Tinh Giới

Chương 590: Vạn Ma Thành"Ngươi không cần tới tìm ta, ta bình thường quá đoạn thời gian sẽ tìm được ngươi rồi." Lâm Thiên nói,"Cẩn thận một chút, ngươi nay thực lực cũng không so với trước kia, đánh thắng được liền đánh, đánh không lại lập mã trốn chạy biết sao?" Tiểu Hắc cười hắc hắc:"Cẩn tuân lão đại chỉ thị, lão đại ngươi yên tâm, trừ bỏ ở lão chủ nhân trên tay, trước kia ta khá vậy là rất ít chịu thiệt. Nay sao, có lão đại của ngươi này chỉ thị, vậy lại càng không hội ăn cái gì mệt."

Lâm Thiên nói:"Lăn ngươi đi, khiến cho hình như là ta giáo phôi ngươi giống nhau." "Lão đại, ngươi tự mình bảo trọng." Tiểu Hắc nói xong, nháy mắt liền biến mất không thấy. Lâm Thiên ở tại chỗ đợi một hồi, nghĩ nghĩ hướng về Tự Do Thành nội thành bay đi qua.

Lâm Thiên đi vào kia nội thành, cũng là muốn đi tìm một cái kia Mộc Bạch, về kia Huyền Nguyệt Thần Nữ sự tình, hẳn là có vẻ bí ẩn, bình thường nhân, khả năng không có cái gì tin tức, nhưng là Mộc Bạch trong lời nói, Lâm Thiên thấy hẳn là có thể biết một ít cái gì. Thượng một lần còn muốn nhân mang theo, lúc này đây cũng là quen thuộc, từ trên cao trung phi hành, cũng sẽ không có người nào tìm đến phiền toái, Lâm Thiên rất nhanh liền rơi xuống Mộc Bạch trước phủ.

Mộc Bạch trước phủ này hộ vệ, thượng một lần chỉ thấy đến quá Lâm Thiên, nay thấy được Lâm Thiên hạ xuống, vội vàng cung kính hành lễ."Đại nhân!" Này hộ vệ nói.

"Mộc Bạch ở trong phủ sao?" Lâm Thiên nói.

"Ở, bất quá Mộc trưởng lão khả năng ở tĩnh tu, đại nhân, ta vì ngài thông báo một chút." Kia hộ vệ đội trưởng nói. Lâm Thiên gật gật đầu, kia hộ vệ đội trưởng lập tức liền cấp Mộc Bạch truyền âm lên, Mộc Bạch là có quá giao cho, nếu là khách quý tới chơi, như vậy làm hộ vệ đội trưởng hắn là có quyền lợi cấp Mộc Bạch truyền âm, ngày thường thời điểm, hắn cũng là không dám như thế nào quấy rầy Mộc Bạch.

Không có làm cho Lâm Thiên nhiều chờ, mộc phủ kia đại môn rất nhanh liền mở ra, bất quá lúc này đây cũng là không có Thần nữ tấu nhạc đón chào."Lâm huynh, nhiều ngày không thấy, Lâm huynh phong thái càng hơn phía trước." Mộc Bạch cười to nói.

"Ha ha, Mộc Bạch ngươi lời này nhưng là nói được rất giả, ta nay là Tề Thiên Các đều bị ép tạm thời lui bước, còn nói cái gì phong thái càng hơn a." Lâm Thiên nói."Lâm huynh, ngươi nhưng là vừa mới đánh chết Ác Nhân Cốc bốn gã Thần Đế cấp cao thủ còn có một gã Thần Hoàng cấp cao thủ a, như thế hành động vĩ đại, Thần Giới bên trong cũng không có bao nhiêu người làm được a. Ngươi tạm thời lui bước, chỉ là vì sau này rất tốt phát triển thôi, này không xem như chạy trốn, này chính là chiến lược tính lui lại thôi." Mộc Bạch cùng Lâm Thiên bên hướng trong đi bên nói.

"Mộc huynh, ngươi còn như vậy nói, ta nhưng là có điểm xấu hổ vô cùng." Lâm Thiên nói,"Hôm nay đến ta hai vấn đề tưởng phiền toái một chút Mộc huynh ngươi." "Ha ha, Lâm huynh nhưng có điều hỏi, ta là tri vô bất ngôn ngôn vô bất tẫn, bất quá chúng ta vẫn là đến bên trong tọa hạ bàn lại đi." Mộc Bạch cười nói.

Chỉ chốc lát sau, hai người ngồi xuống, một gã dung mạo xuất chúng thị nữ phao tốt lắm trà sau liền rời khỏi phòng."Lâm huynh, nghe nói ngươi trong tay hảo trà không ít? Không biết có không, kia..." Mộc Bạch nói.

Lâm Thiên mỉm cười, lại nói tiếp Mộc Bạch uống này trà coi như là có thể, bất quá cùng Thương Hải Bích Vân Trà Trà nhất so với, lại vẫn là kém hơn rất nhiều. Ý niệm vừa động, kia bàn trà phía trên liền xuất hiện một cái thủy tinh bình."Mộc huynh, lấy của ngươi kiến thức, nói vậy có thể nhận ra đây là cái gì trà đến." Lâm Thiên cười nói.

"Ta phải nhìn kỹ một chút." Mộc Bạch nói. Nói xong cầm lấy kia thủy tinh bình liền đánh giá lên."Lâm huynh, hay là đây là Thương Hải Bích Vân Trà Trà?" Mộc Bạch có chút kích động nói."A, xem ra ta nhưng thật ra chưa nói sai, Mộc huynh ngươi quả nhiên là kiến thức uyên bác." Lâm Thiên mỉm cười nói."Lâm huynh, này đã có thể rất trân quý, này trà ta cũng liền uống qua một lần, hơn nữa kia một lần vẫn là một vị phi thường tôn quý đại nhân lấy ra nữa, hắn đối này trà cũng là trân ái có thêm." Mộc Bạch nói. Lâm Thiên trong lòng vừa động, Mộc Bạch nói kia tôn quý đại nhân, chẳng lẽ là Ám Hỏa Thần Tôn bất thành? Bình thường Thần Hoàng cấp nhân trong lời nói, chỉ sợ hắn còn không hội như thế hình dung.

"Mộc huynh ngươi thích là tốt rồi." Lâm Thiên cười nói."Lâm huynh, ta sẽ không giả tâm giả ý chậm lại, thứ này ngươi hiện tại cho dù muốn thu hồi, ta cũng không làm cho ha ha." Mộc Bạch cười nói, trân mà trọng nơi đem kia quán lá trà thu đứng lên,"Lâm huynh, không biết ngươi muốn hỏi sự tình gì?" "Mộc huynh không ngại sai sai." Lâm Thiên nói.

Mộc Bạch nghĩ nghĩ nói:"Lâm huynh ngươi nói có hai kiện sự muốn hỏi, trong đó một kiện, ta nghĩ Lâm Thiên là muốn hỏi Hắc Mộc Linh đại tông sư hiện tại ở nơi nào, một khác kiện sao, ta cũng là đoán không ra."

"Mộc huynh quả nhiên lợi hại, thứ một kiện chính là như Mộc huynh theo như lời, Hắc Mộc Linh theo ta trong tay đào thoát, vì tránh cho phiền toái, hay là muốn tìm ra sớm giết chết cho thỏa đáng; Mặt khác một việc, ta nghĩ biết Huyền Nguyệt Thần Nữ là chết như thế nào." Lâm Thiên nói. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Mộc Bạch hơi hơi nhíu nhíu mày nói:"Chuyện thứ nhất, ta chỉ biết Hắc Mộc Linh từng ở Vạn Ma Thành xuất hiện quá, sau liền không biết đi nơi nào. Lâm huynh, ngươi nếu giết Hắc Mộc Linh trong lời nói, chỉ sợ sẽ có một chút phiền toái."

"Nói như thế nào?" Lâm Thiên nói.

"Lâm huynh ngươi cũng biết, Hắc Mộc Linh là một có thể luyện chế thượng phẩm linh hồn phòng ngự Thần Khí đại tông sư, lấy hắn năng lực này, Thần Giới bên trong, vẫn là không hề ít thiếu hắn nhân tình, mà bình thường tu vi thấp nhân còn không có kia tư cách làm cho hắn hỗ trợ luyện chế thượng phẩm linh hồn phòng ngự Thần Khí, cho nên thiếu nhân tình nhân trung, cao thủ không ít, trong đó Thần Hoàng cấp cao thủ phỏng chừng ngay tại mười người đã ngoài." Mộc Bạch nói.

"Nếu ta giết hắn, những người đó chẳng lẽ còn sẽ vì một người chết cùng ta không qua được sao?" Lâm Thiên nhíu mày nói."Lâm huynh, nếu ngươi biểu hiện cũng đủ cường thế, có thể làm cho bọn họ tâm tồn kiêng kị trong lời nói, bọn họ mười có tám chín là sẽ không ra lại mặt, nhưng là nếu Lâm huynh ngươi biểu hiện không đủ cường thế, này tên, vì một cái hảo thanh danh, chỉ sợ là sẽ vì Hắc Mộc Linh xuất đầu. Trong đó có hai người, Lâm huynh ngươi nhất định phải riêng chú ý, bọn họ hai là thuộc loại cái loại này thiếu nhân tình liền nhất định hội trả, nếu Lâm huynh ngươi giết Hắc Mộc Linh, chẳng sợ biết rõ không địch lại ngươi, chỉ sợ cũng sẽ vì Hắc Mộc Linh báo thù, bọn họ hai người đều là ở Vạn Ma Thành, cho nên, Hắc Mộc Linh hiện tại ở Vạn Ma Thành tỷ lệ vẫn là có vẻ cao."

"Kia hai người phân biệt là?" Lâm Thiên nói."Một người tên là Lục Nhãn Yêu Tôn, một cái khác kêu Xích Mộc Tôn Giả, kia Xích Mộc Tôn Giả là tán tu, mà kia Lục Nhãn Yêu Tôn thủ hạ còn có chút thực lực, này hai người giao tình thực không sai." Mộc Bạch nói,"Xích Mộc Tôn Giả tu vi ở Thần Hoàng lục giai, mà kia Lục Nhãn Yêu Tôn, cũng là có Thần Hoàng ngũ giai thực lực, Lâm huynh, nếu không có nắm chắc trong lời nói, tạm thời mà nói, vẫn là không đề nghị ngươi phải đi tìm Hắc Mộc Linh phiền toái, ta nghĩ kia Hắc Mộc Linh ở Lâm huynh thủ hạ của ngươi cũng là bị thương, hẳn là trong khoảng thời gian ngắn cũng là không có khả năng quấy rầy Lâm huynh ngươi, đợi đến Lâm huynh thực lực của ngươi tăng lên tái xử lý việc này không muộn."

Lâm Thiên kia lá trà, hiển nhiên vẫn là hữu hiệu quả, Mộc Bạch lời này rất nhiều đều là từ Lâm Thiên góc độ lo lắng."Mộc huynh, một khác chuyện cũng phiền toái ngươi nói vừa nói đi." Lâm Thiên nói.

"Lâm huynh, không nghĩ tới ngươi cũng biết Huyền Nguyệt Thần Nữ đã muốn đã chết tin tức, ai, thật sự là đáng tiếc a, đối với nàng, ta là phi thường bội phục. Thần Giới bên trong, có thể làm được rất tốt thiện lương hai chữ thật là không có bao nhiêu, nhưng là Huyền Nguyệt Thần Nữ cũng là thật có thể làm được rất tốt này hai chữ. Cho dù là nàng một ít địch nhân, đối nàng hận đồng thời, trong đầu cũng là đối nàng tràn ngập một tia kính ý." Mộc Bạch cảm khái nói,"Huyền Nguyệt Thần Nữ là ở đại khái tám ngàn năm trước tử."

"Kia còn chưa có chết bao lâu a." Lâm Thiên nói, trong lòng thầm nghĩ xem ra Vạn Độc Lão Tổ nói nhưng thật ra thật sự, kia Phệ Linh Chi Độc làm cho nàng bị rất nặng thương, nhưng là nếu không lấy nàng tánh mạng, Huyền Nguyệt Thần Nữ là chết vào người khác tay. Mộc Bạch điểm gật đầu:"Không sai, tám ngàn năm không coi là dài hơn thời gian, Lâm huynh, không biết này Huyền Nguyệt Thần Nữ cùng ngươi là cái gì quan hệ?"

"Không có gì quan hệ, chính là có người kính nhờ ta lộng hiểu được chuyện này thôi." Lâm Thiên nói. Huyền Nguyệt Thần Nữ cho dù là Linh Anh kiếp trước lại như thế nào? Của nàng trí nhớ cũng không có nửa điểm cấp Linh Anh, cho nên Lâm Thiên nói như vậy cũng là đúng vậy, Huyền Nguyệt Thần Nữ cùng hắn thật sự là không có gì quan hệ.

Mộc điểm trắng gật đầu:"Lâm huynh, không biết ngươi có không biết Huyền Nguyệt Thần Nữ rất sớm trước kia ở trúng một loại kì độc." Lâm Thiên gật đầu nói:"Này ta nhưng thật ra biết, là một loại kêu Phệ Linh Chi Độc gì đó, Mộc huynh, ngươi nói ai giết nàng là có thể."

Mộc Bạch trầm giọng nói:"Nếu ta biết không giả, hẳn là Tinh Nguyệt Tông một gã kêu Nhậm Trung Bình trưởng lão giết chết, Huyền Nguyệt Thần Nữ ở Tinh Nguyệt Tông địa vị luôn luôn là cao hơn cho hắn, lại Nhậm Trung Bình thẳng tới nay đều muốn cùng Huyền Nguyệt Thần Nữ kết làm đạo lữ, nhưng là đều là không có bị Huyền Nguyệt Thần Nữ sở đáp ứng, nếu Huyền Nguyệt Thần Nữ không có bị thương, như vậy Nhậm Trung Bình không có kia thực lực giết được Huyền Nguyệt Thần Nữ, nhưng là Huyền Nguyệt Thần Nữ bị thương tin tức khả năng bị Nhậm Trung Bình đã biết. Đương nhiên, này có chút chính là ta cá nhân một chút đoán thôi, không có vô cùng xác thực căn cứ chính xác theo tiền, ta cũng không dám tùy tiện đi chất vấn Tinh Nguyệt Tông một trưởng lão."

"Nếu thật sự là chết ở đồng môn tay, kia cũng lạ không thể Tinh Nguyệt Tông không dám đem việc này chiếu cáo thiên hạ." Lâm Thiên nói. Mộc bạch điểm gật đầu:"Này khả năng cũng là một nguyên nhân đi."

Hai người kế tiếp cũng chỉ là đàm một ít râu ria trong lời nói đề, Mộc Bạch kiến thức uyên bác, một phen dài đàm xuống dưới, Lâm Thiên cũng là là dài quá không ít kiến thức, mà Lâm Thiên, hắn đều cùng Thánh Nhân xưng huynh gọi đệ, hơn nữa tự mình mười có tám chín cũng có thể thành tựu Thánh Nhân, cảnh giới có thể nói rất cao, có đôi khi nói ra một hai câu, cũng là làm cho mộc bạch ích không phải là ít.

Một lâu ngày thần sau, Lâm Thiên mới cáo từ rời đi. Rời đi Lâm Thiên, cũng không có ở Tự Do Thành dừng lại, biến ảo bộ dáng, thông qua truyền tống trận trực tiếp truyền tống đến Vạn Ma Thành.

Vạn Ma Thành, tên này, nghe đứng lên liền làm cho người ta một loại quần ma loạn vũ cảm giác, trên thực tế đâu, cũng đang là như thế, Vạn Ma Thành là Thần Giới lớn nhất tà phái người tụ tập, nơi này người tu luyện công pháp, phần lớn không thế nào chính phái, đương nhiên, giống Lâm Thiên trong lời nói, hắn Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết, cũng cùng chính phái tu luyện công pháp kém cách xa vạn dặm, nếu là thực tính đứng lên, hắn Lâm Thiên coi như là tà phái nhân sĩ.

Tà công trong lời nói, ít nhiều cùng huyết, hồn có liên quan, cho nên Vạn Ma Thành, không nhất định thực lực ngoại nhân thật đúng là không dám tiến vào. Bất quá, ngoại nhân không quá dám vào nhập, không có nghĩa là nơi này liền tiêu điều, trên thực tế, Thiên Ma Thành là có vẻ phồn hoa, Vạn Ma Thành có toàn bộ Thần Giới lớn nhất hắc thị, hắc thị mặt trên bán ra gì đó thiên kì bách quái, bất quá rất chính quy gì đó, căn bản thượng là sẽ không xuất hiện ở Vạn Ma Thành hắc thị.

Lâm Thiên vừa theo kia truyền tống trận đi ra, liền cảm giác tự mình bị người cấp theo dõi, kia người tràng thượng hắn thực lực nhưng thật ra không mạnh, chính là Thần Tướng cấp thôi, Lâm Thiên tùy tiện tuyển một gian tửu lâu tiến vào, kia Thần Tướng cấp nhân theo sát sau đó cũng là đi vào.

"Bên này." Lâm Thiên ngồi ở chỗ kia, hướng tới kia tràng hắn sao tên vẫy vẫy tay nói. Kia Thần Tướng cấp nhân sửng sốt, tiện đà trên mặt lộ ra tươi cười hướng về Lâm Thiên đến gần nói:"Vị này huynh đài, không biết có gì chỉ bảo?"

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Ta nghĩ lời này là ta nên hỏi ngươi mới đúng." Người nọ sắc mặt hơi đổi, biết tự mình theo dõi bị người ta phát hiện, bất quá hắn cũng là không có kinh hoảng, mỉm cười nói:"Huynh đài, nơi này là Vạn Ma Thành, có một số việc phát sinh là thực bình thường sự tình."

Lâm Thiên nhìn hắn kia tươi cười, trong đầu sẽ không thích, tràng hắn sao, cư nhiên còn như vậy một bộ đương nhiên bộ dáng, quả thực chính là có điểm khiếm sửa chữa."Nói nói ngươi xem thượng của ta cái gì?" Lâm Thiên nói.

"thần tinh, bảo vật, linh hồn!" Kia Thần Tướng cấp tên không chút nào cố kỵ nói, thần tinh thứ này đoạt tự mình hữu dụng, bảo vật cùng linh hồn, này đều có thể ở Vạn Ma Thành hắc thị mặt trên bán được không nhỏ giá."Ngươi sẽ không sợ ta giết ngươi?" Lâm Thiên cười như không cười nói."Huynh đài nói đùa, ngươi ta cùng là Thần Tướng cấp tu vi, chỉ sợ huynh đài là có tâm vô lực đi." Kia Thần Tướng cấp tên vô tình nói.

"Thật vậy chăng?" Lâm Thiên nói, ý niệm vừa động, Thần Quân cấp khí thế cũng đã là bao phủ tên kia."Đại nhân tha mạng, tiểu nhân không biết đại nhân đúng là... Tiểu nhân đáng chết, bất quá tiểu nhân đối này Vạn Ma Thành phi thường quen thuộc, nếu đại nhân là vừa đến Vạn Ma Thành trong lời nói, khả năng cần một người giống tiểu nhân như vậy dẫn đường." Kia Thần Tướng cấp tên vội vàng cầu xin tha thứ nói.

Lâm Thiên vốn định trực tiếp giết người này, vừa đánh hắn chủ ý, thật sự là chán sống, nhưng là nghĩ nghĩ vẫn là quên đi, ý niệm vừa động, một đạo kim mang xuất hiện ở tại Lâm Thiên đầu ngón tay, sau đó kia kim mang tia chớp bàn nhập vào Thần Tướng cấp thanh niên trong óc bên trong.

Tâm Khoá khống chế ngạch đã muốn là hàng đến 94.5%, cấp này thanh niên hạ Tâm Khoá, cũng bất quá là làm cho Tâm Khoá khống chế ngạch theo 94.5% tăng tới 94.51% thôi.

Lâm Thiên ý niệm vừa động, một đạo kết giới đã đem hắn còn có kia thanh niên bao phủ lên."Các Chủ!" Kia thanh niên cung kính nói, Tâm Khoá bá đạo phi thường, lúc trước còn muốn sát Lâm Thiên đoạt bảo kia thanh niên, hiện tại liền trở nên như vậy cung kính.

"Ngươi tên là gì?" Lâm Thiên nói."Thuộc hạ tên là Trương Thiên." Kia thanh niên nói."Trương Thiên, ngươi thực đối Vạn Ma Thành phi thường hiểu biết?" Lâm Thiên nói. Trương Thiên gật gật đầu nói:"Đúng vậy Các Chủ, có thuộc hạ Vạn Ma Thành đã muốn đợi thượng ức năm, trừ bỏ một ít lấy của ta năng lực đi không được địa phương, Vạn Ma Thành cơ hồ mỗi một góc ta đều đến qua."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.