Tinh Giới

Chương 557: Bốn phía cướp đoạt bảo vật"Hai vị đại nhân, vừa mới người nọ là..." Kia áo bào trắng trung niên nhân hoảng hốt nói."Thần Hoàng!" Trong đó một Thần Đế cấp cao thủ miệng bính ra này hai chữ.

"Lá gan của ngươi thật đúng là không nhỏ."

Kia áo bào trắng trung niên nhân chân mềm nhũn, thiếu chút nữa liền trực tiếp quỳ xuống, sắc mặt tái nhợt vô cùng, cả người mồ hôi lạnh đều là đi ra."Làm sao bây giờ làm sao bây giờ..." Kia áo bào trắng trung niên nhân miệng không ngừng mà nhớ kỹ, hắn thật sự là không nghĩ tới, tự mình vận khí cư nhiên như vậy." Hảo.", cư nhiên vẫn là ngày đầu tiên, liền cùng Thần Hoàng nhấc lên quan hệ, nếu là loại quan hệ này là lương thiện trong lời nói, như vậy phỏng chừng hội mừng rỡ bính đi lên, hiện tại sao, tắc chính là lòng tràn đầy sợ hãi!

"Hai vị đại nhân, mời các ngươi vô luận như thế nào cứu ta nhất cứu." Kia áo bào trắng trung niên nhân đối với kia hai Thần Đế cấp cao thủ nói, nội tâm cực độ sợ hãi dưới, này hai Thần Đế cấp cao thủ, trở thành hắn cứu mạng đạo thảo." Ngươi cho rằng chúng ta có kia năng lực giúp ngươi sao?" Trong đó một Thần Đế cấp cao thủ nói, Thần Quân cấp cùng Thần Hoàng cấp kém thật lớn, Thần Đế cấp cùng Thần Hoàng cấp, còn không phải giống nhau, một Thần Quân cấp nhân cùng một Thần Đế cấp cao thủ, ở Thần Hoàng cấp tồn tại trước mặt, kỳ thật khác biệt cũng không phải rất lớn, dù sao, nếu động thủ trong lời nói, đều là một chiêu là có thể giải quyết sự tình.

"Chịu nhận lỗi đi, xuất ra ngươi thành ý đến, người ta Thần Hoàng cấp tồn tại, khả năng cũng sẽ không đem loại này việc nhỏ để ở trong lòng." Một cái khác Thần Đế cấp cao thủ nói. Kia áo bào trắng trung niên nhân nội tâm cười khổ, hắn đương nhiên biết, Lâm Thiên khả năng không đem vừa mới sự tình để ở trong lòng, nhưng là, lời này nhưng là có." Khả năng." Hai chữ đến, nếu Lâm Thiên đặt ở trong lòng đâu? Đắc tội một Thần Hoàng cấp cao thủ, nếu là Thần Hoàng cấp cao thủ có tâm trả thù tình huống hạ, cho dù hắn hiện tại bỏ chạy chạy rời đi Tự Do Thành, cũng không nhất định đào thoát được!

"Đa tạ đại nhân chỉ điểm." Kia áo bào trắng trung niên nhân cung kính nói, Thần Hoàng cấp cao thủ là hắn xa xa không thể nhạ, nhưng là Thần Đế cấp cao thủ, cũng không phải hắn có thể nhạ được rất tốt, đặc biệt trông coi thượng tứ cung nhân, kia sau lưng thế lực đều là không nhỏ. Kia áo bào trắng trung niên nhân nói xong, lại là hướng về Huyền Cung trong vòng bước vào, không đem lễ bồi lấy được Lâm Thiên tha thứ, hắn tâm là sẽ không tha hạ.

Lâm Thiên lúc này, cũng là chung quanh chuyển tìm kiếm Trù Dịch, đương nhiên, thuận tiện cũng nhìn xem có phải hay không còn có cái gì khác bảo vật đáng giá mua xuống dưới. Kết quả toàn bộ Huyền Cung mau nhìn cho tới khi nào xong thôi, cũng là không có nhìn đến Trù Dịch, nhưng là ở cuống đến cuối cùng thời điểm, cũng là ở trong góc phát hiện một kiện có thể làm cho hắn trước mắt sáng ngời gì đó.

"Phu quân, vừa mới người kia lén lút nhìn chúng ta bên này." Dương Tuyết nhỏ giọng nói, bên kia kia áo bào trắng trung niên nhân nghe được Dương Tuyết ngôn, nội tâm căng thẳng, vội vàng đi tới Lâm Thiên bọn họ bên người, hung hăng chính là cho tự mình một cái tát."Đại nhân, tiểu nhân có mắt không tròng, mong rằng đại nhân không lấy làm phiền lòng." Kia áo bào trắng trung niên nhân nói.

Lâm Thiên phiêu hắn liếc mắt một cái, kia cửa hai Thần Đế cấp cao thủ trong lời nói, hắn cũng là nghe được."Cút đi, đừng ở chúng ta trước mặt ô uế chúng ta ánh mắt." Lâm Thiên thản nhiên nói. Kia áo bào trắng trung niên nhân nội tâm căng thẳng:"Đại nhân, ta..." "Về sau đừng cẩu mắt thấy nhân thấp." Lâm Thiên nói."Là, là, tiểu nhân biết sai, đại nhân, không biết ngài có phải hay không coi trọng cái gì vậy, tiểu nhân..." Kia áo bào trắng trung niên nhân chưa nói xong, đã bị Lâm Thiên cấp đánh gãy,." Ta không thiếu thần tinh, lập tức biến mất ở của ta trước mặt thì tốt rồi." Lâm Thiên nói, hắn cũng là lười cùng như vậy một tên so đo.

"Tiểu nhân cái này lăn." Kia Thần Quân cấp cao thủ nội tâm thở dài nhẹ nhõm một hơi, xem Lâm Thiên bộ dáng, là không chuẩn bị cùng hắn so đo.

"Phu quân, ta cảm thấy vừa mới tên gia hỏa như vậy, nên làm cho hắn ra xuất huyết." Dương Tuyết cười khanh khách nói."Không phải ta không nghĩ làm cho hắn ra điểm huyết, mà là hắn phỏng chừng toàn bộ thân gia thêm đứng lên, cũng mua không dậy nổi ta muốn mua kia này nọ." Lâm Thiên cười khẽ nói,"Huynh đài, kia là cái gì này nọ?"

Kia bán gia, thoạt nhìn cũng chính là ba mươi đến tuổi, gặp được vừa mới kia Thần Quân cấp cao thủ đối Lâm Thiên Cung kính một màn, hắn thái độ cũng không tự giác có chút cung kính.

"Đại nhân, ngài là nói này Liên Hồn Khoá?" Kia bán gia tướng đặt ở một cái rộng mở màu vàng hòm một cái hắc sắc lục mang tinh cầm đứng lên."Không sai, chính là nó." Lâm Thiên gật đầu nói,"Ta có thể hỏi một chút, ngươi là như thế nào được đến nó sao?" Này Liên Hồn Khoá, cũng không phải là bình thường gì đó, Lâm Thiên cũng chính là Tiểu Nhị nêu lên làm cho hắn chú ý hắn mới có thể chú ý tới, này bán gia cư nhiên cũng biết là Liên Hồn Khoá, xem ra đối nó giá trị vẫn là có vẻ hiểu biết.

"Đại nhân, nếu là người khác hỏi, tiểu nhân còn không nhất định sẽ nói, bất quá đại nhân hỏi, tiểu nhân không dám giấu diếm." Kia bán gia nhưng thật ra cử thành thực, hắn tu vi cũng là Thần Quân ngũ giai, có thể cảm nhận được vừa mới kia áo bào trắng trung niên nhân nhưng là so với hắn lợi hại nhiều lắm, nhưng là kia áo bào trắng trung niên nhân đối Lâm Thiên đều là như vậy cung kính, có thể nghĩ, Lâm Thiên tu vi xa xa không phải hắn có thể so sánh được -- bất quá, hắn tưởng sai lầm rồi, nếu luận tu vi, Lâm Thiên cũng chính là so với hắn lợi hại một chút mà thôi. Lâm Thiên hơi hơi điểm đầu, chờ hắn tiếp tục nói tiếp."Này Liên Hồn Khoá, là tiểu nhân mấy ngàn vạn năm trước, ở một di tích trong vòng được đến, tiểu nhân tìm rất nhiều thời gian, rốt cục thì hiểu rõ nó lai lịch cùng với cách dùng." Kia bán gia đạo.

"Ngươi vì sao tự mình vô dụng? Thứ này nhưng là thứ tốt." Lâm Thiên nói. Kia bán gia cười khổ nói:"Có thể làm cho ta bỏ được sử dụng này liên Tâm Khoá nhân còn không có xuất hiện."

"Bao nhiêu thần tinh?" Lâm Thiên nói. Kia bán gia chần chờ một chút:"Năm trăm vạn cực phẩm thần tinh." Nói xong sau, kia bán gia có chút lo lắng nhìn Lâm Thiên, năm trăm vạn cực phẩm thần tinh, thật sự không phải bình thường nhân có thể lấy ra đến."Có một chút điểm quý, bất quá, cũng đáng." Lâm Thiên gật gật đầu, ý niệm vừa động, một cái nhẫn chứa năm trăm vạn cực phẩm thần tinh xuất hiện ở tại trong tay sau đó vứt cho kia bán gia,"Ngươi kiểm tra một chút." Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Cầm kia nhẫn, kia bán gia tay đều cũng có một chút chiến, hít sâu một hơi sau, thần thức tham vào kia nhẫn trong vòng, vài giây sau, kia bán gia gật gật đầu đem kia kim hạp cùng kia lục mang tinh đều là đưa đến Lâm Thiên trong tay:"Đại nhân, nó thuộc loại ngài."

Lâm Thiên ý niệm vừa động, kia kim hạp dĩ nhiên là thu vào Tiêu Dao Giới, chiếm được kia Liên Hồn Khoá, Lâm Thiên Tâm tình tốt, này Huyền Cung bên trong đã muốn là không có gì có thể vào được hắn mắt gì đó, vội vàng mang theo Thạch Huyên Hiên các nàng đều là ra Huyền Cung.

"Phu quân, năm trăm vạn cực phẩm thần tinh, có phải hay không rất quý một chút?" Ra Huyền Cung, Dương Thi nói, trước mặt kia bán gia mặt nàng tự nhiên là sẽ không nói như vậy, nhưng là nay chích bọn họ tự mình người, đương nhiên là có hỏi một câu.

"Không quý, nếu có thể cho các ngươi nhiều một phần an toàn, nó một chút cũng không quý." Lâm Thiên cười nói,"Kia Liên Hồn Khoá, có thể xem như một kiện thượng phẩm đặc thù Thần Khí, nó chia làm thất bộ phận, trung gian chủ hồn khóa, cùng với chung quanh sáu cái phó hồn khóa, nó công năng có hai cái, nhất là có thể cung cấp một chút linh hồn phòng ngự, nhị là ở dung hợp phó hồn khóa linh hồn gặp được không thể kháng cự nguy hiểm thời điểm, phó hồn khóa có thể mang theo linh hồn nháy mắt chuyển dời đến chủ hồn khóa phụ cận. Hiện tại, các ngươi hẳn là biết nó vẫn là giá trị năm trăm vạn cực phẩm thần tinh đi."

"Phu quân, ý của ngươi là ngươi dung hợp chủ hồn khóa, sau đó chúng ta đều dung hợp phó hồn khóa?" Dương Tuyết nói, Lâm Thiên gật gật đầu:"Không sai, như vậy các ngươi an toàn liền cũng có bảo đảm một chút, cho dù là thân thể hủy diệt, chỉ cần linh hồn bất diệt, trọng tố thân thể không phải rất khó sự tình."

"Phu quân, thứ này thật đúng là không sai, bất quá phỏng chừng cũng cũng chỉ ngươi mới bỏ được ra như vậy cao giá. Một kiện thượng phẩm Thần Khí, cũng liền mấy chục vạn cực phẩm thần tinh là có thể mua được đến đâu, năm trăm vạn cực phẩm thần tinh, ước chừng có thể mua mười kiện thượng phẩm Thần Khí, nếu có người hỗ trợ luyện chế trong lời nói, lại có thể luyện chế hai ba mươi kiện!" Mộ Dung Tuyết nói.

"Ha ha, Mộ Dung, này ngươi khả sai lầm rồi, này Liên Hồn Khoá, phỏng chừng toàn bộ Thần Giới bên trong, cũng liền như vậy vài món, kia lão bản, phỏng chừng cũng chính là tự mình không cần phải, mặt khác khả năng cũng là coi trọng khác này nọ đỉnh đầu không có thần tinh, nói cách khác, hắn cũng sẽ không lấy ra nữa bán ra. Hoàn hảo này ngoạn ý nhận thức người không nhiều lắm, nếu không cũng không tới phiên ta đến đem nó mua xuống dưới." Lâm Thiên cười nói,"Kỳ thật kia lão bản phỏng chừng còn có một chút sợ ta, nói cách khác, hắn cũng không nhất định chỉ khai năm trăm vạn giá, nếu đợi cho này Thần Hoàng cũng đến đây hơn nữa nhận ra đến nói, ta phỏng chừng một ngàn vạn có thể hay không bắt đến đều là cái vấn đề."

Này Liên Hồn Khoá, đến Thánh Giới bên trong sử dụng trong lời nói, kia sinh mệnh nhưng là có bảo đảm nhiều lắm, giống Chu Diệu, phụ thân là Thần Tôn, Chu Hạo mười có tám chín cũng là muốn đi vào Thánh Giới, nếu Chu Diệu được này Liên Hồn Khoá, sau đó Chu Hạo dung hợp chủ hồn khóa, làm Chu Diệu linh hồn đã bị uy hiếp thời điểm, liền có thể nháy mắt bị đưa Chu Hạo bên người, lấy Chu Hạo năng lực, cấp Chu Diệu trọng tố một thân thể không khó.

Mấy ngày kế tiếp, thừa dịp này Thần Hoàng cấp cao thủ đều còn không có tan họp thời gian, Lâm Thiên điên cuồng mà đem thượng tứ cung cùng hạ tứ cung quét sạch vài biến, được đến bảo vật đều biết mười kiện, nhưng là hoa đi ra ngoài cực phẩm thần tinh, cũng là gần ức. Vài ngày thời gian, liền tìm gần ức cực phẩm thần tinh, này nếu nói ra đi, tuyệt đối là có thể dọa ngốc không ít người.

Một Thần Nhân ngũ giai tả hữu nhân, một năm thu vào, đại khái ở một trăm hạ phẩm thần tinh bộ dáng, mà một cực phẩm thần tinh, là một trăm vạn hạ phẩm thần tinh, một ức cực phẩm thần tinh trong lời nói, chính là một trăm vạn ức hạ phẩm thần tinh, một Thần Nhân ngũ giai nhân, cần vạn ức năm thời gian tài năng kiếm được, ách, nếu vạn ức năm còn chưa có chết trong lời nói, phỏng chừng ngao cũng có thể ngao thành Thần Tôn!

"Cái gì? Lâm Thiên Thần Hoàng đến đây bốn lần?" Một Thần Hoàng cấp cao thủ sắc mặt không phải tốt lắm xem đối với Huyền Cung môn Thần Đế cấp cao thủ nói, tuy rằng mà nói, này thượng tứ cung cùng hạ tứ cung, bởi vì mỗi ngày đều đã không có cùng nhân tiến vào, sẽ xuất hiện không ít tân vật phẩm, nhưng là mặt sau vào nhân, tuyệt đại bộ phận lấy người mua vì nhiều, xuất hiện bán gia mang theo phi thường tốt bảo vật tiến vào tỷ lệ cũng không rất cao, Lâm Thiên đến đây bốn lần, có thứ tốt, chỉ sợ đều là vào Lâm Thiên túi tiền!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.