Tinh Giới

Chương 612: Địa Lạc KhuLàm Thanh Vân còn có Tử Vạn xuất hiện ở Lâm Thiên trước mặt khi, Lâm Thiên một người cho bọn họ một quyền nói:"Thanh Vân lão quỷ, lão Tử, các ngươi đây là chặt đứt ta nghĩ làm cho Tề Thiên Các tôi luyện một phen lộ a, các ngươi hai như vậy vừa nói, phỏng chừng này thế lực đều là không dám tái vọng động."

"Ha ha, hiểu được ngươi Tề Thiên Các tôi luyện thời điểm, Lâm lão đệ, hôm nay ăn mừng một chút không?" Thanh Vân cười nói. Lâm Thiên lắc lắc đầu:"Bất quá là nội thành bát thế lực lớn chi nhất thôi, vẫn là không hiểu được đến này khác thế lực thừa nhận cái loại này, có cái gì hảo ăn mừng a, nếu có một ngày này Tự Do Thành đều là của ta, khi đó các ngươi tưởng ăn mừng nhưng thật ra không sai biệt lắm."

"Lâm lão đệ, ngươi này khẩu vị nhưng là so với ta lớn, ta có một nho nhỏ Tử Kim Thành như vậy đủ rồi." Tử Vạn cười nói, cũng không có đem Lâm Thiên này một câu làm một hồi sự, muốn Tự Do Thành khống chế ở trong tay cũng không phải là dễ dàng như vậy, này khó khăn, so với đoạt Thanh Long Thành Bạch Hổ Thành Chu Tước Thành Huyền Vũ Thành chi nhất còn muốn khó được nhiều.

Muốn đoạt hạ Thanh Long Thành như vậy thành thị, đối mặt là Thần Giới cường đại nhất tứ đại gia tộc chi nhất, mà muốn đoạt hạ Tự Do Thành, cũng là muốn cơ hồ đối mặt Thần Giới đại bộ phận cường đại thế lực, cho dù là vài Thần Tôn cấp cao thủ liên thủ, cũng là không có khả năng đạt thành như vậy mục tiêu. Trừ phi Lâm Thiên thực lực cường đến có thể dễ dàng đánh chết Thần Tôn cấp cao thủ không ai dám phản kháng hắn ý chí, nếu không Tự Do Thành vĩnh viễn cũng sẽ không ở trong tay của hắn biến thành Kỳ Lân Thành!

Cuối cùng, đại chúc mừng không có muốn làm, nhưng là Tề Thiên Các bên trong, vẫn là nho nhỏ chúc mừng xuống dưới, Tề Thiên Các nhân một đám đều là không khí vui mừng dương dương tự đắc, đương nhiên này trong đó còn không tính luôn cả kia hơn hai mươi Thần Đế cấp cao thủ. Bọn họ tạm thời còn không có tiến vào Khốn Long Tháp, vừa mới gia nhập Tề Thiên Các, cũng thể hội không đến cái loại này lấy Tề Thiên Các cường đại vì vinh quang cảm giác.

"Thanh Vân lão quỷ, lão Tử, các ngươi gần nhất mang không vội?" Lâm Thiên uống phao tốt Thương Hải Bích Vân Trà Trà nói."Không vội a, như thế nào?" Thanh Vân nói."Không vội trong lời nói, các ngươi ở ta này Tề Thiên Các tọa trấn một đoạn thời gian như thế nào? Ta muốn đi ra ngoài một chuyến." Lâm Thiên nói.

"Như thế không thành vấn đề, bất quá Lâm lão đệ ngươi muốn hướng chạy đi đâu?" Tử Vạn nói."Địa Lạc Khu, Hắc Mộc Linh tránh ở nơi đó mặt." Lâm Thiên nói."Nguyên lai Hắc Mộc Linh tránh ở Địa Lạc Khu, như thế cái giấu người hảo địa phương." Thanh Vân cười khẽ nói,"Này Địa Lạc Khu ta cùng lão tử cũng là đi qua nhiều lần."

"Thanh Vân lão quỷ, các ngươi là muốn đi tìm kia cái gì thượng cổ di bảo đi, kết quả như thế nào?" Lâm Thiên cười khẽ nói. Thanh Vân nói:"Nơi đó trên mặt cổ di bảo ta nghĩ khẳng định là có, nhưng là nề hà chúng ta đi nhiều lần ngay cả thượng cổ di bảo bóng dáng đều là không có nhìn đến, nơi đó mặt cử quỷ dị, thần thức áp chế, liền ngay cả thực lực cũng sẽ áp chế một bộ phận, bất quá thực lực trong lời nói nhưng thật ra không có gì, dù sao áp chế mọi người đều áp chế."

Tử Vạn nói:"Thanh Vân lão quỷ, ngươi lời này nhưng là sai lầm rồi, trải qua ta nhiều mặt điều tra phát hiện một vấn đề, kia địa phương đối thực lực áp chế kỳ thật là có một ít bất đồng, có chút người áp chế nhiều lắm một chút, có chút người lại áp chế thiếu một chút, bất quá khác nhau cũng là không phải phi thường lớn. Lâm lão đệ, ngươi nếu tiến vào Địa Lạc Khu trong lời nói, tốt nhất không cần tiến vào quá sâu, này có vụ địa phương, tốt nhất là không cần tiến vào. Ở bên trong phi hành là có thể, nhưng là tốt nhất chậm rãi phi không cần phi quá mau, nếu lạc đường, cũng không nên nghĩ đến thêm là có thể bay ra đi, vô dụng, như vậy phi không ra đi, ngược lại thực khả năng sẽ làm ngươi gặp gỡ nguy hiểm."

"Này, vốn không có cái gì phương pháp sao? Tỷ như nói trực tiếp mang một cây dây thừng đi vào, dây thừng một đầu cột vào bên ngoài, như vậy nếu bị lạc, theo dây thừng hẳn là là có thể phản hồi đi?" Lâm Thiên nói.

"Vô dụng, đi vào không nhiều lắm xa, ngươi sẽ phát hiện tự mình dây thừng mạc danh kỳ diệu chặt đứt. Nếu bị lạc, tốt nhất là không nên gấp gáp, chậm rãi tìm trong lời nói luôn sẽ có đường ra, nhưng là nếu nóng vội tùy tiện xông loạn, chết khả năng tính liền khá lớn." Thanh Vân nói. Lâm Thiên gật gật đầu, này đều là kinh nghiệm đàm a, ghi tạc trong lòng trong lời nói, đến lúc đó nếu thực gặp sự tình cũng sẽ không rối loạn tay chân.

Thanh Vân còn có Tử Vạn lưu tại Tề Thiên Các, mà Lâm Thiên, còn lại là mang theo Thôn Thiên ly khai, về phần Tạp Tu Tư, hắn nay cần xử lý Tề Thiên Các rất nhiều sự vụ, là không thể theo Lâm Thiên tùy tiện chạy loạn.

Ngoài Vạn Ma Thành.

"Các Chủ." Kia Lục Nhãn Yêu Tôn cung kính hành lễ nói."Hiện Hắc Mộc Linh vị trí sao?" Lâm Thiên nói."Các Chủ, cụ thể vị trí ta không biết, bất quá ta biết Hắc Mộc Linh bọn họ cũng không có xâm nhập Địa Lạc Khu, mà là chỉ có bên ngoài, hơn nữa ta biết bọn họ là từ đâu tiến vào Địa Lạc Khu." Lục Nhãn Yêu Tôn nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Đi thôi, Tiên tiến mê thất nơi nói sau."

Địa Lạc Khu cách Vạn Ma Thành cũng không xa, đương nhiên, đây là lấy Thần Hoàng cấp cao thủ độ mà nói, Lâm Thiên bọn họ bay đại khái mười đến phút, một tòa cao phong xuất hiện ở tại bọn họ trước mặt, kia cao phong cũng là nhất chỉnh khối cự thạch, đối mặt Lâm Thiên bọn họ một mặt phi thường san bằng, tại kia san bằng thạch bích phía trên, có bốn phong cách cổ xưa chữ to -- Địa Lạc Khu!

Lâm Thiên mắt nhìn phía kia Địa Lạc Khu bốn chữ to, cũng là thiếu chút nữa di đui mù tình."Hảo quỷ dị tự." Lâm Thiên phun ra một hơi nói."Các Chủ, này bốn chữ có mê hoặc tâm thần tác dụng, tâm thần không kiên định nhân, là thật sẽ làm tâm thần cấp bị lạc." Thôn Thiên nói.

"Không vào Địa Lạc Khu liền bị lạc, này khả rất tính không ra, chúng ta vào đi thôi." Lâm Thiên nói. Thôn Thiên bọn họ gật gật đầu, hai người một tả một hữu hộ vệ Lâm Thiên lướt qua kia cao phong tiến nhập Địa Lạc Khu.

Vừa tiến vào Địa Lạc Khu, Lâm Thiên liền hiện, quả nhiên, thần thức một chút tác dụng cũng không có, làm cho Tiểu Nhị dò xét, Tiểu Nhị cũng là trở về hắn một cái không thể dò xét!" Tiểu Nhị không thể dò xét, này còn là đầu một hồi a." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, đối kia viễn cổ di bảo trong lòng cũng là có một phần chờ mong, bất quá Lâm Thiên cũng không dám hy vọng xa vời tự mình vận khí liền tốt như vậy có thể được đến kia viễn cổ di bảo!

"Hồng đại ca bọn họ này Thánh Nhân, hẳn là cũng đi xem xét quá đi, này cái gì viễn cổ di bảo nếu ngay cả Thánh Nhân đều không chiếm được, kia đã có thể đáng sợ." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, bất quá lập tức liền phủ định tự mình loại này đoán rằng, này Thần Giới cũng là một Thần Vị Diện, nếu là Thần Vị Diện, cũng là có chủ nhân, chẳng lẽ ngay cả chủ nhân cũng không biết kia cái gì viễn cổ di bảo? Loại này khả năng tính cũng không đại!

"Quên đi, ta nghĩ nhiều như vậy để làm chi, ta cũng không phải tới tìm bảo." Lâm Thiên thở nhẹ một hơi thầm nghĩ trong lòng. thần thức khởi không đến tác dụng, Lâm Thiên bọn họ ánh mắt mở thật to chậm rãi phi, không ngừng mà, cũng là gặp được một ít tu vi coi như có thể nhân, bọn họ 90 mấy % đều là tưởng tiến vào thử thời vận, nhưng là kia không biết có phải hay không thật sự tồn tại bảo vật cũng không phải là dễ dàng như vậy sẽ bị bọn họ được đến, cho nên một đám trên mặt đều là tràn ngập thất vọng.

"Ba vị, các ngươi cũng là tiến vào tầm bảo đi, không cần đi vào, căn bản chính là lãng phí thời gian, ta ở trong này đều đợi mấy ngàn năm, bảo vật ảnh đều là không có gặp được, quên đi, buông tha cho." Một Thần Quân tam giai lão giả nói, Lâm Thiên bọn họ biến ảo bộ dáng, Lâm Thiên tu vi giấu ở Thần Quân tam giai, mà Thôn Thiên cùng Lục Nhãn còn lại là giấu ở Thần Quân nhị giai, cho nên kia lão giả mới có thể lại đây cùng bọn họ đáp lời, nói cách khác, nếu Lâm Thiên bọn họ hiển lộ ra Thần Đế Thần Hoàng cấp tu vi, chỉ sợ đã sớm đem kia lão giả cấp dọa chạy.

"Ha ha, chúng ta chính là tiến vào thử thời vận thôi, không thể đến bảo vật không sao cả." Lâm Thiên cười nói."Kia chúc các ngươi vận may đi." Kia lão giả nói xong, hướng về bên ngoài bay đi qua, này tối bên ngoài, nhưng thật ra không tồn tại bị lạc vấn đề.

Tiến vào này Địa Lạc Khu, Lâm Thiên mới hiện, không có thần thức thời trợ, muốn tìm một người thật sự là không khác biển rộng tìm kim, bằng ánh mắt xem, người ta nếu tàng đứng lên, lại thấy thế nào được đến đâu?!

"Lão đại, lão đại." Tiêu Dao Giới, Chấn Thiên kêu lên. Lâm Thiên ý niệm vừa động, Chấn Thiên liền xuất hiện ở tại hắn trước mặt."Hảo tiểu tử, tu vi lại tăng lên một ít a." Lâm Thiên cười nói, Chấn Thiên tu vi, đã muốn là nhanh đạt Thần Quân bát giai."Cách Thần Đế cấp còn xa đâu, tu luyện có điểm phiền, đi ra hít thở không khí, di, lão đại, bọn họ là?" Chấn Thiên nói.

"Một là Thôn Thiên, một là Lục Nhãn." Lâm Thiên cười nói."Các ngươi hảo." Chấn Thiên nói, Thôn Thiên bọn họ tuy rằng cất dấu tu vi, nhưng là Chấn Thiên ẩn ẩn có thể cảm giác được bọn họ bất phàm,"Lão đại, nơi này là chỗ nào a?"

"Địa Lạc Khu." Lâm Thiên nói.

"A, nơi này chính là Địa Lạc Khu a." Chấn Thiên nói,"Phụ thân năm đó cùng ta đề cập qua, nói nơi này nhưng là rất khả năng có viễn cổ di bảo đâu."

"Ngươi đình chỉ, chúng ta không phải tiến vào tìm kiếm viễn cổ di bảo, mà là tiến vào tìm người. Bất quá vào được mới biết được muốn ở bên trong này tìm người cũng không dễ dàng." Lâm Thiên nói.

"Hắc hắc, lão đại, như vậy tại dã ngoại tìm người sự tình, ngươi muốn tìm ta a." Chấn Thiên nói."Ngươi có thể sao?" Lâm Thiên nói."Hừ, lão đại, ngươi xem tốt lắm!" Chấn Thiên nói, đột nhiên, Chấn Thiên liền theo con mèo nhỏ lớn nhỏ biến thành mười thước đến trưởng cự hổ.

"Rống!" Chấn Thiên một tiếng hổ gầm, thanh âm xa xa truyền ra. Chấn Thiên Hổ gầm dừng lại, Lâm Thiên minh hiển cảm giác được bốn phía hoàn cảnh có một ít biến hóa, này ánh mắt nhìn không tới địa phương, chui ra một đám vật nhỏ, có trên mặt đất đi, có ở trên trời phi, chính là trong nước, cũng có một ít quái mô quái dạng loại cá lộ ra thủy diện.

"Lão đại, thế nào? Chúng ta Chấn Thiên Thần Hổ Tộc trời sinh có thể khống vạn thú, khống chế này đó vật nhỏ dễ dàng, làm cho chúng nó tìm một người đi ra hẳn là không phải chuyện khó khăn lắm, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là muốn tìm người quả thật là ở này Địa Lạc Khu." Chấn Thiên đắc ý nói. Lâm Thiên kinh ngạc nhìn kia bởi vì Chấn Thiên một tiếng rống mà ra đến vô số vật nhỏ nhóm gật gật đầu, Chấn Thiên năng lực này, quả thật là có này tác dụng. Hơn kia vô số vật nhỏ nhóm tìm kiếm, liền tương đương với là hơn vô số ánh mắt, này đó tiểu tử kia, cho dù Hắc Mộc Linh hiện, cũng là sẽ không quá để ý.

"Lão đại, đem ngươi người muốn tìm ảnh tượng truyền cho ta, ta truyền cho chúng nó, nói cách khác chúng nó vốn không có mục tiêu tìm không thấy." Chấn Thiên nói. Lâm Thiên gật gật đầu, ý niệm vừa động, Hắc Mộc Linh cảnh tượng còn có hơi thở đều là truyền cho Chấn Thiên.

"Rống!" Chấn Thiên lại là một tiếng rống to, sau đó đột nhiên lập tức lại biến trở về con mèo nhỏ bộ dáng nói:"Lão đại, tốt lắm ngươi sẽ chờ tin tức tốt đi, chúng nó hội tìm tòi phạm vi ngàn dặm, nếu không tìm được, chúng ta tái ở chỗ sâu trong một ít tìm kiếm."

Có nhiều như vậy vật nhỏ hỗ trợ tìm kiếm, Lâm Thiên cùng Thôn Thiên còn có Lục Nhãn đều là rơi xuống thượng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

Thời gian một phần một giây đi qua, đột nhiên, vốn híp mắt Chấn Thiên lập tức mở mắt:"Lão đại, tìm được rồi, cách nơi này bốn trăm đến km xa, tàng nhưng thật ra rất tốt, cư nhiên tránh ở địa hạ, bất quá còn không phải bị hiện hắc hắc!"

"Là một người vẫn là hai người?" Lâm Thiên nói."Một người, chỉ có kia Hắc Mộc Linh." Chấn Thiên nói,"Lão đại, có phải hay không cùng với hắn đánh nhau? Ta đến hỗ trợ đi, này Địa Lạc Khu cũng có thực lực phi thường cường Man thú, ta có thể cho bọn họ ra điểm lực."

"Không cần, chúng ta tự mình động thủ đi, Thôn Thiên, nếu Xích Mộc xuất hiện, ngươi phụ trách ngăn trở hắn, Lục Nhãn, lấy thực lực của ngươi đem Hắc Mộc Linh bắt lại không cho hắn đào tẩu không có gì vấn đề đi?" Lâm Thiên nói.

"Không thành vấn đề Các Chủ." Lục Nhãn Yêu Tôn nói, hắn vốn là không như thế nào đem Hắc Mộc Linh làm bằng hữu, nay lại trúng Lâm Thiên Tâm Khoá, tự nhiên sẽ không đối Hắc Mộc Linh không hạ thủ được."Hắc Mộc Linh trên người khả năng còn có có thể chạy trối chết gì đó, đừng cho hắn có cơ hội sử dụng, ra đi." Lâm Thiên nói.

Chấn Thiên ở phía trước dẫn đường, mấy trăm km khoảng cách, cho dù Lâm Thiên bọn họ phi chậm một chút, nhưng là vô dụng bao nhiêu thời gian cũng là trôi qua."Lão đại, chính là kia phía dưới, Hắc Mộc Linh tại kia khỏa đại thụ gốc thổ tầng lấy hạ hai mươi thước bộ dáng lộng một phòng nhỏ." Chấn Thiên nói.

"Lục Nhãn, động thủ!" Lâm Thiên nói.

"Không Gian Pháp Tắc, Không Gian Giam Cầm!" Lục Nhãn trầm quát một tiếng nói, một cỗ không gian dao động nháy mắt theo hắn trên người hướng về bốn phía khuếch tán khai đi, Lâm Thiên bọn họ cũng không có đã bị ảnh hưởng, nhưng là Lâm Thiên cũng là tinh tường nhìn đến, kia vốn bị gió thổi động lá cây cái gì một đám đều là bất động! Này Lục Nhãn Yêu Tôn, trừ bỏ có được Huyết Nhãn thiên phú Thần thông ngoại, cư nhiên còn lĩnh ngộ Không Gian Pháp Tắc, nếu là hắn phía trước dùng Không Gian Pháp Tắc trực tiếp trốn chạy, phỏng chừng Lâm Thiên bọn họ muốn bắt trụ hắn thật đúng là có điểm khó khăn!

"Phá!" Lục Nhãn miệng phun ra một chữ, nhất thời, trước mặt hắn Không Gian Thoát Phá, kia đại thụ, cũng là thoát phá lên, Hắc Mộc Linh bị giam cầm thân mình trực tiếp xuất hiện ở tại Lâm Thiên bọn họ trước mặt.

"Vào đi thôi!" Lâm Thiên trầm giọng nói, ý niệm vừa động, Tiêu Dao Giới hấp lực sinh ra, bị giam cầm không có sức phản kháng Hắc Mộc Linh Nhất thời bị hút vào Tiêu Dao Giới bên trong đi.

"Lục Nhãn, ngươi làm gì?" Đột nhiên, hét lớn một tiếng thanh uống đứng lên, một tóc hồng lão giả theo xa xa bay lại đây giận xích Lục Nhãn Yêu Tôn nói."Xích Mộc, không cần xen vào việc của người khác, Thần Giới bên trong từ nay về sau không có Hắc Mộc Linh này người." Thôn Thiên đột nhiên lập tức biến trở về nguyên lai bộ dáng nói."Lục Nhãn, Thôn Thiên, các ngươi..." Kia Xích Mộc Tôn Giả miệng nói xong Lục Nhãn bọn họ, ánh mắt cũng là nhìn phía Lâm Thiên, hắn nhìn ra được đến, nơi này vì chủ là Lâm Thiên mà không phải Lục Nhãn còn có Thôn Thiên!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.