những không cần giao, thậm chí còn còn có thể hàng năm lĩnh đến dày tiền thưởng, nhưng là hưởng thụ quyền lợi, tự nhiên cũng muốn thực hiện nghĩa vụ, trưởng lão, là không cho phép rời khỏi thế lực, ở đối khác thế lực tuyên chiến thời điểm, phải tham gia!

Nói thật, Lâm Thiên bằng cảm giác không quá thích này Lạc Tử Y, này nữ nhân tuy rằng xinh đẹp, nhưng là Lâm Thiên cảm giác nàng rất thế lợi một ít, lúc trước hắn không biểu hiện ra đủ thực lực tình huống hạ, Lạc Tử Y như thế nào để ý cũng chết sống -- chẳng sợ hắn cũng là Tinh Nguyệt Thành viên, mà hiện tại hắn giết kia Câu Nguyệt, Chấn Thiên biểu hiện ra cường hãn thực lực, nàng sẽ nhận người đến đây.

Nhưng là, Lâm Thiên cân nhắc lợi hại, cũng là không có cự tuyệt, thứ nhất, hắn vừa tới Thần Giới, muốn thực lực không thực lực muốn thế lực không thế lực, không nên đắc tội nhiều lắm thế lực, Tinh Nguyệt mặc dù nhược, nhưng là sau lưng nhưng là Tinh Nguyệt Tông; Thứ hai, trở thành Tinh Nguyệt trưởng lão có thể cho hắn một chút nhiều phiền toái, Đao Tông hẳn là sẽ không sẽ tìm tới cửa đến đây; Thứ ba, Dương Thi Dương Tuyết còn có Mộ Dung Tuyết đều là tu luyện Tinh Nguyệt Thần Công, này về sau, phỏng chừng cùng Tinh Nguyệt Tông giao tiếp không phải ít, hơn nữa hiện tại, hắn Lâm Thiên cũng cần ở Tinh Nguyệt Thành trung đẳng Dương Thi Dương Tuyết còn có Mộ Dung Tuyết Linh Anh các nàng.

"Cung chủ, ta có thể trở thành Tinh Nguyệt trưởng lão, bất quá ta không hy vọng có người phiền ta." Lâm Thiên nhìn chằm chằm Lạc Tử Y ánh mắt nói. Lạc Tử Y nở nụ cười, gật gật đầu nói:"Không thành vấn đề, nếu có sự, ta sẽ tìm Lâm Thiên ngươi thương nghị, sẽ không rất quấy rầy ngươi tu luyện!"

Lâm Thiên cũng cười, này Lạc Tử Y tuy rằng thế lợi điểm, bất quá cũng là thông minh nữ nhân, đương nhiên, nếu là ngu ngốc, phỏng chừng cũng không tới phiên nàng trở thành Tinh Nguyệt Cung chủ!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.