Tinh Giới

Chương 525: Tình thế nguy hiểmThần Quân lục giai, Đế Sâm nhất thời cảm giác một cỗ cảm giác vô lực theo đáy lòng dâng lên, kỳ ngộ hơn nữa không trễ cố gắng, hắn cũng chính là đạt tới Thần Tướng đỉnh phong. Nhưng là Lâm Thiên lúc trước tu vi bất quá cùng hắn tương đương. Ngàn nhiều năm sau, cũng đã là xa xa đưa hắn súy ở tại phía sau.

"Lâm Thiên,Ta hiện tại là nên gọi ngươi Lâm Thiên đại nhân vẫn là lão đại?" Đế Sâm nói.

"Ha ha, cái gì Lâm Thiên đại nhân, nếu ngươi nguyện ý, ngươi trực tiếp bảo ta Lâm Thiên là tốt rồi, tên bất quá là một cái danh hiệu, để ý nhiều như vậy làm gì, ngoài miệng kêu dễ nghe, chẳng lẽ liền có thể thay biểu trong đầu càng tôn kính sao? Đây là chê cười." Lâm Thiên nói. Đế Sâm nhãn tình sáng lên, điểm gật đầu.

"Đế Sâm, ngươi hiện tại là ở làm sao an cư?" Lâm Thiên nói. Đế Sâm bất đắc dĩ cười nói:"Gia, bốn biển là nhà thôi, ra Khổ Doanh sau, rất dài nhất đoạn thời gian ta bế quan tu luyện, thẳng đến đạt tới Thần Tướng đỉnh cấp cấp mới đi ra hành tẩu, sau lại liền thêm vào Đao Vực. Không nghĩ tới trước kia một người ta cho rằng là bằng hữu, lại ở sau lưng hung hăng cấp ta một đao. Theo ý của huynh ta hiện tại tu vi tăng lên tốc độ coi như là chậm. Nhưng là ở có những người này trong mắt. Ta hiện tại tu vi tăng lên tốc độ cũng coi như có thể, bọn họ tự nhiên muốn biết này trung bí mật, vì thế vừa mới. Lâm Thiên ngươi giết chết kia tên liền đánh thượng của ta chủ ý. Nay Đao Vực lại là hỗn loạn, ta hướng về phía trước mặt phản ứng, nhưng là một chút hiệu quả cũng không có cuối cùng bất đắc dĩ bị ly khai Đao Vực. Trốn trốn tránh tránh hơn mười năm, rốt cục thì bị hắn cấp tìm, vốn dĩ làm cho này hẳn phải chết không thể nghi ngờ, không nghĩ tới trời không tuyệt đường người gặp Lâm Thiên các ngươi."

"Ha ha, này có lẽ chính là duyên phận đi, nhiều năm không thấy, ngươi thay đổi rất nhiều a, lấy trước ngươi nhưng là sẽ không nói nhiều như vậy nói." Lâm Thiên cười nói.

"Nhân luôn hội thay đổi." Đế Sâm nói, trong nội tâm cũng là bỏ thêm một câu, ở người khác trước mặt, hắn trong lời nói căn bản chính là không có nói nhiều như vậy, cũng chính là gặp được Lâm Thiên này có thể xem như lão bằng hữu nhân, hắn trong lời nói mới hơn đứng lên. Nguồn: http://truyenfull.vn

"Đế Sâm, vậy ngươi hiện tại là chuẩn bị đi nơi nào?" Lâm Thiên nói.

"Ta chuẩn bị đi Tự Do Thành, sau này cũng chuẩn bị ở nơi nào phấn đấu." Đế Sâm nói.

"Tự Do Thành. Nơi đó tương lai ta cũng tất nhiên sẽ đi, như vậy chúng ta đi ra khi lại.". Lâm Thiên nói, hắn việc này đi Hắc Viêm Thành chỉ sợ không phải rất an toàn, Đế Sâm cũng có thể xem như hắn một phổ thông bình thường bằng hữu, Lâm Thiên cũng không Yêu Đế Sâm cùng nhau tụ thượng mấy ngày.

Cùng Đế Sâm từ biệt, Lâm Thiên bọn họ tiếp tục hướng về Hắc Viêm Thành mà đi."Phu quân, không nghĩ tới kia Đế Sâm cư nhiên cũng có Thần Tướng đỉnh phong cấp tu vi." Dương Tuyết nói.

Lâm Thiên khẽ cười nói:." Hắn còn chỉ Thần Tướng đỉnh cấp, ngươi không phải đều Thần Quân nhất giai sao? Tuyết nhi ngươi so với hắn nhưng là lợi hại hơn."

"Nhưng là nếu không có Cửu Thần Đại Trận, ta như thế nào khả năng đạt tới Thần Quân cấp?" Dương Tuyết nói.

Dương Thi cười nói:,"Đế Sâm nếu không có kỳ ngộ, lại như thế nào khả năng nhanh như vậy liền đạt tới Thần Tướng đỉnh phong? Mọi người đều có duyên pháp, có thể gặp được phu quân, chính là chúng ta lớn nhất phúc phận."

"Thi nhi nha đầu, ngươi này vỗ mông ngựa ta rất thư thái." Lâm Thiên cười ha ha nói một tay lấy Dương Thi lãm ở tại trong lòng.

"Quá mức phân quá mức phân. Lão đại. Ngươi hứa hẹn mẫu Chấn Thiên Thần Hổ ở nơi nào?" Chấn Thiên rầu rĩ nói."Ngươi hiện tại bất quá là ba cấp nhị giai, đối các ngươi Chấn Thiên Thần Hổ mà nói. Thực lực này kia coi như không trưởng thành đi?" Lâm Thiên khẽ cười nói.

"Không đạt Thần Đế cấp, ngươi hảo ý tứ cùng mẫu Chấn Thiên Thần Hổ câu kết làm bậy? Thực lực quá yếu trong lời nói. Ngươi nhưng là chinh phục không được mẫu Chấn Thiên Thần Hổ a."

"Ta đây tìm một so với ta thực lực còn yếu một chút." Chấn Thiên nói."Ngươi đây là tự cam sa đọa. Mục tiêu nhất định phải định cao xa biết không. Phổ thông bình thường mẫu Chấn Thiên Thần Hổ chẳng lẽ chính là ngươi theo đuổi? Chấn Thiên a, ngươi rất làm cho ta thất vọng rồi." Lâm Thiên miệng nghiêm trang nói xong, trên mặt cũng là lộ ra một tia tà cười. Dương Thi các nàng mấy nữ thấy được. Một cái cái đều là buồn cười không thôi.

Chấn Thiên Hổ mặt đỏ bừng:"Đương nhiên không phải, ta Chấn Thiên muốn tìm sẽ tìm tối cường. Lão đại, khác trước không nói, ngươi trước cho ta lưu ý, xem làm sao có tốt mục tiêu."

"Hảo, ta nhất định lưu ý." Lâm Thiên đáp.

Tiên Giới bên trong. Tả Vân Phi, Tiêu Bạch, Ngụy Phong ba người. Rất nhanh liền tương lai phạm Miểu Vân Tinh nhân toàn bộ đánh chết. Bọn họ xuất thủ đó là không lưu tình chút nào. Đối địch nhân lưu tình. Thì phải là đối chính mình đối chính mình thân nhân bằng hữu tàn nhẫn. Sự tình nguyên nhân. Cũng rất nhanh liền muốn làm rõ ràng. Là vì hắn nhóm lúc trước chiếm lĩnh Miểu Vân Tinh khi, đem Miểu Vân Tinh một ít thế lực phân phát, này thế lực nhân rất nhiều gia nhập lân cận Tinh Cầu nội thế lực. Trải qua rất nhiều năm sau, những người đó rất nhiều đều là chiếm cứ địa vị cao. Đối với đưa bọn họ di tán Tả Vân Phi bọn họ kia tự nhiên là lòng mang oán hận.

Làm tín ngưỡng Lâm Thiên có thể đạt được lực lượng chuyện này ở Tiên Giới chậm rãi truyền khai sau, trước một bước đạt được tin tức bọn họ cố ý phá hủy truyền tống trận. Chuyện sau đó, cũng chính là Tả Vân Phi hắn nhóm trước liều mạng giải.

"Lão Tam." xử lý xong rồi kia nhiều phái tới tập sự tình sau, Tả Vân Phi bọn họ một lần nữa cùng Lâm Thiên liên hệ thượng." Các ngươi nhưng là đánh chết ta không ít tín ngưỡng a." Lâm Thiên khinh cười nói."Chúng ta ba người mỗi người tự phạt một ly ha ha." Tả Vân Phi nói,"Lão Tam, Thần Giới cuộc sống thế nào? Vài vị tẩu tử đều tiến vào Thần Giới sao?"

"Tự phạt một ly, kia không phải tiện nghi các ngươi? Liền phạt các ngươi một năm không được dính. Thần Giới, nói như thế nào đâu. Tuy rằng các Thế Giới đều là giống nhau, đều là cường giả thiên đường kẻ yếu địa ngục, nhưng là ở tại Thần Giới giữa, lại như thế, tu vi thấp, so với Phàm Giới người thường quá còn thảm. Mà tu vi cao, kia rượu ngon Thần trà, cũng không phải hạ giới nhân có thể hưởng thụ được đến. Các ngươi vài vị tẩu tử tự nhiên đều đi vào nhập Thần Giới giữa, các ngươi vài, hiện tại sợ đều là gia gia đi, ta nhưng là ngay cả đứa nhỏ đều còn không có, đáng thương a." Lâm Thiên nói, cùng Tả Vân Phi bọn họ nói chuyện, hắn cảm giác thời gian giống nhau lại nhớ tới từ trước, khi đó hắn, còn chính là một bình thường đệ tử, cuộc sống tuy rằng bình tĩnh, nhưng là hiện tại hồi tưởng đứng lên, cũng là man tốt.

"Thần Giới kém như vậy?" Tả Vân Phi, Tiêu Bạch, Ngụy Phong đồng thanh nói, bọn họ không suy nghĩ kia rượu ngon Thần trà, bởi vì bọn họ biết chỉ cần tiến vào Thần Giới, bọn họ liền chính là Thần Giới tối tầng dưới chót.

"Lão Tam, vậy ngươi hiện tại?" Tả Vân Phi thân thiết nói."Ta còn hảo, tuy rằng cũng có một chút phiền toái nhỏ quấn thân, nhưng là chỉnh thể lại nói tiếp kỳ thật quá cũng coi như không sai." Lâm Thiên nói.

Trừ bỏ Khương Phong nơi đó bởi vì thực lực quá yếu nguyên nhân tạm thời chỉ có thể gặp chiêu sách chiêu, Chu Dao tạm thời còn không có trở lại hắn bên người, hắn ở tại Thần Giới, có thể nói được với là thuận buồm xuôi gió, như thế dễ dàng liền đạt tới Thần Quân lục giai, nói ra đi phỏng chừng cũng không có vài người tin tưởng. Này cao thủ. Người nào không phải trải qua thiên tân vạn khổ tài năng có một thân hơn người tu vi? Nếu không Lâm Thiên có Cửu Thần Đại Trận có thể làm cho hắn tâm thần tu vi cấp tốc tăng lên. Này hết thảy căn bản là không có khả năng thực hiện.

"Lão Tam. Thành Thần cách chúng ta còn rất xa xôi, kia Thần kiếp rất khủng bố, chúng ta cũng không tưởng lấy thân đi thử Thần kiếp lợi hại, cũng chỉ có thể là cho ngươi một người ở tại Thần Giới tiêu dao, Tiêu Dao Thần, hắc hắc. Đúng rồi lão Tam, nếu ngươi có cơ hội hạ giới trong lời nói, ngươi nói kia cái gì rượu ngon Thần trà, khả nhất định cho chúng ta mang một chút xuống dưới a." Tả Vân Phi nói.

"Hảo." Lâm Thiên ứng xuống dưới, trong lòng lại âm thầm nói thầm, kia Vạn Quả Tửu cùng Thương Hải Bích Vân Trà Trà trong lời nói, chỉ sợ yếu nhất cũng cần Tiên Đế cấp tu vi tài năng uống, nhưng lại chỉ có thể uống một chút. Tiên Đế cấp lấy hạ trong lời nói, phỏng chừng yếu pha loãng rất nhiều lần tài năng uống một chút, nếu không trong lời nói, một giọt Vạn Quả Tửu rượu dịch, chỉ sợ có thể một Tiên Hoàng cấp nhân nổ tan xác mà chết, dù sao. Nhất chén nhỏ Vạn Quả Tửu ẩn chứa năng lượng, cùng một Thái Dương Hệ năng lượng tương đương, như thế khổng lồ năng lượng, cũng chính là Tử Vạn Thanh Vân bọn họ nhân mới như vậy có thể không có điều cố kỵ uống Lâm Thiên trong lời nói, bởi vì có Tiêu Dao Giới có thể thu về kia trong rượu mãnh hàm lực lượng, cũng là có thể không có điều cố kỵ uống.

Ở cùng Tả Vân Phi bọn họ còn có Dương Thi mấy nữ nói chuyện phiếm trung. Hắc Viêm Thành đã muốn là xa xa ở nhìn. Rất xa. Lâm Thiên nhìn kia Hắc Viêm Thành. Thật giống như một chích viễn cổ mãnh thú đã muốn mở ra nó bồn máu mồm to.

"Thi nhi, các ngươi tiến Tiêu Dao Giới trung đi." Lâm Thiên nói." Phu quân. Không. Vì cái gì mỗi một lần có nguy hiểm thời điểm. Ngươi khiến cho chúng ta tránh né. Chúng ta cũng hy vọng có thể cùng ngươi cùng nhau cộng đồng chiến đấu. Chẳng sợ chúng ta không thể giúp đỡ nhiều lắm chiếu cố, chẳng sợ cuối cùng chúng ta chết đi." Dương Tuyết nói.

"Phi phi phi. Cái gì có chết hay không. Được rồi, vậy ngươi nhóm liền ở lại bên ngoài. Bất quá ngươi nhóm yếu cam đoan nhất định không thể rời đi ta cây số, bởi vì chỉ có ở cây số trong vòng. Ta tài năng đem ngươi nhóm nháy mắt thu vào Tiêu Dao Giới trung đi." Lâm Thiên trừng mắt nhìn Dương Tuyết liếc mắt một cái nói.

"Hảo." Dương Thi Dương Tuyết Mộ Dung Tuyết Linh Anh đều là gật gật đầu."Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng. Địch nhân trung khả năng có Thần Đế cấp cao thủ. Các ngươi cũng muốn cẩn thận." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng trong óc bên trong, phổ thông bình thường một câu quan tâm. Cũng là làm cho Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng trong lòng ấm áp. Này trong đó, Tâm Khoá cũng là ở có tác dụng, nếu không có Tâm Khoá trong lời nói. Bọn họ cũng chính là hơi hơi cảm động một chút thôi."Là, chủ thượng." Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng đồng thanh nói.

Trong Hắc Viêm Thành, một đóa mây đen nhanh chóng thăng lên, kia mây đen lên tới cây số đến cao mới ngừng bay lên chi thế, một cỗ khổng lồ khí thế tự kia mây đen bên trong ầm ầm truyền xuống, Lâm Thiên biến sắc, khí thế nhanh chóng thúc dục lên đem Dương Thi Dương Tuyết các nàng vài còn có Chấn Thiên đều là bảo hộ ở tại bên trong.

"Oanh!" Khí thế va chạm. Đúng là phát ra kim chúc giao kích thanh âm. Lâm Thiên sắc mặt biến đổi. Khóe miệng dĩ nhiên đi ra hiện một cái tơ máu. Kia Thần Đế cấp cao thủ khí thế mục tiêu không chỉ là hắn. Bất quá cho dù như thế, cũng là làm cho hắn đã bị một chút bị thương. Điểm này bị thương đối Lâm Thiên mà nói tuy rằng trong nháy mắt có thể tốt lắm. Nhưng là lại tinh tường phản ứng một vấn đề. Đối phương tu vi cường đại ra nhân dự kiến!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.